Bảng giá vận chuyển gửi hàng đi Đức mới nhất 2024

Đánh giá

Nhu cầu gửi hàng đi Đức cho người thân, đối tác từ Việt Nam tăng cao trong những năm gần đây. Nếu bạn chưa biết đơn vị nào vận chuyển hàng đi Đức uy tín thì nên tham khảo ngay bài viết này nhé.

chuyển phát nhanh sang Đức

Các mặt hàng được phép và không được phép gửi hàng đi Đức

Sau khi có chính sách mở cửa và hội nhập kinh tế thế giới, ngày càng nhiều những doanh nghiệp từ Đức hợp tác với Việt Nam. Bên cạnh đó, người Việt Nam cũng sang Đức định cư, học tập và làm việc rất đông.

Chính vì vậy mà nhu cầu cần gửi hàng đi Đức cho đối tác, người thân từ Việt Nam cũng tăng cao. Tuy nhiên, đối với những ai chưa bao giờ gửi hàng thì có thể sẽ không nắm rõ được những điều khoản và chính sách về xuất nhập khẩu khi vận chuyển hàng đi Đức.

Các mặt hàng được phép gửi sang Đức

 • Các loại hàng hóa cá nhân như quần áo. giày dép…, thực phẩm khô, đồ dùng gia đình…
 • Các loại hàng chất lỏng, hoàng thoát hơi nước.
 • Hàng có chất liệu dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ… được phép gửi sang Đức nhưng cần đóng gói cẩn thận, có xốp chống sốc.
 • Mặt hàng đồ điện tử như đồng hồ, điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, linh kiện điện tử, tai nghe, loa…
 • Sản phẩm công nghiệp, máy móc, thiết bị…
 • Phụ kiện và nguyên liệu may mặc như vải vóc, các loại đá.
 • Được phép vận chuyển động vật sống sang Đức nhưng phải có giấy phép, giấy kiểm định và các giấy tờ hợp pháp từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Hàng hóa có giá trị cao như trang sức, đá quý…
 • Hàng quà tặng, quà lưu niệm, giấy tờ cá nhân, hợp đồng…
 • Các loại thực phẩm tươi sống được chế biến từ ngũ cốc, hoa quả, rau… được vận chuyển với điều kiện bảo quản lạnh.

Ngoài ra, các loại hàng nhạy cảm như hài cốt hay sản phẩm dễ cháy nổ, vũ khí… muốn vận chuyển cần có giấy phép và các loại giấy tờ liên quan theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam.

Các mặt hàng không được gửi đi Đức

Lưu ý các mặt hàng không được gửi sang nước Đức sau đây để tránh gặp phải rủi ro bị thu giữ hàng tại cửa hải quan:

 • Thực phẩm tươi sống được chế biến từ thịt động vật.
 • Thực phẩm tự chế biến không có giấy kiểm định, nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Mặt hàng cấm xuất khẩu sang Đức: trứng, sữa và các chế phẩm được làm từ sữa.
 • Các loại hàng hóa không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
 • Các loại chất nổ như mìn, pháo hoa, pháo sáng, kíp nổ… không có giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Các chất dễ cháy như xăng, gas, bình xịt côn trùng, các loại chất rắn dễ cháy được để ở dạng bột kim loại, hóa chất…
 • Các loại hàng có gắn thiết bị báo động, đồ vật có thể gây nguy hiểm cho người khác.
 • Chất kích thích, ma túy, vũ khí, đạn dược nằm trong danh sách cấm không có giấy phép được xuất khẩu sang Đức.

Bảng giá gửi hàng đi Đức mới nhất 2021

Bảng giá gửi hàng đi Đức được tính theo cân nặng của loại hàng hóa và phương thức vận chuyển. Gửi hàng đi Đức bằng đường hàng không sẽ có cước phí cao hơn và phù hợp với khối lượng hàng nhỏ, nhẹ. Đối với những ai cần vận chuyển hàng đi Đức số lượng lớn, nên chọn cách vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí.

Thông thường, với những loại hàng có kích thước nhỏ nhẹ, cước phí gửi hàng đi Đức được tính theo số cân. Hàng được cân lên và tính phí theo bảng cước cụ thể.

