Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long an toàn, uy tín

Đánh giá

Có thể bạn chưa biết nhưng nhu cầu gửi hàng quốc tế đang gia tăng chóng mặt trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long. Tại Vĩnh Long, cũng có khá nhiều đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, đơn vị nào mới đủ tin cậy, đủ uy tín để khách hàng trao trọn niềm tin? Chỉ có Quý Nam với thâm niên hoạt động và danh tiếng lâu năm mới thực sự khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng. 

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long hiện nay

Vĩnh Long là một tỉnh có khá nhiều khu công nghiệp. Cư dân ở đây khá đông đúc. Xu hướng xuất khẩu lao động, hay kinh doanh xuyên quốc gia cũng đang phát triển khá mạnh mẽ tại đây. Đó cũng chính là lý do tại sao nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 quốc gia lại cao đến như vậy. 

Tại Vĩnh Long, nhu cầu vận chuyển hàng giữa hai quốc gia là khá cao
Tại Vĩnh Long, nhu cầu vận chuyển hàng giữa hai quốc gia là khá cao

Chỉ tính riêng tại đơn vị Quý Nam chúng tôi, trung bình mỗi ngày có hơn 100 gói hàng lớn nhỏ cần được vận chuyển từ Việt Nam tới các bang khác nhau của nước Mỹ. Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng, Quý Nam đã không ngừng triển khai các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại tỉnh Vĩnh Long. Theo đó, Quý Nam có thể gửi hàng, vận chuyển hàng từ quy mô lớn tới quy mô nhỏ, từ hàng hóa tiêu dùng tới văn kiện, tài liệu. 

Chúng tôi thấy rằng, thay vì các quốc gia khác thì Mỹ đang là quốc gia nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn. Do đó, về cả nhân lực lẫn tài nguyên, Quý Nam hiện đều rất ưu ái để phục vụ khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long và đặc biệt là tại Quý Nam chúng tôi, các bạn có thể theo dõi chi tiết hơn ở dưới đây.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long thông qua Quý Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại tỉnh Vĩnh Long đã được Quý Nam triển khai khá lâu trước đây để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, dịch vụ này được triển khai dựa trên 3 tiêu chí, đó là chất lượng, an toàn tuyệt đối, chi phí hợp lý. 

Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long
Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Không chỉ riêng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà tất cả các dịch vụ khác của Quý Nam đều luôn luôn đảm bảo chất lượng. Quý Nam là một đơn vị kỳ cựu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Vì thế, chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ cũng như danh tiếng của đơn vị. Điều này giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy hài lòng nhất. 

Hiện tại, để đảm bảo tuyệt đối chất lượng dịch vụ này, Quý Nam thực hiện theo nguyên tắc:

  • Không được phép tỏ thái độ với khách hàng, làm theo mọi yêu cầu về dịch vụ của khách hàng trong giới hạn cho phép. 
  • Thực hiện dịch vụ theo quy trình đã được đào tạo, xử lý công việc nhanh nhất có thể. 
  • Luôn chu đáo với khách hàng, giúp khách hàng xử lý được công việc hiệu quả. 
Hoạt động với phương chậm hiệu quả, Quý Nam luôn nhận được sự khen ngợi của khách hàng
Hoạt động với phương chậm hiệu quả, Quý Nam luôn nhận được sự khen ngợi của khách hàng

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Quý Nam đã được nhiều khách hàng khen ngợi và liên tiếp sử dụng dịch vụ. Điển hình, trong doanh thu 3 quý năm 2020, Quý Nam đã nhận được sự tăng trưởng vượt trội trong số lượng khách hàng cũng như lợi nhuận đạt được. 

Đến với Quý Nam, hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, Quý Nam còn đảm bảo cho khách hàng những kiện hàng sẽ được vận chuyển sang Mỹ. Chúng tôi hiểu rằng, là một khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, an toàn của hàng hóa là yếu tố đầu tiên mà mỗi khách hàng mưu cầu. Do đó, với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long của chúng tôi, chúng tôi đều đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. 

Và trên thực tế, dù hàng ngày có hàng trăm gói hàng được xử lý và gửi qua Mỹ nhưng chưa bao giờ chúng tôi gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng và không làm ảnh hưởng tới kiện hàng cũng như tiến độ gửi hàng. 

Để làm được điều này, chúng tôi đã sử dụng những phương tiện vận chuyển hàng hợp lý, chú ý trong cách gói hàng, bảo vệ hàng cũng như các thông tin bảo mật về người gửi và người nhận. Đây là điều mà rất ít đơn vị nhận gửi hàng có thể làm được. 

Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ cùng độ an toàn của hàng hóa mà khi đến với Quý Nam, khách hàng còn vô cùng hài lòng với mức phí sử dụng dịch vụ hợp lý, vừa túi tiền. 

Quý Nam đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển tới tay người nhận
Quý Nam đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển tới tay người nhận

Vĩnh Long không phải là một tỉnh giàu có, cư dân rất vất vả để mưu sinh. Vì thế, dựa theo mức sống và khả năng phục vụ, Quý Nam luôn đưa ra mức phí sử dụng dịch vụ hợp lý. Đa số khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và chi phí họ phải bỏ ra. Theo khảo sát của Quý Nam, 90% khách hàng đều cho rằng mức phí sử dụng dịch vụ tương xứng với chất lượng dịch vụ mà họ nhận được. 

Chi phí sử dụng dịch vụ của Quý Nam được niêm yết và công khai. Do đó, khách hàng vô cùng tin tưởng vào chúng tôi. Đây đã là một thành công mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. 

Quy trình sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long, các bạn cần nắm được quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ với Quý Nam 0906.835.123/09.0101. 8686/0793.22.44.88 để được hướng dẫn gửi hàng. 
  • Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra để xác nhận hàng hóa không vi phạm bất cứ quy định nào của hải quan. 
  • Bước 3: Hàng hóa đáp ứng đủ điều kiện sẽ được đo kích thước và trọng lượng để tính cước phí vận chuyển. 
  • Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ gửi hàng phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. 
  • Bước 5: Nhận hàng để chuẩn bị vận chuyển. 
  • Bước 6: Vận chuyển hàng. 
  • Bước 7: Thông báo cho khách hàng sau khi bên người nhận đã nhận được hàng hóa. 

Với quy trình này, các bạn không cần quá lo lắng về an toàn của hàng hóa cũng như việc không biết người nhận có nhận được đúng hàng hay không.

Quý Nam – Cung cấp các dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín
Quý Nam – Cung cấp các dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín

Quý Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ gửi hàng từ trong nước tới các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay, mạng lưới vận chuyển của Quý Nam đã lên tới hơn 200 quốc gia. Chúng tôi đã hoạt động khá lâu trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, Quý Nam cũng là đơn vị lớn nhất, có tiềm lực nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, đặc biệt là Mỹ tại Vĩnh Long.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Quý Nam theo hotline 0906.835.123 – 09.0101. 8686 – 0793.22.44.88, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn về các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long một cách chi tiết nhất cho bạn!

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.