Gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng, không hư hỏng

Đánh giá

Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam muốn gửi cá khô đi Mỹ vì đây là món đặc sản hấp dẫn, những người con xa xứ rất thèm ăn. Cá khô, tôm khô là những mặt hàng đặc biệt, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của phía hải quan để gửi được hàng sang Mỹ.

gửi đồ khô đi mỹ

Cá khô, tôm khô có được gửi sang Mỹ không?

Cá khô, tôm khô đều là những đặc sản quen thuộc của những vùng đất ven biển Việt Nam, không chỉ được Việt kiều yêu thích mà món ăn này còn thu hút cả những người Mỹ bản địa. Trước khi gửi cá khô đi Mỹ bạn sẽ phải làm sạch cá, tẩm ướp gia vị, sau đó đem đi phơi hoặc sấy khô, đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiện nay, theo chính sách từ phía hải quan thì bạn hoàn toàn có thể gửi khô cá đi Mỹ cho người thân của mình tiêu dùng hoặc kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, nó sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo quản và chế biến theo tiêu chuẩn bên Mỹ.

gửi khô cá đi Mỹ
Muốn gửi đồ khô sang Mỹ thì phải xin giấy chứng nhận FDA

Cụ thể thì các sản phẩm này phải được cấp chứng nhận FDA từ Cục quản lý thực phẩm Hoa Kỳ. Bạn sẽ phải xin giấy chứng nhận này nếu muốn vận chuyển bất kì loại thực phẩm nào qua Mỹ. 

Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ của Quý Nam

Gửi đồ sang Mỹ thường không đơn giản vì hải quan nước này có yêu cầu rất khắt khe, nhất là trong vấn đề giấy tờ, thủ tục. Bạn nên trao gửi hàng hóa của mình cho những đơn vị đã tạo được uy tín lớn trên thị trường như Quý Nam.

Ưu điểm khi gửi tôm khô qua Quý Nam

Như bạn đã biết nếu muốn gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ thì bạn phải xin được giấy chứng nhận FDA, nhân viên Quý Nam sẽ giúp bạn xử lý các loại giấy tờ cần thiết khi thông quan sang Mỹ. Do đó dù bạn có gửi đồ lần đầu đi chăng nữa thì cũng không cần lo lắng quá nhiều.

 • Thời gian chuyển hàng nhanh, chỉ sau 5 đến 7 ngày là người thân của bạn ở bên Mỹ đã nhận được hàng. Với sự giúp đỡ của Quý Nam thì hiếm có thùng hàng nào bị giữ lại bên Mỹ.
 • Bạn có thể gửi cá khô đi Mỹ thoải mái vì Quý Nam không giới hạn số lượng, bạn có thể gửi ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của mình
 • Có chính sách tốt về giá, nhất là những khách hàng là đối tác thường xuyên, hay gửi hàng sang Mỹ với khối lượng lớn, trong thời gian dài
 • Nhân viên Quý Nam là những người đã có kinh nghiệm gửi đồ khô đi Mỹ nhiều năm nên sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn, mọi câu hỏi của bạn sẽ được trả lời nhanh và chi tiết nhất

gửi khô mực đi mỹ

Quy trình gửi cá khô đi Mỹ

Quy trình gửi khô cá sang Mỹ qua Quý Nam khá đơn giản, bạn sẽ trải qua quá trình như sau:

 • Bước 1: Bạn gửi yêu cầu chi tiết cho Quý Nam: hàng muốn gửi, số lượng cụ thể… qua email hoặc hotline của công ty.
 • Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu từ bạn, nhân viên Quý Nam sẽ liên hệ lại để kiểm tra thông tin và báo giá cụ thể. Nếu hai bên đã đạt thành thỏa thuận thì bạn sẽ chuyển tiền cho công ty đồng thời chuyển khô cá, khô tôm hoặc mực khô qua kho của Quý Nam.
 • Bước 3: Nhân viên Quý Nam chuyển hàng sang Mỹ theo thông tin bạn đã ghi. Bạn nên lưu ý điền đúng thông tin người nhận để hàng không bị quay đầu trở lại, tốn thời gian và mất thêm phí. 

Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ

Những lưu ý khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

Bên cạnh việc xin cấp giấy chứng nhận FDA khi gửi cá khô đi Mỹ bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

 • Cá khô, tôm khô thường có mùi nhất định nên bạn cần chú ý đóng gói, bảo quản cẩn thận, cần để nguyên bao bì của nhà sản xuất
 • Không nên gửi đồ nhà làm mà cần gửi đồ có nhãn mác, nhãn liệt kê đầy đủ thành phần, nếu cẩn thận bạn có thể niêm phong hàng hóa
 • Theo quy định từ phía hải quan khi gửi cá khô đi Mỹ thì bạn nên chọn các sản phẩm có hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày vận chuyển. Nếu hạn sử dụng cá ngắn thì nó sẽ bị xếp vào nhóm hàng dễ hư hỏng và không được vận chuyển qua Mỹ.
 • Cá còn mới, không bị mốc hay có mùi tanh, sản phẩm phải được sấy kĩ, tránh ẩm ướt, dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Bạn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất hút chân không túi cá, tôm khô để bảo quản được lâu hơn, tiện cho quá trình vận chuyển

Bạn hoàn toàn có thể gửi cá khô đi Mỹ nếu tuân thủ đúng quy định từ phía hải quan, hãy tìm đến Quý Nam để việc vận chuyển trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.