Dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, uy tín 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Muốn gửi hàng đi Anh thì cần làm như thế nào, sử dụng dịch vụ nào là thắc mắc của nhiều khách hàng. Bởi khách hàng luôn muốn tìm kiếm được một dịch vụ gửi hàng chất lượng, tiết kiệm nhất. Để giải đáp thắc mắc trên, khách hàng hãy tham khảo bài viết bên dưới đây.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh?

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang các quốc gia khác trở nên phổ biến rộng rãi. Trong đó, dịch vụ gửi hàng đi Anh Quốc ngày càng phát triển vì số lượng hàng hóa, sản phẩm gửi đi ngày một tăng. 

Được biết, tại Anh Quốc số lượng du học sinh Việt Nam hoặc người Việt sinh sống, làm việc rất đông đảo. Vì đây là một trong những quốc gia rất phát triển, có nền giáo dục bậc nhất và cơ hội việc làm cao. Bên cạnh đó, số lượng người Anh sống tại Việt Nam và có nhu cầu gửi hàng hóa về quê hương của họ ngày càng nhiều.

vận chuyển hàng đi anh
Vận chuyển hàng đi Anh ngày càng trở nên phổ biến

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh sẽ giúp bạn gửi hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng, bảo đảm. Nếu trước kia bạn gửi hàng bằng cách nhờ người thân xách tay khi di chuyển giữa hai quốc gia, thì ngày nay bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh rất an toàn, tiện lợi. 

Cụ thể, một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh như:

 • Bạn muốn gửi hàng khi nào cũng được, đặc biệt đối với những mặt hàng cần gấp như giấy tờ, tiền bạc…
 • Hàng hóa gửi đi Anh đảm bảo, an toàn, có người giám sát kỹ trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Thủ tục làm việc đơn giản, công ty sẽ giải quyết giúp bạn các vấn đề hải quan phát sinh.
 • Đa dạng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không. Điều này sẽ giúp bạn có thể vận chuyển hàng hóa nặng nề nhưng chi phí lại rất tiết kiệm. 

Các mặt hàng được phép và không được phép gửi sang Anh Quốc

Khi gửi hàng hóa đi Anh, bạn phải tìm hiểu thông tin về những mặt hàng được pháp và không được phép gửi. Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc và gửi đúng hàng hóa, không lo gặp phải các rủi ro trong suốt thời gian vận chuyển hàng.

Các mặt hàng thường xuyên gửi đi Anh

Khi vận chuyển hàng đi Anh, khách hàng cần lưu ý chỉ được phép gửi các hàng hóa được pháp luận hai nước Việt Nam và Anh chấp thuận. Cụ thể:

 • Các loại bưu phẩm, hồ sơ, giấy tờ như giấy khai sinh, bằng cấp, giấy chứng nhận, tranh ảnh, bằng tốt nghiệp…
 • Các mặt hàng như quần áo, chăn mền, giày dép, túi xách có nguồn gốc, thương hiệu, nơi sản xuất rõ ràng. 
 • Các mặt hàng thiết bị điện tử như máy tính, loa, điện thoại, laptop, máy móc, xe cộ cũng có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng.
 • Một số loại thực phẩm khô như các loại cá khô, tép khô bạn cũng có thể gửi hàng đi Anh được.
 • Các mặt hàng như tủ, bàn ghế, giường bạn cũng có thể vận chuyển sang Anh. 
 • Các loại thuốc tây, chất bột được kiểm duyệt rõ ràng. 

Những mặt hàng không được phép vận chuyển sang Anh

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý một số nhóm mặt hàng không được phép gửi đi Anh. Đặc biệt các mặt hàng không có thương hiệu, hàng không rõ xuất xứ thì không được chấp nhận. Dưới đây là một số mặt hàng thuộc danh sách cấm vận chuyển đi Anh như:

