Dịch vụ mua hàng Amazon Mỹ uy tín giá rẻ nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Quý Nam là dịch vụ mua hộ hàng Amazon ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được order theo yêu cầu và ship về nước trong thời gian nhanh nhất.

Quý Nam – chuyên dịch vụ mua hộ hàng Amazon

Tiên phong trong ngành mua hộ

Dịch vụ order hàng Amazon chỉ mới phát triển và mở rộng cách đây hơn 10 năm, và Quý Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Một trong những website được số lượng người mua tại Việt Nam tiếp cận nhiều nhất là Amazon.com. Và cho đến nay, công ty Quý Nam đã hỗ trợ hàng ngàn đơn hàng được order ship từ Amazon về Việt Nam thành công.

Hỗ trợ khách mua hàng mọi lúc, mọi nơi

Dù lễ tết hay ngày nghỉ, dù ban ngày hay ban đêm, chỉ cần khách yêu cầu được hỗ trợ về dịch vụ mua hàng Amazon, nhân viên công ty sẽ đồng hành cùng khách. Hàng hóa Amazon hay bất kỳ quốc gia nào cũng có mốc thời gian sale là đêm muộn hoặc sáng sớm.

Dịch vụ mua hàng Amazon
Quý Nam chuyên dịch vụ order hàng Amazon Mỹ giữ nguyên giá gốc tại web

Check out nhanh, liên tục

Quý Nam có đội ngũ chuyên tư vấn cho khách, và mỗi khách sẽ được một nhân viên chăm sóc chu đáo. Do vậy, việc check out cũng diễn ra nhanh chóng, ngay sau khi khách chuyển tiền cọc cho Quý Nam.

Thường thì việc check out nhanh sẽ giúp người mua hàng mua được đơn hàng nhanh chóng, mua được mặt hàng cần và không sợ hết hàng, hết mẫu/size hoặc hết sale.

Thủ tục mua hàng đơn giản

Dù khách đặt hàng trên Amazon hay bất kỳ quốc gia nào cũng vậy, thủ tục đơn giản nhất đó chính là gửi yêu cầu cho nhân viên, sau đó nhận báo giá và chuyển cọc. Khi chuyển cọc xong, đơn hàng của khách sẽ được nhân viên hỗ trợ và hoàn tất quá trình giao dịch, chờ hàng về nữa là xong.

Chi phí hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ Amazon uy tín tại Quý Nam, khách hàng cần thanh toán những mức phí như; phí mua hộ, phí vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam. Ngoài ra còn có thêm phí hải quan đối với các loại hàng hóa có giá trị cao.

Và những mức phí này đều được tính hợp lý, phù hợp với thị trường mua hộ, đảm bảo có lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hiểu về dịch vụ mua hàng Amazon Mỹ như thế nào?

Quý khách có thể hiểu về dịch vụ mua hộ hàng hóa của Quý Nam như là một đơn vị trung gian, mua hàng theo yêu cầu cho khách. Chỉ cần nhận được yêu cầu về đơn hàng, số lượng, mẫu mã, chủng loại hàng hóa khách cần mua, nhân viên công ty sẽ tiến hành hỗ trợ khách order ship về Việt Nam an toàn nhất.

Và tất nhiên, vì là dịch vụ mua hàng Trung gian nên công ty có thu phí. Nhưng đổi lại, người mua sẽ được giữ nguyên giá website khi mua hàng, cam kết hàng chính hãng, mua hàng theo yêu cầu (mẫu mã, chủng loại, số lượng, kích thước…).

>> Xem thêm: Amazon là gì

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon 

Bạn có thể tự mua hàng trên Amazon vì một số shop trên đây hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Nếu có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thì việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều người dùng dịch vụ mua hàng Amazon. Lý do là vì sao? Đơn giản vì dịch vụ này mang đến cho người mua những lợi ích thiết thực.

