Nhận Order Mua Hộ Hàng Thái Lan Uy Tín Giá Rẻ

3.5/5 - (37 bình chọn)

Khi sử dụng dịch vụ order mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam, người mua hàng sẽ được miễn phí công mua hộ. Đồng thời được chia sẻ nguồn hàng uy tín, chất lượng. Hàng được ship về nhanh chóng, an toàn nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan?

Việc mua hàng Thái Lan bằng cách di chuyển sang tận nơi để mua hàng sẽ tốn rất nhiều chi phí di chuyển, và cần nhiều kiến thức kinh nghiệm. Chưa kể, trong giai đoạn dịch covid đang hoành hành, việc đi sang tận nơi mua hàng là điều không thể.

mua hộ hàng thái lan

Khi không thể mua hàng Thái Lan theo cách truyền thống, mọi người sẽ đổi thành hình thức mua hàng online. Tuy nhiên, mua hàng online tại website Thái không dễ dàng như mua hàng trong nước. Vì rào cản ngôn ngữ, vì nguồn hàng, cách mua hàng, cách thanh toán… gây nhiều khó khăn cho người mua hàng. Do vậy, cách tối ưu là sử dụng dịch vụ order hàng Thái Lan tại Quý Nam để được:

 • Mua hàng chính hãng, giá giữ nguyên tại web.
 • Chia sẻ nguồn cung cấp hàng hóa bên Thái Lan uy tín, giá rẻ.
 • Thanh toán an toàn, đơn giản và bảo mật thông tin.
 • Hàng hóa được ship về nước đảm bảo, nếu có sai sót sẽ được bồi thường.

Quý Nam không thu phí dịch vụ mua hộ hàng Thái, ngược lại còn có chính sách đảm bảo và bồi thường cho khách nếu có sai sót xảy ra. Nhờ vậy, việc hợp tác giữa Quý Nam với khách hàng mới diễn ra thuận lợi, hai bên tin tưởng lẫn nhau.

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam

Thị trường có rất nhiều dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan. Và Quý Nam là một trong những đơn vị được đánh giá cao. Bởi trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn giữ chữ TÍN và tạo niềm tin với nhau, mong muốn sự hợp tác lâu dài, chứ không phải một đi rồi không trở lại.

Tại sao nên chọn Quý Nam?

 • Miễn phí dịch vụ: Quý Nam miễn phí dịch vụ order hàng Thái Lan dù online hay offline, dù khách mua lẻ hay sỉ.
 • Mua hàng nhanh: Đội ngũ nhân viên công ty có kinh nghiệm trong việc mua hàng, rành về ngôn ngữ tiếng Thái, nên việc mua hàng thường diễn ra nhanh, chốt sale, chốt deal liên tục.
 • Thanh toán an toàn: Quý Nam thanh toán đơn hàng cho khách chỉ trong 5 phút, vừa đơn giản vừa nhanh gọn.
 • Hỗ trợ thương lượng giá: vì là đối tác mua hàng nhiều năm, có thể 1 ngày, chúng tôi sẽ mua hàng nhiều lần cho nhiều khách nhưng một đơn vị cung cấp. Do vậy, họ tin tưởng và luôn để giá tốt cho Quý Nam.
dịch vụ mua hàng thái lan
Quý Nam ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam chỉ sau 2-6 ngày làm việc
 • Chia sẻ nguồn hàng: hầu hết các nguồn hàng mà chúng tôi chia sẻ đều lấy từ khách hàng trước đó mua, hoặc 1 năm công ty cho nhân viên đi qua Thái hai lần để tìm đối tác, tìm nguồn hàng về giới thiệu cho khách.
 • Ship hàng về nhanh, an toàn: hàng hóa của khách được ship về nước chỉ sau 2-6 ngày làm việc. Ship bằng đường bộ, đường biển, hoặc đường Air.
 • Có gói bảo hiểm: tất cả những đơn hàng khi hợp tác với Quý Nam đều được hỗ trợ gói bảo hiểm. Sẽ có chính sách bồi thường nếu sai sót xảy ra.

>> Tham khảo thêm: Cách đi Thái Lan lấy hàng

Quy trình order hộ hàng Thái tại Quý Nam

Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm cần mua hộ

Quý khách cần gửi link sản phẩm cần mua hộ. Đối với những khách chưa có link sẵn, chỉ cần gửi yêu cầu, ví dụ “Tôi muốn mua mỹ phẩm Thái Lan về kinh doanh, bạn có nguồn hàng giới thiệu giúp tôi”. Với nhiều năm mua hàng, chúng tôi sẽ có những nguồn hàng mỹ phẩm Thái chia sẻ để khách tham khảo.

Bước 2: Đặt cọc đơn hàng

Sau khi thống nhất số lượng và số tiền hàng, quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền hàng bằng cách chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt. Tiền này đóng chỉ mới là tiền hàng, còn tiền cước vận chuyển khi nào hàng về cân lên rồi tính phí. Nhận được tiền cọc, Quý Nam hoàn tất bước order hàng Thái Lan.

Bước 3: Nhận hàng

Sau 2-6 ngày làm việc, đơn hàng được về tại kho của Quý Nam ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh. Khách có thể đến tận nơi, đọc mã rồi nhận hàng. Hoặc nhân viên hỗ trợ ship nội địa toàn quốc. Khách thanh toán tiền phí vận chuyển và kết thúc giao dịch tại đây.

Xem thêm video về quy trình order hàng Thái tại Quý Nam:

Những mặt hàng Thái Lan thường được Quý Nam mua hộ

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan với rất nhiều mặt hàng, nhưng phổ biến nhất là:

 • Hàng thời trang, mỹ phẩm: quần áo, giày dép, các loại túi xách, đồ lót, đồ trẻ em hay sữa rửa mặt, phụ kiện làm đẹp, kem dưỡng da, sữa dưỡng thể… là những món hàng thường được các chị em mua sắm online trên các website của Thái Lan.
 • Hàng thực phẩm: bánh kẹo, mì gói, gia vị, cà phê, đồ hộp,… của Thái Lan được bán tại trung tâm thương mại có giá cực kỳ rẻ.

mua hộ hàng thái

 • Hàng linh kiện, phụ tùng, đồ chơi: các mặt hàng như linh kiện, phụ tùng và đồ chơi xe ô tô, xe máy, xe điện… được bán bên Thái có giá rẻ, hàng chất lượng cao.
 • Các loại cây trồng, hạt giống: một số giống sứ, Lan Hồ Điệp, giống cây ăn quả… của Thái cũng được người dân mua về để gieo trồng cho vụ mùa bội thu.
 • Ngoài ra, cần câu cá, dầu gió, hàng gia dụng, đồ nội thất… của Thái Lan cũng được dịch vụ order hàng Thái tại Quý Nam mua mỗi ngày. 

Một số website cung cấp hàng Thái Lan giá rẻ:

Nếu bạn mua hàng mà vẫn chưa có nguồn để tham khảo, hãy tìm trên những website bán hàng tổng hợp Lazada, Shopee Thái Lan để mua được hàng chính hãng với giá tốt.

Quý Nam – đơn vị chuyên order ship hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ, hàng hóa được ship về tay khách an toàn, đúng với thời gian dự kiến. Hơn thế nữa, nếu khách mua về kinh doanh, nhập hàng số lượng lớn, chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ mua hộ hàng Thái Lan chính hãng, giữ nguyên giá gốc.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.