 • Các loại con vật còn sống, thịt sống, động vật hoang dã có thể bị cấm hoàn toàn và không gửi được.
 • Các chất như ma túy, chất kích thích, cần sa thì bị cấm tuyệt đối không được gửi hàng đi. Tuy nhiên, nếu các mặt hàng này được gửi với mục đích làm nghiên cứu, phục vụ y học thì có thể được xem xét và gửi hàng đi.
 • Các loại vũ khí, hóa chất độc hại, đạn súng sẽ bị cấm gửi sang Anh.
 • Những loại mặt hàng có thể gây hại tới người, làm ô nhiễm môi trường, không đảm bảo vệ sinh khi vận chuyển thì sẽ không được gửi hàng.
 • Các chất dễ gây cháy nổ như bật lửa, hóa chất lỏng…
 • Các tranh ảnh, giấy tờ mang nội dung vi phạm pháp luật, chính trị, xã hội thì không nhận vận chuyển.
 • Các mặt hàng cấm lưu hành tại Việt Nam. 
gửi hàng đi anh quốc
Khách hàng lưu ý các mặt hàng cấm không thể gửi đi Anh

Lợi ích khi gửi hàng đi Anh tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị nhận gửi hàng hóa đi Anh và đi các quốc gia khác với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm. Công ty nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đối với mỗi khách hàng, Quý Nam luôn đặt lợi ích của khách lên trên và mang đến cho người dùng một trải nghiệm dịch vụ gửi hàng tốt.

 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Tất cả đội ngũ nhân viên tại Quý Nam đều có kinh nghiệm, hiểu biết rõ ràng về giấy tờ, thủ tục gửi hàng qua Anh. Nhân viên sẽ tư vấn rõ cho khách hàng và giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24 bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểm về dịch vụ. 
 • Chi phí tiết kiệm: Chi phí gửi hàng đi Anh tại Quý Nam rất tiết kiệm và hợp lý. Khách hàng sẽ được nhân viên công khai bảng giá rõ ràng, chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý thì mới thực hiện các bước tiếp theo. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ Quý Nam nhiều lần, khách hàng sẽ nhận được các khuyến mãi cực hấp dẫn. 
 • Hỗ trợ khách hàng từ A – Z: Công ty hỗ trợ khách hàng từ việc đóng gói đạt chuẩn, vận chuyển, xử lý các vấn đề hải quan và giao nhận hàng ở Anh. 
 • Theo dõi đơn hàng: Khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết hàng hóa của mình đi đến đâu và dự kiến bao lâu thì đến nơi. 

gửi hàng đi Anh

Bảng giá gửi hàng sang Anh tham khảo tại Quý Nam mới nhất 2021:

Số ký Giá Cước Lưu ý
0.5kg 885.000đ
 • Bảng giá này chưa bao gồm 10% thuế VAT
 • Bảng giá này chưa tính thêm phí ship hàng đến những vùng sâu vùng xa.
 • Không áp dụng cho những mặt hàng dược phẩm
5kg 1.685.000đ
10kg 3.580.000đ
15kg 4.815.000đ
>20 kg 6.235.000đ

Các bước vận chuyển hàng đi Anh ở Quý Nam 

Quy trình vận chuyển hàng đi Anh tại Quý Nam rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Liên hệ công ty Quý Nam

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty Quý Nam nhanh chóng. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến văn phòng Quý Nam để được tư vấn dịch vụ. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Anh hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Bước 2: Cung cấp thông tin hàng hóa

Khách hàng tiến hành cung cấp các thông tin mặt hàng mình cần gửi đi, bao gồm giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ, kích thước, cân nặng… Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của người gửi gồm số điện thoại, họ tên và thông tin chính xác của người nhận hàng. Bạn chú ý kiểm tra lại thông tin này xem đã chính xác chưa.

Bước 3: Báo giá và gửi hàng

Dựa vào cân nặng, mặt hàng, nguồn hàng, nhân viên sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Khách hàng đồng ý với mức giá này thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và gửi hàng hóa đi. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Anh, khách hàng có thể theo dõi quá trình vận đơn trên hệ thống của công ty. Bạn sẽ biết được ngày dự kiến hàng đến và có thể thông báo cho người nhận để sắp xếp ngày đi nhận. 

Bước 4: Giao hàng và hoàn tất

Khi hàng hóa đến kho tại Anh, nhân viên kho sẽ mang hàng đi giao cho người nhận hoặc có thể gọi điện để người nhận đến nhận hoàng. Sau khi ký nhận, kiểm tra giao hàng hoàn tất thì Quý Nam sẽ báo với người gửi đã hoàn thành đơn hàng. 

gửi hàng đi anh uy tín
Quy trình gửi hàng đi Anh tại Quý Nam rất đơn giản, dễ thực hiện

Dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Quý Nam rất đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người gửi. Khách hàng có thể liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết về dịch vụ khi có nhu cầu gửi hàng.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.