Nguồn hàng Collagen của Mỹ trên các trang thương mại

5/5 - (1 bình chọn)

Collagen của Mỹ trên các trang thương mại có tốt không? Trang nào bán Collagen  Mỹ chính hãng? Nhập hàng về Việt Nam như thế nào? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những vấn đề này, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Quý Nam.

1. Tại sao nên đặt Collagen của Mỹ trên các trang thương mại của Mỹ?

Nguồn hàng Collagen nhập ngoại vẫn luôn thu hút người tiêu dùng cũng như các chủ kinh doanh bởi tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong đó, Collagen của Mỹ là dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như tiêu chuẩn an toàn cho người dùng. Đây là dòng Collagen nhập ngoại được chọn lựa phổ biến nhất hiện nay.

Collagen Mỹ là sản phẩm sức khỏe hoàn hảo
Collagen Mỹ là sản phẩm sức khỏe hoàn hảo

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường tiêu thụ, Collagen Mỹ được nhập về với số lượng lớn, chủ yếu thông qua 2 cách là nhập hàng xách tay và order trên các trang thương mại Mỹ.

Nếu như trước đây, viên uống Collagen Mỹ được nhập về chủ yếu theo hình thức xách tay thì hiện nay, nguồn hàng trên web thương mại điện tử lại được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa để nhập hàng.

Thứ nhất, các trang thương mại Mỹ đem đến nguồn hàng Collagen hiệu quả, được cung cấp trực tiếp từ các nhãn hàng, đem đến các sản phẩm chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, Mỹ cũng có những trang web chuyên cung cấp sản phẩm sức khỏe và thực phẩm chức năng, là địa chỉ an toàn để bạn nhập Collagen Mỹ mà không sợ nhập phải hàng giả hay các sản phẩm kém chất lượng.

Trang thương mại Mỹ cung cấp nguồn hàng Collagen đa dạng
Trang thương mại Mỹ cung cấp nguồn hàng Collagen đa dạng

Thứ hai, đây cũng là nơi đem đến nguồn hàng Collagen Mỹ đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập website và tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa, giao diện web sẽ trả về hàng trăm kết quả phù hợp thuộc nhiều nhãn hàng khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa sản phẩm.

Thứ ba, các trang thương mại Mỹ cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm các sản phẩm viên uống Collagen của Mỹ chất lượng với mức giá phải chăng. Cụ thể, các website này thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mại, ưu đãi hay giảm giá, là cơ hội để “săn” Collagen giá rẻ.

So với cách nhập Collagen qua hình thức xách tay thì việc order Collagen của Mỹ trên các web thương mại điện tử giúp chủ kinh doanh nhập hàng linh động, thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều.

2. Bạn có thể đặt Collagen Mỹ trên các web thương mại nào?

Có thể thấy, sự phát triển của thị trường thương mại Mỹ trong những năm gần đây đem đến nhiều thuận lợi cho chủ kinh doanh muốn đặt Collagen của Mỹ nói riêng và những người có nhu cầu order hàng Mỹ nói chung.

Thị trường thương mại điện tử của Mỹ ngày càng phát triển với nhiều website khác nhau, vậy nên order Collagen Mỹ trên trang web nào?

  • eBay.com

Là trang web uy tín của thị trường thương mại Mỹ, Ebay đã không còn xa lạ với các chủ kinh doanh hàng Mỹ. Trang này nổi tiếng về đấu giá và cung cấp sản phẩm trực tuyến.

Ebay - nguồn hàng Collagen Mỹ chính hãng
Ebay – nguồn hàng Collagen Mỹ chính hãng

Ebay cung cấp nguồn hàng đa dạng với mức giá linh động, tùy theo chất lượng sản phẩm, là nơi bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm viên uống Collagen Mỹ từ nhiều nhãn hàng hay địa chỉ cung cấp khác nhau.

Đặc biệt, một số seller trên trang đã có chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam, giúp bạn đặt hàng đơn giản và hiệu quả hơn. Thêm đó, tại eBay, các chương trình ưu đãi, giảm giá cũng được diễn ra thường xuyên, là cơ hội để bạn order hàng Mỹ chính hãng với mức giá tốt.

  • Walgreens.com

Trang mua hàng Mỹ này chuyên cung cấp dòng sản phẩm sức khỏe như thực phẩm bổ sung canxi, vitamin, viên uống Collagen Mỹ hay thực phẩm chức năng. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng Collagen Mỹ chính hãng từ các nhãn hàng nổi tiếng với mức giá ưu đãi.

Nếu biết cách “săn sale”, bạn có thể tìm kiếm nhiều nguồn hàng giá rẻ, có thể giảm giá đến 50%, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhập hàng.

  • Amazon.com

Có lẽ, nhắc đến các trang thương mại của Mỹ, người ta không thể không nhắc đến Amazon. Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào, trong đó có viên uống Collagen Mỹ. Đây là nơi tập trung của hơn 2000 doanh nghiệp thuộc nhiều nhãn hàng khác nhau, giúp bạn nhập hàng chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất, không chỉ đem đến kho hàng đa dạng mà còn đem đến giá tốt.

>> Xem thêm: Mua hộ hàng Amazon uy tín giá rẻ

Amazon - nguồn nhập sỉ viên uống Collagen hiệu quả
Amazon – nguồn nhập sỉ viên uống Collagen hiệu quả

Ngoài ra, trang web này cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, những đợt sale lớn như Amazon Prime Day, Black Friday, Cyber Monday…giúp bạn tiết kiệm chi phí nhập hàng tối ưu nhất.

