Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu giá rẻ uy tín nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc qua dịch vụ của Quý Nam đều được tư vấn tận tình với bảng cước phí chi tiết. Nếu bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ từ Vũng Tàu thì không thể bỏ lỡ bài viết này.

Những hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chuyển hàng đi Mỹ từ Vũng Tàu bằng cách nào thì có thể tham khảo các hình thức sau đây:

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Vũng Tàu là thành phố biển nên việc gửi hàng đi Mỹ tại đây qua đường biển sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu muốn gửi đồ qua Mỹ bằng hình thức này, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Sau đó, hàng của bạn sẽ được đưa đến kho, đóng kiện và chuyển lên các tàu để sẵn sàng gửi đi Mỹ.

Cách gửi hàng đi Mỹ từ Vũng Tàu qua đường biển phù hợp với những ai muốn gửi hàng số lượng lớn, các mặt hàng dễ vỡ hoặc không cần gửi gấp.

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp để gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu
Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp để gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu bằng đường hàng không

Nếu bạn đang muốn gửi các loại giấy tờ, hàng hóa nhẹ với số lượng ít, gửi hàng đi Mỹ trong thời gian ngắn thì nên chọn hình thức này. Gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay sẽ rút ngắn được thời gian vận chuyển. Người nhận có thể nhận được hàng sau 4 – 5 ngày. Ngoài ra, với dịch vụ giao hàng tận nơi, người nhận hàng tại Mỹ cũng sẽ nhận được hàng tại nhà mà không cần đến tận kho bãi.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu bằng đường biển và đường hàng không cũng có phần chênh lệch. Bảng giá còn phụ thuộc vào trọng lượng hàng, vận chuyển nhanh hay chậm. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu của Quý Nam:

Chuyển hàng thông thường đi Mỹ:

21-30kg: 9.5USD/kg

31-44kg: 8.5USD/kg

45-70kg: 7.5USD/kg

71-99kg: 7.0USD/kg

100-249kg: 6.5USD/kg

– Đối với các mặt hàng thực phẩm hay mỹ phẩm là mặt hàng khó vận chuyển sẽ + 1.5USD/kg dựa trên mức giá của hàng hóa thông thường.

Những mặt hàng nhỏ lẻ phí sẽ tính theo 1kg = 50USD, kg tiếp theo của đơn hàng +12USD. Áp dụng đối với quần áo, giày dép hay những mặt hàng khác.

Những loại hàng được và không được gửi đi Mỹ tại Vũng Tàu

Chắc hẳn trước khi gửi hàng đi Mỹ, bạn sẽ không biết những mặt hàng nào được và không được phép. Để tránh gặp phải rắc rối, bị thu hàng khi vận chuyển, hãy tham khảo ngay những chia sẻ về những thông tin dưới đây:

Những loại hàng được gửi đi Mỹ tại Vũng Tàu

 • Các loại giấy tờ, hợp đồng, tài liệu.
 • Hàng hóa có giá trị cao như đồ điện tử, máy tính, hàng công nghệ.
 • Các loại hàng quà tặng, hàng mẫu, hàng có trọng lượng nhẹ.
 • Hàng mậu dịch và phi mậu dịch.
 • Các loại thực phẩm khô như cá, tôm, mực…, mỹ phẩm, dược phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định.
 • Các mặt hàng có trọng lượng nặng hoặc cồng kềnh như máy ép mía, máy ép nhiệt, đệm, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ.
 • Các hàng dễ vỡ như chén bát, hàng gốm sứ, tranh thêu, tượng.
Nắm rõ những loại hàng được gửi đi Mỹ để tránh bị thu hàng
Nắm rõ những loại hàng được gửi đi Mỹ để tránh bị thu hàng

Những loại hàng không được gửi sang Mỹ tại Vũng Tàu

 • Các loại hàng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật như gỗ quý, động vật sống, vũ khí, chất cháy nổ, chất kích thích và chất gây nghiện…
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu chống phá nhà nước.
 • Thực phẩm không có nguồn gốc, không có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Hàng ăn trộm, ăn cắp.
 • Các loại quần áo, giày dép, mỹ phẩm giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Hiện nay có khá nhiều công ty, đơn vị vận chuyển nhận gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu. Hầu hết các đơn vị này khi gửi hàng đi nước ngoài đều có quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước:

