Hướng dẫn cách order hàng Đức, ship về Việt Nam an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, nhiều người chọn cách order hàng Đức trực tiếp, hoặc thông qua dịch vụ mua hộ để có được đơn hàng giá gốc, chủ động trong số lượng, mẫu mã và chủng loại. Hơn hết, mua được hàng chính hãng, chất lượng tuyệt đối. 

Tuy nhiên, việc mua hàng Đức trực tiếp thông qua website hoặc đơn vị mua hộ không hề đơn giản, điều này đòi hỏi người mua phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Bài viết sau là những thông tin hữu ích giúp bạn mua được hàng Đức giá gốc, hàng chính hãng. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

2 Cách order hàng Đức đơn giản, tiện lợi

Hàng Đức nổi tiếng bởi những mặt hàng như: hàng gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang, hàng điện tử… và rất nhiều mặt hàng khác. Khi muốn order trực tiếp, bạn có thể sử dụng 2 cách sau:

Cách 1: tự mình order hàng Đức tại các website thương mại điện tử uy tín

Một số website thương mại cung cấp hàng Đức được nhiều người tin dùng như:

https://www.amazon.de/

https://www.ebay.de/

https://www.zara.com/de/en/

http://www.asos.de/

http://www.hm.com/de/

https://www.forever21.com/eu/shop?lang=en

https://shop.mango.com/de

https://eu.riverisland.com/

http://eu.topshop.com/

Đây là tổng hợp các website giúp bạn mua hàng Đức chính hãng, giá rẻ. Những web mà Quý Nam gợi ý trên chủ yếu là hàng thời trang, các hãng nổi tiếng như Mango, Zara, Topshop, ASOS, H&M… và rất nhiều hãng khác. Nơi đây cung cấp quần áo, giày dép, đồ thể thao, phụ kiện thời trang… đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao.

Hàng Đức nổi tiếng bởi thời trang, máy móc, đồ gia dụng...
Hàng Đức nổi tiếng bởi thời trang, máy móc, đồ gia dụng…

Ngoài những hãng nổi tiếng, hàng Đức còn có bán tại eBay, Amazon… chuyên cung cấp phụ kiện, đồ điện tử, máy tính và nhiều mặt hàng gia dụng khác. Bạn có thể truy cập và tìm mua sản phẩm mình đang cần dùng hoặc kinh doanh.

 

Điều kiện mua hàng:

Để mua được hàng Đức tại những web gợi ý trên không phải dễ dàng, bạn đọc (người mua) cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

 • Có địa chỉ nhận hàng tại Đức để shop ship nội địa. Bởi hầu hết các website không hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Do vậy bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Đức. 
 • Có thẻ thanh toán phù hợp. Các web ở Đức họ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Paypal. Khách có thể tham khảo cách sử dụng tài khoản này để thực hiện thanh toán dễ dàng.
 • Biết ngôn ngữ tiếng Đức hoặc tiếng Anh cơ bản để tìm hiểu về thông tin sản phẩm, tìm hiểu về nhà cung cấp. Đồng thời có thể giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp một cách thuận lợi hơn.
 • Ngoài những yếu tố nêu trên, yếu tố cần thiết nhất đó chính là có tài khoản đăng ký trên website. Bạn order hàng Đức ở website nào thì đăng ký tài khoản ở web đó.

Các bước mua hàng:

Bước 1: khách truy cập vào website mình cần mua hàng. Ví dụ eBay, Amazon hoặc bất kỳ web nào mà Quý Nam gợi ý trên.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm và chọn mua. Sản phẩm tại website có rất nhiều, có cả hàng sale giá siêu rẻ nên khách tìm hiểu kỹ trước khi mua để có được sản phẩm tốt với mức giá rẻ nhất.

Bước 3: giao dịch với nhà cung cấp rồi thanh toán tiền hàng. Thanh toán có nhiều cách khác nhau, có thể tự mình thanh toán bằng tài khoản Paypal, hoặc nhờ dịch vụ thanh toán hộ hỗ trợ. Dù dùng cách nào đi chăng nữa, điều bạn nên quan tâm đó chính là sự an toàn.

Bước 4: nhận hàng tại Đức và ship về Việt Nam. Hàng mua ở Đức phải có địa chỉ nhận hàng nội địa. Nếu không có địa chỉ nhận hàng, hãy dùng địa chỉ nhận hàng của Quý Nam để được hỗ trợ ship về Việt Nam an toàn, cước phí thấp.

Bước 5: nhận hàng tại Việt Nam. Nếu dùng dịch vụ vận chuyển hàng Đức tại Quý Nam, đơn hàng của khách sẽ về nước an toàn, đảm bảo. Hàng về đến nơi sẽ có người gọi điện, thông báo khách đến kho nhận hàng.

