Tại sao 1688 bắt đăng nhập? Khắc phục lỗi này như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình order hàng 1688, nhiều người gặp phải lỗi 1688 bắt đăng nhập. Vậy đây là lỗi gì? Cách khắc phục nào đơn giản nhất? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu vấn đề này, hãy cùng tham khảo qua bài chia sẻ của Quý Nam dưới đây.

1. Lỗi 1688 bắt đăng nhập và cách khắc phục đơn giản

Theo chia sẻ của những nhân viên hỗ trợ khách hàng của Quý Nam, thời gian gần đây, nhiều khách hàng gặp lỗi 1688 bắt đăng nhập, không thể xem được sản phẩm khi truy cập bằng đường link. Vậy đây là lỗi gì?

Thực chất, đây hoàn toàn không phải lỗi hay sự cố của trang, mà là sự thay đổi chính sách quản lý của 1688. Để tăng tính bảo mật, đảm bảo xác thực thông tin của khách hàng, đồng thời tránh tình trạng lừa đảo, đặt hàng ẩn danh thì trang 1688 và một số website thuộc hệ thống Alibaba đã thay đổi chính sách sử dụng. Theo đó, trang yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản, đăng nhập tài khoản thì mới có thể xem sản phẩm, thao tác và đặt hàng trên trang.

Rất nhiều khách mua hàng gặp phải lỗi 1688 bắt đăng nhập
Rất nhiều khách mua hàng gặp phải lỗi 1688 bắt đăng nhập

Vậy làm cách nào để khắc phục sự cố này?

Về vấn đề này, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Quý Nam chia sẻ, có 2 cách rất đơn giản để khắc phục là:

  • Cách thứ nhất, bạn truy cập vào link http://page.1688.com/
  • Cách 2: Bạn truy cập đường link của trang và tiến hành đăng ký tài khoản.

Link truy cập: Đăng ký tài khoản 1688

Sau khi truy cập, bạn nhập đầy đủ thông tin gồm tên đăng nhập, số điện thoại, mật khẩu theo các trường bắt buộc. Tiếp đó bạn nhấn nút hoàn thành để đăng ký tài khoản trên trang.

Ở bước tiếp theo, trang sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký tài khoản. Bạn hãy nhập mã này vào ô xác nhận mã, và click vào ô màu vàng cam dưới cùng để xác nhận tài khoản.

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm sản phẩm và thực hiện thao tác mua, đặt hàng trên trang.

* NẾU BẠN QUEN SỬ DỤNG ZALO HÃY KẾT BẠN QUA ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG

2. Giải quyết lỗi 1688 bắt dang9 nhập: Đăng ký tài khoản 1688 – Hướng dẫn chi tiết

Bên cạnh lỗi 1688 bắt đăng nhập thì việc đăng ký tài khoản trên web mua hàng 1688 cũng gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng, nhất là với những khách lần đầu đặt hàng. Vậy bạn có thể đăng ký tài khoản 1688 bằng cách nào?

Bạn có thể đăng ký tài khoản 1688 trên cả điện thoại và máy tính chỉ với một vài thao tác đơn giản.

2.1 Cách đăng ký tài khoản trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập website 1688.com. Bạn có thể truy cập trên trình duyệt Firefox, Chrome hay Cốc Cốc. Tuy nhiên, để dịch trang sang tiếng Việt đơn giản , bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, giao diện web sẽ hiển thị ở trang chủ. Bạn nhìn vào góc phải hình máy tính, sẽ thấy phần đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Điền đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc
Điền đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc

Nếu đã có tài khoản trên 1688, bạn nhấn đăng nhập và điền thông tin. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang.

Sau khi truy cập vào link đăng ký, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào các trường liên quan như số điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu. Sau đó, bạn kéo chuột sang bên phải màn hình để xác nhận yêu cầu từ máy tính.

Khi đã hoàn tất các bước đăng ký, bạn thoát tài khoản và đăng nhập lại để xác thực lại xem tài khoản của mình đã được đăng ký chưa.

2.2 Cách đăng ký tài khoản bằng điện thoại

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể đăng ký và thao tác trên trang qua máy tính thì hiện nay, bạn có thể tải App 1688 và mua hàng trực tiếp qua chiếc điện thoại thông minh. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play( với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android)  hoặc App Store ( với điện thoại iPhone). Bạn nhập trên thanh tìm kiếm là 1688. Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ nhận được khá nhiều kết quả trả về, và bạn chỉ cần tải app về điện thoại.

Bước 2: Đợi điện thoại tải về và cài đặt xong, bạn nhấn vào App để mở và chọn Quick Register để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 3: Bạn có thể đăng ký tài khoản trang 1688 bằng số điện thoại . Bạn điền số điện thoại và thông tin vào các trường bắt buộc như tên tài khoản, pass… Cuối cùng, bạn kéo mũi tên cuối màn hình sang bên phải để xác nhận và hoàn tất phần đăng ký.

