Kinh nghiệm mua hàng Mỹ xách tay TPHCM bạn nên biết

Đánh giá

Ngoài những sản phẩm được sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu thì nhu cầu mua hàng Mỹ xách tay TPHCM đang ngày càng tăng cao. Nếu không có người thân hay bạn bè ở Mỹ giúp mua hàng thì sao? Tham khảo ngay những kinh nghiệm mua hàng Mỹ xách tay về TPHCM dưới đây để mua được hàng chính hãng.

Hàng Mỹ xách tay là gì?

Hàng Mỹ xách tay là các sản phẩm bán tại Mỹ được mang về Việt Nam
Hàng Mỹ xách tay là các sản phẩm bán tại Mỹ được mang về Việt Nam

Hàng Mỹ xách tay là các sản phẩm được mang từ Mỹ về Việt Nam qua nhiều con đường khác nhau:

Nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống ở Mỹ xách tay về.

Những người đi du lịch, công tác ở Mỹ mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị rồi mang về Việt Nam.

Các sản phẩm bán ở Mỹ được du học sinh mua và gửi về Việt Nam.

Hàng được các tiếp viên hàng không mua ở Mỹ trong những lần bay sang và mang về.

Hàng được đặt mua qua các cá nhân hoặc công ty có dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Hàng Mỹ xách tay được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng. Khi kinh tế phát triển thì nhu cầu sử dụng hàng Mỹ chính hãng cũng tăng cao. Nếu bạn tìm được nguồn hàng hay người bán hàng uy tín thì có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ.

Rủi ro khi mua hàng Mỹ xách tay – bạn nên biết

Đối với những ai không thường xuyên dùng hàng Mỹ xách tay hay chưa có kinh nghiệm mua hàng thì không thể tránh được những rủi ro dưới đây:

Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái

Hàng Mỹ xách tay về TPHCM thường được mua với số lượng ít nên không phải đóng các loại thuế nhập khẩu. Vì vậy mà giá thành cũng thấp hơn phục vụ nhu cầu mua hàng Mỹ chất lượng của người tiêu dùng.

Cũng bởi nhu cầu mua hàng Mỹ xách tay tăng cao mà nhiều kẻ gian lợi dụng tâm lý người mua hàng mà trà trộn hàng fake, kém chất lượng để thu lời. Với những ai không có kinh nghiệm mua hàng Mỹ xách tay sẽ rất khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả.

Nếu bạn muốn dùng hàng Mỹ xách tay thì có thể tự order hàng Mỹ qua dịch vụ của Quý Nam hoặc tìm những nơi mua hàng uy tín.

Cẩn thận khi mua hàng Mỹ xách tay để không mua nhầm hàng giả
Cẩn thận khi mua hàng Mỹ xách tay để không mua nhầm hàng giả

Không được bảo hành

Rất nhiều mặt hàng xách tay từ Mỹ về TPHCM không được bảo hành hoặc nếu có thì thủ tục cũng khá rắc rối. Nếu bạn mua hàng qua những cá nhân nhỏ lẻ bán hàng xách tay thì việc hỗ trợ gửi hàng sang Mỹ để bảo hành cũng rất khó khăn và mất thời gian.

Thời gian chờ hàng lâu

Hàng Mỹ xách tay có sẵn tại TPHCM rất nhiều nhưng nếu sản phẩm bạn muốn mua không có sẵn thì đương nhiên phải mua order. Việc mua order sẽ mất nhiều thời gian, nhất là với những đơn hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt là với những trường hợp nhà cung cấp không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam thì bạn còn phải tìm cho mình đơn vị trung gian nhận hàng hộ.

Hàng cận date, sắp hết hạn

Một số khách hàng khi mua hàng Mỹ xách tay thường ham rẻ, mua hàng khi có những đợt giảm giá. Tuy nhiên, hãy lưu ý khi mua những mặt hàng nhu yếu phẩm như sữa tắm, dầu gội, thực phẩm… Những mặt hàng này khi được giảm giá nhiều thì có khả năng là hàng cận date, hàng sắp hết hạn, nhà cung cấp muốn xả kho nên bán giá thấp.

Một số kinh nghiệm khi mua hàng Mỹ xách tay TPHCM

Để không phải mất tiền oan mà còn mua phải hàng kém chất lượng, hãy chú ý một số điều sau đây khi mua hàng Mỹ qua đường xách tay:

Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cần mua

Bạn muốn mua quần áo, giày dép, thực phẩm… tại Mỹ?