Lưu ý khi mua hàng:

Khi mua hàng Đức tại bất kỳ web nào Quý Nam gợi ý trên bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm. Tránh mua nhầm sản phẩm, hoặc mua nhầm hàng giả. 
 • Tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp, về độ phát triển và uy tín như thế nào. Tránh giao dịch nhầm, gây ra những khó khăn về sau.
 • Nếu mua hàng số lượng lớn, hãy giao dịch và thương lượng giá với nhà cung cấp để có được mức giá ưu đãi nhất.
Quý Nam - Chuyên nhận order hàng Đức an toàn uy tín chuyên nghiệp
Quý Nam – Chuyên nhận order hàng Đức an toàn uy tín chuyên nghiệp
 • Hãy cẩn thận từng bước một, tìm hiểu kỹ thông tin và các bước mua hàng, tránh những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình mua.
 • Trường hợp bạn chưa đủ điều kiện mua hàng, chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức, hãy sử dụng cách thứ 2, đó là nhờ Quý Nam mua hộ hàng Đức, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí mua hàng.

Thuận lợi, khó khăn:

 • Thuận lợi: khi tự mình mua hàng, khách sẽ tiết kiệm được khoản phí mua hộ. Đồng thời chủ động thời gian mua hàng, muốn mua giờ nào cũng được.
 • Khó khăn: với các bạn còn chưa hiểu về các website mua hàng Đức, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc sai sót hoặc vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình mua hàng là điều đương nhiên. Và khó khăn lớn nhất của bạn là khi có vấn đề, không có cách để giải quyết.

Ví dụ, hàng về không đúng như mong muốn, hoặc giao hàng bị lỗi, khi liên hệ lại với nhà cung cấp thì không được, bạn không thể tìm ai để được xử lý. Hơn thế nữa, có những trường hợp hàng không về mặc dù đã thanh toán thành công… những vấn đề này, nếu không biết cách xử lý thì việc bạn mua được hàng Đức giá gốc là điều khó có thể xảy ra.

Quý Nam – đơn vị mua hộ hàng Đức uy tín

Nếu bạn không thể tự mình order hàng Đức thì hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của công ty Quý Nam hoặc bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Công ty Quý Nam chuyên nhận order ship hàng Đức về Việt Nam cho khách, đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức phí tiết kiệm nhất.

Cách thức liên hệ mua hộ

Quý khách liên hệ qua hotline 0909 711 600 – Email: muahang@quynam.com để được hỗ trợ, tiếp nhận đơn hàng mua hộ.

Điều kiện mua hàng

Khách chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện cần thiết, gồm:

– Có link sản phẩm, hoặc ít nhất cần cho chúng tôi biết chính xác bạn cần mua mặt hàng gì? Số lượng như thế nào?

– Cần đặt cọc 85% so với tổng giá trị đơn hàng. Ví dụ đơn hàng của bạn tổng là 20 triệu, thì tiền đặt cọc là 85% trên 20 triệu. Đây là điều kiện bắt buộc, tiền đặt cọc có thể giảm xuống thấp hơn nếu khách có lý do đặc biệt, hoặc tiền cọc được chuyển thành nhiều lần.

Quý Nam nhận order ship hàng Đức về Việt Nam an toàn
Quý Nam nhận order ship hàng Đức về Việt Nam an toàn

Các bước mua hộ hàng Đức

Bước 1: khách gửi link sản phẩm cần mua cho nhân viên Quý Nam. Nhân viên công ty làm việc không giới hạn thời gian và không gian nên khách có thể gửi bất kỳ lúc nào. Đối với khách mua sỉ về buôn bán sẽ được tiếp nhận nhanh và order nhanh hơn.

Bước 2: nhân viên tiếp nhận đơn hàng sẽ báo giá chi tiết cho khách. Bảng báo giá sẽ được Quý Nam gợi ý sau. Nhìn chung là báo số tiền hàng khi về nước để khách có con số so sánh. 

Ví dụ một chiếc phụ tùng xe máy bên Đức bán 10 triệu bao gồm các loại phí… nhưng tham khảo giá trên thị trường Việt Nam thì giá báo dao động gần 10 triệu, xấp xỉ, và chênh lệch khoảng vài trăm ngàn thì khách nên mua ở Việt Nam, vì dù sao hàng cũng có sẵn, còn hàng order phải đợi 2-3 tuần mới về nước. Do vậy, việc báo giá này cực kỳ quan trọng đối với người mua.

Bước 3: khách đồng ý bảng giá sẽ tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc >85% giá trị đơn hàng, khách có thể chuyển tiền cọc qua ngân hàng, hoặc đến gặp nhân viên tại văn phòng để giao dịch tiền mặt.

Bước 4: Nhân viên Quý Nam giao dịch với nhà cung cấp, và thanh toán đơn hàng cho khách. Sau đó nhận hàng tại Đức, và ship về Việt Nam.

Bước 5: công ty Quý Nam sẽ tiến hành thông báo đến quý khách khi hàng về nước. Thông thường hàng về Hà Nội trước, sau đó về TPHCM. Khách có thể ra kho nhận hàng, hoặc công ty tìm đơn vị ship hàng nội địa, hỗ trợ khách giao hàng tận nhà.

