Cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp, giá rẻ về buôn bán

5/5 - (1 bình chọn)

Có khá nhiều cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu và mỗi hình thức có những ưu nhược điểm nhất định. Bài viết sẽ phân tích những điểm mạnh và hạn chế ứng với từng cách thức. Qua đó, giúp bạn tìm được những địa chỉ bán giày dép Quảng Châu giá sỉ tốt.

Để dễ hình dung mời các bạn xem qua video nhé:

Tại sao nên lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Xuất phát từ thị hiếu và nhu cầu người dùng, nhiều mặt hàng Trung Quốc đã và được các nhà kinh doanh lựa chọn để buôn bán kiếm lời. Trong đó, không thể bỏ qua các mặt hàng đồ thời trang có xuất xứ từ Quảng Châu. Vậy đâu là lý do người người, nhà nhà đi tìm mối sỉ giày dép Quảng Châu về bán?

sỉ giày dép quảng châu

Theo đó, hàng giày Quảng Châu được ưu ái lựa chọn có thể vì những lý do sau:

 • Giá cả: giá cả là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lợi nhuận của một cửa hàng. Hơn nữa, giày dép Quảng Châu có giá cả phải chăng nhất là mua với giá sỉ.
 • Mẫu mã: giày dép hàng Quảng Châu có mẫu mã đa dạng, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi,  đặc biệt còn bắt kịp với các xu hướng thời trang hiện nay.
 • Chất lượng: chất lượng của giày dép Quảng Châu được xem là ổn định, phù hợp với giá tiền mà khách hàng bỏ ra.

Có thể nói các yếu tố về sản phẩm quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh. Nếu như bạn tìm kiếm được nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Trung Quốc tốt thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Cách lấy giày dép quảng châu giá sỉ về buôn bán

Như những thông tin trên, việc tìm được mối sỉ giày dép Quảng Châu tốt thì việc kinh doanh sẽ dễ hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được các xưởng giày dép Quảng Châu đáp ứng được các yêu cầu đó thì quả thật không dễ.

giày dép quảng châu giá sỉ

Sang Quảng Châu trực tiếp để đánh hàng

Rất nhiều chủ shop lựa chọn việc sang trực tiếp quốc gia láng giềng Trung Quốc để chọn hàng. Có rất nhiều chợ Trung Quốc tha hồ cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt như Xin Hao Pan là nơi hội tụ 1300 công ty giày dép, Metropolis Shoes city thường bày bán các mặt hàng giá rẻ, còn nếu muốn yên tâm về chất lượng hãy đến với Chợ giày Âu Lục,… Nhiều người lựa chọn sang trực tiếp đánh hàng chủ yếu là vì:

 • Được xem hàng: bạn sẽ được trực tiếp xem hàng kiểm tra xem chất lượng của hàng cũng như giảm thiểu nguy cơ nhập hàng kém chất lượng. Ngoài ra, khi mua trực tiếp, bạn cũng có thể thương lượng với người bán để được giá cả phải chăng hơn.
 • Chủ động thời gian: thay vì chờ đợi không biết khi nào hàng về thì khi đến trực tiếp bạn có thể thương lượng với chủ xưởng thời gian hàng về, hơn nữa có thể về sớm hơn dự kiến.
 • Có nhiều mẫu mã hơn: khi đến trực tiếp bạn có thể đi được nhiều shop hơn và lựa chọn ra những mẫu giày dép độc đáo, đẹp mắt.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

đánh hàng quảng châu
Đến trực tiếp các cửa hàng ở Quảng Châu có thể xem trước hàng và đánh giá chất lượng

Tuy nhiên, nếu bạn đến trực tiếp tại xưởng giày dép Quảng Châu cũng sẽ gặp một số trở ngại, có thể là: 

 • Ngôn ngữ khác nhau: đây là được coi là khó khăn lớn nhất khi giao tiếp. Vì thế, khi đi nhập hàng bạn phải cần đến sự trợ giúp của một người phiên dịch.
 • Tiền vốn lớn: ngoài việc bạn sẽ lấy được giày dép Quảng Châu giá sỉ thì bạn không thể đi đến Trung Quốc để mua hàng thường xuyên, vì thế trong một lần bạn sẽ nhập rất nhiều hàng, do đó cần rất nhiều tiền để chi trả.
 • Mất nhiều thời gian: bạn cần một khoảng thời gian là 5 – 10 ngày để đi nhập hàng giày dép tại xưởng, vì thế trước khi đi bạn phải sắp xếp công việc cần thận.
 • Thủ tục phức tạp: bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ như hộ chiếu, visa,.. để đi sang Trung Quốc.
 • Vận chuyển khó khăn: số lượng hàng hóa lớn khiến bạn khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Nhập giày dép Quảng Châu giá rẻ tại các cửa khẩu

