Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ an toàn nhanh chóng

4/5 - (1 bình chọn)

Gửi bánh tráng đi Mỹ tại Việt Nam nhanh chóng, an toàn và giá thành hợp lý nhất thị trường. Hiện nay, với sự phát triển của ngành vận chuyển, bạn có thể dễ dàng gửi đi bánh tráng, thực phẩm, đồ ăn, đồ khô,… sang Mỹ với giá thành rẻ hơn ngày trước rất nhiều.

Một vài lưu ý khi gửi bánh tráng đi Mỹ

Gửi bánh tráng đi Mỹ không phải điều khó khăn hay phức tạp, mà thực chất nó rất dễ dàng và đơn giản mà thôi. Không chỉ là bánh tráng, đồ khô mà Quý Nam có thể giúp bạn gửi đi sang Mỹ mọi món hàng mà bạn muốn: quần áo, đồ khô, dầu gội, điện thoại, máy tính, đồ ăn vặt, đồ gia dụng, đồ dùng hàng ngày,…..

Gửi bánh tráng đi Mỹ ở những đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn thực phẩm
Gửi bánh tráng đi Mỹ ở những đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn thực phẩm

Tuy nhiên, để gửi hàng sang Mỹ hoặc từ Mỹ về Việt Nam, bưu phẩm của bạn phải đảm bảo các điều kiện tiên quyết dưới đây:

Sản phẩm đảm bảo đúng quy định pháp luật

Quý Nam hay bất kỳ các công ty vận chuyển chuyên nghiệp khác đều không chấp nhận các món hàng cấm, mặt hàng kém chất lượng và không đúng theo quy định của pháp luật. Gói hàng của bạn phải đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định Việt Nam, quy định Mỹ và quy định vận chuyển quốc tế.

Vấn đề này Quý Nam sẽ giúp bạn kiểm tra trước khi gửi hàng sang Mỹ, tuy nhiên nếu khách hàng cố tình vi phạm thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Gửi bánh tráng đi Mỹ là hoàn toàn có thể và không bị cấm đâu nhé.

Gói hàng được bảo quản chắc chắn, không ảnh hưởng tới các món hàng khác

Hàng cần được đóng gói chắc chắn, nếu không bạn có thể lựa chọn bánh tráng của các thương hiệu bán ở siêu thị, tạp hóa mà có đóng gói đàng hoàng

Khi gửi bánh tráng đi Mỹ, bạn cần gói hàng chắc chắn, đảm bảo không bị va đập hay hư hỏng bên trong khi vận chuyển hàng sang Mỹ. Các món hàng sẽ được kiểm tra bên trong ở nơi đơn vị chuyển hàng, vì thế bạn đừng nên gói ở nhà trước nhé.

Mọi dịch vụ gói hàng đều được thực hiện bởi công ty vận chuyển, họ sẽ hỗ trợ thùng carton bền, chặt cùng các gói khí chống va đập, giúp món hàng an toàn cho tới khi đến tay khách hàng tại Mỹ. 

Hàng cần được đóng gói chắc chắn
Hàng cần được đóng gói chắc chắn

Cách khai báo giấy tờ hải quan đầy đủ và chi tiết

Khi gửi hàng sang quốc gia khác thì bạn phải khai báo đầy đủ giấy tờ hải quan, mục đích gửi hàng, số lượng, loại hàng, bảo quản thế nào, gửi đi đâu,…Quy trình này khá lằng nhằng, phức tạp và nhiều bước, đôi khi còn mất thời gian hơn là thời gian vận chuyển.

Việc này bạn nên giao cho bên vận chuyển hỗ trợ và làm việc trực tiếp với hải quan. Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín đều xử lý vấn đề này nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ.

Hàng hoá sử dụng được lâu dài, không bảo quản ngắn hạn

Các mặt hàng hoá, gửi bánh tráng đi Mỹ đều phải đáp ứng về bảo quản của hàng hoá. Hàng hoá không được là mặt hàng tươi sống, bảo quản ngắn hạn và gây mùi tới các mặt hàng khác trên cùng chuyến bay.

Không chịu sự ảnh hưởng của nhiệt độ và thời tiết

Các đồ ăn, thức uống hay đồ khô mà dễ bị mốc meo, chảy nước do ảnh hưởng của nhiệt độ và thay đổi thời tiết đều nên cân nhắc trước khi gửi sang Mỹ.