Nhưng đối với hàng hóa cồng kềnh, có kích thước lớn sẽ được tính theo công thức: Dài x Rộng x Cao /5000 để ra số cân nặng thực tế.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Đức và một số nước châu Âu của Quý Nam dưới đây.

vận chuyển hàng đi đức
Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức

Dịch vụ gửi hàng hóa sang Đức của Quý Nam

Vì nhu cầu gửi hàng sang Đức tăng cao nên các công ty dịch vụ vận chuyển hàng cũng phát triển trong những năm qua. Và trên thị trường hiện nay, nếu muốn gửi hàng hóa sang Đức cước phí rẻ thì bạn không nên bỏ qua công ty dịch vụ Quý Nam.

gửi hàng đi đức
Quý Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm gửi hàng và vận chuyển hàng đi Đức

Đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Quý Nam đã trở thành đối tác và giúp hàng trăm ngàn khách hàng gửi hàng thuận lợi sang Đức.

Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản: Quý Nam có kinh nghiệm lâu năm trong việc gửi hàng và vận chuyển hàng sang Đức nên thông thạo các thủ tục, giấy tờ hải quan. Vì vậy, hàng hóa được gửi sang Đức nhanh chóng, không phải chờ lâu.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hỗ trợ khách hàng kịp thời, tư vấn và báo giá chi tiết trong ngày, giải đáp và xử lý các vướng mắc trước khi gửi hàng.
 • Cước phí rẻ: Bảng giá gửi hàng đi Đức ở mức cạnh tranh, cam kết bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng.
 • Dịch vụ chất lượng: Miễn phí đóng gói hàng theo tiêu chuẩn, kiểm hàng và xếp hàng cẩn thận, đảm bảo vận chuyển hàng an toàn.
 • Thời gian gửi hàng đúng thời hạn: 3 – 5 ngày sau khi hàng rời kho sẽ có mặt tại kho hàng tại Đức và gửi tới tận tay người nhận trong ngày.

Các bước sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đức của Quý Nam

Để gửi hàng đi Đức qua dịch vụ vận chuyển của Quý Nam, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ tư vấn và nhận bảng giá

Khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Đức từ Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua hotline để được nhân viên tư vấn và gửi báo giá chung. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, khách hàng hãy trao đổi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Báo giá đơn hàng và thông tin 

Sau khi tham khảo bảng giá chung, khách hàng có thể cung cấp thông tin cụ thể về loại hàng hóa cần vận chuyển sang Đức như cân nặng, loại hàng. Các mặt hàng khó vận chuyển hoặc cần bảo quản đặc biệt sẽ có báo giá riêng.

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên của Quý Nam sẽ làm báo giá cụ thể cho đơn hàng. Những mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận theo đúng quy định hải quan.

đóng gói hàng hóa
Quý Nam hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí

Bước 3: Vận chuyển hàng đến kho và kiểm hàng

Khi thống nhất với bảng giá cũng như các điều khoản, chính sách mà Quý Nam đưa ra, khách hàng gửi hàng đến kho để được nhân viên kiểm hàng trước khi gửi đi. Người gửi có thể thanh toán toàn bộ cước phí hoặc cước phí do người nhận trả theo thỏa thuận hai bên.

Nếu không có điều kiện đóng hàng, Quý Nam sẽ hỗ trợ miễn phí để hạn chế tình trạng va đập hàng trong quá trình vận chuyển hàng đi Đức.

Bước 4: Gửi hàng đi Đức

Khi đã hoàn tất các thủ tục hải quan, hàng sẽ được Quý Nam nhanh chóng gửi sang Đức và liên hệ với người nhận ngay khi hàng có mặt tại kho. Người nhận có thể trực tiếp nhận hàng tại kho hoặc Quý Nam sẽ hỗ trợ ship hàng đến tận nơi qua dịch vụ gửi hàng nội địa.

Qua đây, bạn đọc cũng đã nắm được những thông tin về mặt hàng được và không được gửi đi Đức cũng như bảng giá gửi hàng đi Đức. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hoàng Thảo

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.