Dịch vụ mua hộ hàng Anh UK vận chuyển về Việt Nam uy tín

4.5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ mua hộ hàng UK sẽ giúp khách hàng tại Việt Nam có thể thoải mái mua sắm được những món hàng Anh chính hãng. Nếu bạn là một tín đồ của các nhãn hiệu tại UK thì hãy cùng Quý Nam tìm hiểu về dịch vụ mua hộ hàng Anh vận chuyển về Việt Nam uy tín thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tự order mà không dùng dịch vụ mua hộ hàng Anh UK sẽ gặp phải những khó khăn gì?

UK là chữ viết tắt của tên United Kingdom – đất nước Anh Quốc với những thương hiệu thuộc top đầu của thế giới. Điều này không khó để giải thích vì sao các nhãn hàng của Anh lại thu hút nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Đi kèm với sự nổi tiếng về thương hiệu là chất lượng trong mỗi sản phẩm.

Khi sở hữu những món hàng từ Anh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã, xứng đáng với khoảng tiền mà họ đã chi trả. Chính vì vậy mà ngày nay, các cửa hàng mua sắm tại Anh đã thu hút không ít các tín đồ mua sắm tại Việt Nam.

Hàng UK ngày càng được nhiều người Việt ưa chuộng
Hàng UK ngày càng được nhiều người Việt ưa chuộng

Tuy nhiên, để order hàng Anh về Việt Nam gặp một số vấn đề bất cập như:

– Sự khác nhau về ngôn ngữ luôn là vấn đề nan giải. Tuy tiếng Anh khá phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng thành thạo nên dẫn đến không việc mua hàng không chính hãng.

– Nếu bạn muốn mua hàng tại Anh thì cần phải có người quen ở Anh để nhận hàng, tuy nhiên, điều kiện này vô cùng hạn chế vì không phải ai cũng có người quen tại Anh.

– Khó khăn trong cách thức mua hàng, ship hàng về Việt Nam, thủ tục thanh toán rườm rà.

– Không biết lựa chọn web nào để mua hàng chất lượng, giá cả hợp lý, săn các gói khuyến mãi để nhận ưu đãi.

Nhằm giải quyết tất cả những vấn đề trên, cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, ngày càng nhiều các công ty đưa vào vận hành dịch vụ mua hộ hàng Anh Quốc vận chuyển về Việt Nam để hỗ trợ. Trong đó có Quý Nam – đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển, mua sắm hàng hóa quốc tế trên thị trường hiện nay.

Nhờ dịch vụ mua hộ hàng UK do Quý Nam cung cấp, việc mua sắm hàng Anh đã trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng. Người mua không còn phải băn khoăn làm cách nào để mua được những món hàng ưng ý tại Anh hay làm sao mới có thể mua hàng, nhận hàng mà không cần đến các thủ tục phức tạp, rối rắm.

2. Những ưu điểm khi lựa chọn Quý Nam là đơn vị mua hộ hàng Anh

Là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để mua hộ  hàng hoặc vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, Quý Nam không ngừng củng cố cũng như phát triển các loại hình dịch vụ nhằm mang đến chất lượng tốt cho đông đảo người tiêu dùng. Khách hàng khi lựa chọn Quý Nam mua hộ hàng Anh vận chuyển về Việt Nam sẽ có thể hoàn toàn tin tưởng bởi những lý do sau:

– Hàng hóa mua về cam kết theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, không có tình trạng sản phẩm lỗi hay hư hỏng, không bị thất thoát trong suốt quá trình vận chuyển.

– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, luôn có sự thống nhất giữa cả hai bên để đi đến một thỏa thuận nhất quán. Tránh xảy ra trường hợp mâu thuẫn không đáng có.

– Giá cả hợp lý là ưu tiên mà Quý Nam mong muốn mang đến cho khách hàng. Ngoài phí sản phẩm, phí mua hộ và phí ship hàng, công ty chúng tôi không thu thêm bất kỳ phí khác nào đồng thời cũng có sự thương lượng về giá cả với cửa hàng để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

– Quá trình vận chuyển, giao hàng đúng hẹn theo như thỏa thuận với khách hàng. Trường hợp xảy ra vấn đề khi vận chuyển khiến hàng đến chậm hơn ngày hẹn, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và liên hệ với khách hàng để không làm ảnh hưởng đến lịch trình của khách.

Quý Nam là đơn vị nhận order hàng UK đáng tin cậy trên thị trường hiện nay
Quý Nam là đơn vị nhận order hàng UK đáng tin cậy trên thị trường hiện nay

3. Những bước đơn giản để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh tại Quý Nam

Bước 1: Mua hàng

Bạn cần phải truy cập vào các trang web mua hàng tại Anh lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua. Hầu hết các trang web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập trước khi mua hàng nhằm đảm bảo quyền truy cập cho các lần mua hàng tiếp theo hoặc nhận các gói ưu đãi dành cho các khách hàng quen thuộc. Khi đó bạn phải đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới có thể xem thông tin sản phẩm.

