Trọn vẹn an tâm với công ty vận chuyển quốc tế Quý Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trong vô số các công ty vận chuyển quốc tế tại Việt Nam hiện nay, Quý Nam vẫn là một cái tên quen thuộc, nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng trên khắp cả nước. Với những khách hàng chưa biết đến chúng tôi, hãy tham khảo hồ sơ năng lực của chúng tôi ở bài viết dưới đây để an tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh của côn ty vận chuyển quốc tế của Quý Nam

Bạn cần vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài để làm quà biếu tặng hoặc phục vụ mục đích kinh doanh? Bạn muốn gửi bưu phẩm, ship thư từ, đơn thư, tài liệu, thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm,…? Bạn cần chọn lựa đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả phải chăng để tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh? Quý Nam là công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, order hàng nước ngoài về Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Quý Nam, quý khách hàng trọn vẹn an tâm bởi:

 • Với kinh nghiệm nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Quý Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, tốc độ và chuyên nghiệp nhất. 
 • Mạng lưới vận chuyển của Quý Nam rộng khắp toàn cầu, trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, đảm bảo mỗi ngày đều có đơn hàng vận chuyển, cam kết không tích hàng, gom hàng chờ chuyến.
 • Quý Nam đã vận chuyển thành công hàng triệu tấn hàng hóa cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước; đồng thời, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 • Quý Nam đã xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng khắp cả trong và ngoài nước với hơn 2000 khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiết.
 • Quý Nam có đội ngũ hàng ngàn nhân viên hỗ trợ toàn quốc và tại các chi nhánh quốc tế, giúp giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, khi phát sinh tình huống ngoài dự định, đội ngũ nhân viên của Quý Nam sẽ thông tin kịp thời và giải quyết nhanh chóng nhất, đảm bảo đơn hàng được vận chuyển thông suốt, an toàn.
Đa dạng các hình thức vận chuyển của Quý Nam cho khách hàng lựa chọn
Đa dạng các hình thức vận chuyển của Quý Nam cho khách hàng lựa chọn

Với những ưu điểm vượt trội về dịch vụ, Quý Nam ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài hoặc ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Song song với đó, Quý Nam đã và đang phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Công ty vận chuyển quốc tế Quý Nam chuyên chuyển hàng quốc tế

Sở dĩ dịch vụ vận chuyển quốc tế của Quý Nam được đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn bởi Quý Nam đã chứng minh được năng lực vận chuyển của mình, thông qua các yếu tố sau đây:

Năng lực chuyển phát nội địa

Quý Nam không ngừng đầu tư và mở rộng mạng lưới vận tải trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh giá rẻ trong nước, cũng như phục vụ việc thu gom hàng hóa vận chuyển quốc tế tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

 • Quý Nam sở hữu hệ thống xe vận tải chuyên dụng với số lượng lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu chuyên chở của khách hàng doanh nghiệp với số lượng đơn hàng lớn.
 • Bên cạnh đó, Quý Nam còn trang bị hệ thống xe máy phục vụ việc giao hàng khu vực nội thành một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng tốc độ chuyển phát nhanh của khách hàng và phòng tránh tắc đường tại khu vực nội thành.
 • Quý Nam có thể đáp ứng khả năng vận tải 30-40 tấn hàng/ngày, phạm vi di chuyển tất cả các địa điểm trên toàn quốc, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi có nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.
 • Khả năng thu phát lên tới 3000 – 5000 bill/ngày, phạm vi thu phát trên toàn quốc, nhận thu phát tại nhà khách hàng, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc nhận và gửi hàng quốc tế.
Quý Nam có mạng lưới vận chuyển rộng khắp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
Quý Nam có mạng lưới vận chuyển rộng khắp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Năng lực thông quan

Quý Nam có đủ những kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá quốc tế và giấy phép cần thiết, giúp cho việc thông quan hàng hoá được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

 • Giấy phép thông quan của Quý Nam được cấp đúng theo thông tư số 100/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc chuyển phát nhanh, vận chuyển bằng đường hàng không.
 • Giấy phép thông quan của Quý Nam được cấp đúng theo thông tư số 36/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan đối với các loại hàng hóa xuất nhập khẩu hoặc quá cảnh gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ.

Đặc biệt, Quý Nam có điểm thông quan riêng, được đặt tại khu vực sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, và có bộ phận chuyên phụ trách các thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, giúp hàng hoá của quý khách được thông quan nhanh chóng, thuận lợi nhất. 