Phân loại hàng hóa gửi đi Mỹ

Sau khi tiếp nhận thông tin đơn hàng từ phía khách hàng, nhân viên của công ty vận chuyển sẽ phân loại hàng hóa để đưa ra báo giá cho khách hàng. Cách phân loại dựa trên những tiêu chí sau:

Phương thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng biển hay đường hàng không.

Xác định cách đóng gói hàng dựa vào trọng lượng, kích cỡ.

Các mặt hàng có giá trị cao, hàng dễ vỡ được đóng gói riêng.

Quý Nam có quy trình đóng hàng đi Mỹ chuyên nghiệp
Quý Nam có quy trình đóng hàng đi Mỹ chuyên nghiệp

Tiến hàng đóng gói hàng

Sau khi hàng đã được phân loại và chuyển đến kho trước khi gửi đi Mỹ, nhân viên tại kho sẽ tiến hàng đóng gói kiện hàng. Với những hàng hóa thông thường có thể cho vào thùng giấy, thùng carton hoặc thùng xốp.

Hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh… sẽ được cuộn bóng xốp, đóng kiện gỗ để tránh va chạm rung lắc là vỡ khi vận chuyển.

Niêm phong kiện hàng

Sau khi đóng gói xong, các kiện hàng sẽ được niêm phong bằng băng keo, dây buộc chuyên dụng để tránh hàng bị các tác động bên ngoài là hư hỏng.

Dán thông tin đơn hàng

Mã vận đơn, thông tin người gửi, người nhận được dán lên từng kiện để không bị nhầm lẫn trước khi xếp hàng chuyển đi Mỹ. Ngoài nhãn dán trên kiện, những công ty vận chuyển chuyên nghiệp như Quý Nam còn giúp khách hàng có thể tiện theo dõi kiện hàng của mình trực tiếp trên trang web. Quá trình vận chuyển luôn được cập nhật để người gửi biết hàng của mình đang ở đâu.

Vận chuyển hàng

Sau khi hàng đã được phân loại, đóng gói và niêm phong sẽ nhanh chóng được chuyển đi Mỹ tại Vũng Tàu theo hình thức vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu giá rẻ của Quý Nam

Đối với khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu thì lựa chọn dịch vụ của Quý Nam là giải pháp hoàn hảo nhất bởi những lợi ích mà chúng tôi mang đến:

Cam kết hàng đến Mỹ trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi đã có hơn 10 năm vận chuyển hàng quốc tế từ Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Các thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm. Đảm bảo hàng được gửi đi Mỹ qua dịch vụ của Quý Nam sẽ đến tay người nhận an toàn.

Quý Nam có đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng chuyên nghiệp tại kho hàng. Các kiện hàng được đóng gói, sắp xếp và phân loại rõ ràng. Nhờ vậy, hàng khi được chuyển đến Mỹ vẫn còn nguyên vẹn, đủ số lượng, không bị vỡ, hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu qua dịch vụ của Quý Nam
Chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể gửi hàng đi Mỹ  qua dịch vụ của Quý Nam

Gói bảo hiểm linh hoạt giúp khách hàng có những đơn hàng lớn, hàng có giá trị yên tâm hơn với chính sách bồi thường thỏa đáng. Chúng tôi cam kết hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra tình trạng vỡ, hỏng, móp méo hàng trong quá trình vận chuyển.

Quý Nam có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng với bảng báo giá chi tiết, cụ thể cho khách hàng. Sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển. Các thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất 3 – 5 phút là đơn hàng của bạn đã được xác nhận.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho tất cả khách hàng 24/24, giải quyết khiếu nại trong thời gian ngắn. Chúng tôi luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu mà Quý Nam còn hỗ trợ mua, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cả hai dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.