Vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu

5/5 - (1 bình chọn)

Kho Thẩm Quyến là một kho hàng lớn tại Trung Quốc với lượng hàng nhập về mỗi ngày rất cao. Tất cả các loại hàng trước khi về Việt Nam đều được tập hơn tại đây và phân loại hàng. Nội dung trong bài viết này sẽ giúp bạn có các thông tin cụ thể về kho Thâm Quyến.

Kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến hay còn gọi là Thẩm Quyến là một khu vực chứa hàng hóa lớn và nổi tiếng tại Trung Quốc. Đa phần hàng hóa được ship từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ đi qua kho này. Nếu hay mua hàng Trung Quốc thì bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với kho hàng này. 

kho thâm quyến

Các đơn hàng bạn mua ở Trung Quốc sẽ được nhập kho này. Sau đó, hàng được kiểm duyệt, phân chia theo từng quốc gia và bắt đầu vận chuyển. Vậy Thâm Quyến ở đâu Trung Quốc? Vị trí địa lý của kho nằm ở Quảng Đông, Trung Quốc. Nơi đây cách cửa khẩu Móng Cái, Việt Nam tầm 650km. 

Ưu điểm của kho Thâm Quyến là có vị trí gần các chợ và xưởng lớn ở Trung Quốc, đặc biệt là hàng điện tử. Nên mỗi khi mua hàng thì mặt hàng sẽ được đưa vào kho siêu tốc. Hơn nữa, tại kho bạn có thể dễ dàng xuất hàng qua đường bộ hoặc đường thủy. Vì vậy, hàng hóa sẽ về Việt Nam từ kho Thâm Quyến nhanh chóng hơn các kho khác. 

Mất bao lâu để hàng từ kho Thâm Quyến về tới Việt Nam?

Kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Được biết, trung bình 5 – 7 ngày là khoảng thời gian di chuyển từ Thâm Quyến đến Việt Nam. Cụ thể:

 • Kể từ khi đặt hàng hàng thành công, người bán gửi hàng và đến khi nhập kho Thâm Quyến sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày.
 • Khi hàng rời khỏi kho Thâm Quyến và được vận chuyển về Việt Nam sẽ cần khoảng 3 – 5 ngày. 
kho thâm quyến trung quốc về việt nam mất bao lâu
Mất 3 – 5 ngày để ship hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam

Tuy nhiên, thời gian hàng từ khi Thẩm Quyến về đến Việt Nam có thể lâu hơn bởi nhiều lý do:

 • Thời gian mà chủ shop gửi hàng đến kho có thể nhanh hoặc chậm. Có nhiều chủ shop sau khi nhận đơn hàng thì soạn hàng và gửi đi ngay. Tuy nhiên, cũng có những nhà bán chuẩn bị hàng lâu hơn, tầm 3 – 4 ngày mới có hàng.
 • Các mặt hàng cần được kiểm kê, kiểm duyệt tại hải quan nên cần thời gian lâu hơn. Hoặc có quá nhiều hàng nhập về khiến biên bị ùn tắt, thông quan chậm.
 • Các xưởng hoặc shop bán hàng ở quá xa kho Thẩm Quyến. Do vậy thời gian vận chuyển hàng nội địa sẽ lâu hơn.
 • Một vài trường hợp khác như thời tiết xấu, bão, thiên tai khiến các phương tiện không di chuyển được. Chắc chắn điều này sẽ tác động đến thời gian gửi hàng hóa. 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam

Ship đồ từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam là dịch vụ nổi bật tại Quý Nam. Nhận thấy Thẩm Quyến là một khu vực tập kết hàng hóa đông đúc. Hơn nữa, người dân sau khi mua hàng thường nhập kho này và muốn vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất. Thế nên, Quý Nam đã cho ra mắt dịch vụ gửi đồ từ kho Thâm Quyến về Việt Nam.

Lợi ích vận chuyển hàng tại Quý Nam

Khi chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam tại Quý Nam, khách hàng sẽ có được quyền lợi như: 

 • Mức phí chuyển hàng Trung Quốc về nước tại Quý Nam siêu rẻ, không đáp kể
 • Các loại đồ được ship luôn an toàn, không rách rời, hư hỏng. Quý Nam sẽ thay khách kiểm tra các mặt hàng ngay tại kho Thẩm Quyến. 
 • Khi hàng nhập kho Trung Quốc, Quý Nam sẽ vận chuyển về ngay mà không để lưu kho. Hàng hóa sẽ được nhập về trong ngày và chỉ khoảng 2 – 3 ngày là đến Việt Nam. 
 • Mọi thủ tục và các giấy tờ pháp lý thông quan sẽ được công ty giải quyết triệt để. Việc này giúp các mặt hàng được thông quan dễ và thuận tiện. 
 • Nhân viên Quý Nam hiểu rõ các vấn đề về vận chuyển, thông quan hàng. Vì thế họ sẽ hiểu rõ và trả lời các câu hỏi từ bạn. 
lấy hàng thẩm quyến
Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng tại Quý Nam

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam được thực hiện đơn giản. Bạn chỉ cần làm qua các bước như sau: 

 • Bước 1: Bạn tự đặt hàng hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc hộ tại Quý Nam. Nếu tự đặt hàng thì bạn yêu cầu chủ shop gửi hàng về kho này. Còn nếu đặt qua dịch vụ của Quý Nam thì bạn yêu cầu Quý Nam nhập hàng kho Thâm Quyến.
 • Bước 2: Sau khi đặt hàng hoàn tất, nhà bán sẽ đóng hàng và gửi đến kho Thâm Quyến. 
 • Bước 3: Nhân viên Quý Nam sẽ tiếp nhận và kiểm kê hàng hóa tại kho này. Nếu hàng đầy đủ thì tiến hành gửi về Việt Nam. 
 • Bước 4: Sau 3 – 4 ngày hàng hóa sẽ nhập kho Quý Nam tại Việt Nam. Nhân viên sẽ cân ký hàng và gửi bảng giá, sau đó liên lạc với bạn để ra lấy hàng và thanh toán chi phí. 

Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kho Thẩm Quyến và dịch vụ nhập hàng từ kho này. Mọi thông tin còn thắc mắc thì bạn có thể liên hệ với Quý Nam để được giải đáp cụ thể.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.