Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ giá cực sốc của Quý Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện Quý Nam đang đưa vào triển khai gói dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ với nhiều ưu đãi. Khách hàng sẽ có nhiều lợi ích khi sử dụng như cước phí rẻ, tiết kiệm đến 20% so với thị trường, thời gian nhận hàng nhanh chóng, chỉ từ 2 – 5 ngày. Đặc biệt, gói bảo hiểm hàng hóa hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

gửi hàng đi ấn độ

Các loại hàng hóa thường xuyên được gửi đi Ấn Độ

Ấn Độ là thị trường kinh doanh mới mà nhiều người Việt Nam đang hướng đến. Đất nước đông dân nhất trên thế giới này là nguồn tiêu thụ hàng hóa tiềm năng với đủ các loại mặt hàng. Ấn Độ cũng là nơi mà nhiều Việt Nam đang sinh sống và làm việc. Do vậy, gửi hàng đi Ấn Độ đã trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và mở dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Hiện nay, Ấn Độ cho phép gửi những loại hàng hóa sang đây gồm:

 • Quần áo thời trang, giày dép
 • Mặt hàng gia dụng
 • Đồ dùng cá nhân
 • Tài liệu (không phải văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu mật quốc gia)
 • Mỹ phẩm, nước hoa
 • Đồ thủ công mỹ nghệ (đồ gốm, đồ gỗ mỹ nghệ, bàn ghế các loại)
 • Thực phẩm đồ khô: trà, cà phê, bánh kẹo, đồ ăn khô,…
 • Ảnh cưới, đồ dùng gia đình,…
 • Những mặt hàng bị cấm gửi đi Ấn Độ

gửi hàng từ việt nam sang ấn độ

Khi gửi hàng đi Ấn Độ, cần lưu ý những loại mặt hàng sau bị cấm gửi:

 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu tuyên truyền phản động
 • Hàng hóa dễ hỏng hóc, biến chất, dễ vỡ
 • Hàng hóa có khả năng gây cháy nổ cao
 • Động vật sống, các sản phẩm chế biến từ động vật quý hiếm, bị cấm khai thác,…

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Quý Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Công ty Quý Nam hiện là dịch vụ được đánh giá uy tín hàng đầu trên thị trường. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn đảm bảo chất lượng nhất, Quý Nam đã và đang không ngừng hoàn thiện dịch vụ của công ty. Dịch vụ gửi hàng đi Ấn của Quý Nam cam kết đảm bảo những yêu cầu sau:   

Cước phí rẻ, chuyển hành nhanh

Hầu hết nhiều người đều lo lắng về mức cước phí vận chuyển hàng quốc tế, nhất là chuyển hàng đến Ấn Độ – đất nước có nhiều quy định ngặt nghèo trong tiếp nhận và gửi hàng. Dịch vụ chuyển hàng của Quý Nam được xây dựng hệ thống từ nhiều năm, nhờ vậy đã xây dựng được hệ thống đường vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh với mức cước phí tốt. Đảm bảo không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

gửi hàng đi ấn

Thời gian chuyển hàng nhanh. Tùy từng loại mặt hàng và tính chất của từng mặt hàng đó, Quý Nam sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ đảm bảo tốt. Nếu gửi hàng nhanh, thời gian từ 5 – 10 ngày bằng đường hàng không. Nếu chọn gửi hàng đường biển với những loại hàng hóa cồng kềnh, thời gian vận chuyển từ vài tuần đến 1 tháng. 

Giao hàng khắp nơi tại Ấn Độ 

Hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam đã đặt được mối liên hệ giao nhận hàng tại khắp các vùng của Ấn Độ. Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu chuyển hàng đến đâu, Quý Nam đều có thể đáp ứng. 

Quý Nam nhận chuyển hàng đi Ấn Độ đến các nơi: Mumbai, Delhi, Chennai, Ahmedabad, Surat, Kanpur, Jaipur, Nagpur,Pimpri-Chinchwad, Kalyan-Dombivali, Meerut, Ghaziabad, Rajkot, Varanasi, Solapur, Srinagar, Kolhapur Siliguri Asansol,…. Và tất cả nơi của Ấn Độ.

Quý Nam cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ uy tín – giá tốt

Bảo hiểm hàng hóa

Quý Nam gửi hàng đi Ấn Độ với dịch vụ chuyên nghiệp, điều khoản rõ ràng. Hàng hóa được bảo hiểm về các mặt: 

 • Bảo hiểm mất hàng hóa khi vận chuyển.
 • Bảo hiểm hàng hóa bị hỏng hóc do sơ xuất của đơn vị vận chuyển.
 • Bảo hiểm thời gian vận chuyển hàng hóa đúng thời gian thỏa thuận. 
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đúng loại hàng, đúng nơi tiếp nhận. 

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Quý Nam đa dạng đường vận chuyển và mức phí

Quy trình gửi hàng đi Ấn Độ tại Quý Nam 

Lựa chọn Quý Nam cho nhu cầu gửi hàng sang Ấn Độ của mình, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình chuyên nghiệp chỉ với các bước nhanh chóng sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng có nhu cầu cần liên hệ với Quý Nam, xác nhận yêu cầu, đánh giá loại hàng hóa có đúng hàng được phép vận chuyển hay không. Sau đó, khách hàng vận chuyển đến văn phòng tiếp nhận của Quý Nam đóng gói. 

gửi hàng đi india

Bước 2: Thỏa thuận chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển hàng đi Ấn độ phụ thuộc vào các yếu tố sau: loại hàng hóa, trọng lượng và mức độ cồng kềnh của hàng hóa, hình thức vận chuyển (đường hàng không, đường biển, đường bộ), thời gian vận chuyển. 

Nếu lựa chọn đường vận chuyển bằng đường hàng không và yêu cầu thời gian nhanh, cấp tốc thì chi phí sẽ cao hơn đường biển. Hai bên thỏa thuận mức phí và thời gian vận chuyển hàng hóa. Khách hàng thanh toán 1 phần hoặc toàn bộ chi phí. 

Bước 3: Vận chuyển và giao hàng

Quý Nam sẽ thực hiện vận chuyển giao hàng hóa đến đúng nơi quy định. Giao cho bên tiếp nhận hàng hòa. Khách hàng kiểm tra lại hàng hóa có nguyên vẹn hay không. Sau đó hoàn tất thủ tục thanh toán. 

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ đảm bảo uy tín với mức giá được thỏa thuận phải chăng, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đến ấn, hãy liên hệ ngay với Quý Nam theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tầng 4 – Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0793 22 44 88
 • Email: muahang@quynam.com
thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.