Quý Nam cung cấp dịch vụ điện hoa Việt Anh, tặng quà tại Anh với chi phí thấp nhất, đảm bảo yêu cầu theo yêu cầu của khách. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết hoa tươi, quà đúng được gửi đến người thân, bạn bè, đối tác của bạn ở bên Anh.

Quý Nam cung cấp dịch vụ điện hoa Việt Anh

Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối tình cảm và mối quan hệ giữa người Việt và người Việt sống tại Anh, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ điện hoa đến Anh uy tín, cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng khi khách sử dụng dịch vụ.

Gửi hoa đến Anh, gửi yêu thương trọn vẹn

Các bó hoa tươi thắm sẽ được gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác của bạn ở bên Anh. Ở đây, hoa sẽ được gói thành bó, thành giỏ, đảm bảo đẹp và mang ý nghĩa nhất định. Có rất nhiều loài hoa và mẫu hoa để bạn có thể lựa chọn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách điện hoa quốc tế theo yêu cầu từ mẫu mã, màu sắc, kích thước cho tới loài hoa.

điện hoa đi anh
Gửi hoa đến Anh – trao gửi yêu thương trọn vẹn

Tặng quà tại Anh theo yêu cầu

Ngoài dịch vụ điện hoa, chúng tôi còn hỗ trợ khách tặng quà tại Anh. Khách có thể tặng bất kể mặt hàng nào từ đồ trang điểm, trang sức, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, hay bất kể mặt hàng nào. Nhân viên hỗ trợ mua quà tặng ở bên Anh, đóng gói và trao gửi đến người thân, bạn bè của bạn một cách chỉnh chu và toàn vẹn nhất.

Phí dịch vụ điện hoa Anh rẻ

Hiện tại, dịch vụ điện hoa Việt Anh tại Quý Nam có chương trình ưu đãi đối với tất cả các khách hàng đặt combo, nghĩa là vừa đặt hoa, vừa tặng quà sẽ được giảm giá. Ngoài ra tùy vào chương trình sẽ có những mức giá ưu đãi nhất định, giúp cho người đặt hoa-tặng quà giảm chi phí ở mức thấp nhất.

Giao hoa nhanh, tặng quà đúng giờ

Đại lý ở bên anh sẽ hỗ trợ khách giao hoa và tặng quà tốc độ, đúng giờ, đảm bảo sự hài lòng của người nhận. Sự đúng giờ nó sẽ thể hiện được sự uy tín của công ty shop Quý Nam. Bên cạnh đó, sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất khi khách sử dụng dịch vụ điện hoa Việt Anh tại shop Quý Nam.

điện hoa việt anh
Giao hoa nhanh tại Anh

Chính sách bồi thường

Tất cả những đơn hoa hay món quà khi được dịch vụ của công ty Quý Nam hỗ trợ và trao gửi đến người thân, bạn bè, đối tác của bạn ở bên Anh nếu xảy ra những sự cố ngoài mong muốn như: quà không đúng, hoa không đẹp, hoặc chất lượng dịch vụ kém, chúng tôi sẽ bồi thường sau khi nghe được phản hồi từ phía người nhận.

Tất nhiên trường hợp này trước giờ vẫn chưa xảy ra, nhưng chúng tôi có sự cam kết để khách hàng đặt hoa yên tâm hơn.

Quy trình điện hoa đến Anh tại Quý Nam

Nếu bạn muốn gửi hoa đến Anh, hay tặng các món quà đến tại Anh chỉ cần những bước đơn giản sau.

Bước 1: Gửi yêu cầu tặng quà, gửi hoa

Bạn muốn tặng quà hay gửi hoa tại Anh, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn giúp cho khách hàng có được quyết định tặng hoa/tặng quà loại nào và phù hợp nhất.

Bước 2: Thanh toán

Người gửi hoa hay tặng quà ở Việt Nam sẽ phải thanh toán 100% hóa đơn đặt hàng. Khi nhận tiền chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và hỗ trợ khách.

Quý Nam – dịch vụ điện hoa quốc tế giá rẻ

Bước 3: Nhận hoa tại Anh

Vào đúng thời gian và địa điểm người nhận ở bên Anh sẽ được nhận hoa, nhận quà theo đúng yêu cầu mà người đặt ở Việt Nam Nam đã lựa chọn. 

Một món quà, hay một bó hoa được trao tặng cho người thương ở bên Anh hay bất kể quốc gia nào, đó là sự gắn kết của bạn dành cho người mà bạn muốn hướng đến. Mặc dù nó không quá to lớn, nhưng đó là món quà thể hiện được tình yêu thương của bạn dành cho họ, chắc chắn họ sẽ rất cảm động và yêu thương bạn như bạn đã yêu thương họ.

Hãy để shop hoa Quý Nam gửi hoa đến Anh tặng quà tại Anh hỗ trợ kết nối, giúp cho hai tâm hồn của bạn trở nên gắn kết hơn.