Trước khi giao hàng sẽ tính phí vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Hàng hóa của khách sẽ được cân lên, hoặc đo kích thước. Hàng càng nặng thì cước phí sẽ được tính ở mức ưu đãi, giúp người mua tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Thời gian hàng về

Về thời gian hàng được order ship từ Đức về Việt Nam sẽ dao động từ 2-3 tuần làm việc. Hàng về nước tính từ thời điểm Quý Nam đã nhận hàng tại kho. Và thời gian hàng về cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác, ví dụ như vấn đề hải quan, thời tiết… do vậy khách cần chuẩn bị tâm lý, thời gian hàng về chỉ là dự kiến. Nếu hàng về có chậm trễ, mong quý khách thông cảm.

Quý Nam ship hàng Đức về Việt Nam bằng đường hàng không
Quý Nam ship hàng Đức về Việt Nam bằng đường hàng không

Cách tính phí

Về phí order hàng Đức tại Quý Nam sẽ bao gồm những khoản sau:

 • Phí mua hộ: thông thường sẽ là 0.5% trên tổng giá trị đơn hàng. Không bao gồm tiền vận chuyển.
 • Phí vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam: phí này tính theo cân nặng hoặc đo kích thước. Đối với khách lẻ là 300k/ký hàng hóa, còn đối với khách sỉ sẽ được giảm còn 280k/ký hàng hóa.
 • Phí ship nội địa tại Đức: phí này do nhà cung cấp quy định, do vậy không liên quan đến Quý Nam. Công ty chỉ thu phí khi có yêu cầu từ phía nhà cung cấp.
 • Ngoài ra quý khách còn phải chi trả phí ship nội địa trong nước. Nếu khách đến kho nhận hàng thì không có mức phí này.

Lưu ý khi dùng dịch vụ mua hộ

Quý Nam chỉ là đơn vị mua hộ hàng Đức, do vậy về chất lượng hàng hóa công ty không thể kiểm soát. Nếu khách order hàng về nước nhưng chất lượng không như mong muốn thì đó không phải do lỗi của Quý Nam. Công ty chỉ mua hộ, không phải nhà bán hàng, mong quý khách thông cảm.

Mọi cước phí bên Quý Nam khi thu khách hàng đều có biên bản, có hóa đơn, và công khai. Do vậy quý khách order hàng Đức yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Lợi ích của khách khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Đức tại Quý Nam

Về quyền lợi của khách hàng khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Đức tại Quý Nam, mời khách tham khảo:

 • Cam kết hàng về: Quý Nam nhận order hàng hóa, và có kinh nghiệm cũng như uy tín trong nhiều năm nên đảm bảo hàng của khách về nước an toàn.
 • Hỗ trợ khách tận tình: đây là quyền lợi khi Quý Nam mua hộ hàng Đức cho khách. Từ hỗ trợ chia sẻ nguồn, giao dịch thương lượng giá… cho đến khi hàng có phát sinh lỗi và khách muốn đổi trả Quý Nam cũng sẽ hỗ trợ khách đến cùng.
 • Bồi thường nếu xảy ra sai sót: một quyền lợi không thể bỏ qua đó chính là khách sẽ được bồi thường thỏa đáng nếu có những sai sót xảy ra. Tất nhiên, sai sót đó phải thuộc về lỗi của nhà mua hộ và vận chuyển hàng Đức.

Mẹo phân biệt hàng Đức thật-giả

Hàng Đức có nhiều loại, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin sau để có được cái nhìn thông thái hơn trong quá trình mua hàng:

Hàng Đức đảm bảo chất lượng, giá thành tốt
Hàng Đức đảm bảo chất lượng, giá thành tốt
 • Loại 1 (Made in Germany): loại này được sản xuất tại Đức, chất lượng đảm bảo, giá thành cao. Cách nhận biết rất đơn giản, các mặt hàng được in nhãn Made in Germany.
 • Loại 2: cũng là hàng Đức, thương hiệu Đức nhưng sản xuất ở nước khác, có thể là Trung Quốc chẳng hạn. Mặc dù giá thành mềm hơn nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng chất lượng tốt, cách nhận biết đó chính là mã vạch sản phẩm 400-440 trên mỗi mặt hàng.

Ngoài ra còn có loại thứ 3, đó là hàng Đức nhưng được sản xuất ở nước thứ 2, và tiêu thụ ở các nước khác trên thế giới. Nhìn chung, hàng loại nào cũng được, miễn là hàng Đức thì sẽ đảm bảo chất lượng. 

Hy vọng những thông tin về cách order hàng Đức qua nội dung bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu cần được hỗ trợ check out hoặc ship hàng từ Đức về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau.

Số điện thoại: 0909 711 600 – Email: muahang@quynam.com

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

 

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.