Gửi tranh ảnh đi Mỹ an toàn uy tín

4/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có ý định gửi tranh đi Mỹ nhưng đang loay hoay tìm kiếm đối tác gửi hàng chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt hiện nay và một số thông tin cần biết.

Các loại tranh được gửi đi Mỹ

Tranh có rất nhiều loại với chất liệu, mẫu mã riêng biệt. Đây là một sản phẩm được gửi đi Mỹ nhiều hiện nay. Các mặt hàng tranh ảnh cũng tương đối dễ gửi đi Mỹ. Bạn có thể bất kể loại tranh ảnh nào như tranh thêu, tranh phun sơn, tranh sơn dầu… Tuy nhiên, nội dung tranh ảnh phải phù hợp, không có nội dung xuyên tạc, nhạy cảm.

gửi tranh đi mỹ
Có nhiều loại tranh ảnh bạn có thể gửi đi Mỹ hiện nay

Thông thường, bạn nên tìm hiểu trước bên Mỹ có chỗ làm khung và làm kính cho ảnh không. Nếu có thì bạn chỉ cần gửi tranh đi Mỹ ở dạng thô, không cần đóng khung, làm kính trước. Cách này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn khi vận chuyển, không bị rơi vỡ, hư hỏng.

Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ của Quý Nam

Quý Nam là đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Công ty nhận gửi đi tất cả loại tranh ảnh có nội dung phù hợp và được các nước chấp nhận. Theo đó, dịch vụ gửi tranh ảnh qua Mỹ tại Quý Nam như sau:

Lợi ích khi gửi tranh ảnh đi nước ngoài tại Quý Nam

Quý Nam đã có hơn 10 năm gửi hàng, đặc biệt là gửi tranh đi Mỹ. Vì thế công ty thông hiểu toàn bộ hồ sơ, thủ tục để gửi hàng đi dễ dàng. Những lợi ích khi gửi tranh sang Mỹ Quý Nam mang đến cho khách hàng như sau:

 • Thủ tục, hồ sơ rõ ràng: Quý Nam hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục, giấy tờ rõ ràng khi gửi trang qua Mỹ. Nhân viên sẽ giúp bạn khai báo cụ thể, chuẩn bị các hồ sơ kỹ càng để thông quan hàng hóa dễ dàng. Điều quan trọng là bạn hãy hợp tác với Quý Nam để cung cấp các thông tin, nguồn gốc tranh ảnh.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Mặt hàng tranh ảnh nếu có được bọc kính bên ngoài thì có khả năng bị vỡ khi gửi đi. Do đó, nhiều người lo lắng hàng sẽ không còn nguyên vẹn. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam khách hàng hoàn toàn yên tâm vì có bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Khi tranh bị vỡ, bạn có thể khiếu nại với công ty để giải quyết.
 • Tranh ảnh được vận chuyển an toàn: Hàng hóa gửi tại Quý Nam đều được vận chuyển một cách an toàn, chuyên nghiệp. Cho dù bạn vận chuyển tranh thô hay tranh có kính, có gỗ đi nữa thì cũng đảm bảo an toàn. 

gửi tranh ảnh đi nước ngoài

 • Thời gian giao hàng nhanh: Thời gian gửi tranh đi Mỹ tại Quý Nam rất nhanh, khoảng 4 – 5 ngày là tới. Đối với mặt hàng tranh ảnh gọn nhẹ, bạn có thể gửi đi bằng máy bay chỉ khoảng 2 – 3 ngày là đến Mỹ. 

Quy trình gửi tranh qua Mỹ

Để quá trình gửi tranh đi Mỹ diễn ra thuận lợi, bạn cần tham khảo quy trình gửi tranh tại Quý Nam như sau:

 • Bước 1: Khi có nhu cầu gửi tranh, bạn hãy liên hệ với Quý Nam để được tư vấn sớm nhất. Bạn có thể mang tranh đến văn phòng của Quý Nam để trao đổi trực tiếp với nhân viên trước khi gửi hàng.
 • Bước 2: Nhân viên kiểm tra tranh ảnh xem có đủ điều kiện gửi đi hay không. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra mức giá chi tiết cho bạn. Bạn xem qua mức chi phí này, nếu đồng ý thì có thể thanh toán
 • Bước 3: Sau khi thanh toán, nhân viên sẽ tiến hành gửi tranh cho bạn. Sau một vài ngày, tranh ảnh sẽ được nhập kho ở Mỹ.
 • Bước 4: Nhân viên tại Mỹ sẽ tiến hành liên lạc cho người nhận bên đó để đến nhận hàng. Trong trường hợp, người nhận không có thời gian đi nhận thì nhân viên sẽ gửi hàng trực tiếp đến nhà bạn.

quy trình

Những lưu ý khi gửi tranh đi Mỹ

Một số lưu ý gửi tranh đi Mỹ là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý trong quá trình gửi trang sang Mỹ:

 • Đối với các mặt hàng tranh có kèm theo kính, gỗ thì sẽ rất dễ vỡ và khá cồng kềnh. Lúc này, khách hàng nên đóng gói kỹ càng, cho vào một ít giấy báo, mút xốp để bảo vệ sản phẩm. Bạn cũng đừng lo lắng quá về vấn đề này vì Quý Nam sẽ hỗ trợ bạn gói hàng miễn phí.
 • Gửi chính xác và đầy đủ thông tin người gửi hàng, người nhận hàng cho nhân viên. Điều này giúp bạn nhân viên tiện liên lạc để trao hàng cho người nhận.
 • Thông thường, khi gửi hàng số lượng lớn thì bạn sẽ được mức giá ưu đãi nhiều hơn. Vì thế, khi gửi trang ảnh, bạn có thể gửi kèm quần áo, giày dép, phụ kiện khác để tiết kiệm chi phí.
 • Lựa chọn đối tác gửi tranh đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp là điều quan trọng. Các đơn vị uy tín sẽ giúp bạn gửi hàng đi một cách an toàn, đảm bảo.

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm khi gửi tranh đi Mỹ. Ngoài gửi tranh ảnh thì Quý Nam còn nhận gửi nhiều mặt hàng khác nhau sang Mỹ. Vì thế, khi có nhu cầu bạn có thể gọi điện ngay cho Quý Nam để được tư vấn, hỗ trợ.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.