Hàng xách tay Đài Loan đảm bảo không? Nhập hàng như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như hàng Trung Quốc đã khá phổ biến thì hàng xách tay Đài Loan mới được biết đến nhiều trong một vài năm trở lại đây. Vậy hàng xách tay Đài Loan có đảm bảo chất lượng? Làm thế nào để nhập hàng? Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Hàng xách tay Đài Loan có tốt không? Có đảm bảo chất lượng không?

1.1 Hàng xách tay Đài Loan gồm những mặt hàng gì?

Được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, các sản phẩm xách tay từ Hàn Quốc, Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thời gian gần đây, mặt hàng xách tay Đài Loan bắt đầu tạo hiệu ứng tiêu dùng tốt, được nhiều người tiêu dùng quan tâm và chọn lựa.

Các sản phẩm “made in Đài Loan” ngày càng được ưa chuộng
Các sản phẩm “made in Đài Loan” ngày càng được ưa chuộng

Cũng giống với nguồn hàng Trung Quốc, các sản phẩm xách tay Đài Loan có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường tiêu thụ. Có thể thấy, đây là xu hướng tiêu dùng mới được đông đảo người dùng quan tâm. Không chỉ giới hạn ở mặt hàng thời trang, mỹ phẩm hay điện tử, các sản phẩm của Đài Loan rất đa dạng như thực phẩm, bánh kẹo hay hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Cụ thể, các mặt hàng xách tay Đài Loan được nhập và tiêu thụ phổ biến là:

  • Các sản phẩm thời trang như quần áo, túi xách, phụ kiện, giày dép…với rất nhiều mặt hàng, phù hợp với từng độ tuổi và giới tính như quần áo trẻ em, quần áo nữ hay quần áo nam…
  • Hàng mỹ phẩm như son, sữa rửa mặt, sản phẩm dưỡng da, tinh chất, dầu gội hay sữa tắm…
  • Mặt hàng thực phẩm như hoa quả, bánh kẹo, hoa quả khô
  • Mặt hàng điện tử rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, chủ yếu là điện thoại, máy tính và linh kiện điện tử…
  • Hàng nguyên vật liệu công nghiệp như kim loại
  • Các sản phẩm hóa mỹ phẩm như thuốc, chất hóa học hay thực phẩm sức khỏe.

1.2 Hàng Đài Loan có đảm bảo chất lượng tốt hay không?

Nếu như trước đây, hàng Đài Loan hay hàng xách tay Đài Loan thường bị đánh đồng với những sản phẩm của Trung Quốc, được đánh giá là có chất lượng không tốt thì hiện nay, người dùng đã dần thay đổi quan điểm về hàng Đài Loan.

Các sản phẩm của Đài Loan đều được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến và cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Xứ Đài là một trong 4 trung tâm kinh tế lớn của châu Á với các sản phẩm được áp dụng công nghệ cao, từ điện gia dụng đến mỹ phẩm hay thực phẩm. Đặc biệt, mặt hàng điện tử của Đài Loan đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Bên cạnh đó, xứ Taiwan cũng có rất nhiều thương hiệu sản xuất lớn như nhà cung cấp dụng cụ chăm sóc sức khỏe Hikari, nhà sản xuất đèn nghệ thuật Xcellent, nhà sản xuất đèn hương thơm C-FRA, sản xuất tủ hút mùi JTL, hay hãng sản xuất các sản phẩm vệ sinh Magic A, nhà sản xuất hóa mỹ phẩm Kindgirls…Các hãng sản xuất này đem đến nguồn hàng cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt cho thị trường nội địa Đài Loan và cả nước ngoài.

2. Nhập hàng xách tay Đài Loan như thế nào?

Được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, hàng xách tay Đài Loan đang được nhiều người dùng quan tâm, là nguồn hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn. Theo đó, các số lượng nguồn hàng được nhập về cũng ngày càng cao.

Theo chia sẻ của những người chuyên nhập hàng xách tay, order hàng Đài Loan về Việt Nam, thông thường, hàng Đài Loan xách tay được nhập về chủ yếu dưới các hình thức sau:

2.1 Gom hàng xách tay tại chợ sỉ Đài Loan

Gom hàng tại chợ sỉ Đài Loan là hình thức nhập hàng được khá nhiều chủ kinh doanh chọn lựa, đặc biệt là những người có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn. Sang nội địa Đài Loan để tìm kiếm nguồn hàng cũng tạo cơ hội để bạn tiếp xúc với nguồn hàng tốt và nhập hàng với mức giá cạnh tranh.

