Bảng giá gửi hàng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Quý Nam là một trong những địa chỉ nhận gửi hàng đi Trung Quốc uy tín được rất nhiều người Việt Nam đánh giá cao. Đơn vị nhận gửi hàng sang Trung Quốc nhanh chóng – đảm bảo – giá ưu đãi bậc nhất thị trường. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của Quý Nam hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài đánh giá, phân tích sau.

van chuyen hang sang trung quoc
Quý Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Những mặt hàng được và không được gửi đi Trung Quốc

Đầu tiên, để tiện lợi cho việc gửi hàng đi Trung Quốc tại công ty Quý Nam. Mọi người cần lưu ý rằng phải nắm được những mặt hàng được phép và không được phép vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Như vậy, tránh được những vi phạm về pháp luật không mong đợi khi chuyển hàng đi. Cụ thể như sau:

Các mặt hàng được phép gửi sang Trung Quốc

chuyển hàng đi trung quốc

Gửi hàng sang Trung Quốc đang là nhu cầu của rất nhiều người Việt Nam. Bởi, Việt Nam và Trung Quốc giáp ranh nhau đồng thời người Việt sinh sống tại Trung Quốc là rất nhiều. Theo quy định, chuyển phát hàng đi Trung Quốc thì đã đưa ra quy định rõ ràng những mặt hàng được phép gửi đi sang đất nước bạn như:

 • Những mặt hàng gia dụng thông thường sử dụng hàng ngày.
 • Những loại giấy tờ hay quà tặng cho mọi người.
 • Các loại thực phẩm, mỹ phẩm.
 • Tất cả mọi đồ dùng cá nhân.
 • Các mặt hàng về thời trang, quần áo, mỹ phẩm, túi xách…..
 • Các loại phụ kiện cho máy tính, điện thoại, dàn âm thanh hoặc bất kỳ phụ kiện điện tử nào…
 • Các mặt hàng về đồ gia dụng.
 • Các hàng hóa  nông sản và rất nhiều loại hàng hóa khác nhau.

 

Những mặt hàng bị cấm gửi sang Trung Quốc

vận chuyển hàng đi trung quốc

Mọi người khi có nhu cầu gửi hàng qua Trung Quốc nhất định cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh bị phạt. Số tiền phạt sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa bạn chuyển đi và số lượng cũng như chất lượng. Một số mặt hàng cấm vận chuyển mà Quý Nam không tiếp nhận như:

 • Những loại chất thuốc hàng cấm như pháo, chất gây nổ,…
 • Các loại dầu hỏa gây cháy, các chất oxy hóa.
 • Bất cứ loại chất lỏng nào dễ gây cháy.
 • Những loại hàng hóa sử dụng pin Lithium.
 • Các loại khí nén, các loại chất rắn dễ gây cháy nổ hay bắt lửa.
 • Hầu hết mọi loại dụng cụ tự vệ đều không được gửi đi Trung Quốc.
 • Các loại chất độc hại hay các chất phóng xạ, chất ăn mòn đều không thể chuyển đi.
 • Các loại pin sạc hay hộp sạc dễ gây cháy nổ cũng không được phép vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của Quý Nam

Trong số các dịch vụ vận chuyển Việt Trung thì Quý Nam vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều và lựa chọn của các khách hàng. Đơn vị hoạt động cho đến hiện nay đã hơn 10 năm trong lĩnh vực đã xây dựng được thương hiệu uy tín rộng khắp trên thị trường hiện nay.  Những khách hàng có nhu cầu cần gửi hàng đi Trung Quốc thì đều ưu tiên lựa chọn Quý Nam. Bởi, đơn vị có rất nhiều những ưu điểm và đem  lại cho quý khách nhiều lợi ích thiết thực nhất.

gửi hàng đi trung quốc giá rẻ
Tham khảo dịch vụ chuyển hàng Việt Trung của Quý Nam

Tại sao nên gửi hàng sang Trung Quốc tại Quý Nam

Sở dĩ, Quý Nam là cái tên được lựa chọn mỗi khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ là do đơn vị có nhiều ưu điểm. Những ưu điểm của công ty không phải cơ sở nào cũng có được và tiêu biểu phải kể đến như:

 • Đơn vị hoạt động trong thị trường vận chuyển quốc tế nhiều năm hiểu rõ về các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc.
 • Tại Quý Nam nhận gửi tất cả các mặt hàng được phép gửi đi Trung Quốc không giới hạn khối lượng, số lượng của hàng hóa.
 • Với các vấn đề về Hải Quan đơn vị sẽ khai báo một cách nhanh chóng, tuyệt đối không có trường hợp hàng hóa bị giam giữ. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm làm việc liên tục trong ngày để xử lý những thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển.
 • Miễn phí đóng gói và hút chân không để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển.
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa 100% nếu quý khách lo lắng về lô hàng của mình.
 • Quý Nam đảm bảo gửi hàng đúng địa chỉ với thời gian nhanh chóng nhất, có thể theo dõi quá trình gửi hàng mọi lúc mọi nơi. 
 • Giá thành của dịch vụ đảm bảo ưu đãi và đặc biệt báo giá công khai rõ ràng và minh bạch nhất. Đơn vị chỉ báo giá một lần và không hề có bất cứ chi phí phát sinh nào xảy ra.

Ngoài những lý do nêu trên thì tại đơn vị chuyển phát nhanh Trung Quốc Quý Nam còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Cam kết quyền lợi tối đa cho quý khách hàng khi cần gửi hàng đi Trung Quốc. Cho tới hiện nay thì có rất nhiều các khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị và chưa có một phản hồi nào về sự không hài lòng của chúng tôi. Vì vậy, bạn không phải đắn đo khi đến với Quý Nam để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc.

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc tại Quý Nam

Với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam thì chưa nắm được quy trình gửi hàng như thế nào. Đơn vị chúng tôi thực hiện theo một quy trình rõ ràng và cụ thể gồm các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng liên hệ với  Quý Nam theo bất cứ hình thức nào để được nhân viên của Quý Nam tư vấn hỗ trợ. Quý khách cần khai báo những vấn đề liên quan đến hàng hóa để được báo giá một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

quy trình gửi hàng sang china

Bước 2: Chuyển hàng đến kho Quý Nam

Sau khi thống nhất về mức giá thành và khách hàng đồng ý với mức giá đó thì mọi quý khách cần chuyển hàng đến kho hàng của Quý Nam.

Hiện tại, đơn vị có kho hàng ở TPHCM và Hà Nội. Nhân viên của đơn vị tiến hành kiểm tra và đóng gói theo quý định.

Bước 3: Vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Sau khi thực hiện xong vấn đề về hàng hóa thì đơn vị Quý Nam chúng tôi tiến hành khai báo giấy tờ thủ tục hải quan trong thời gian sớm nhất.

Sau khi hoàn thành xong giấy tờ thủ tục thì chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng sang Trung Quốc.

chuyển phát nhanh trung quốc
chuyển phát nhanh đi trung quốc

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán

Người nhận cần đến kho tại Quảng Châu hay Quảng Tây để nhận hàng.  Nếu bạn không thể tới kho của chúng tôi thì đơn vị sẽ giao hàng trực tiếp tận nơi yêu cầu.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Trung Quốc tại Quý Nam

Như đã chia sẻ thì tại Quý Nam giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc luôn là ưu đãi nhất trên thị trường. Giá của dịch vụ mà đơn vị đưa ra dựa vào các yếu tố như:

 • Dựa theo từng loại hàng hóa, cân nặng và kích thước của hàng hóa. Nếu hàng hóa có trọng lượng càng nặng kích thước càng lớn thì dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn.
 • Nếu khách hàng gửi đi càng nhiều thì giá thành sẽ được chiết khấu với mức giá hấp dẫn hơn.
 • Đơn vị thường xuyên đưa ra những ưu đãi nhất cho quý khách hàng quen thuộc.

Như vậy, khi có nhu cầu gửi đồ sang Trung Quốc thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và cân lô hàng hóa. Từ đó, có thể báo giá chi tiết đơn hàng rõ ràng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Mức báo giá này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều các chi phí phát sinh xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp

Gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Trung Quốc tại Quý Nam rất nhanh. Hôm nay khách gửi hàng về kho Quý Nam thì muộn nhất là 2 ngày đơn hàng của khách hoàn thành.

Gửi hàng đi Trung Quốc bao nhiêu 1kg?

Giá cước gửi hàng đi Trung Quốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng hàng hóa, loại hàng hóa,…Quý khách vui lòng liên hệ với Quý Nam để nhận được thông tin báo giá chi tiết

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quý Nam đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho bất cứ khách hàng nào khi đến với chúng tôi. Vì vậy, bạn đang đắn đo tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất? Đừng chần chờ mà hãy tìm ngay đến với dịch vụ của Quý Nam. Chắc chắn rằng những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo bất cứ hình thức nào Quý Nam sẵn sàng hỗ trợ tận tâm nhất.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.