Với món đồ khi gửi sang Mỹ, Quý Nam khuyên bạn nên chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín, những thương hiệu có tên tuổi và bảo quản thực phẩm dưới mọi điều kiện thời tiết khác nhau

Cách bảo quản sản phẩm khi gửi bánh tráng đi Mỹ

Khi gửi bánh tráng sang Mỹ, bạn có thể bảo quản sản phẩm bởi những cách dưới đây:

Quý Nam sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ từ A-Z, kể cả đóng gói sản phẩm
Quý Nam sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ từ A-Z, kể cả đóng gói sản phẩm
 • Hút chân không sản phẩm: cách làm tân tiến, hiện đại nhất và giữ cho sản phẩm được bảo quản lâu nhất. Hút chân không là cách bạn lấy hết mọi không khí có trong món hàng, nhằm hỗ trợ gói hàng có hạn sử dụng lâu nhất có thể
 • Đóng gói kỹ càng, không tạo khoảng không ở bên trong bưu kiện: Khi tạo khoảng không, bạn đã “vô tình” tạo cơ hội cho các mặt hàng va chạm với nhau, gây ra nhiều tác hại không đáng có.
 • Bảo quản nơi khô ráo, không gửi chung với thức uống hay các mặt hàng khác dễ hư hỏng

Có nên tự đóng gói bánh tráng ở nhà?

Khi bạn tự đóng gói bánh tráng tại nhà, kỹ càng đến mấy cũng sẽ bị đơn vị vận chuyển bóc ra và kiểm tra, tốn công tốn sức và không giải quyết được chuyện gì. Ngoài ra, cách đóng gói của bạn cũng không theo tiêu chuẩn quốc tế, dễ gây ra tai nạn cho bưu phẩm.

Vì vậy, việc đóng gói nên giao hoàn toàn cho bên vận chuyển. Họ sẽ đảm bảo gói hàng được đóng gói kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho tới khi đến tay người nhận.

Quý Nam chuyên nhận vận chuyển bánh tráng đi Mỹ

Để vận chuyển bánh tráng đi Mỹ chất lượng, an toàn, uy tín và chuyên nghiệp nhất thì bạn hãy sử dụng dịch vụ giao hàng quốc tế của Quý Nam. Quý Nam là công ty vận chuyển quốc tế uy tín hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Gửi hàng đi Mỹ siêu dễ, siêu gọn, siêu rẻ cùng Quý Nam
Gửi hàng đi Mỹ siêu dễ, siêu gọn, siêu rẻ cùng Quý Nam

Công ty vận chuyển Quý Nam cam kết giá thành tốt cùng những dịch vụ hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi hiện là đối tác của các công ty vận chuyển ở Mỹ uy tín: Fedex, TNT, DHL,…và có chuyến bay hàng đi Mỹ hàng ngày.

Khách hàng sẽ được gửi hàng đi Mỹ, gửi bánh tráng đi Mỹ với tốc độ nhanh nhất, chỉ khoảng 5-10 ngày và được theo dõi tất cả quy trình của đơn hàng.

Quý Nam đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, là đối tác của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, chuyên các chuyến hàng xuyên lục địa và luôn có chuyến bay trong ngày. Chúng tôi không cần phải gom hàng, gom đơn trong vài ngày mà ngày nào cũng có chuyến đi.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Quý Nam luôn rẻ nhất trên thị trường, bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với đơn vị giao hàng quốc tế. Khối lượng sẽ tính theo kg, nếu mặt hàng nào quá cồng kềnh sẽ được áp dụng công thức thể tích vận chuyển quốc tế.

Quy trình gửi bánh tráng qua Mỹ của Quý Nam

Khi gửi bánh tráng đi Mỹ, chúng tôi sẽ làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ miễn phí và báo giá dịch vụ cho khách hàng
 • Bước 2: Nhận hàng của khách hàng trực tiếp hoặc thông qua dịch vụ vận chuyển nội địa
 • Bước 3: Kiểm tra hàng hoá, cân khối lượng hàng hoá.
 • Bước 4: Báo giá đơn hàng và đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng
 • Bước 5: Giao hàng sang chuyến bay vận chuyển
 • Bước 6: Kiểm tra hải quan lần 1 ở Việt Nam, sau đó vận chuyển bằng máy bay sang Mỹ
 • Bước 7: Bưu phẩm đến Mỹ, kiểm tra lần 2
 • Bước 8: Giao hàng tận tay khách hàng theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp

Nghe thì dài nhưng quy trình này sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng nhất có thể, tất cả chỉ để đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng của bạn.

Trên đây là những lưu ý cũng như các bước cần làm khi muốn gửi bánh tráng đi Mỹ. Nếu bạn có nhu cầu gửi bánh tráng trộn hay loại hàng hóa nào khác sang Mỹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.