Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai giá tốt nhận hàng nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai rất dễ dàng, điều quan trọng là người gửi cần chọn đúng địa chỉ để gửi hàng. Quý Nam – một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài với giá thành rẻ, hàng đi nhanh và an toàn.

gửi hàng đi mỹ tại đồng nai

Những mặt hàng Quý Nam nhận gửi đi Mỹ tại Đồng Nai

Quý khách đang ở Đồng Nai hay bất kể tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, Quý Nam đều hỗ trợ gửi đi đối với những loại hàng hóa sau:

 • Hàng gọn nhẹ: bưu phẩm như giấy tờ, sách vở, tài liệu, đồ kỉ niệm… là những mặt hàng gọn nhẹ thường được gửi đi Mỹ cho người thân, bạn bè, hay đối tác.
 • Hàng thường: thực phẩm với quần áo, giày dép, túi xách được xếp vào loại hàng hóa thông thường được gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai.
 • Hàng cồng kềnh: có một số khách hàng gửi cả xe đạp hoặc những món đồ cồng kềnh khác đi Mỹ.
 • Hàng đặc biệt: đối với Quý Nam, hàng đặc biệt khi gửi sang Mỹ không phải là hàng đắt tiền, mà là hàng hóa có tính chất đặc biệt nên thường bị giới hạn số lượng. Ví dụ, mật ong, thuốc tây, mỹ phẩm chứa cồn… được phép gửi nhưng số lượng không được quá nhiều. Hoặc những mặt hàng có tính chất dễ vỡ như đồ gốm, đồ sứ…

mặt hàng gửi đi mỹ

Vận chuyển đi Mỹ tại Đồng Nai bằng những phương thức nào

Thông thường, gửi hàng đi Mỹ có 2 cách: đường sea và đường air. Cụ thể:

 Vận chuyển bằng đường biển 

Đường biển là một trong những hình thức vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai với mức phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, người gửi cần thỏa mãn yêu cầu sau: thứ nhất là hàng gửi đi cần đúng số lượng quy định (có thể là >50kg), thứ hai là hàng hóa phải đúng loại, vì đường biển thường kén hàng hóa gửi đi Mỹ.

Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam sang Mỹ cũng khá chậm, thường dao động từ 2-3 tuần, có khi là 1 tháng. Quý Nam chưa hỗ trợ khách gửi hàng đi Mỹ vì còn có quá nhiều hạn chế cho người sử dụng.

Vận chuyển bằng đường hàng không 

Khác với hình thức vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, đường hàng không có nhiều lợi thế hơn rất nhiều. Cụ thể như; có thể gửi đơn hàng nhỏ lẻ, chỉ từ 500g trở lên đến không giới hạn.

Hàng hóa gửi đi loại nào cũng được chỉ cần không nằm trong danh sách cấm. Hơn thế nữa, thời gian nhận hàng rất nhanh, chỉ sau 7-10 ngày hàng đến nơi. Nhận hàng door to door.

gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không
Gửi hàng đi Mỹ theo đường hàng không tiết kiệm thời gian, chi phí

Chỉ có duy nhất một hạn chế của hình thức gửi hàng bằng đường không là chi phí cao hơn một chút so với đường biển. Nhưng nếu so sánh về lợi ích thì chi phí bỏ ra hoàn toàn tương xứng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Bảng giá gửi hàng hóa đi Mỹ được tính dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như:

 • Số lượng hàng gửi đi: Theo quy định của công ty, hàng khách gửi đi càng nhiều, chi phí càng được ưu đãi. Hiện tại Quý Nam đang có chính sách giảm giá, chỉ còn 12 USD đối với đơn hàng gửi đi Mỹ >100kg.
 • Loại hàng hóa gửi đi: thông thường hàng gọn nhẹ và hàng dễ đi sẽ có chi phí thấp hơn so với hàng hóa đặc biệt hoặc cồng kềnh. Đây là cách tính phí hợp lý và công bằng cho tất cả các đơn hàng được gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai.
 • Địa chỉ nhận hàng: ở Mỹ có rất nhiều địa chỉ nhận hàng, có những nơi được giao đến trung tâm thành phố, nhưng cũng có những nơi hàng hóa giao ở khu vực là nông thôn, là vùng sâu vùng xa, chắc chắn ở khu vực xa thành phố sẽ có phát sinh thêm chi phí nhưng không quá nhiều.

Lưu ý: ở Mỹ vẫn có thu thuế nhập khẩu hàng hóa, tùy hàng hóa, tùy chuyến hàng nhưng vẫn có. Do vậy, chúng tôi nói trước để người nhận chuẩn bị nếu buộc phải đóng thêm thuế nhập khẩu.

Còn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai mới nhất năm 2024 được cập nhật tại đây:

 • 1 Ký 40 USD
 • 3 Ký 57 USD
 • 4 Ký 63 USD
 • 5 Ký 71 USD
 • 10 Ký 150 USD
 • 15 Ký 195 USD
 • 20 Ký 243 USD

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai của Quý Nam

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ với quy trình rất đơn giản, chỉ cần thực hành qua 3 bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Quý Nam

Người gửi cần liên hệ online để nắm được nhiều thông tin về việc gửi hàng đi Mỹ, và quan trọng hơn là để biết được hàng của bạn có được gửi đi hay bị từ chối.

>> Tham khảo thêm: Chuyển phát nhanh sang Mỹ

Bước 2: Gửi hàng về kho

Đối với hàng của bạn đang ở Đồng Nai, cần gửi lên kho của công ty Quý Nam tại HCM. Theo địa chỉ được cung cấp: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM. Hiện nay có nhiều dịch vụ ship nội địa hỗ trợ khách gửi hàng liên tỉnh, do vậy người gửi có thể lựa chọn bưu điện, hay giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,…

gửi hàng sang mỹ tại
Quý Nam nhận gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Bước 3: Thanh toán tiền hàng

Hàng về tại kho, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra mặt hàng (nếu có hàng bị cấm sẽ loại bỏ khỏi đơn hàng), tính toán chi phí và báo cho người gửi. Người gửi cần thanh toán tiền hàng bằng cách chuyển khoản online.

Bước 4: Nhận hàng door to door tại Mỹ

Sau khi nhận được tiền hàng, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục để hàng của khách được gửi đi Mỹ thành công. Đơn hàng sau 7-10 ngày làm việc sẽ được đến Mỹ an toàn. Khách nhận hàng door to door và nạp thêm phí ship hoặc thuế nhập khẩu (nếu có).

Quý Nam – đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín với giá cước hợp lý, quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào, hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Công ty Quý Nam

 • Văn phòng HCM 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Hà Nội Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88
 • Email: 11@quynam.vn
thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.