Check code nước hoa bằng cách nào nhanh chóng – chính xác

2/5 - (1 bình chọn)

Check code nước hoa là công việc mà bất cứ người mua hàng nào cũng đều thực hiện. Bởi, thị trường hiện nay thật giả lẫn lộn và đặc biệt nước hoa là dòng sản phẩm được làm giả tinh vi nhất. Vậy, check code bằng cách nào chính xác – nhanh chóng?

Những cách check code nước hoa nhanh chóng

Thông thường mỗi một loại hàng hóa của mỗi đất nước khác nhau đều có những mã vạch đúng theo quy định. Việc các sản phẩm có mã vạch để có thể nhận diện được sản phẩm có chính hãng hay không và chúng đến từ nước nào. Đối với nước hoa cũng vậy chúng cũng có mã vạch riêng và không một loại hàng hóa nào có thể trùng nhau.

kiểm tra code nước hoa
Cách check mã vạch của nước hoa

Tuy nhiên, những mã code này nêu chỉ nhìn bằng mắt thông thường thì khó có thể phát hiện được là hàng thật hay giả. Mà cần phải kiểm tra code nước hoa bằng những phần mềm quét mã vạch, máy quét chuyên dụng hoặc quét mã online.

Check code nước hoa với phần mềm quét mã vạch

Đây là hình thức check mã code nước hoa được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn muốn  check mã vạch của nước hoa để biết hàng thật hay hàng giả đừng bỏ qua những phần mềm hữu ích này. Một số phần mềm kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp bạn có thể sử dụng như: BarCode, Kamkode, Barcode Reader….

check mã code nước hoa
Mọi người có thể sử dụng phần mềm để check mã vạch

Những phần mềm check code này  đảm bảo cho ra kết quả chính xác. Đồng thời việc sử dụng chúng cũng khá đơn giản. Chỉ cần tải về máy là bạn có thể kiểm tra một cách dễ dàng và nhanh chóng – chính xác nhất.

Check code nước hoa với quét mã vạch online

Cách check code nước hoa online nghĩa là mọi người không sử dụng các phần mềm mà sử dụng các trang web. Những trang web này cho phép bạn xác định được loại nước hoa bạn mua có chính hãng hay không? Hơn thế nữa, chúng còn cho bạn biết thêm về rất nhiều những thông tin khác về sản phẩm.

Với việc sử dụng trang web check mã vạch nước hoa để check mã thì các bạn cần phải chụp ảnh mã vạch của nước hoa. Tiếp đến, tải bức ảnh lên trang web check code đó và sau vài giây làm việc trên hệ thống thì trang web sẽ trả về kết quả.

Với hai cách check mã code nước hoa đơn giản như trên chắc chắn bạn sẽ tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái. Có thể an tâm sử dụng nước hoa và thể hiện sự tự tin lịch lãm của mình với mọi người.

Check code nước hoa có đảm bảo chính hãng 100%?

Vấn đề này đã rất nhiều người đặt ra và câu trả lời rằng chúng không thật sự đảm bảo chính hãng 100% và bạn nên tham khảo cách phân biệt nước hoa thật và giả của từng hãng khác nhau. Bởi, ngày nay công nghệ in cực kỳ phát triển một số cơ sở chuyên hàng giả hiện nay họ có thể sao chép và in mã vạch nước hoa Pháp một cách chuẩn xác nhất.

check mã nước hoa
Cần kết hợp với việc phân biệt khác nhau

Chính vì vậy, mà có trường hợp chị em đã check code nước hoa là hàng chính hãng nhưng lại là hàng giả. Vì vậy, bạn ngoài check mã nước hoa bạn cần phải kiểm tra thêm một vài chi tiết như sau để đảm bảo là hàng chuẩn đúng hãng.

  • Kiểm tra vỏ ngoài của hộp: Với hàng chính hãng từng chi tiết, từng đường nét chữ luôn rõ ràng, thanh mảnh trông rất chuyên nghiệp còn hàng nhái không có được sự thanh thoát như vậy. Với những chị em thường xuyên mua hàng chính hãng nhìn sẽ nhận thấy được điều này.
  • Chú ý phần nắp chai: Với hàng chuẩn thì nắp chai luôn được thiết kế rất cân đối hài hòa với chai nước hoa. Đồng thời, chúng rất dễ mở nắp và khi đậy nắp lại rất chắc chắn không hề bị hở làm mùi hương tỏa ra bên ngoài.
  • Chú ý đến màu sắc của nước hoa: nếu là hàng chính hãng màu sắc của chính chỉ hơi vàng nhẹ còn hàng giả màu sắc khá là đậm.

Tóm lại, check code nước hoa là việc bạn cần làm để đảm bảo mua được nước hoa chính hãng. Tuy nhiên, mọi người cũng đừng quá tin tưởng về việc này mà cần phải kết hợp với sự phân biệt bằng một số dấu hiệu nhận biết khác nhau. Tóm lại bạn hãy chọn mua nước hoa của chính hãng hoặc những cơ sở phân phối hàng chuẩn có trên thị trường.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.