Nếu mua giày dép, quần áo… của Mỹ, hãy tìm hiểu về form, size, kiểu dáng, vì size của Mỹ luôn lớn hơn size của Việt Nam. Hãy tìm bảng quy đổi ra size của Việt Nam để tránh mua bị rộng hay chật.

Đối với những hàng dược, mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng… hãy tìm hiểu kĩ thành phần, liều lượng, công dụng… có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Rất nhiều người vì ham rẻ trong các đợt giảm giá mà mua vô tội vạ nhưng lại không sử dụng đến, rất tốn kém và lãng phí.

Hãy tìm hiểu về những đơn vị vận chuyển uy tín để mua được hàng Mỹ xách tay chất lượng
Hãy tìm hiểu về những đơn vị vận chuyển uy tín để mua được hàng Mỹ xách tay chất lượng

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ xách tay

Đây là dịch vụ phổ biến hiện nay dành cho những ai muốn mua hàng Mỹ xách tay về TPHCM. Thay vì order hàng Mỹ qua trung gian, bạn có thể tự order trên các trang web chính hãng bán hàng của Mỹ và thông qua các đơn vị mua hộ, vận chuyển về Việt Nam. Với cách mua hàng Mỹ xách tay này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vì các công ty vận chuyển chỉ tính phí ship chứ không kinh doanh hàng Mỹ xách tay.

Lựa chọn trang bán hàng uy tín

Sau khi đã biết nhu cầu mua hàng của mình, hãy tìm các sản phẩm đó đang bán tại các trang thương mại điện tử nào của Mỹ. Hãy chọn trang uy tín, có thương hiệu để đảm bảo mua được hàng chính hãng, an toàn.

Một số trang bán hàng trực tuyến uy tín, đa dạng mặt hàng của Mỹ như Amazon, eBay, Walmart, Bestbuy… mà bạn có thể tham khảo để mua hàng Mỹ xách tay.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hàng trực tiếp từ những trang bán hàng của Mỹ không qua trung gian thì cần có tài khoản thanh toán quốc tế như Paypal, thẻ Visa, Mastercard…. Vì các trang web của Mỹ chỉ chấp nhận gửi hàng sau khi đơn hàng đã được thanh toán.

Chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nếu không thể tự thanh toán được đơn hàng, bạn có thể mua hàng Mỹ xách tay qua các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Ngoài dịch vụ ship hàng Mỹ, các công ty vận chuyển còn hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ chính hãng với giá tốt.

Nếu có nhu cầu mua hàng Mỹ xách tay, bạn hãy tìm hiểu về các đơn vị vận chuyển uy tín để nhờ mua hộ.

Làm thế nào để mua hàng Mỹ xách tay TPHCM?

Để đảm bảo mua được hàng Mỹ xách tay chính hãng, hãy order hàng Mỹ qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Quý Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Với lịch hàng về kho 2 lần/tuần, khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất, chỉ từ 5 – 7 ngày là hàng sẽ về đến tay.

Có chính sách bảo hiểm hàng hóa đảm bảo hàng được chuyển về an toàn. Cam kết bồi thường đơn hàng khi xảy ra sự cố thất lạc, mất hàng trong quá trình vận chuyển.

Giúp khách hàng mua hàng Mỹ xách tay đơn giản, nhanh chóng với dịch vụ trọn gói bao gồm: mua hàng, thanh toán hộ, nhận hàng và kiểm hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bảng cước phí rõ ràng, được cập nhật liên tục. Sau khi đưa báo giá cho khách hàng, sẽ không có bất cứ cước phí phát sinh nào khác. Quý Nam chỉ tính tỷ giá tại thời điểm báo giá cho khách.

Đội ngũ nhân viên thành thạo ngoại ngữ và có sẵn những nguồn hàng uy tín trên các trang thương mại điện tử của Mỹ. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm, không phải mất thời gian tìm kiếm.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và mua hàng quốc tế, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu, trở thành đối tác lâu năm của hàng trăm khách hàng. Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ xách tay của Quý Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/24.

Nếu bạn đang có ý định mua hàng Mỹ xách tay trên các trang bán hàng trực tuyến của Mỹ, hãy liên hệ ngay với dịch vụ mua hộ của Quý Nam. Chúng tôi không nhận là địa chỉ mua hàng rẻ nhất nhưng cam kết luôn mua hàng chất lượng nhất, an toàn và nhanh nhất.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.