Tại các cửa khẩu, có rất nhiều nơi bán sỉ giày dép Quảng Châu với giá cả phải chăng. Để lấy sỉ hàng hoá bạn có thể tìm đến các địa điểm sau: Cửa khẩu Ma Lù Thàng (Lai Châu), Cửa khẩu U Ma Tu Khoòng (Lai Châu), Cửa khẩu Phó Bảng (Hà Giang), Cửa khẩu Săm Pun (Hà Giang),… Hầu hết các cửa khẩu này đều có chung đặc điểm như sau: 

 • Được xem hàng: bạn có thể xem trực tiếp hàng cũng như kiểm tra chất lượng của hàng.
 • Không cần nhiều vốn: khi nhập tại các cửa khẩu, bạn sẽ tốn ít chi phí đi lại hơn. Hơn nửa, số lượng mỗi lần nhập không quá lớn, chi phí bỏ ra ít hơn.
 • Chủ động thời gian: bạn sẽ chủ động hơn trong việc nhận hàng và dễ dàng vận chuyển hơn vì đây là hàng trong nước.
 • Có thể trả giá: do không có rào cản ngôn ngữ nên có thể lường lượng giá cả với người bán.
chuyên bỏ sỉ giày dép quảng châu
Bạn có thể mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại các cửa khẩu

Tuy nhiên, việc lấy hàng ở những nơi chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu cũng có những khó khăn nhất định:

 • Giá cả: giá cả ở các cửa khẩu sẽ đắt hơn so với giá sang trực tiếp Trung Quốc để lựa chọn.
 • Mất nhiều công sức: nếu bạn sống ở những vùng xa cửa khẩu thì cũng mất nhiều thời gian, công sức để di chuyển và lấy hàng về.
 • Khó khăn trong việc mặc cả: nếu bạn lấy với số lượng không quá lớn thì rất khó để mặc cả.
 • Không có nhiều mẫu mã: do có sự giới hạn giữa vốn và số lượng hàng nhập nên mẫu mã hàng hoá không được phong phú, đa dạng.
 • Hạn chế đối tượng: việc nhập hàng ở các cửa khẩu chỉ thuận tiện cho các cửa hàng ở gần đó, có nhiều người ở xa như các vùng nông thôn rất khó để có thể đến đây nhập hàng.

Nhập sỉ giày dép Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử

Một hình thức khác mà bạn có thể nhập hàng Quảng Châu giá sỉ mà bạn có thể cân nhắc đó là thông qua các trang thương mại điện tử. Với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể lấy hàng

nguồn giày dép quảng châu
Chỉ cần một click chuột là bạn đã có thể mua hàng rồi

Hiện nay, việc lấy sỉ giày dép Quảng Châu ở các trang thương mại điện tử rất được ưa chuộng bởi vì:

 • Không cần nhiều vốn: bạn có thể lựa chọn số lượng sản phẩm mà mình muốn, cũng có thể chia việc nhập hàng thành nhiều đợt.
 • Mẫu mã đa dạng: mẫu mã giày dép trên các trang thương mại điện tử vô cùng đa dạng, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã mà mình ưng ý.
 • Tiết kiệm thời gian: bạn không phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để đi đến các địa điểm để xem hàng.
 • Có thể thương lượng giá cả: tuy không thể gặp trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể thương lượng giá cả với chủ shop thông qua tiện ích chat của các trang thương mại điện tử.

Ngoài những ưu điểm trên, việc nhập hàng cũng có những hạn chế sau:

 • Không được xem hàng trực tiếp: bạn chỉ có thể xem hàng thông qua các mô tả của shop đăng tải. Tuy nhiên, bạn có thể biết được chất lượng của sản phẩm thông qua đánh giá của những người mua trước.
 • Tỉ lệ rủi ro cao: bạn có thể bị lừa nếu mua phải những shop sỉ giày dép Quảng Châu không chính hãng, không uy tín.

