Cách nhập đồ chơi xe Thái Lan giá rẻ tận gốc cho dân buôn

5/5 - (1 bình chọn)

Đồ chơi xe Thái Lan luôn chiếm được sự yêu thích hàng đầu của người tiêu dùng bởi sự độc đáo và đa dạng. Chính vì điều này, trên thị trường Việt Nam, đồ chơi xe Thái Lan thường bị pha trộn thêm chút hàng kém chất lượng và làm phiền lòng khách hàng. Vậy, làm thế nào để mua được hàng chuẩn Thái giá rẻ?

Các cách nhập nguồn hàng đồ chơi xe Thái Lan về Việt Nam

Đồ chơi xe Thái Lan là mặt hàng “hot hit” trong vài năm gần đây. Các mẫu mã mới liên tục ra mắt, thống trị thị trường và khiến cho dân đổ buôn thường xuyên phải qua đây nhập hàng về.

Đồ chơi xe Thái Lan rất được ưa chuộng trên thị trường
Đồ chơi xe Thái Lan rất được ưa chuộng trên thị trường

Các sản phẩm phụ tùng ô tô, xe máy ở Thái Lan vừa đa dạng, vừa đẹp mà lại vừa rẻ, giá chỉ bằng ½ ⅓ các phụ tùng thương hiệu xe mà cực kỳ chất lượng. Đây chính là lý do mà khá nhiều dân buôn bán Việt Nam nhập lại đồ Thái về để bán và sửa chữa xe.

Có khá nhiều tiểu khu để bạn có thể mua đồ chơi xe Thái Lan, tuy nhiên thì để buôn bán giá rẻ thì họ thường tìm đến các nơi dưới đây

Nhập trực tiếp qua chợ hàng Thái Lan

Nếu muôn qua trực tiếp Thái Lan mua sản phẩm, bạn có thể thăm quan Klongthom hoặc Poonsub. Đây là hai chợ chuyên về phụ tùng, đồ chơi xe Thái Lan và có giá rẻ hơn ½ trên thị trường.

Chợ Thái Lan đông đúc vào các phiên họp trong năm
Chợ Thái Lan đông đúc vào các phiên họp trong năm

Hai khu chợ này đều là khuôn mặt quen thuộc của các con buôn hàng Thái Lan, chính vì thế ở đây bạn sẽ không bị ép giá, làm giá hay chặt chém gì đâu. Nếu mua số lượng lớn và biết thương lượng với người bán hàng, bạn sẽ có được mức giá cực tốt và nhiều ưu đãi khác nữa.

Để nhập đồ chơi xe Thái Lan trực tiếp thì bạn phải:

 • Mua vé máy bay qua Thái Lan
 • Thuê người phiên dịch (nếu không biết tiếng)
 • Mất tiền vận chuyển đến chợ và tìm đồ
 • Đóng gói, vận chuyển về Việt Nam
 • Mua thêm ký gửi để vận chuyển

Ngoài ra, bạn sẽ mất thêm thời gian tìm chủ kho, người bán chất lượng, thuê hướng dẫn viên (chuyên dẫn người buôn hàng),……

Nếu chưa có kinh nghiệm thì việc này người buôn bán khó có thể làm được, tính ra còn mất nhiều tiền hơn khi thuê qua trung gian

Nhập gián tiếp qua công ty vận chuyển hàng Thái Lan

Cách tiếp theo là bạn có thể nhờ các công ty vận chuyển hàng Thái Lan. Các công ty này đã có nhiều kinh nghiệm, chuyên đổ buôn hàng Thái và có được nhiều đối tác tốt ở đất nước này.

Khi bạn cần tìm đồ chơi xe Thái Lan, bạn chỉ cần đưa họ số lượng, tên sản phẩm, hình ảnh (nếu có) và nhu cầu về giá. Ngay lập tức bên trung gian sẽ hỗ trợ tìm được nguồn hàng chất lượng nhất và sêm sêm với mức giá bạn đưa ra.

Tính ra nếu sử dụng dịch vụ bên trung gian thì giá cả, tính cả vận chuyển, mua hộ,… cũng chỉ bằng giá bạn phải trực tiếp sang đó mua hàng mà thôi.

Làm thế nào để nhập đồ chơi xe Thái Lan giá tốt cho dân buôn

Tìm chuẩn nguồn hàng chất lượng, giá tốt

Thái Lan là một trong các quốc gia có nguồn hàng dồi dào và đa dạng nhất trên thế giới. Không chỉ chuyên về hàng chính hãng, hàng tốt giá rẻ mà ngay cả các mặt hàng 1:1 cũng đầy rẫy trên thị trường.

Đơn vị vận chuyển đồ chơi xe Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam
Đơn vị vận chuyển đồ chơi xe Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam

Bên cạnh Trung Quốc thì Thái Lan là nguồn hàng giá rẻ trên toàn cầu, chính vì thế dân buôn bán liên tục đổ về đây và nhập hàng Thái. Tuy nhiên thì không phải người bán nào cũng có các sản phẩm tốt nhiên, dĩ nhiên họ sẽ có một vài “mánh khóe” để thâu tóm được khách hàng.

Nếu bạn là “gà mờ” và lần đầu đánh hàng Thái Lan thì hãy hỏi sự tư vấn của các nhóm chuyên đánh hàng Thái Lan trên facebook. Họ sẽ cho bạn lời khuyên và một vài tips để né mánh khóe của dân buôn bán không lịch sự. Hoặc là các đơn vị vận chuyển hàng Thái, đây cũng là người có được nguồn hàng tốt ở Thái Lan từ bao đời này.

