Dịch vụ điện hoa từ Việt Nam sang Mỹ là một trong những tiện ích giúp cho cho việc kết nối giữa người Việt và người Mỹ trở nên dễ dàng, thuận lợi và gắn chặt hơn. Shop Quý Nam là một trong những những dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc điện hoa quốc tế, điện hoa Việt Mỹ uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ điện hoa từ Việt Nam sang Mỹ uy tín

Hiện nay, không chỉ giới hạn bạn ở Việt Nam, điện hoa toàn quốc mà shop Quý Nam còn hỗ trợ khách điện hoa quốc tế phổ biến nhất là Việt Mỹ. Điện hoa Việt Mỹ nghĩa là người Việt ở tại Việt Nam có nhu cầu tặng hoa cho người thân ở Mỹ. Người thân bạn bè, đối tác ở Mỹ có thể là người Việt hoặc người Mỹ đều được.điện hoa việt mỹ

Khi lựa chọn Quý Nam chắc chắn nhiều người sẽ nhận được những lợi ích sau:

Giao hoa đúng giờ, đúng người, đúng mẫu

Hoa sẽ được giao đúng giờ, đúng người và đúng mẫu mã khách hàng lựa chọn. Không những là đúng, mà chúng tôi còn đảm bảo rằng hoa cắm ở bên ngoài còn đẹp hơn hoa nhìn thấy ở trong hình. 

Địa chỉ ở bên Mỹ cần chính xác, khi nhận được thông tin chính xác, chúng tôi sẽ check lại một lần và giao hoa đúng với yêu cầu mà khách đã cung cấp thông tin. Trường hợp gặp bất kỳ sai sót nào ở thông tin, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với người gửi hoa và giải quyết nhanh chóng dễ dàng nhất.

Giao hoa siêu tốc

Múi giờ của Việt Nam và Mỹ hoàn toàn khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo được rằng hoa sẽ được giao siêu tốc. Ví dụ hôm nay khách đặt hoa thì chắc chắn ngày mai sẽ được giao hoa, đảm bảo người nhận hoa ở bên Mỹ được nhận đúng lúc, đúng thời điểm.

Tận tâm với khách hàng

Nhân viên hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam hay ở Mỹ đều làm việc với thái độ tận tâm. Điều này được thể hiện ở khâu tư vấn tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên về tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc điện hoa Việt Mỹ. Còn ở Mỹ, chúng tôi có nhân viên giao hàng, giao hoa chu đáo tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Chi phí điện hoa Việt Mỹ rẻ

Về chi phí điện hoa từ Việt Nam sang Mỹ sẽ được tính theo loài hoa hoặc kích thước của hoa. Đối với những loài hoa phổ biến, hay kích thước nhỏ, thì chi phí thường rẻ hơn so với các loại hoa kích thước lớn hoặc loại hoa cao cấp, hoa hiếm trên thị trường.

điện hoa từ việt nam sang mỹNhưng nhìn chung, chúng tôi có đa dạng các mẫu hoa giúp đáp ứng nhu cầu và tài chính của từng người một. Tùy vào nhu cầu đặt hoa của bạn, sẽ có mức giá ở hợp lý nhất.

Giao hoa khắp các bang ở Mỹ

Shop Quý Nam nhận giao hoa khắp các bang ở Mỹ, có thể là ở những bang ở trung tâm hoặc những bang xa thành phố, đều được hỗ trợ. Lưu ý rằng, những bang xa trung tâm, xa thành phố thường chi phí ship hàng sẽ cao hơn một chút so với ở những nơi giao hàng dễ dàng, thuận lợi.

Chính sách ưu đãi, bồi thường

Về chính sách ưu đãi, shop Quý Nam có chính sách giảm giá cho những đơn hàng là combo, muốn gửi hoa và quà tặng đến với người thân. Hiện nay có những chính sách ưu đãi tùy theo từng giai đoạn trong năm. 

Còn về chính sách bồi thường, trường hợp hoa không được giao đúng như ý hoặc gặp bất kể sai sót nào, lỗi thuộc về shop hoa, chắc chắn đơn hoa đó sẽ được bồi thường. Có thể là hoàn trả tiền 100% hoặc 50% tùy theo trường hợp, có những trường hợp sẽ được giao hoa lần thứ hai, đảm bảo khách hàng ở bên Mỹ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ điện hoa quốc tế tại shop

Nếu muốn sử dụng dịch vụ điện hoa Việt Mỹ tại Quý Nam, bạn chỉ cần tham khảo 3 bước sau:

Bước 1: Liên hệ

Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin người nhận hoa tại Mỹ. Tất cả những thông tin cần chính xác từ số điện thoại họ tên địa chỉ. Trường hợp không đúng địa chỉ hay không đúng những thông tin mà được cung cấp, thì việc giao hoa sẽ dẫn đến những khó khăn. Do vậy, khi cung cấp thông tin, Quý khách cần check thêm một lần nữa để đảm bảo tính chính xác là 100%.

Bước 2: Chuyển tiền 

Chúng tôi cần nhận tiền trước khi khách sử dụng dịch vụ điện hoa từ Việt Nam sang Mỹ. Khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng đều được.

điện hoa đi mỹBước 3: Nhận hoa

Sau khi đã lên đơn hàng, Hoa sẽ được ship tận nơi tại tại đủ địa chỉ mà khách đã yêu cầu cung cấp. Khi nhận hoa, người nhận không cần phải ký tên. Hoa sẽ được đặt trước cửa nhà để đảm bảo an toàn cho mùa covid. 

Dịch vụ điện hoa Việt Mỹ tại Quý Nam là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu đặt bất kể loại hoa nào cho người thân ở Mỹ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tiếp nhận đơn hoa.