Công ty vận chuyển quốc tế Quý Nam chuyên gửi hàng đi nước ngoài, ship hàng về Việt Nam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Quý Nam có đủ khả năng và kinh nghiệm trong việc tiếp nhận, vận chuyển hàng hoá cũng như xử lý các vấn đề phát sinh, thủ tục thông quan, hải quan, xuất nhập khẩu hàng hoá cho khách hàng. Quý Nam chuyên cung cấp:

 • Dịch vụ gửi hàng đi nước Ngoài, xuất khẩu hàng hoá quốc tế
 • Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam, nhập khẩu hàng hoá nội địa
 • Sử dụng đường hàng không, đường biển, đường bộ để vận chuyển hàng hoá cho khách hàng lựa chọn
 • Dịch vụ thông quan, dịch vụ hậu cần, kho bãi đầy đủ cho khách hàng, tạo thuận lợi cho khách hàng
 • Bảo hiểm 100% giá trị với mọi loại hàng vận chuyển, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Quy trình chuyển phát nhanh của công ty vận cjhuyen63 quốc tế Quý Nam

Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện nhất trong quá trình vận chuyển hàng hoá quốc tế, Quý Nam mang tới cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất:

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Quý Nam để được nhân viên tư vấn chi tiết về gói cước và lên đơn hàng. Để liên hệ với Quý Nam, khách hàng có thể sử dụng một trong các cách thức sau đây:

Gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 0793 22 44 88 để yêu cầu dịch vụ;

Gửi email tới địa chỉ muahang@quynam.com, để lại thông tin, Quý Nam sẽ cử nhân viên liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Tới trực tiếp văn phòng giao dịch của Quý Nam tại địa chỉ Tầng 4 – Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM hoặc Số 9 dãy B9 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. để liên hệ gửi hàng.

 • Khách hàng có thể lựa chọn ra bưu cục gửi hàng hoặc nhân viên của Quý Nam sẽ tới tận nơi lấy hàng theo thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Nhân viên tiến hành đóng gói hàng hoá, phân loại sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với những loại hàng hóa đặc biệt, khách hàng có thể đưa ra thêm yêu cầu đóng gói, Quý Nam sẽ đáp ứng một cách tốt.
 • Nhân viên của Quý Nam kiểm tra lại thông tin đơn hàng và làm thủ tục xuất hàng hoá cho khách hàng.
 • Quý Nam tiến hành vận chuyển hàng hoá theo gói cước khách hàng lựa chọn.
 • Khách hàng theo dõi, giám sát đơn hàng bằng mã số tracking được cung cấp trong quá trình vận chuyển hàng hoá
 • Quý Nam giao hàng tận tay người nhận theo thông tin địa chỉ khách hàng cung cấp.
 • Thông báo cho khách hàng khi đơn hàng đã được giao thành công tới tay người nhận.

Tại sao bạn lựa chọn chúng tôi?

Quý Nam nhận vận chuyển hang Quốc Tế an toàn uy tín
Quý Nam nhận vận chuyển hang Quốc Tế an toàn uy tín

Giữa hàng trăm doanh nghiệp vận chuyển lớn nhỏ trên toàn quốc, Quý Nam vẫn luôn là cái tên được khách hàng ưu ái lựa chọn và sử dụng dịch vụ bởi những ưu điểm vượt trội:

 • Quý Nam chuyên cung cấp và thực hiện xuất nhập khẩu hàng hoá từ Việt Nam ra các nước trên thế giới và ngược lại với uy tín và chất lượng đảm bảo.
 • Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên thế giới, cùng với giá cả dịch vụ cạnh tranh, Quý Nam luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng quốc tế nhanh, gọn, an toàn với chi phí thấp nhất, theo đúng lịch trình, đều đặn, ổn định hàng tuần.
 • Quá trình vận chuyển hàng hoá rõ ràng, minh bạch, khách hàng được cung cấp và cập nhật thông tin thường xuyên về tình trạng hàng hoá để có thể nắm được lộ trình, dự định khi nào nhận được hàng,…
 • Mọi vấn đề tiềm ẩn, rủi ro đối với hàng hoá đều được phát hiện nhanh chóng, giải quyết ngay lập tức, đảm bảo độ an toàn tối đa.
 • Chia sẻ kinh nghiệm về cách thức đóng gói hàng hoá, quy định, thông tin cước phí, tiêu chuẩn, tiến trình gửi hàng ra nước ngoài,…

Quý khách có nhu cầu tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, hoặc gửi thư từ, bưu phẩm, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Quý Nam qua:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0793 22 44 88

Email: muahang@quynam.com

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 9 dãy B9 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0793 22 44 88

 

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.