Xưởng giày dép nam

Giày dép nam trên các trang thương mại điện tử với mẫu mã đa dạng, tuy nhiên, giá cả giày dép nam ở đây khá đắt. Một số shop nổi tiếng trên các trang thương mại điện tử như:

nguồn giày dép quảng châu

Xưởng giày dép nữ giá sỉ

Giày dép nữ trên các trang thương mại điện tử vô cùng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng. Một số shop chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu tiêu biểu như: 

Xưởng giày dép trẻ em

Trên các trang thương mại có rất nhiều mẫu mã giày trẻ em đa dạng, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Trong đó, bạn có thể tham khảo một số shop sỉ giày dép Quảng Châu như: 

giày dép trẻ em

Cách sỉ giày dép Quảng Châu tại các shop trong nước

Nhập giày dép Quảng Châu tại các shop sỉ trong nước là cách bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt những người mới tập tành kinh doanh. Cùng tìm hiểu qua các đặc điểm của cách nhập hàng này như sau: 

 • Nguồn giày dép tại shop đa dạng và chủ yếu là các mẫu mã hợp với người dùng Việt. Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ này để xem hàng cũng như tìm hiểu về chất lượng giày dép. 
 • Với khoảng cách địa lý gần, chỉ vận chuyển hàng trong nước nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền. Cũng như bạn sẽ nhận được hàng trong ngày.
 • Các nhà bán là người Việt nên bạn có thể thuận tiện trao đổi cũng như trả giá để mua được hàng giá tốt. Bạn sẽ không gặp phải rào cản ngôn ngữ như việc sang tận Trung Quốc đánh hàng. 
 • Người mua muốn mua hàng lúc nào cũng được và với bao nhiêu vốn cũng được.

Một số shop sỉ giày dép Quảng Châu nổi tiếng và giá tốt bạn có thể tìm hiểu như sau:

 • Thiki Shop: Đây là shop phân phối các mẫu mã giày dép Quảng Châu trên toàn quốc. Các kiểu dáng mới luôn được shop nhập về liên tục với số lượng lớn. Bạn có thể mua giày dép tại shop với số lượng ít nhiều tùy thích. Địa chỉ shop 67 Nguyễn Thị Kiểu, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM – 0387 837 851.
 • Moon Shoes: Shop cung cấp đa dạng kiểu dáng giày dép như giày búp bê, giày cao gót, giày nam. Hiện nay, shop là một trong những địa chỉ nhập sỉ hàng Quảng Châu uy tín. Địa chỉ shop ở 7 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM – 0968 815 691.
 • Kho sỉ giày dép Quảng Châu: Nếu bạn muốn mua sỉ giày dép Quảng Châu giá tận gốc thì hay đến shop ngay. Mỗi tháng, shop nhập về hơn trăm mẫu giày dép khác nhau. Bạn chỉ cần lấy 3 sản phẩm là đã được giá sỉ. Địa chỉ shop 68/21 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TPHCM – 0909 391 612.
 • Buôn bán giày dép Quảng Châu: Các sản phẩm tại shop rất đa dạng, giá cả không qua trung gian. Nếu giày dép nhập về bị lỗi, sai size thì có thể đổi trả tùy ý. Địa chỉ shop 22/21/26 Đường 21 KP4, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM – 0983 371 699.

Lấy sỉ giày dép Trung Quốc với dịch vụ của Quý Nam

Nếu bạn chưa biết cách tìm các mối bán sỉ giày dép Trung Quốc qua website hoặc đang phân vân không biết chọn lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ nào. Hãy tham khảo và lựa chọn Quy Nam bởi chúng tôi sở hữu và mang đến những lợi thế sau: 

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lấy sỉ hàng hóa, bao gồm cả lấy sỉ giày dép Quảng Châu. Do đó khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Quý Nam trong việc nhập sỉ hàng Quảng Châu về bán. 
 • Quý Nam sẽ thay bạn thương lượng với người bán để lấy hàng với giá phải chăng nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ mua hàng với những dịp có ưu đãi để quý khách hàng nhận được nhiều lợi ích.
 • Mức phí lấy, vận chuyển hàng hóa của Quý Nam rất phải chăng, chính vì thế khi qua trung gian là Quý Nam nhất định bạn sẽ có lời. 
 • Hàng hóa mà Quý Nam vận chuyển được vận chuyển cẩn thận, an toàn cho đến khi đến tay của khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về các kho ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh phải nói là rất nhanh. chỉ 2 – 3 ngày sau khi giao dịch thành công là bạn đã có thể nhận được hàng.
 • Công ty Quý Nam chúng tôi hoạt động 24/7 và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Bất cứ khi nào bạn có vấn đề thắc mắc chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp.
mua hộ hàng quảng châu
Quý Nam là dịch vụ lấy hàng hộ uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm trên, Quý Nam sẽ là sự lựa chọn phù hợp của khách hàng. Nếu bạn chưa biết cách lấy sỉ giày dép Trung Quốc làm sao để có mức giá tốt và nhanh nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0909.711.600 để nhận được sự tư vấn và sử dụng dịch vụ.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.