Nhận gửi áo dài đi Mỹ uy tín, tiết kiệm chi phí

Đánh giá

Gửi áo dài đi Mỹ hiện nay là một dịch vụ rất phát triển kèm theo với sự phát triển của văn hóa Việt Nam ở nước ngoài. Nếu bạn muốn gửi những chiếc áo dài Việt Nam sang Mỹ để sử dụng hoặc buôn bán mà chưa tìm được cách phù hợp thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. 

Sơ lược về chiếc áo dài Việt Nam

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam. Đây không chỉ là nét đẹp truyền thống mà còn đóng vai trò như một đại sứ để truyền bá nét đẹp của con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

áo dài việt nam
Áo dài Việt Nam được nhiều nước ưa chuộng

Những chiếc áo dài Việt Nam không chỉ được yêu thích sử dụng bởi chị em Việt Nam mà còn được những người phương Tây, đặc biệt là chị em Mỹ sử dụng nhiều. Đây cùng là lý do khiến nhiều người tìm cách gửi áo dài đi Mỹ để phục vụ nhu cầu của những người Việt xa xứ hay những người Mỹ thích mặc áo dài Việt Nam. 

Vận chuyển áo dài đi Mỹ giá rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ nào hoặc làm cách nào để gửi áo dài đi Mỹ an toàn thì hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng Quốc tế của Quý Nam chúng tôi. 

Tại Quý Nam hiện đang áp dụng 2 cách tính phí vận chuyển đó là tính cước phí vận chuyển bằng cân nặng của món hàng hoặc có thể quy đổi ra thể tích. Bạn có thể lựa chọn cách tốt hơn để có mức giá tiết kiệm nhất cho bản thân. 

Nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy chat ngay với Quý Nam trên website hoặc gọi điện đến số hotline được cung cấp dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ căn cứ vào khối lượng hàng hóa mà bạn muốn gửi để có sự tư vấn phù hợp. 

vận chuyển áo dài đi Mỹ

Nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của chúng tôi đều đánh giá cao về mức giá được Quý Nam đưa ra. Vì thế, hãy lựa chọn Quý Nam để có thể vận chuyển áo dài đi Mỹ giá tốt, uy tín nhất.

Các bước gửi áo dài đi Mỹ tại Quý Nam

Điều khiến khách hàng lo lắng khi lựa chọn dịch vụ gửi áo dài đi Mỹ ngoài mức giá thì còn là quy trình vận chuyển. Để có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, hãy cùng tham khảo quy trình gửi áo dài đi Mỹ tại Quý Nam nhé. 

Bước 1: Liên hệ với Quý Nam và cung cấp thông tin

Bước đầu tiên để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam đó là bạn cần liên hệ với chúng tôi để cung cấp các thông tin cần thiết như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ lấy hàng, địa chỉ nhận hàng,… để Quý Nam có thể thực hiện được các bước tiếp theo. 

Bước 2: Quý Nam kiểm tra khối lượng hàng hóa và báo giá chi tiết

Sau khi đã có thông tin về hàng hóa, đội ngũ nhân viên của công ty Quý Nam sẽ thực hiện việc cân hoặc đo đạc để tính phí vận chuyển hợp lý cho quý khách. 

Bước 3: Khách hàng đóng phí 

Trước khi gửi áo dài qua Mỹ hay bất kỳ loại hàng hóa nào, bạn cũng cần thực hiện đóng tiền phí vận chuyển để Quý Nam thực hiện vận chuyển giúp bạn.

Bước 4: Quý Nam gửi áo dài đi Mỹ

Sau khi đã nhận được tiền cọc, Quý Nam sẽ vận chuyển áo dài sang Mỹ. Bạn có thể theo dõi quá trình hàng hóa vận chuyển bằng mã của Quý Nam để nắm bắt các thông tin của đơn hàng. 

nhận gửi áo dài đi mỹ
Vận chuyển áo dài đi Mỹ giá tốt

Bước 5: Kiểm hàng và thanh toán 

Sau khi hàng hóa đã được vận chuyển đến địa chỉ nhận, khách hàng bên nhận sẽ tiến hành kiểm hàng và ký xác nhận đã có được đầy đủ số tiền hàng hóa. 

Ngoài việc gửi áo dài đi Mỹ hay các loại hàng khác đi Mỹ, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quốc tế của Quý Nam để vận chuyển hàng đi nhiều nước khác như Úc, Anh, Trung Quốc,…

Cách gửi áo dài đi Mỹ không phát sinh thêm chi phí

Để quá trình gửi áo dài đi Mỹ không phát sinh thêm các chi phí khác thì bạn nên xem xét và chú ý đến một số những điều như:

  • Có thêm cước phí đối với những vùng sâu vùng xa: nếu bạn thực hiện gửi hàng từ những vùng sâu vùng xa thì có thể mất thêm tiền phí vận chuyển so với các vùng nội thành TP. Hồ Chí Minh. Để biết chính xác cước phí là bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 
  • Phí sai địa chỉ: Để tránh phát sinh thêm chi phí này, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin người nhận, người gửi một cách kỹ càng trước khi thực hiện giao dịch
  • Phí hàng cồng kềnh: Đây là loại hàng được chúng tôi phân loại với những món hàng có chiều cao từ 1,2m trở lên. Vì thế, nếu bạn gửi những món hàng có kích thước như trên thì hãy thông báo để Quý Nam tư vấn phí phát sinh cho bạn. 

Việc gửi áo dài đi Mỹ hay các loại hàng khác hiện nay được thực hiện khá dễ dàng. Tuy nhiên để thời gian vận chuyển hàng nhanh, mức phí tốt và tránh được các hiện tượng lừa đảo thì hãy liên hệ với công ty Quý Nam để được tư vấn sử dụng dịch vụ tại chúng tôi nhé. 

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.