  • Target.com

Website này chuyên cung cấp hàng hóa cho thị trường USA, là nơi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng Mỹ chính hãng. Trang cung cấp nhiều dòng sản phẩm, từ quần áo thời trang đến đồ gia dụng hay sản phẩm làm đẹp với nhiều khoảng giá khác nhau.

Các seller trên Target cũng áp dụng chính sách tốt về giá với những khách nhập hàng số lượng lớn, bạn có thể nhập Collagen của Mỹ với mức giá sỉ tốt.

  • Sephora.com

Sephora là website chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến làm đẹp như mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc hay Collagen. Với những người chuyên săn hàng Mỹ thì Sephora là website khá quen thuộc.

Bên cạnh chất lượng tốt thì trang này thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất, giúp bạn tìm kiếm mặt hàng và chọn lựa sản phẩm hiệu quả.

3. Một vài lưu ý khi đặt viên uống Collagen Mỹ trên web thương mại

Tuy được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, xong việc order hàng Mỹ trên các trang thương mại vẫn thường gây nhiều khó khăn cho các chủ kinh doanh.

Để mua hàng hiệu quả trên trang, bạn cần nắm được một vài lưu ý dưới đây:

3.1 Kiểm tra uy tín của seller

Như đã trình bày ở trên, các trang thương mại Mỹ ngày càng phát triển và mở rộng, và đương nhiên không phải đâu cũng là trang web bán hàng uy tín. Có rất nhiều seller lợi dụng hình thức giao dịch online để bán sản phẩm kém chất lượng.

Và để đặt viên uống Collagen của Mỹ chính hãng, bạn cần “trang bị” một vài kinh nghiệm đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp. Bạn có thể đánh giá qua một vài thông tin sau:

Rating Feedback của Seller: đây là những seller hoạt động lâu dài trên trang, là nguồn hàng có thể tin tưởng được.

Recent Feedback: Hầu hết các trang thương mại của Mỹ đều cho hiển thị công khai toàn bộ đánh giá, phản hồi từ khách hàng. Vì thế, việc theo dõi các Feedback này sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm mà seller cung cấp.

Feedback History: Phần này là thống kê những loại feedback về Seller , nếu tỉ lệ Positive càng cao thì đây là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

3.2 Giá bán của sản phẩm Collagen của Mỹ

Xác định đầy đủ và chính xác giá bán của sản phẩm
Xác định đầy đủ và chính xác giá bán của sản phẩm

Khi order Collagen của Mỹ hay các sản phẩm trên web thương mại thì giá trên website chưa phải là giá bán cuối cùng. Và bạn cần thực hiện thao tác checkout đơn hàng để xem giá sản phẩm đã bao gồm thuế và phí chuyển hàng Mỹ hay chưa.

3.3 Chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

Những sản phẩm order từ các trang mua hàng Mỹ uy tín luôn có chất lượng rất tốt, thế nhưng, các nhà cung cấp lại không hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam. Cũng có trường hợp hỗ trợ ship hàng về Việt Nam song phí ship lại khá cao và thủ tục rất rắc rối. Để ship hàng Mỹ, bạn nên sử dụng dịch vụ từ bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.

4. Làm thế nào để nhập sỉ Collagen của Mỹ chính hãng giá tốt?

Để đáp ứng nhu cầu nhập hàng Mỹ, hiện nay, có nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Dịch vụ này đem đến giải pháp nhập hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh chưa có kinh nghiệm đặt hàng.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần cung cấp thông tin đơn hàng, đợi hàng về và nhận hàng. Tất cả các khâu liên quan từ tìm kiếm nguồn hàng, order hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam sẽ được thực hiện bởi bên cung cấp dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn nhập sỉ Collagen của Mỹ, hãy tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Quý Nam. Đây là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt,  nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, đối tác, hỗ trợ mua hàng Mỹ nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Quý Nam - chuyên order Collagen trên web thương mại điện tử Mỹ
Quý Nam – chuyên order Collagen trên web thương mại điện tử Mỹ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng Mỹ, Quý Nam nhận mua hộ tất cả các loại Collagen của Mỹ tại các web bán hàng trực tuyến nổi tiếng, giúp bạn nhập hàng chính hãng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ hỗ trợ đàm phán về giá, giúp bạn nhập hàng với giá sỉ, chiết khấu cao, tiết kiệm chi phí mua hàng hiệu quả.

Sản phẩm sau khi order sẽ được chuyển đến kho hàng của Quý Nam tại Mỹ. Chúng tôi sẽ nhận hàng, kiểm hàng và thực hiện đóng gói hàng theo đúng tiêu chuẩn và chuyển hàng về Việt Nam. Những vấn đề liên quan đến thông quan, khai báo hải quan, Quý Nam cũng sẽ hỗ trợ giải quyết, giúp hàng của bạn được thông quan dễ dàng.

Bên cạnh đó, quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ vận chuyển có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo hàng về nhanh và an toàn, nguyên đơn nguyên kiện. Sau khi hàng về đến kho của Quý Nam, nhân viên phụ trách sẽ thông báo để bạn đến nhận hàng trực tiếp. Đồng thời, quy trình vận chuyển hàng Mỹ cũng sẽ được cập nhật thường xuyên, giúp khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.

Để nhận ngay bảng báo giá dịch vụ mua hộ Collagen của Mỹ, hay tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay với Quý Nam theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.