Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh, giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, nhanh chóng với mức giá tốt? Bạn cần đơn vị giao hàng tận tâm, chất lượng và đảm bảo an toàn hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam?

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, tại nước ta có tới hơn 90% nguồn hàng tiêu thụ xuất phát từ Quảng Châu, Trung Quốc. Bởi vậy, các tuyến vận chuyển Trung Việt được đi hàng ngày và liên tục để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng Việt Nam.

vận chuyển hàng trung quốc về việt nam
Ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam rơi vào khoảng 3 đến 11 ngày, tuỳ vào dịch vụ và các yếu tố khác nhau như:

 • Đối tác vận chuyển của đơn vị bạn lựa chọn. Mỗi đơn vị ở Việt Nam sẽ liên kết với 1 hoặc nhiều đối tác bên Trung Quốc. Đối tác có nhiệm vụ nhận hàng, kiểm tra và là trung gian giao về Việt Nam. Bạn hãy chọn lựa các đơn vị có văn phòng ở Trung Quốc để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.
 • Phương thức vận chuyển: xe tải chuyển hàng, thuyền biển hay là đường hàng không
vận chuyển trung việt
Phương thức vận chuyển ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian ship hàng Trung Quốc về Việt Nam
 • Yếu tố khách quan: Mùa cao điểm, thời tiết xấu, vấn đề về phương tiện giao hàng,…
 • Loại dịch vụ bạn lựa chọn: hoả tốc hoặc thường.
 • Năng lực của đơn vị bạn lựa chọn: Kinh nghiệm làm việc, độ uy tín, tần suất hàng về mỗi tuần,…..

Khách hàng nên ưu tiên các đơn vị uy tín, giá tốt và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Họ là người đi đầu trong các dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ, là đối tác của nhiều doanh nghiệp phân phối.

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam

Quý Nam luôn là nơi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, sở hữu đa dạng dịch vụ nhất hiện nay. Không chỉ đơn thuần là vận chuyển, Quý Nam còn có dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đầy đủ từ A-Z.

vận chuyển hàng trung quốc

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng ship hàng theo đường tiểu ngạch để cắt bỏ nhiều chi phí, thuế má cũng như thủ tục nhanh gọn nhẹ nhất. Đảm bảo khách tại Việt Nam nhận được hàng hoá nguyên vẹn và an toàn.

Ưu điểm khi sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc Quý Nam

So với các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc hiện nay thì Quý Nam luôn là sự lựa chọn uy tín. Bởi, Quý Nam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

 • Hàng về nhanh chóng, thời gian đúng như dự kiến đã báo với khách hàng.
 • Đa dạng các hình thức vận chuyển tuỳ thuộc vào nhu cầu đối tác
 • Vận chuyển không giới hạn khối lượng. Bất kể là 100kg hay 1000kg, hàng cồng kềnh đến mấy thì Quý Nam cũng sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất. 
 • Vận chuyển hàng Trung Quốc giá uy tín nhất thị trường. Quý Nam luôn cố gắng tối giản thủ tục, thao tác làm sao để khách hàng có được mức giá tốt. 
 • Đảm bảo hàng hóa về an toàn, nguyên vẹn không xước xát. Với hàng hoá giá trị cao thì chúng tôi còn có thêm bảo hiểm hàng hoá Quý Nam tự nguyện. 
 • Khách được kiểm tra lịch trình hàng hoá và thời gian hàng về. Tư vấn viên của Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng. 

Bên cạnh đó, bảng giá của chúng tôi cũng được niêm yết để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Quy trình ship hàng Trung Quốc

Quý Nam sở hữu nhiều văn phòng và cơ sở làm việc ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Chính vì thế, chúng tôi làm việc có quy trình đạt chuẩn theo chất lượng quốc tế.

Mỗi đơn hàng sử dụng dịch vụ ở Quý Nam đều được làm chuẩn thao tác từ A-Z, bao gồm:

Bước 1: Nhận hàng và kiểm tra tại Trung Quốc

Quý Nam hỗ trợ cả dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, ship hàng Trung Quốc giá rẻ và order trên website tùy vào nhu cầu.

Đối với dịch vụ mua  hộ hàng Trung Quốc: Quý khách gửi link sản phẩm cần mua hoặc tải file đặt hàng về máy, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết về mặt hàng cần mua theo yêu cầu. Ví dụ, số lượng mua bao nhiêu, màu sắc như thế nào, kích thước ra sao, đi kèm đó là link sản phẩm…

Khách có thể tự tải file TẠI ĐÂY: https://quynam.com.vn/don-dat-hang.xls 

Với hàng hoá gửi nhận sẽ được tiếp nhận ở văn phòng Quý Nam Trung Quốc. Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hoá, cân đo và bọc kỹ càng, cẩn thận cho khách hàng.