Mua được hàng giá gốc

Cũng giống với khi bạn trực tiếp order trên Amazon, Quý Nam sẽ giữ nguyên giá gốc khi order cho khách. Đây là lợi ích của người mua khi mua được hàng giá gốc. Vì hàng không tăng giá thì người mua sẽ có lợi, mua được hàng giá rẻ. Nếu mua đúng vào đợt sale thì giá sẽ còn rẻ hơn.

Mua được hàng chính hãng, mua theo đơn:

Quý Nam chỉ mua hàng Amazon cho khách khi nhận được yêu cầu. Đơn hàng sẽ mua theo đúng yêu cầu của khách. Do vậy, người mua sẽ yên tâm hơn khi biết được xuất xứ, nguồn gốc của đơn hàng.

Order hàng Amazon
Nhân viên Quý Nam hỗ trợ khách order hàng Amazon từ A->Z

Tiết kiệm rất nhiều thời gian

Hầu hết mọi quy trình mua, ship hàng Amazon đều do nhân viên công ty Quý Nam hỗ trợ. Do vậy, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt, không cần tìm hiểu về cách mua hay những thủ tục phức tạp khác vì đã được nhân viên công ty hỗ trợ.

Tiết kiệm chi phí

Mức thuế phí hay những chi phí phát sinh sẽ được công ty Quý Nam hỗ trợ khi khách sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon. Đối với người kinh doanh, đây là món hời lớn. Vì khi tiết kiệm được chi phí thì bạn sẽ dễ dàng tăng lợi nhuận. Và nếu như không bán được hàng hóa, thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến kinh tế.

Hàng về nhanh

Việc ship hàng Amazon về Việt Nam sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không. Do vậy, thời gian khách nhận hàng tại Việt Nam dao động từ 1-3 tuần làm việc. Tùy vào thời điểm, tùy vào những yếu tố khách quan như shop giao hàng về kho bên đó chậm hay nhanh… sẽ có mốc thời gian nhận hàng cụ thể.

Với thời gian này, người mua sẽ chuẩn bị lên kế hoạch cho mình về đợt kinh doanh sắp tới.

Hỗ trợ hải quan, xử lý giấy tờ

Có rất nhiều người có thể dễ dàng mua được hàng hóa trên Amazon nhưng ở khâu xử lý giấy tờ, thủ tục hải quan thì lại không thể. Có khi hàng đã về nước nhưng xử lý thông tin ở hải quan quá chậm nên mãi hàng vẫn chưa về tay. Vì lẽ đó nên dịch vụ order hộ hàng Amazon là giải pháp cho bạn, hỗ trợ người mua giải quyết những vấn đề về giấy tờ, thủ tục hải quan, giúp hàng về nhanh chóng.

Có bảo hiểm hàng hóa

Đơn hàng của khách, đặc biệt là những đơn hàng có giá trị sẽ được tham gia bảo hiểm. Và gói bảo hiểm này dùng để bồi thường, hoàn tiền cho khách khi có sự cố xảy ra. Do vậy, chúng tôi luôn khuyến khích người mua nên tham gia bảo hiểm, phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon thông qua đơn vị Quý Nam, người mua chỉ cần thỏa mãn hai điều kiện cơ bản sau:

 • Có yêu cầu mua hàng, hoặc có link sản phẩm trên website Amazon. Trường hợp khách không tìm được sản phẩm cần mua, Quý Nam sẽ hỗ trợ khách tìm kiếm.
 • Đặt cọc tiền hàng trước khi giao dịch được diễn ra. Quý Nam chấp nhận khách thanh toán qua thẻ hoặc thanh toán bằng tiền mặt, ít nhất là 50% so với tổng giá trị đơn hàng. Công ty sẽ lấy số tiền mà khách đặt cọc để thanh toán tiền hàng trên website cho khách.

