Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 của Quý Nam cực kỳ uy tín và chất lượng. Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt mà chỉ tại Quý Nam mới có.

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 uy tín hiện nay

Gửi hàng đi Mỹ là một nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Ở Sài Gòn, dịch vụ này cũng chiếm tỷ trọng lớn và trải dài khắp các quận khác nhau. Đặc biệt là trung tâm kinh tế, du lịch tại TP.HCM – quận 1. Tại đây có rất nhiều dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 từ các đơn vị chuyển hàng khác nhau. Trong số đó, có những đơn vị làm việc cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp và tay nghề cao.

Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 1 uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm kiếm nơi nào để gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 thì Quý Nam là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Quý Nam là một công ty vận chuyển, đã phục vụ hơn 10 năm trong thị trường hàng hóa, là cầu nối chuyển hàng giữa Việt Nam với các quốc gia khác trên khắp thế giới.

Ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại Quý Nam
Ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại Quý Nam

Với dịch vụ gửi đồ sang Mỹ, Quý Nam có một quy trình bài bản, đạt tiêu chuẩn với giá cả cực kỳ hợp lý. Sử dụng dịch vụ của Quý Nam, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi riêng biệt, ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm, đối tác hợp tác và trên hết, chúng tôi thực hiện trọn gói từ A-Z

Tại sao nên chọn Quý Nam

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận 1 của chúng tôi, bạn sẽ nhận được điều gì?

Gửi vô số hàng hóa cùng Quý Nam
Gửi vô số hàng hóa cùng Quý Nam
 • Phí cước hợp lý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, Quý Nam đã có được giá cước rẻ nhất, đẹp nhất dành cho khách hàng.
 • Có bảo hiểm hàng hóa đầy đủ. Bảo hiểm hàng hóa là không bắt buộc, nhưng nếu bạn mua nó (giá chỉ từ 5% hóa đơn) thì sẽ có thêm nhiều quyền lợi hơn. Chẳng may trong lúc vận chuyển có rủi ro xảy ra, 100% bạn sẽ được đền bù theo điều khoản của hợp đồng. Chắc chắn rằng, giá trị đền bù sẽ không hề nhỏ đâu.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt. Tùy vào điều kiện khách quan bên ngoài, thời gian chuyển hàng sẽ khác nhau. Hầu hết chỉ dao động từ 5-10 ngày, còn bằng đường biển thì lâu hơn, vài tuần cho đến một tháng.
 • Phương thức vận chuyển linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Mỗi phương thức sẽ có các ưu, nhược điểm khác nhau.
 • Khối lượng gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu cũng được. Bạn muốn vận chuyển 30kg hay 300kg chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Khối lượng càng lớn, giá cước trên một đơn vị kg càng được giảm.
 • Thủ tục hải quan dễ dàng, nhanh chóng. Mọi thủ tục hàng hóa đều được Quý Nam lo từ A-Z, khách hàng không phải bận tâm điều này.
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn tối ưu khối lượng.
 • Hỗ trợ thêm các dịch vụ bên ngoài nếu khách hàng có nhu cầu. Không chỉ lo trọn gói từ A-Z, bất kỳ dịch vụ nào được bạn yêu cầu thêm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nó.
 • Sử dụng dịch vụ của công ty uy tín, chất lượng tốt tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ được tính theo công thức riêng. Nếu hàng hóa của bạn vẫn trong kích thước tiêu chuẩn, khối lượng sẽ được tính tương đương với khối lượng thực của đơn hàng. Nếu hàng hóa của bạn cồng kềnh, quá khổ sẽ được tính theo công thức vận chuyển riêng như hình ảnh dưới đây.

Công thức được áp dụng trên mọi quốc gia, với mọi đơn hàng
Công thức được áp dụng trên mọi quốc gia, với mọi đơn hàng

Ví dụ: đơn hàng của bạn có khối lượng thực 4kg nhưng theo công thức, khối lượng là 10kg. Giá cước dịch vụ sẽ được tính theo 10kg này.

Chi phí vận chuyển của Quý Nam đã bao gồm cả: các loại thuế và giá cước vận chuyển, các dịch vụ thêm (nếu có)

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 xin hãy gọi ngay tới 0793 22 44 88 để được tư vấn, báo giá, giải đáp chi tiết nhất. Đội ngũ tư vấn viên chúng tôi hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, mọi lúc mọi nơi.

