Thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những người có nhu cầu order hàng Mỹ về kinh doanh, sử dụng. Hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Thực tế cho thấy, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như đơn vị vận chuyển, hình thức gửi hàng… và thực tế, nếu quý khách lựa chọn Quý Nam để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, thời gian thường dao động từ 9-12 ngày làm việc.

gửi hàng từ mỹ về việt nam

Mỗi tuần, công ty có 2 chuyến hàng được bay từ Mỹ về Việt Nam, tuần nào cũng có hàng đều đặn. Và hàng hóa lúc nào cũng về đúng giờ, do vậy quý khách yên tâm gửi hàng tại Quý Nam.

Làm sao để tối ưu thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nếu người nhận tại Việt Nam đang cần gấp đơn hàng chuyển từ Mỹ về thì lựa chọn tốt là hình thức vận chuyển bằng máy bay. Khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều yêu cầu khác như: giao hàng door to door, hoặc note thời gian cụ thể nhận hàng vào yêu cầu.

Cách này sẽ đảm bảo hàng hóa được ship từ Mỹ về an toàn, nhanh chóng và đến tay người nhận sớm nhất. Tuy nhiên, cước phí vận chuyển hàng từ Mỹ hỏa tốc thường cao hơn so với những cách vận chuyển khác.

thời gian gửi hàng từ mỹ về việt nam

Cách để tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đó chính là lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, ship hàng siêu tốc tại Quý Nam. Đảm bảo hàng hóa được giao nhận về tay người cần đúng với mốc thời gian đã cam kết. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, có số lượng hàng hóa ổn định, nên hàng của bạn chắc chắn sẽ được vận chuyển về nước sớm nhất, an toàn nhất.

Tại sao nên gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Quý Nam

Là một trong những đơn vị chuyên ship hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi không cần phải để khách hàng thắc mắc: gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu, mà trong phần tư vấn với nhân viên, chúng tôi luôn trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.

gửi hàng từ mỹ về việt nam bao nhiêu ngày

Lý do mà bạn nên chọn Quý Nam để gửi hàng từ Mỹ về là: 

Tiết kiệm thời gian

Thời gian hàng về nhanh chóng, vì hình thức vận chuyển hàng hóa của Quý Nam là bằng đường hàng không. Chỉ sau 9-12 ngày làm việc, đơn hàng được đáp chuyến thành công tại nhà của khách hàng. Thời gian nhận hàng luôn ổn định và đều đặn.

Giá cước vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hợp lý

Chi phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam thường được dựa vào những yếu tố như: hàng hóa của khách gửi về thuộc phân loại (cồng kềnh, gọn nhẹ, có giá trị, chứa chất lỏng…). Và số lượng hàng gửi về ít hay nhiều. Nếu gửi nhiều chi phí sẽ được cắt giảm tới mức tối đa, giúp người gửi tiết kiệm chi phí.

Bảo hiểm hàng hóa

Quý Nam có chính sách bảo vệ khách hàng, bảo vệ hàng hóa của khách. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình giao-nhận, đơn hàng được bồi thường thỏa đáng, không để khách hàng phải chịu thiệt. Chính sách bảo hiểm thường là hoàn tiền từ 50-100% so với tổng giá trị khách hàng khai báo. 

Giao hàng tận nhà

Hàng hóa khi về tại kho ở HCM và Hà Nội, nếu khách hàng ở tỉnh, hoặc không có thời gian đến kho nhận hàng, Quý Nam sẽ book ship nội địa, giúp đơn hàng của khách được về tay an toàn, nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ dịch vụ order hàng Mỹ chính hãng

Ngoài việc là nhà vận chuyển hàng hóa từ Mỹ uy tín, chúng tôi còn hỗ trợ khách order hàng Mỹ Authentic. Hàng được mua theo yêu cầu, mua tại website chính hãng, giữ nguyên giá gốc, và ship về nước an toàn, nhanh chóng.

Khi kết hợp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, người mua sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi có những nguồn hàng uy tín, giá rẻ, và có tài khoản VIP luôn có đầy mã code ưu đãi, giúp người mua mua được hàng Mỹ giá rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo

Nhân viên làm việc tại kho, hay chăm sóc khách hàng online của Quý Nam đều làm việc chuyên nghiệp, bằng cái tâm nên đơn hàng của khách sẽ được theo dõi, chăm sóc từng chút một.

thời gian vận chuyển hàng mỹ
Đội ngũ nhân viên Quý Nam làm việc tận tâm

Tóm gọn lại, để trả lời cho câu hỏi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Quý Nam thông báo đến với quý khách, thời gian hàng về dao động từ 9-12 ngày làm việc. Đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam liên tục, đảm bảo nhận hàng nhanh chóng, an toàn. 

Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty Quý Nam nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ, hoặc order hàng Mỹ Authentic. Hàng hóa được mua theo yêu cầu, đảm bảo là chính hãng với giá rẻ nhất.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.