Dịch vụ mua hộ hàng trên Taobao ship về Việt Nam giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam, người mua sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt, không cần có kiến thức cũng có thể mua được hàng Taobao giá gốc, ship hàng về nhanh.

1. Tại sao nên mua hàng trên Taobao?

Taobao là trang website thương mại điện tử được thế giới biết đến với những dòng chữ mĩ miều như: giá rẻ, đa dạng, chất lượng… và đặc biệt mua hàng gì cũng có. Chỉ với những yếu tố đó thôi, việc mua hàng Trung Quốc tại website Taobao sẽ khiến người mua sắm thích thú và cảm thấy hài lòng.

Xem thêm: Taobao là gì?

Lý do chính bạn nên trải nghiệm đặt hàng Taobao:

Đặt hàng Taobao giá cực rẻ

Giá cả tại website Taobao được bán với giá siêu hời. Chưa kể, nếu bạn mua nhiều sẽ được giảm giá. Còn nếu bạn mua vào thời điểm có hàng sale thì giá có khi sale đến 50-80% nữa đấy. Tính thêm những chi phí phát sinh khác, nếu bạn mua hàng Taobao về bán, tất nhiên sẽ có lợi nhuận.

lý do nên mau hàng taobao
Mua hàng Trung Quốc về Việt Nam trên Taobao.com có giá cực rẻ

Hàng cực xịn

Hàng được bán trên Taobao.com rất xịn cả nhà nhé. Người mua có thể tìm kiếm một số shop uy tín, có hình ảnh đẹp, có thời gian bán hàng trên web lâu năm để giao dịch, đảm bảo chất lượng có 1 không 2. Để mua hàng xịn mà giá mịn, người mua cũng cần tìm hiểu thật nhiều thông tin của các nhà cung cấp trên web.

Mua gì cũng có

Taobao giống như một cái chợ khổng lồ, ở đó bạn có thể mua được tất cả mọi thứ. Và đặc biệt, một món cũng bán nhé! Hàng Trung Quốc, hàng quốc tế, hàng nội địa, hàng xuất khẩu, hàng bình dân… tất cả đều được bán đầy đủ cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

>> Xem thêm: Link order Taobao

Với những lý do này, nhiều người chọn đặt mua hàng Taobao về bán lẻ hoặc bán sỉ. Có nhiều người thì bán theo kiểu order. Ví dụ, khách ưng mẫu nào, họ order lẻ, hàng về thì trả khách. Dù cách nào cũng được, miễn sao vừa tiết kiệm được tiền, vừa tăng lợi nhuận. Và tất nhiên, Taobao sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.

2. Hạn chế khi tự order hàng Taobao

Tự mua hàng Taobao không phải dễ dàng. Bởi nếu dễ thì dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam không ra đời nhiều như hiện nay. Khi bạn tự mình mua hàng, thường sẽ gặp những khó khăn như:

Rào cản ngôn ngữ

Nói đúng hơn là không hiểu gì. Bởi vì website Taobao.com bán hàng Trung Quốc nên chỉ có tiếng Trung, mà người mua không phải ai cũng rành tiếng Trung. Do vậy, họ chỉ thấy được hình ảnh của sản phẩm, còn mọi thứ, không thể hiểu được. Mà không hiểu thì làm sao mua được hàng.

Không thỏa mãn đầy đủ điều kiện

Muốn đặt hàng Taobao người mua cần có: tài khoản đăng nhập web, có tài khoản thanh toán Alipay, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc… nhưng nếu không có, mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vì đơn giản, bạn không thể chủ động.

Không được hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam

ship hàng taobao
Mua hàng trên Taobao không hỗ trợ ship về Việt Nam

Hầu hết các shop bán hàng Trung Quốc trên Taobao không chủ động kiếm đơn vị vận chuyển, ship về Việt Nam cho khách, mà để khách tự kiếm. Điều này sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc ship hàng Taobao về Việt Nam.

Để giải quyết những khó khăn này, dịch vụ mua hộ hàng trên Taobao tại Quý Nam cho phép người sử dụng dùng những tiện ích của chúng tôi. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thêm qua nội dung tiếp theo.

>> Bài viết tham khảo thêm: Website mua hàng Trung Quốc online

3. Dịch vụ mua hàng Taobao của Quý Nam

Chúng tôi nhận mua hộ Taobao với mức phí thấp, cam kết mua hàng theo yêu cầu, hàng về nhanh và an toàn. Chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ chia sẻ những nguồn hàng uy tín trên Taobao, để khách có thêm thông tin tham khảo.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - CHỈ CÓ TRONG THÁNG NÀY: QUÝ NAM ĐANG ƯU ĐÃI KHUYỄN MÃI 10% CHO 10 QUÝ KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ. HÃY LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY MÃ KHUYẾN MÃI NHÉ

    3.1. Bảng giá phí order hàng Taobao

  Hiện tại phí order hộ hàng hóa trên Taobao cho tất cả các đơn hàng là 5%, tính theo giá trị hàng hóa cần thanh toán.