Trực tiếp đến Thái Lan hoặc order online trên website

Nếu bạn muốn trực tiếp đánh hàng tại Thái Lan, theo lời khuyên của tôi là hãy thuê hướng dẫn viên chuyên hàng buôn để đi theo. Họ sẽ giúp bạn phiên dịch tiếng Thái, dẫn bạn đến các khu chợ chuyên đánh hàng Thái và tìm cho bạn người bán hàng chất lượng nhất.

>> Tham khảo: Mua hộ hàng Thái

Các hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ bạn mặc cả và vận chuyển hàng về Việt Nam rẻ nhất có thể.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đồ chơi xe Thái Lan ở trên các website online Thái. Tuy nhiên thì việc này ít ai làm bởi bạn phải biết tiếng Thái, thanh toán quốc tế, nhờ đơn vị chuyển hàng,….

Chung quy là khó khăn và phức tạp. Hầu như không ai đi đổ buôn mà lại mua đồ chơi xe Thái Lan online website cả.

Mặc cả để có được mức giá rẻ

Mức giá đầu tiên không bao giờ là giá tốt. Người đổ buôn ở Thái sẽ cho bạn 1 mức giá mà có thể mặc cả được, sau đó tùy vào sự hiểu biết, khả năng nói chuyện,…. của bạn mà sẽ chốt được mức giá cuối cùng.

Biết tiếng Thái cực kỳ lợi thế khi đi đánh hàng, bởi không chỉ là “Bao nhiêu tiền” “Cái này là gì”,…. mà nó còn là nhiều câu chuyện liên quan trong cuộc sống nữa.

Những lưu ý khi mua đồ chơi xe Thái Lan về Việt Nam

Để mua được đồ chơi xe Thái Lan giá tốt thì bạn phải nhớ một vài điều dưới đây:

Ít nhất phải biết được thông tin người bán

Thông tin người bán có thể chỉ đơn thuần là tên, tuổi, kinh nghiệm bán hàng, thời gian bán hàng,…. Nắm bắt được 1 chút điều này là rất tốt và để bạn biết được họ đã buôn hàng lâu chưa và nguồn hàng có thật sự chất lượng không.

Thông tin người bán bạn có thể lân la hỏi sau khi đang hỏi sản phẩm, hoặc là hỏi hội tư vấn đánh hàng Thái trên facebook

Nếu có thể, hãy đến mua trực tiếp để biết chắc chất lượng

Các phiên chợ đồ Thái hàng kỳ diễn ra
Các phiên chợ đồ Thái hàng kỳ diễn ra

Mua trực tiếp là cách phù hợp nhất để bạn có thể sờ, nắm và biết chắc được chất lượng của đơn hàng sở hữu. 1 sản phẩm không chỉ có 1 mẫu mã, bạn có thể tìm hiểu thêm 2,3 mẫu mã khác và trao đổi giá cả với người bán hàng.

Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể mua trực tiếp tại Thái Lan, vậy, với những ai mua online, bạn sẽ phải làm gì?

Mua online phải mua thông qua đơn vị uy tín, lâu năm và chuyên về đồ Thái

Các đơn vị chuyên đánh hàng Thái trực tiếp về sẽ có được:

 • Nguồn hàng giá gốc chất lượng nhất
 • Kiểm tra được sản phẩm cho bạn trực tiếp tại Thái Lan
 • Nhận đánh hàng Thái với số lượng không giới hạn
 • Có giá vận chuyển và phí mua hộ tốt, không chặt chém khách hàng
 • Nhiều nơi còn miễn phí phí mua hộ cho khách hàng

Đây là lợi thế rất tốt cho dân buôn hàng ở Việt Nam, vì thế hãy tìm được đơn vị vận chuyển tốt.

Đơn vị vận chuyển đồ chơi xe Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam
Đơn vị vận chuyển đồ chơi xe Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam

Order đồ chơi xe Thái Lan số lượng lớn, giá rẻ nhất thị trường

Quý Nam là đơn vị hàng đầu chuyên order đồ chơi xe Thái Lan, mua hộ hàng Thái Lan cho dân buôn với mức giá giảm sâu tận gốc. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển quốc tế đã được 10 năm và được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ.

Chúng tôi có chuyến đánh hàng Thái Lan hàng ngày, không ngày nào là không có vì số lượng khách hàng buôn đồ Thái rất đông đúc. Chỉ sau 2-3 ngày, khách hàng sẽ nhận được kiện hàng của mình về đúng với chất lượng như mong muốn.

Quý Nam hiện là đối tác của nhiều đơn vị lớn ở Thái Lan, có được nguồn hàng cực tốt tại các chợ và các tiểu khu buôn bán. Với chúng tôi, bạn sẽ có được:

 • Dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường
 • Giá rẻ tận gốc, phí vận chuyển và phí mua hộ siêu rẻ đến mức không ngờ
 • Chiết khấu cho khách hàng thân thiết
 • Giao hàng chỉ sau 2-3 ngày nhận đơn
 • Hỗ trợ khiếu nại chất lượng hàng hóa cho khách hàng
 • Tư vấn miễn phí sản phẩm từ A-Z
 • Luôn trực tổng đài 0902 59 69 49

Nếu cần đánh hàng Thái Lan, nhập đồ chơi xe Thái Lan về Việt Nam thì hãy liên lạc cho Quý Nam nhé.

Quý Nam – tổng công ty xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.