3. Một vài thắc mắc khác lỗi 1688 bắt đăng nhập của khách hàng khi order trên 1688

Hướng dẫn order hàng 1688 từ A tới Z:

Để giúp bạn mua hàng trên 1688 đơn giản cũng như thực hiện thao tác trên trang dễ dàng, dưới đây, Quý Nam xin chia sẻ một số vấn đề khách order thường thắc mắc khi đặt hàng trên trang. Cụ thể:

3.1 Để mua hàng 1688 có cần biết tiếng Trung không?

Giao diện trang 1688 được viết bằng tiếng Trung. Việc biết tiếng Trung sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác trên trang. Tuy nhiên, bạn không cần phải biết tiếng Trung mà vẫn có thể mua hàng. Cụ thể, bạn có thể dịch trang sang tiếng Việt với công cụ dịch từ Google.  Mặc dù không thể dịch hoàn toàn sát nghĩa xong công cụ này cũng giúp bạn nắm được thông tin cơ bản về sản phẩm.

3.2 Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách nào?

Được đánh giá cao về tính tương thích với người mua, khi order hàng trên 1688, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể:

Nhập từ khóa tìm kiếm trên thanh ngang có biểu tượng kính lúp

Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Chọn và tìm sản phẩm theo danh mục

3.3 Thế nào là shop 1688 uy tín?

Việc đánh giá nhà cung cấp trên 1688 rất quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được người bán uy tín. Bạn có thể dựa vào độ tin cậy, doanh số bán hàng, thái độ phục vụ và cả tốc độ giao hàng.

Các tiêu chí đánh giá shop trên 1688
Các tiêu chí đánh giá shop trên 1688

Tuy nhiên, đơn giản nhất vẫn là dựa vào bảng đánh giá kim cương với mức độ ưu tiên như sau: trái tim- kim cương – vương miện.

Thêm đó, bạn cũng có thể dựa vào số giao dịch được thực hiện bởi nhà cung cấp hay những review của khách đã đặt hàng.

3.4 Giá sản phẩm trên 1688 như thế nào?

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ nhập hàng với giá tốt và cạnh tranh thì 1688 là chọn lựa tối ưu. Do hầu hết các cửa hàng đăng kí trên 1688 đều là xưởng sản xuất, nên giá thành phẩm rất rẻ. Các nhà cung cấp cũng thường áp dụng chiết khấu tốt cho những đơn đặt hàng số lượng lớn.

3.5 Tại sao lại có sự chênh lệch về phí vận chuyển?

Khi mua hàng trên 1688, bạn sẽ thấy nếu mua hàng số lượng lớn, bạn sẽ được tính phí vận chuyển với giá rất rẻ. Vì thế, bạn có thể chọn địa chỉ cung cấp uy tín, tìm kiếm sản phẩm và gom hàng. Việc này giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí so với việc đặt hàng từ nhiều địa chỉ khác nhau.

3.6 Thanh toán trên 1688 có khó không?

Theo chia sẻ của nhân viên phụ trách tại Quý Nam, việc thanh toán đơn hàng trên 1688 và trên website của Trung Quốc nói chung luôn khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn.

Bạn nên thanh toán qua ví điện tử Alipay
Bạn nên thanh toán qua ví điện tử Alipay

Đặc biệt, khi mua hàng 1688, các shop đều quy định phương thức thanh toán riêng. Để đơn giản hóa quá trình này, bạn nên chọn phương thức thanh toán Alipay. Đây là một trung gian với nhiều chính sách tốt bảo vệ, cho phép người mua kiểm hàng trước khi thanh toán.

Xem thêm: Kinh nghiệm order hàng 1688

3.7 Phí chuyển gửi hàng 1688 gồm những gì ?

Do các shop 1688 không hỗ trợ ship hàng Việt Nam, vì thế, bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải trả phí cho nhà vận chuyển. Cụ thể như sau:

  • Phí order là phí bạn phải trả cho đơn vị mua hộ để thực hiện giao dịch đặt hàng Khoản phí này được tính theo từng đơn hàng, tùy thuộc vào giá trị của mặt hàng.
  • Phí chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc: Đây được hiểu là khoản phí nhà cung cấp chuyển hàng tới kho của đơn vị vận chuyển tại Trung Quốc. Khoản phí này được tính theo khối lượng hàng và quãng đường từ shop đến kho của đơn vị chuyển hàng.
  • Phí gửi hàng Trung Quốc – Việt Nam là cước phí chuyển hàng từ kho Trung Quốc về kho hàng tại Việt Nam.
  • Phí đóng gỗ là khoản phí bạn phải trả để đóng gỗ, đảm bảo an toàn cho mặt hàng vận chuyển. Việc này giúp hạn chế rủi ro đối với hàng hóa dễ vỡ.
Quý Nam nhận mua hộ hàng trên 1688 về Việt Nam an toàn
Quý Nam nhận mua hộ hàng trên 1688 về Việt Nam an toàn

Trên đây là cách khắc phục lỗi 1688 bắt đăng nhập và phần giải đáp một số vấn đề khách hàng thường thắc mắc khi mua, order hàng trên trang. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Quý Nam theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0793 22 44 88

Email: muahang@quynam.com

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.