  Phí này là bao gồm những công đoạn, quy trình mà nhân viên công ty hỗ trợ cho khách gồm: mua hàng, giao dịch thương lượng với nhà cung cấp, theo dõi sát sao đơn hàng của khách, xử lý mọi vấn đề phát sinh nếu có xảy ra. 

  Theo tình hình chung, đây là mức phí thấp nhất khi khách sử dụng dịch vụ đặt mua hàng Taobao. Nếu so với thời gian, công sức mà người mua bỏ ra để mua hàng, tìm hiểu… thì đây chỉ là mức phí rất nhỏ, không đáng bao nhiêu. 

  Bên cạnh đó, khách cần lưu ý về những mức phí hay chênh lệch về tỷ giá như sau:

  • Tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn thay đổi theo thời gian. Khách cập nhật thêm tại ngân hàng.
  • Phí thanh toán hộ, do hệ thống Alipay ra quy định.
  • Chi phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam. Công ty chúng tôi sẽ dựa theo cân nặng, số lượng hoặc m3 để tính phí, tuy nhiên phí cũng gần bằng chi phí gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam thôi.
  nhận order hàng taobao
  Phí dịch vụ đặt mua hàng hộ tại Quý Nam chỉ từ 5%

   3.2. Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc

  Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Taobao tại Quý Nam, người mua cần thỏa mãn 2 điều kiện:

  • Đơn hàng cần mua số lượng lớn. Nếu tính theo kg thì khoảng 5kg trở lên, còn nếu tính theo tiền thì đơn mua cần >2 triệu. 
  • Và yêu cầu thứ hai là người mua hàng cần đặt cọc tiền hàng cho công ty chúng tôi trước khi giao dịch thành công. Nhân viên sẽ lấy tiền khách đặt cọc để thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp.
  dịch vụ mua hộ hàng taobao
  Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc nói chung và Taobao nói riêng

  Quy trình mua hộ hàng Taobao cụ thể như sau:

  Bước 1: Liên hệ

  Nếu liên hệ online thì bằng cách gọi trực tiếp vào số điện thoại 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo), hoặc kết bạn mạng xã hội để liên hệ.

  Còn offline, khách hàng vui lòng tới địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Cả online và offline, quý khách hàng đều được tư vấn, hướng dẫn tận tình chu đáo.

  Bước 2: Gửi thông tin mặt hàng cần mua

  Sau khi nhân viên tiếp nhận đơn của khách hàng thì sẽ gửi file mẫu, khách muốn mua hàng gì, vui lòng điền vào. Ví dụ, link sản phẩm cần mua, số lượng, màu sắc, kích thước… và có thêm yêu cầu gì không… 

  Bước 3: Khách hàng đặt cọc

  Nhân viên nhận đơn sẽ tính toán tất cả các chi phí, và gửi 1 con số cụ thể để khách hàng đặt cọc tiền hàng. Cần phải đặt cọc thì giao dịch mới được tiếp tục, mong người mua lưu ý.

  Bước 4: Nhận hàng tại nhà hoặc tại kho

  Sau khi đặt mua hàng trên Taobao, hàng về kho Trung Quốc. Sau đó vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại kho Hà Nội và TPHCM.

  Thời gian hàng về dao động từ 2-10 ngày làm việc, tùy vào từng thời điểm. Khách hàng có thể đến kho Quý Nam nhận hàng, hoặc đội ngũ CS hỗ trợ ship hàng về tận nơi.

  3.3. Cam kết của Quý Nam

  Chúng tôi nhận order hàng Taobao, hàng Trung Quốc đối với tất cả các khách hàng, đơn hàng, chỉ ngoại trừ hàng cấm, hoặc đơn hàng mua 1-2 cái. Với cam kết, hàng về tốc độ nhanh, an toàn, nguyên kiện, khách mua sao, hàng về vậy.

  Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ hoàn tiền cho khách hàng nếu gặp những trường hợp như mất hàng, hư hàng hoặc hàng chờ mãi không về. Chính sách bảo hiểm hoàn toàn có lợi hơn nếu khách tham gia gói bảo hiểm do chúng tôi hỗ trợ.

  Mọi chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Taobao hay thông tin về bảo hiểm hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

  Công ty Quý Nam

  Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

  Email: 101@quynam.com

  thảo quý nam

  Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.