Chỉ với hai điều kiện đó thôi, đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng về tay theo đúng yêu cầu.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam

Nếu xác định sẽ sử dụng dịch vụ mua hộ Amazon, người mua cần tham khảo quy trình sau:

Bước 1: Gửi thông tin mặt hàng

Quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty Quý Nam qua hotline 0909 711 600 để được tiếp nhận yêu cầu. Hoặc gửi yêu cầu vào gmail: muahang@quynam.com. Nhân viên hỗ trợ sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên báo giá

Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của công ty A, B hay C, người mua hàng cần phải nắm rõ các điều khoản, tránh những hiểu lầm có thể xảy ra trong quá trình hợp tác. Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách, nhân viên sẽ báo giá gồm các loại chi phí sau:

 • Phí mua hộ 5% trên tổng hóa đơn tiền hàng.
 • Phí vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam.
 • Phí ship website (ship hàng nội địa) nếu có.
 • Tỷ giá tính thành tiền VND.
 • Phí hải quan và một số phí phát sinh khác nếu có.

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Khách đặt cọc tiền hàng bằng tiền mặt hàng chuyển khoản đều được. Tiền đặt cọc cần > ít nhất 50% so với tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách mua vào đợt sale thì cần đặt cọc nhanh chóng, tránh tình trạng hết sale hoặc hết mẫu rồi mới chuyển khoản, lúc đó Quý Nam không thể mua hộ vì hết hàng.

Canh Sale trên Amazon
Khách nên canh sale để mua được giá tốt

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi đặt cọc tiền hàng, người mua hàng chờ đợi từ 1-3 tuần làm việc đơn hàng sẽ về tay. Khi hàng về Việt Nam, Quý Nam sẽ thông báo cho khách hàng qua số điện thoại liên hệ. Khách có thể đến kho hàng của công ty tại Hà Nội và TPHCM để lấy hàng. Công ty hỗ trợ ship hàng hóa đi tỉnh qua hình thức giao hàng tiết kiệm.

Sau khi nhận được hàng hóa, quý khách sẽ phải thanh toán hết số tiền còn lại + cước phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Và giao dịch tại đây được kết thúc.

Chi phí vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam

Về cước phí ship hàng Amazon, Quý Nam cần biết là đơn hàng của khách được mua tại quốc gia nào. Vì Amazon là tổng hợp của nhiều quốc gia khác nhau, hay còn gọi là trang website điện tử đa quốc gia.

Cụ thể, Amazon sẽ có những web nhỏ tương ứng với mỗi quốc gia như sau:

 • Amazon.com: Dành cho chị trường Mỹ
 • Amazon.co.jp: Amazon Nhật
 • Amazon.co.uk: Amazon UK
 • Amazon.de: Amaozon Đức
 • Amazon.fr: Amazon Pháp
 • Amazon.it: Amazon Italy
 • Amazon.es: Amazon Tây Ban Nha
 • Amazon.nl: Amazon Hà Lan

Về cước phí, hầu hết những quốc gia nêu trên thường có phí vận chuyển về Việt Nam khá cao. Cao nhất là Pháp, rồi tới Ý, Đức, Mỹ, Anh… và những quốc gia còn lại. Thường thì công ty sẽ tính chi phí theo quy định của hãng hàng không.

Amazon bán hàng da quốc gia Mỹ, Anh, Pháp...
Amazon có của Mỹ, Anh, Pháp, Ý…

Những yếu tố quyết định đến chi phí vận chuyển

 • Quốc gia ship về.
 • Mặt hàng ship.
 • Số lượng hàng hóa.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Dựa vào những yếu tố nêu trên, công ty Quý Nam sẽ ra quy định về bảng giá vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Và bảng giá này sẽ được công khai trước khi người mua tiến hành giao dịch.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon

 • Hãy xem xét cẩn thận yêu cầu về đơn hàng với những yếu tố như mẫu mã, chủng loại, kích thước… Nếu không xác định đúng, nhân viên mua hộ dễ order nhầm hàng.
 • Nên canh sale khi order hàng Amazon về Việt Nam để tiết kiệm chi phí. Nếu khách order được hàng sale sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 • Hãy nhanh chóng chuyển khoản tiền cọc để Quý Nam check out đơn hàng cho khách. Điều này sẽ đảm bảo hàng của bạn được order liền tay, hạn chế hết hàng, hết mẫu, hết size.
 • Nếu muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa từ Amazon về Việt Nam, quý khách cần order hàng với số lượng lớn. Có như vậy thì mới được miễn phí ship nội địa và giảm phí vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Mua hàng gì trên Amazon?

