Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng uy tín nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng với cước phí vận chuyển chỉ từ 11 USD/kg. Hàng hóa được nhận door to door an toàn, thời gian nhận hàng nhanh, từ 7-10 ngày làm việc.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng của Quý Nam

Là một trong những dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín, Quý Nam nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng lẻ cũng như khách buôn chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng số lượng lớn. 

gửi hàng đi mỹ tại hải phòng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam, người gửi sẽ nhận được những siêu tiện ích sau:

 • Miễn phí đóng gói hàng gửi đi: tất cả những đơn hàng của khách có thể sẽ cần đóng gói lại để đảm bảo đúng tiêu chuẩn khi gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng. Từ quy cách đóng cho tới chất lượng thùng đóng hàng… cần đảm bảo đúng yêu cầu của hãng bay. Và dịch vụ này được hỗ trợ tại kho Quý Nam, hoàn toàn miễn phí.
 • Miễn phí hút chân không: lý do mà khách hàng nên hút chân không là để tiết kiệm diện tích khi đóng hàng, đồng thời kéo dài tuổi thọ của thực phẩm, bảo quản hàng hóa tốt.
 • Miễn phí làm chứng từ, giấy tờ: các loại chứng từ, giấy tờ cần được hoàn tất thì hàng hóa mới được thông quan. Và nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ khách về yêu cầu này.
 • Theo dõi tình trạng hàng hóa online: tất cả đơn hàng vận chuyển sang Mỹ đều được cung cấp mã theo dõi đơn hàng. Sau khi nhận được mã, người gửi có thể chủ động theo dõi tình trạng hàng hóa hiện giờ đang ở đâu, bao lâu tới Mỹ…
 • Nhận hàng nhanh: thời gian nhận hàng bên Mỹ dao động từ 7-10 ngày làm việc. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không an toàn.
 • Bảo hiểm hàng hóa: tất cả các đơn hàng được vận chuyển an toàn, nhưng nếu có sai sót sẽ được hỗ trợ, hoàn tiền cước hoặc hoàn tiền dựa vào giá trị kê khai của khách hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng năm 2021

Quý Nam tạo ra bảng giá gửi hàng đi Mỹ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, có thể là phân loại hàng hóa, cân nặng/m3 của đơn hàng… và tất cả những yếu tố đó sẽ tạo nên sự công bằng giữa các đơn hàng được tính phí gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng.

Dưới đây là bảng giá tham khảo khi vận chuyển hàng hóa sang Mỹ tại Quý Nam. Bảng giá được cập nhật mới nhất năm 2024, mời các bạn xem thêm.

 • 1 Ký 40 USD
 • 3 Ký 57 USD
 • 4 Ký 63 USD
 • 5 Ký 71 USD
 • 10 Ký 150 USD
 • 15 Ký 195 USD
 • 20 Ký 243 USD

Lưu ý: chúng tôi chỉ có bảng báo giá chính xác khi được cung cấp thông tin: gửi hàng gì sang Mỹ, cân nặng hoặc m3 được đo là bao nhiêu. Do vậy, muốn được chính xác nhất về chi phí gửi hàng đối với đơn hàng cụ thể của bạn, liên hệ với Quý Nam qua hotline 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 để được hỗ trợ.

Các lưu ý khi gửi hàng sang Mỹ ở Hải Phòng

Khi gửi hàng sang Mỹ hay bất kể quốc gia nào, người gửi cần nắm rõ cho mình những lưu ý sau để việc gửi hàng đi an toàn, thuận lợi.

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ ở Hải Phòng

Hàng hóa gửi đi Mỹ tại Quý Nam rất đa dạng, phổ biến như: quần áo, thực phẩm, bưu phẩm, mỹ phẩm, đồ kỉ niệm, đồ thời trang, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, đồ gốm, tranh ảnh… và rất nhiều món đồ khác. Mục đích của người gửi thường chia ra rất rõ ràng, gửi để bán, hoặc gửi để dùng.

Quý khách lưu ý, Quý Nam vẫn nhận đơn hàng là mật ong, thuốc tây… đi Mỹ. Và đặc biệt, hàng Fake vẫn được phép gửi đi nếu khách chịu chấp nhận rủi ro khoảng 3%.

mặt hàng gửi đi mỹ

Các mặt hàng không được phép gửi sang Mỹ

Vì hình thức gửi hàng của Quý Nam là bằng đường không, và hãng gửi đi là DHL, UPS hoặc FedEx nên hàng hóa khách gửi cần tránh những mặt hàng như: thịt, sữa, trứng. Đồng thời TUYỆT ĐỐI không được chứa PIN hay lượng cồn cho phép. Ngoài ra, những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ hay hết hạn sử dụng sẽ không được chuyển sang Mỹ.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ từ Hải Phòng mất bao lâu?

Thời gian hàng hóa được nhận tại Mỹ sau khi xuất kho dao động từ 7-10 ngày làm việc. Mốc thời gian này chỉ là dự kiến nên có thể sớm hơn, hoặc muộn hơn.

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ

Khách hàng chỉ cần gửi hàng hóa cần gửi về kho của Quý Nam tại Hà Nội. Còn mọi thủ tục hay giấy tờ sẽ được nhân viên xử lý, không cần phải bổ sung hay cung cấp gì thêm. Lưu ý, khi gửi hàng, người gửi cần cung cấp thông tin người nhận chính xác, tránh có những sai sót không may xảy ra.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

Gửi hàng hóa đi nước ngoài tại Quý Nam rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước là hoàn tất. Cùng tham khảo quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam:

Bước 1: Liên hệ online

Việc liên hệ online với đội ngũ nhân viên Quý Nam trước sẽ giúp người gửi chủ động được trong quá trình gửi hàng. Chưa kể biết được rằng món nào gửi đi, món nào không thể gửi. 

Một số khách gửi mì gói đi Mỹ, Quý Nam chấp nhận, nhưng yêu cầu đó phải là mì chay không chứa gia vị thịt. Hoặc cà phê gói cũng vậy, cà phê đen, cà phê bột, cà phê hạt thì được, còn cà phê gói 3 trong 1 do chứa sữa nên không thể gửi đi.

Bước 2: Ship hàng nội địa gửi về kho

Quý Nam chưa có kho hàng ở Hải Phòng. Do vậy, muốn gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng, quý khách cần ship hàng nội địa đến kho của công ty ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho, kiểm tra và đóng gói đơn hàng cho khách.

Gửi đồ sang mỹ Hải Phòng

Bước 3: Thanh toán online

Sau khi hoàn tất bước kiểm tra và đóng gói, nhân viên tính chi phí vận chuyển. Chi phí được quy đổi thành tiền Việt, mức giá thấp nhất là 11 USD/kg hàng, đảm bảo có lợi cho người kinh doanh. Quý khách nhận được số tiền chính xác cần thanh toán, chỉ cần chuyển khoản theo đúng thông tin mà nhân viên cung cấp là xong.

Bước 4: Nhận hàng tại Mỹ

Sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng được trao cho người nhận tại Mỹ, giao hàng với dịch vụ door to door hoàn toàn tiện lợi. Nếu sau khi nhận hàng, có vấn đề gì xảy ra với đơn hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, chỉ cần liên hệ với nhân viên Quý Nam, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được gửi đi an toàn, nhanh chóng. Là một trong những dịch vụ chuyên gửi hàng đi nước ngoài an toàn, uy tín, Quý Nam xứng đáng là đối tác hỗ trợ mà mọi người khách hàng đều nên tin tưởng, sử dụng.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.