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ

Lưu ý, Quý Nam chỉ nhận vận chuyển các mặt hàng không phải hàng cấm và được sự cho phép của quy định hai nước.

Bước 2: Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hàng sẽ được đi theo phương thức khách hàng chọn lựa, chuyển từ kho Trung về kho Việt. Quý Nam sở hữu cả hai kho ở hai nước nên đảm bảo 100% an toàn, nguyên vẹn cho hàng hoá.

Bước này sẽ mất khoảng 4-10 ngày tuỳ vào phương thức và dịch vụ khách hàng chọn

>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu

Bước 3: Hàng hoá về đến kho Quý Nam Việt Nam

Kiện hàng hóa sẽ được kiểm tra về chất lượng, đóng gói và địa chỉ giao cho khách hàng. Nếu đã nhận đủ số lượng và kiểm tra hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển về tận nơi địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Nếu ở ngoài tỉnh, Quý Nam sẽ liên hệ một đơn vị vận chuyển trung gian để hỗ trợ chuyển phát tận nơi cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận và kiểm tra sản phẩm.

Kiện hàng sau khi khách hàng nhận, kiểm tra và thấy có vấn đề về chất lượng có thể khiếu nại lại ngay cho Quý Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết và đền bù (nếu do vấn đề vận chuyển) xứng đáng cho giá trị món hàng.

Trên đây là quy trình của Quý Nam sẽ giúp bạn vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh – gọn – nhẹ với mức giá tốt. Cần hỗ trợ thêm thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc 

Bảng giá Quý Nam phụ thuộc vào phương thức vận chuyển và dịch vụ chuyển phát. Với dịch vụ mà khách hàng hay sử dụng nhất Quý Nam cung cấp bảng giá như sau:

Số ký Quảng Châu Quảng Tây
10-30 35.000 (HN)
45.000 (SG)
Chưa hỗ trợ
31-50 32.000 (HN)

42.000 (SG)

Chưa hỗ trợ
51-100 28.000 (HN)

38.000 (SG)

Chưa hỗ trợ
101-300 25.000 (HN)

35.000 (SG)

22.000 (HN)

25.000 (SG)

301-500 22.000 (HN)

32.000 (SG)

20.000 (HN)

22.000 (SG)

>10 tấn hàng Liên hệ để có giá tốt Liên hệ để có giá tốt
Số khối 1-3m3 3.500.000 (HN)

4.000.000 (SG)

3.000.000 (HN)

3.500.000 (SG)

Số khối >3m3 3.000.000 (HN)

3.500.000 (SG)

2.800.000 (HN)

3.300.000 (SG)

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc tại Quý Nam 

Các hình thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tại Quý Nam bao gồm:

 • Vận chuyển hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Aliexpress về Việt Nam.
 • Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu.
 • Ký gửi hàng hóa tại Quảng Châu.
 • Dịch vụ chuyển hàng xách tay, các hàng hóa nhỏ lẻ về Việt Nam.
 • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

Cam kết Quý Nam

 • Đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, còn nguyên seal.
 • Thời gian hàng về nhanh nhất có thể, tùy vào thời điểm trong năm sẽ có có sự chênh lệch về thời gian hàng về. Tuy nhiên, Quý Nam luôn đảm bảo cho khách, hàng về sớm nhất có thể.
 • Luôn bảo đảm quyền lợi khách hàng nếu có sai sót xảy ra. Quý Nam sẽ bồi thường và chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với đơn hàng của khách khi về nước bị hư hỏng hoặc thất lạc.
 • Cước phí chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam được tính theo giá của thị trường với mức giá cạnh tranh. Công ty có bảng giá công khai minh bạch, rõ ràng dành cho tất cả các khách hàng.
 • Nhân viên công ty hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, nhanh chóng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
ship hàng trung quốc giá rẻ
Bộ phận CS thân thiện, lành nghề, đóng hàng siêu nhanh

Các câu hỏi thường gặp

Ship hàng Trung Quốc về Việt Nam Nam tại Quý Nam là tiểu ngạch hay chính ngạch?

Quý Nam vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường tiểu ngạch, lưu ý hình thức tiểu ngạch vẫn theo đúng quy định hợp pháp của nhà nước, theo đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển.

dịch vụ nhập hàng từ trung quốc về việt nam

Quý Nam có nhận đơn hàng lẻ không?

Công ty hạn chế nhận những đơn hàng lẻ số lượng ít về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu công ty vẫn hỗ trợ vợ nhưng cước phí vận chuyển khá cao.

Có bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra sai sót?

Nếu như Quý Nam để hàng về bị mất mát, hư hỏng, thất lạc, công ty sẽ tiến hành bồi thường. Chính sách bồi thường như sau: hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, còn với những khách không tham gia bảo hiểm hoàn tiền 50% so với tổng giá trị đơn hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.