Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam uy tín, giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng từ Đức về Việt Nam ngày một tăng cao. Vì vậy để tìm được một đơn vị chuyên ship hàng Đức vừa rẻ vừa uy tín thật sự là một điều khó khăn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị vận chuyển như mong muốn của bạn.

gửi hàng từ đức về việt nam

Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Nhu cầu gửi hàng từ Đức đến Việt Nam ngày một nhiều hơn bởi Việt Nam hiện nay có nhiều người Đức sinh sống. Hoặc những người Việt sống ở Đức muốn chuyển đồ về cho người thân tại Việt Nam. Bên cạnh đó, thị trường thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ khiến việc mua hộ, gửi hàng cũng tăng theo nhanh chóng.

Để quá trình gửi hàng từ Đức về Việt Nam diễn ra suôn sẻ, bạn cần chọn một đơn vị chuyển hàng hộ uy tín. Với thị trường phát triển mạnh như hiện nay thì bạn có thể tìm được nhanh chóng một doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng. Trong đó, Quý Nam là doanh nghiệp đi đầu trong việc gửi hàng nước ngoài về Việt Nam. Việc gửi hàng từ Đức sẽ được Quý Nam tạo mọi điều kiện tối ưu để có chuyến gửi hàng suôn sẻ. 

Với hơn 10 năm làm việc, Quý Nam đã có một bề dày kinh nghiệm chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Công ty luôn cùng bạn có một chuyến gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp. 

Tại sao nên lựa chọn ship hàng Đức tại Quý Nam

Có rất nhiều ưu điểm giúp bạn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Quý Nam mà không phải là một dịch vụ nào khác. Bạn có thể tìm hiểu những điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng từ Đức tại Quý Nam như sau:

Thời gian nhanh chóng

Quý Nam có các chuyến hàng quốc tế liên tục. Mỗi tuần công ty có đến 5 – 6 chuyến hàng từ Đức và các quốc gia lân cận về Việt Nam. Do vậy, hàng luôn được gửi về nhanh, nhận nhanh, đặc biệt các loại hàng quan trọng. Hơn nữa, quá trình vận chuyển hàng đến đâu, khi nào đến luôn được Quý Nam cập nhật. Thế nên bạn có thể theo dõi và nhận hàng dễ dàng.

vận chuyển hàng đức

Chi phí hợp lý

Dù khoảng cách khá xa nhưng chi phí vận chuyển tại Quý Nam luôn ở mức hợp lý. Công ty hỗ trợ khách hàng mức giá cực tốt, thông báo cụ thể giá cả, không phát sinh phí khác. Chưa hết, Quý Nam còn hỗ trợ bạn giảm giá vận chuyển với những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Gửi hàng đi Đức tại 3A Express

Gửi đa dạng loại hàng

Quý Nam nhận gửi hàng đa dạng, nhiều phân loại khác nhau. Chỉ có những sản phẩm bị cấm, vi phạm pháp luật thì công ty không vận chuyển.

Đảm bảo an toàn

Các mặt hàng được gửi tại Quý Nam luôn được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn. Nhân viên sẽ kiểm tra liên tục mặt hàng khi được vận chuyển về. Do vậy, sản phẩm sẽ luôn còn nguyên vẹn, không hỏng hóc khi giao cho người nhận.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhân viên Quý Nam luôn nhiệt tình trao đổi với khách hàng, kể cả ngày nghỉ, giờ nghỉ. Nhân viên có hiểu biết rộng, kinh nghiệm nhiều nên luôn giúp bạn hiểu được các vấn đề cần thiết khi gửi hàng đi. Nếu có các yêu cầu hay thắc mắc về việc gửi hàng thì bạn hãy gọi cho Quý Nam để được trả lời sớm nhất. 

Bảo hiểm hàng hóa cụ thể

Mỗi loại hàng gửi đi Quý Nam luôn có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa riêng biệt. Dịch vụ này giúp bảo vệ người dùng và nếu có rủi ro gì thì bạn được hoàn trả tiền 100%. Do vậy, người dùng nên sử dụng các gói bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo khi gửi hàng từ Đức về Việt Nam. 

Bảng giá gửi hàng từ Đức về Việt Nam 2024

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam có bảng giá mới nhất năm 2024 như thế nào? Chắc rằng nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề này và muốn được cập nhật bảng giá chi tiết. Dưới đây là mức giả gửi hàng từ Đức về Việt Nam mới nhất bạn nên tham khảo: 

Loại hàng hóa Đơn vị tính Cước phí vận chuyển (Euro) Phí bảo hiểm
Bánh kẹo Kg 10€ 2%
Sữa Kg 10€ 2%
Quần áo Kg 11€ 4%
Thực phẩm chức năng, thuốc,…. Kg 9€ 2%
Nước hoa Không nhận 0 0
Linh kiện máy tính Kg 11€ 4%
Đồng hồ đeo tay Cái 20€ 4%
Nội thất, đồ trang trí Kg 9€ 2%
Máy ảnh, ống kính Cái 35€ 2%
Xe đạp Cái 11€ 2%
Các thiết bị y tế Không nhận 0 0
Hàng em bé, nôi, xe Kg 11€ 2%

Quy trình vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tại Quý Nam

Quy trình gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại Quý Nam được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cam kết không tốn thì giờ của người gửi và người dùng sẽ được nhận hàng sớm nhất. Quy trình gửi hàng tại công ty được thực hiện như sau:

Bước 1: Liên hệ gửi hàng

Người gửi bên Đức liên hệ với Quý Nam khi có nhu cầu gửi hàng hóa về Việt Nam. Bạn cần trình bày rõ gửi hàng gì để công ty tư vấn. Sau đó, khách hàng cần gửi mặt hàng này đến văn phòng công ty. Bạn cần trình bày rõ với công ty loại hàng gửi là gì, cung cấp thông tin của người nhận và người gửi. 

Bước 2: Báo giá

Nhân viên sẽ nhận hàng, xem hàng và đưa ra bảng giá gửi hàng chi tiết. Khách hàng cần đọc qua bảng giá này và trả tiền trước nếu đồng ý gửi hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng và giao cho người nhận trả tiền. Nhân viên sẽ bắt đầu phân loại và đóng gói từng sản phẩm.

ship hàng đức

Bước 3: Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Nhân viên sẽ đưa hàng hóa lên các phương tiện vận chuyển để bắt đầu hành trình gửi hàng về. Bạn có thể theo sát quá trình hàng đi để tiện nhận hàng. 

Bước 4: Nhận hàng

Sau vài ngày, hàng hóa sẽ cập kho Quý Nam tại Việt Nam. Lúc này, nhân viên công ty sẽ kiểm sản phẩm một lần nữa. Quý Nam sẽ gọi người nhận đến văn phòng để lấy hàng. Nếu chưa thanh toán thì người nhận cần thanh toán cho Quý Nam. Sau đó, bạn nên kiểm tra hàng và hỏi công ty ngay nếu có các thắc mắc gì khác. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại Quý Nam. Nếu quý khách có nhu cầu ship hàng Đức, đừng quên liên hệ với Quý Nam để được tư vấn nhé!

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.