Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

4/5 - (1 bình chọn)

Quý Nam chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam với chi phí tính theo cân nặng/m3, hàng về nhanh và không bị giới hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hiểm, bảo vệ quyền lợi của người gửi hàng.

Những mặt hàng thường được vận chuyển từ Quảng Châu 

Hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam rất đa dạng, chủ yếu gồm những mặt hàng sau:

 • Quần áo, vải vóc, giày dép, túi xách, hàng thời trang, mỹ phẩm, các loại phụ kiện làm đẹp.
 • Các loại đồ chơi dành cho trẻ em, đồ chơi hiện đại cho người lớn, một số thiết bị công nghệ điện tử, đồng hồ,…
 • Máy móc, các loại máy, dụng cụ dùng trong việc sản xuất, chế biến. Hoặc những dòng máy in, máy may, máy chạy, máy tính…
 • Ngoài ra còn có một số mặt hàng cồng kềnh như đồ nhựa, phụ tùng xe hơi, xe đạp, xe máy, đồ gia dụng, đồ trang trí, hàng nội thất….

Xem thêm:

 Nhập quần áo Quảng Châu

 Hướng dẫn mua hàng Quảng Châu

vận chuyển quần áo trung quốc

Nhìn chung, nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc đối với người Việt hiện nay rất lớn, đặc biệt là những người nhập hàng về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam. Việc kinh doanh theo hình thức nhập hàng tiểu ngạch rất có lợi, vừa tiết kiệm chi phí, hàng đi nhanh, vừa nhập hàng không bị giới hạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của Quý Nam

Quý Nam được biết đến là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín trên thị trường. Hơn 10 năm trong lĩnh vực order ship hàng từ khắp các website của Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi dùng những kinh nghiệm, kiến thức và thậm chí là mối quan hệ để đảm bảo hàng của khách về nước an toàn nhất.

Tại sao nên chọn Quý Nam?

Lý do mà nhiều người sử dụng dịch vụ của Quý Nam để vận chuyển hàng Trung Quốc chủ yếu là vì:

 • Ship đường tiểu ngạch nên chi phí vận chuyển thấp: chi phí khi khách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thường tính bằng cân nặng đối với hàng gọn nhẹ, và tính bằng m3 đối với hàng cồng kềnh. Phí ưu đãi ở thời điểm hiện tại cho cung đường Việt Nam – Quảng Châu là 17k/kg hàng. Đây là chi phí thấp nhất so với thị trường, chi phí này sẽ giúp người vận chuyển tiết kiệm được khoản tiền, tăng doanh thu trong buôn bán.
 • Hàng về an toàn, luôn đúng thời gian: hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về nước đảm bảo an toàn, nguyên kiện. Thời gian hàng về dao động từ 2-10 ngày làm việc, tùy thời điểm và tùy hình thức gửi hàng, địa chỉ nhận hàng.

vận chuyển hàng quảng châu về Việt Nam

 • Có bảo hiểm hàng hóa: tất cả những đơn hàng đều được tham gia bảo hiểm. Đối với những đơn hàng có giá trị cao, chúng tôi khuyến khích người gửi mua gói bảo hiểm để được hoàn 100% số tiền nếu hàng xảy ra sự cố.
 • Gửi hàng về Việt Nam không giới hạn: khách gửi 10 kg hay 100 kg, 1 tấn, 2-3 tấn… từ Quảng Châu về Việt Nam đều được hỗ trợ tại Quý Nam. Chúng tôi không giới hạn hàng hóa của khách từ: kích thước, cân nặng cho tới phân loại hàng. Chỉ cần hàng không phạm pháp đều có thể vận chuyển được.

Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tại Quý Nam rất đơn giản. Có hai cách để bạn thực hiện:

 • Đối với đơn hàng cần order hộ: gửi link mua hàng để Quý Nam hỗ trợ => hàng nhận bên kho Trung Quốc ship về Việt Nam bằng đường biển, đường bộ. Trả hàng tại kho Hà Nội, HCM, hoặc trả hàng tại nhà.
 • Đối với đơn hàng đã có sẵn tại Trung Quốc: khách có sẵn hàng tại Trung Quốc chỉ cần gửi hàng về kho Quảng Châu mà Quý Nam cung cấp địa chỉ => nhân viên đóng gói và ship hàng về nước an toàn. Sau 2-10 ngày làm việc, đơn hàng có mặt tại Việt Nam và trả hàng cho khách.

Quy trình ship hàng, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam rất đơn giản, toàn bộ đều do nhân viên của Quý Nam hỗ trợ. Khách chỉ cần gửi hàng về kho đúng địa chỉ, những bước tiếp theo có nhân viên hỗ trợ.

vận chuyển hàng quảng châu
Quý Nam chuyên vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu 2021

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc tại Quý Nam năm 2024 thấp hơn so với nhiều năm trước. Hơn thế nữa, công ty còn đặc biệt ưu đãi cho khách vận chuyển số lượng lớn. Giá thấp nhất cho đơn hàng khách gửi về Việt Nam tính đến thời điểm này là 17k/kg hàng.

Bên cạnh đó, bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu còn dựa vào nhiều yếu tố sau:

 • Số lượng hàng gửi về ít hay nhiều.
 • Mặt hàng gửi là cồng kềnh, gọn nhẹ, đặc biệt hay hàng thường.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội hay HCM.
 • Hình thức gửi hàng là đường bộ hay đường biển.

Dựa vào những yếu tố nêu trên, sẽ có bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc phù hợp đến với mỗi đơn hàng khách gửi. Cam kết chi phí công khai, hợp lý nhất.

bảng giá vận chuyển hàng quảng châu

Các câu hỏi thường gặp

Người ở tỉnh làm sao nhận hàng tại Quý Nam?

Quý Nam có hai kho hàng chính là Sài Gòn và Hà Nội, đối với khách ở tỉnh, nhân viên sẽ book ship nội địa, hoặc gửi đến các chành xe để hàng về tận nhà. Có nhiều khách ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu… đều được Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nhà an toàn.

Chính sách bảo hiểm như thế nào? Khi nào được áp dụng?

Nếu đơn hàng của khách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, hàng về tay mà bị thiếu số lượng, hoặc hư hỏng… sẽ được hoàn tiền bằng 2 cách: hoàn theo giá trị hàng hóa, hoặc hoàn tiền cước phí vận chuyển. Tùy vào trường hợp sẽ được xử lý linh hoạt.

Chi phí vận chuyển khi nào thanh toán?

Hàng được vận chuyển về kho của Quý Nam tại Việt Nam, nhân viên cân lên hoặc đo kích thước rồi tính phí. Lúc này người nhận mới bắt đầu thanh toán đơn hàng.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

 • Công ty Quý Nam – chuyên order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam.
 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
 • Email: 101@quynam.com
thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.