Hàng Amazon rất đa dạng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà kinh doanh trên website. Có thể là cá nhân bán hàng, có thể là người mua hàng ở website khác sau đó bán trên Amazon. Hoặc cũng có thể là nhà cung cấp, nhà sản xuất đăng ký shop trên Amazon.

Về mặt hàng, người mua có thể mua bất kỳ loại hàng hóa nào trên website này. Ví dụ:

 • Mặt hàng điện tử, phụ kiện, công nghệ số: các loại tai nghe, phụ kiện điện thoại, các món trò chơi điện tử, các loại loa, và rất nhiều công nghệ số.
Thanh toán hộ trên Amazon
Khách nên mua hàng điện tử trên Amazon
 • Mặt hàng thực phẩm chức năng: một số thực phẩm chức năng được mua nhiều trên Amazon như: viên cá dầu hồi, canxi, vitamin C, Vitamin E và rất nhiều dòng thực phẩm chức năng làm đẹp, chăm sóc da, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về xương khớp…
 • Mặt hàng máy móc, đồ dùng gia dụng: một số máy móc như máy làm vườn, máy dùng trong nhà, đồ gia dụng, đồ điện gia dụng, đồ dùng trong nhà bếp…
 • Mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép: những loại quần áo, giày dép, thời trang, phụ kiện thời trang… đến từ Mỹ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…
 • Mặt hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm được ưa chuộng từ Amazon như sữa rửa mặt, kem dưỡng body, kem dưỡng da ban đêm, kem chống nắng… và rất nhiều hóa mỹ phẩm khác.

Nhìn chung, bạn có thể mua bất kỳ món hàng nào trên Amazon khi có nhu cầu. Chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm, web sẽ show ra hàng loạt kết quả, để khách có thể lựa chọn và mua hàng.

Cách chọn được shop uy tín để giao dịch trên Amazon

Amazon là website thương mại điện tử khá uy tín, nhưng không phải tất cả các shop hợp tác trên Amazon đều uy tín và đảm bảo đơn hàng cho khách. Do vậy, người mua cần biết cách lựa chọn shop để mua được hàng chất lượng – giá bình dân.

 • Hãy dựa vào bình luận của người mua: Bất kỳ sản phẩm nào nếu không thấy phần bình luận được viết, hãy bỏ qua nó. Vì bạn không nên mạo hiểm mua, có khả năng sẽ gặp rủi ro. Khi đọc bình luận, hãy để ý xem họ đang khen ngợi/chê bai điều gì của sản phẩm. Dựa vào đó bạn sẽ biết được sản phẩm này có thực sự đáng mua và đảm bảo chất lượng hay không.
Mua hộ hàng Amazon Mỹ
Mua hộ hàng Amazon Mỹ
 • Dựa vào đánh giá về độ uy tín của các shop: Bất kỳ shop nào cũng có bảng xếp hạng đánh giá. Thường thì đánh giá >4* nghĩa là độ uy tín của shop đã được xác nhận.

Dù chọn được shop uy tín nhưng cũng có khi bạn sẽ không thể mua được sản phẩm vừa ý. Do vậy, cần đọc kỹ thông tin mô tả về sản phẩm, tránh việc mua đại hoặc mua cho xong. Bởi vì có khi những hình ảnh bạn nhìn thấy chưa phải là sản phẩm mà họ cung cấp.

Quý Nam là một trong những dịch vụ mua hàng Amazon uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo cho đơn hàng của khách được chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, và khi order luôn có những ưu tiên hoặc ý kiến giúp người mua tham khảo, làm sao để có lợi nhất.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ. Công ty chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Lựa chọn hợp tác với Quý Nam là một trong những điều sáng suốt khi order hàng Amazon.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.