Lưu ý: khi order hàng, bạn nên xem các đánh giá của khách hàng, thông tin sản phẩm, hàng còn hay hết cũng như những mô tả chi tiết về sản phẩm để tránh nhầm lẫn hoặc mua hàng không đúng như những yêu cầu bạn cần.

Bước 2: Gửi thông tin sản phẩm cho đơn vị mua hộ Quý Nam

Quý Nam sẽ nhận thông tin sản phẩm từ khách hàng bao gồm thông tin chi tiết sản phẩm, có thể kèm theo link website, hình ảnh của sản phẩm (nếu có). Sau khi xác nhận yêu cầu và kiểm tra sản phẩm thuộc mặt hàng được lưu thông, Quý Nam sẽ nhận đơn và hỗ trợ mua hộ hàng Anh Quốc cho khách.

Khách hàng cần gửi thông tin đầy đủ và thanh toán tiền cọc để xác nhận đơn hàng mua hộ
Khách hàng cần gửi thông tin đầy đủ và thanh toán tiền cọc để xác nhận đơn hàng mua hộ

Quý Nam nhận mua hộ và vận chuyển tất cả các loại sản phẩm về Việt Nam trừ những hàng cấm như: súng, đạn, dao, kiếm, động vật sống,… Một số loại hàng nhà nước Việt Nam cấm lưu hành thì công ty sẽ không nhận order và vận chuyển.

Bước 3: Tính phí và thanh toán

Sau khi đã xác nhận đơn hàng, Quý Nam sẽ tính phí mua hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam cho bạn. Bạn phải trả bao gồm: phí sản phẩm theo phí của web, phí mua hộ, phí thanh toán hộ, phí ship nội địa Anh Quốc, phí ship từ Anh về Việt Nam, phí ship nội địa Việt Nam (phí này sẽ không có nếu bạn đến tại cơ sở của Quý Nam để nhận hàng). Sau khi đã thống báo chi tiết đến khách hàng, nếu đồng ý, khách hàng sẽ thanh toán tiền cho Quý Nam từ 80% tiền một đơn hàng trở lên.

Có thể thanh toán qua 2 hình thức là chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp cơ sở làm việc của Quý Nam để đóng tiền mặt. Sau khi nhận được tiền cọc hàng, công ty sẽ tiến hành xác nhận đơn và mua hàng hộ cho khách.

Bước 4: Vận chuyển

Quá trình mua hộ hàng Anh sau khi tiến hành xong sẽ được công ty vận chuyển về Việt Nam theo đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Đến Việt Nam, bạn có thể nhận hàng tại khoa hàng của Công ty hoặc nếu có yêu cầu, Quý Nam sẽ giao hàng đến tận nhà giúp bạn. Bạn cần phải cung cấp cho công ty một địa chỉ chính xác, số điện thoại có thể liên hệ được cũng như phải trả phí ship hàng nội địa theo bảng giá niêm yết của công ty.

Hàng UK được vận chuyển về nước bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không
Hàng UK được vận chuyển về nước bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không

Bước 5: Nhận hàng

Nếu không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, hàng order sẽ về kho Việt Nam sau 1-2 tuần. Nhiều trường hợp có sự chênh lệch 1 – 2 ngày. Khi đó nhân viên công ty sẽ liên hệ đến khách để nhận hàng. Nếu bạn lấy tại kho thì trao đổi thời gian lấy với nhân viên. Còn nếu bạn muốn giao tận nhà thì bạn cần phải đợi thêm ít nhất là 3 ngày để nhân viên gom đơn và có thời gian đi giao.

Sau khi nhận được hàng, bạn cần thanh toán đủ số tiền còn thiếu như đã giao hẹn cho nhân viên công ty hoặc nhân viên giao. Kiểm tra hàng là bước tiếp theo, nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn cần nhanh chóng liên hệ với công ty để kịp thời giải quyết. Để đảm bảo quyền lợi cho bạn cũng như uy tín của công ty, bạn nên kiểm tra hàng tại chỗ khi nhận, tránh những rủi ro phát sinh có thể xảy ra gây bất đồng về độ trung thực cho cả 2 bên.

Nhìn chung, các thủ tục của dịch vụ mua hộ hàng Anh vận chuyển về Việt Nam của Quý Nam khá đơn giản và nhanh chóng, hỗ trợ tối đa các khách hàng trong nhu cầu mua sắm các mặt hàng quốc tế.

Lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy để mua hộ hàng UK vận chuyển về Việt Nam không chỉ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian,… Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộ hàng Anh thì nhanh chóng liên hệ với công ty Quý Nam ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn thông qua website Quynam.com.vn.

Văn phòng chính tại HCM
Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0909 711 600
Email: muahang@quynam.com
Website: https://quynam.com.vn

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.