Các hình thức gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Tại Quý Nam, chúng tôi có 2 phương thức gửi hàng: đường biển và đường hàng không. Mỗi phương thức có các ưu và nhược điểm riêng cho mỗi đơn hàng, tùy thuộc vào đặc tính đơn hàng mà chúng tôi sẽ có sự sắp xếp hợp lý nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 bằng đường hàng không

Đây là phương thức được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất tại tất cả các quốc gia. Ngành hàng không ngày càng nâng cao, phát triển và sẽ có một tiềm năng lớn trong tương lai gần.

Với các đơn hàng nhỏ, lẻ, khối lượng không quá lớn, Quý Nam sẽ vận chuyển hết bằng đường hàng không để gia tăng tốc độ vận chuyển và đảm bảo an toàn hàng hóa. Thời gian di chuyển bằng máy bay nhanh gấp 4,5 lần so với các phương tiện khác. Vì thế, giá cước vận chuyển của nó khá đắt, nhỉnh hơn nhiều so với đường cảng và đường bố.

Tuy vậy, để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Quý Nam không ngừng nâng cao, hợp tác để có thể giảm tối đa hóa phí cước mà vẫn đảm bảo về an toàn cho khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 bằng đường biển

Các con tàu lớn chuyên chở bưu phẩm khối lượng lớn, cồng kềnh, quá khổ. Nếu bạn muốn vận chuyển tủ, bàn ghế, các loại hàng hóa lớn thì Quý Nam sẽ hỗ trợ vận chuyển bằng đường biển.

Chẳng gì khó khăn khi chuyển hàng với Quý Nam.
Chẳng gì khó khăn khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 với Quý Nam.

Với phương thức này, bạn muốn vận chuyển bao nhiêu kg cũng được, vì trọng lượng của một con tàu là rất lớn và nó có thể giúp bạn chuyển bất cứ mặt hàng nào bạn muốn. So với vận chuyển bằng hàng không, giá cước của đường biển sẽ rẻ hơn rất nhiều, phục vụ cho các đơn hàng phân phối, xuất khẩu của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 3 tuần – 1 tháng. Vì thế, nếu bạn có ý định buôn một số lượng hàng bảo quản ít ngày với số lượng lớn, hãy để ý tới điều kiện bảo quản thực phẩm, tránh hỏng cả đơn hàng khi vận chuyển hàng đi Mỹ quận 1.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Khoảng cách từ Mỹ đến Việt Nam khá xa, mỗi nước lại có một bộ luật, quy định riêng về việc xuất/nhập khẩu hàng hóa. Nếu bạn không để ý một số chú ý sau, việc gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 sẽ gặp khá nhiều khó khăn đấy

Quy trình và những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa sang Mỹ:

 • Sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển uy tín, tin cậy. Chất lượng của công ty sẽ ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng, phí cước và hàng hóa của bạn. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn thì hãy tham khảo dịch vụ của Quý Nam nhé.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cho bên vận chuyển. Nếu bạn không cung cấp chi tiết số nhà, quận, bang,… và số điện thoại người nhận, món hàng sẽ bị trôi lạc tại vùng đất Mỹ và thời gian quay trở về thì không xác định được.
 • Không vận chuyển các mặt hàng cấm. Các hàng hóa cấm có trong bộ luật là những thứ tuyệt đối không được vận chuyển vì bất cứ lý do nào. Nếu khách hàng nào cố tình chuyển hàng thì sẽ phải chịu trách nhiệm của pháp luật
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất/nhập khẩu, hóa đơn, giấy tờ liên quan nếu hàng hóa cần thiết. Các hàng hóa còn nguyên tem, có giá trị đều cần giấy tờ để làm thủ tục hải quan
 • Đóng gói hàng cẩn thận, riêng biệt các sản phẩm tránh va đập, trầy xước trong quá trình vận chuyển
 • Cần đơn vị có bảo hiểm đàng hoàng để phòng tránh rủi ro

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 tuyệt vời của Quý Nam

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1
Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

Để khách hàng an tâm vận chuyển hàng đi Mỹ, Quý Nam cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z với quy trình đầy đủ, minh bạch. Khách hàng có thể theo dõi chi tiết đơn hàng thông qua bộ phận tư vấn viên của chúng tôi.

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 của chúng tôi, khách hàng chỉ cần gọi điện, đưa bưu phẩm, việc còn lại Quý Nam sẽ lo hết.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.