Bạn có thể gom hàng tại chợ sỉ Việt Nam
Bạn có thể gom hàng tại chợ sỉ Việt Nam

Đây là hình thức nhập sỉ hàng Đài Loan khá phổ biến, thường được các chủ buôn nhập hàng số lượng lớn áp dụng. Cách này giúp bạn kiểm tra và đánh giá nguồn hàng trực tiếp, đồng thời nhập hàng với mức giá sỉ tốt và cạnh tranh cao. Tuy nhiên, những chi phí phát sinh khá lớn.

Nếu muốn đánh hàng Đài Loan theo hình thức trực tiếp, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

  • Khu Thiên Mẫu

Không chỉ là khu vực hấp dẫn khách du lịch, Khu Thiên Mẫu còn là chọn lựa hoàn hảo cho những chủ buôn nhập hàng từ Đài Loan. Nơi đây tập trung rất nhiều cửa hàng bán hàng Đài Loan xuất khẩu với các sản phẩm lỗi từ các thương hiệu lớn.

  • Bellavita

Đây là trung tâm mua sắm của Đài Bắc, nơi các tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua. Khu này chuyên bán sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, mặt nạ lụa hay bột ngọc trai dưỡng da…

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nguồn mỹ phẩm hàng hiệu với giá cả ổn định thuộc nhiều chủng loại khác nhau.

  • Trung tâm Breeze Center

Cùng với Bellavia thì Trung tâm Breeze Center cũng là một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua. Tòa nhà 9 tầng này là nơi tập trung nguồn hàng thời trang đa dạng, nơi cung cấp những sản phẩm quần áo mới nhất. Đặc biệt, các seller cũng thường xuyên áp dụng các chương trình giảm giá hấp dẫn, đem đến nhiều ưu đãi và chiết khấu khi nhập hàng.

2.2 Order hàng trên website Đài Loan

Cùng với xu hướng phát triển thương mại điện tử nói chung, hệ thống website bán hàng của “xứ Đài” cũng ngày càng được mở rộng. Bạn có thể tìm kiếm các trang mua hàng chuyên bán quần áo, giày dép hay túi xách, nước hoa, mỹ phẩm hay các mặt hàng trang sức.

Web thương mại Đài Loan cũng là nguồn nhập hiệu quả
Web thương mại Đài Loan cũng là nguồn nhập hiệu quả

Một số trang mua sắm, order hàng Đài Loan nổi tiếng có thể kể đến như:

Bạn có thể thao tác và đặt hàng trực tiếp trên các website này, sau đó sử dụng dịch vụ chuyển hàng để vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam.

2.3 Nhập hàng xách tay Đài Loan qua người quen

Bên cạnh việc đặt hàng trên các trang thương mại thì bạn cũng có thể đặt hàng xách tay Đài Loan từ người thân hay bạn bè sinh sống và làm việc tại đây. Tuy nhiên, hình thức này khá thụ động và chỉ phù hợp với những đơn hàng nhỏ.

Bạn cũng có thể đặt hàng xách tay qua đội ngũ phi công hay tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, cách đặt này khá tốn kém nên được ít người sử dụng.

2.4 Đặt hàng qua dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan

Đáp ứng nhu cầu order hàng Đài Loan hiện nay thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan. Hiểu một cách đơn giản, các đơn vị này sẽ đứng vai trò bên thứ ba, đứng ra giúp chủ kinh doanh nhập hàng Đài Loan theo yêu cầu và chuyển hàng về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ order hàng Đài Loan giá xưởng
Sử dụng dịch vụ order hàng Đài Loan giá xưởng

Thông thường, các dịch vụ sẽ được cung cấp trọn gói, bao gồm chi phí mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam, đem đến rất nhiều thuận tiện cho cá nhân hay công ty có nhu cầu nhập hàng.

Các bên cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin nguồn hàng, đặt nhập sỉ mặt hàng theo yêu cầu trên các trang thương mại của Đài Loan. Đây là giải pháp đặt hàng cho những người chưa có kinh nghiệm order hàng Đài Loan. Không chỉ giúp khách hàng đặt hàng hiệu quả, các đơn vị này cũng sẽ hỗ trợ giải quyết thủ tục hải quan để đơn hàng có thể nhập cảnh và thông quan thuận lợi.

Sau khi hàng về đến kho bên đầu Việt Nam, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ để khách nhận hàng trực tiếp tại kho hay chuyển gửi đến địa điểm nhận theo yêu cầu.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị bên thứ ba cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan, hãy liên hệ với Quý Nam theo địa chỉ:

Công ty vận chuyển hàng Quốc tế Quý Nam

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.