Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 nhanh chóng, giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cần tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4, hàng đi nhanh với cước phí hợp lý? Quý Nam – đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài, trong đó có Mỹ sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 của Quý Nam

Một đơn vị gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng yêu cầu phải đáp ứng được những tiêu chí như: hàng đi nhanh, thời gian lưu kho nhanh, nhận hàng an toàn, chi phí hợp lý, và đặc biệt cần có nhiều tiện ích khi gửi hàng đi Mỹ quận 4.

gửi hàng đi Mỹ tại quận 4

Tại Quý Nam, khi khách cần gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau:

Thời gian siêu tốc

Thời gian lưu kho chỉ 1-2 ngày, nếu chậm nữa là 2-3 ngày. Tuyệt đối không để hàng “ngâm” trong kho quá lâu. Thời gian từ hàng bay cho đến khi nhận hàng tại Mỹ dao động từ 5-7 ngày, nếu chậm nhất là 7-10 ngày. Thời gian này đủ đáp ứng nhu cầu tốc độ của khách hàng.

Nhận hàng an toàn

Hàng hóa được gửi đi, đóng gói thành từng thùng carton chắc chắn, điều này sẽ đảm bảo được việc hàng hóa gửi đi an toàn nhất. Trong quá trình di chuyển, dở hàng lên xuống, nhân viên cũng sẽ chú trọng, đặc biệt là việc phân loại hàng hóa: hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng thường… sẽ giúp hàng được gửi đi an toàn trọn vẹn nhất.

Chi phí gửi hàng đi Mỹ quận 4 hợp lý

Về việc tính phí vận chuyển, công ty sẽ tính dựa trên số cân nặng hoặc kích thước hàng hóa của khách gửi đi. Ví dụ, đối với những đơn hàng cồng kềnh, hãy cho chúng tôi con số cụ thể của chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Chúng tôi sẽ nhân 3 chiều rồi chia cho 5.000 để ra con số chi phí cuối cùng khách cần trả.

Mọi chi phí gửi hàng đi Mỹ sẽ được công khai minh bạch, hoàn toàn hợp lý đối với tất cả các đơn hàng, dù gọn nhẹ hay cồng kềnh, dù hàng thường hay hàng đặc biệt.

>> Xem thêm: Giá gửi hàng sang Mỹ

Được miễn phí nhiều tiện ích 

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận 4 tại Quý Nam, quý khách sẽ được miễn phí nhiều tiện ích ví dụ như:

  • Chúng tôi sẽ miễn phí đóng gói cho tất cả các đơn hàng, ngoại trừ hàng cần đóng thùng gỗ. Quý Nam có kết nối với những đơn vị đóng thùng gỗ giá rẻ, sẽ giới thiệu cho khách (nếu khách cần).

miễn phí đóng gói

  • Miễn phí hút chân không đối với tất cả các mặt hàng gửi đi Mỹ. Đặc biệt, thực phẩm cần được hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng. Hơn thế nữa, còn tiết kiệm thể tích khi đo kích thước thùng hàng.
  • Miễn phí làm các giấy tờ, chứng từ để đơn hàng của khách được thông quan dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những đơn hàng như mỹ phẩm được gửi đi, rất cần có chứng từ mới được phép thông quan.
  • Giao hàng door to door là một trong những tiện ích của Quý Nam. Chúng tôi hỗ trợ khách giao đến tận nhà. Lưu ý vào mùa covid nên không thể giao tận tay cho khách, mà chỉ hỗ trợ giao tận nhà.

Với những tiện ích miễn phí đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận 4 sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng, giúp việc gửi hàng nhanh chóng, an toàn.

Những mặt hàng nhận gửi đi Mỹ tại Quận 4

Khi gửi hàng đi Mỹ, điều đầu tiên khách cần quan tâm đó chính là những mặt hàng nào được phép gửi đi, và những mặt hàng nào không được gửi. 

Những mặt hàng được gửi đi không giới hạn

Những loại hàng hóa mà Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 bao gồm:

  • Các loại chứng từ, thư, sổ sách, tài liệu,…
  • Các loại lương thực, thực phẩm như: bánh tráng, mứt, các loại trái cấy sấy khô, gia vị, bánh kẹo.
  • Quần áo, giày dép, balo, túi xách, mũ nón.
  • Chuyên vận chuyển các loại tranh ảnh, tượng, lịch treo tường,…
  • Các loại mỹ phẩm: kem dưỡng da, phấn, son.
  • Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam cũng được Quý Nam nhận gửi đi Mỹ.

gửi hàng sang mỹ tại quận 4

Những mặt hàng bị cấm thông quan

Ngoài những mặt hàng khách được phép gửi đi, người gửi cần lưu ý những loại hàng hóa như: PIN (vì Quý Nam gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không nên không được phép gửi PIN). 

Ngoài ra còn có những mặt hàng bị cấm theo luật pháp của Việt Nam. Và bị cấm gửi đi theo quy định của Mỹ (thịt, trứng, sữa), hay những chế phẩm từ nhóm thực phẩm này không được phép gửi sang Mỹ.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ quận 4

Sau khi hàng được hoàn tất các giấy tờ, thủ tục, Quý Nam sẽ cho hàng bay sang Mỹ. Thời gian bên Mỹ nhận được hàng dao động từ 7-10 ngày làm việc. Thời gian này là dự kiến, và không mặc định phải đúng trong mọi hoàn cảnh. Nhân viên sẽ làm việc hết sức để hàng đi nhanh chóng, còn thời gian hàng đến nơi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Cam kết của Quý Nam

Bất kể vị khách nào khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ quận 4 đều được hưởng những chính sách và cam kết sau của Quý Nam:

  • Được hướng dẫn, tư vấn tận tâm 24/7 cho tất cả các đơn hàng gửi đi Mỹ. Dù hàng gửi đi số lượng ít hay nhiều cũng được hỗ trợ giống nhau.
  • Được đóng gói miễn phí và sử dụng tất cả các tiện ích có tại kho của công ty Quý Nam. 
  • Được bồi thường nếu có sai sót xảy ra. Thường thì không có sai sót nào cả, nhưng nếu khách nhận hàng không đúng với đơn hàng được gửi sẽ được hoàn tiền phí vận chuyển, hoặc đền bù theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.
  • Cam kết cuối cùng của Quý Nam là nói như thế nào với khách, sẽ làm như vậy. Nói không với việc “nói một đàng, làm một nẻo”. 

Hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ quận 4 và nhiều quận khác, tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại công ty đang hỗ trợ chi phí đối với khách gửi hàng số lượng lớn, liên hệ ngay để nhận báo giá ưu đãi.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0793 22 44 88

Web: https://quynam.com.vn

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.