Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam là dịch vụ uy tín được rất đông khách hàng tin tưởng. Bạn muốn mua hàng Trung Quốc nhưng e ngại việc đặt hàng phức tạp? Vậy thì Quý Nam chính là lựa chọn giúp bạn mua được hàng hóa nhanh chóng.

mua hộ china

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc?

Hàng hoá xuất xứ từ Trung Quốc vốn rất đa dạng mẫu mã và có giá rẻ, thích hợp với phần đông người tiêu dùng. Những mặt hàng như đồ điện tử, mỹ phẩm nội địa, hàng thời trang Trung Quốc,…đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn có thể đặt hàng thông qua các website nổi tiếng như: Alibaba, Tmall, Taobao, 1688,…

hàng trung quốc
Đặt hàng thông qua website Trung Quốc

Tuy nhiên việc tự đặt hàng Trung Quốc khá phức tạp. Các website order hàng Trung Quốc chỉ có duy nhất tiếng Trung. Nếu muốn đặt hàng, bạn cần biết cách tạo tài khoản, cách sử dụng các tính năng lựa chọn sản phẩm trên website,…Quá trình tạo tài khoản mua hàng mất nhiều thời gian khiến nhiều người từ bỏ ở bước này. 

Ngoài ra sau khi đã có tài khoản và đặt hàng, bước thanh toán lại là vấn đề tiếp theo. Bạn cần có thẻ Visa, thẻ Mastercard hoặc các tài khoản thanh toán điện tử như: Alipay, Wechat,…Khi thanh toán bạn phải tìm hiểu tỷ giá nhân dân tệ hiện tại. Việc đặt hàng, nhận hàng sẽ rắc rối nếu bạn không biết tiếng Trung, không có tài khoản thanh toán quốc tế.

thanh toán khi mua hàng trung quốc
Tự đặt hàng Trung Quốc sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn

Tóm lại quá trình tự đặt hàng Trung Quốc rất rắc rối nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm. Để order hàng thành thạo trên các trang web Trung Quốc thì bạn cần có thời gian nhất định để tìm hiểu.

Bên cạnh cách order hàng Trung Quốc từ các website thương mại nói trên thì một số người chọn cách mua hàng của các đại lý phân phối sỉ. Những đại lý này sẽ nhập lô hàng lớn trực tiếp từ Trung Quốc và phân phối lại cho các shop nhỏ lẻ. Cách mua hàng này đơn giản hơn, song cũng tiềm ẩn rủi ro như: hàng bị trộn lẫn với hàng giả, chi phí cao hơn, đại lý không giao hàng,…

Do đó, mua hộ vẫn là cách tối ưu nhất cho những ai muốn mua hàng, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Mua hàng thông qua một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro tổn thất chi phí, sở hữu hàng hóa nhanh chóng hơn.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam

Với tiêu chí an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng, dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Quý Nam là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu. Mua hàng, nhập hàng thông qua đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc là phương thức được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay. 

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc trên các website như: Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688, Taobao,…Quy trình mua hàng cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

mua hộ hàng trung quốc
Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc trên các website thương mại

Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm

Đầu tiên khách hàng gửi link sản phẩm cần mua cho nhân viên của Quý Nam. Nếu chưa tìm được link sản phẩm, bạn có thể gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm. Nhân viên chúng tôi sẽ tìm hàng, kiểm tra tình trạng hàng và báo giá cụ thể kèm theo phí dịch vụ mua hộ.

Bước 2: Khách đặt cọc và Quý Nam đặt hàng

Nếu bạn đồng ý với mức giá mà Quý Nam cung cấp thì sẽ chuyển tiền đặt cọc (tương ứng với 50% giá trị đơn hàng trở lên). Quý Nam sẽ lên đơn hàng và đặt hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ thông báo tình trạng đặt hàng và thời gian nhận hàng dự kiến. Vào những thời điểm sale lớn, bạn cần nhanh chóng chốt yêu cầu và đặt cọc ngay để Quý Nam kịp thời đặt hàng ưu đãi cho bạn. 

Bước 3: Nhận hàng

Sau khi có hàng, Quý Nam sẽ nhận hàng, kiểm tra và chuyển hàng về Việt nam theo địa chỉ yêu cầu. Bạn cũng có thể đến và nhận hàng tại kho của Quý Nam, hoàn tất thanh toán tiền hàng, phí dịch vụ đã thoả thuận.

Các bước sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trực tiếp

Bên cạnh dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc qua các website thương mại, Quý Nam còn nhận mua hàng trực tiếp. Dịch vụ này đáp ứng yêu cầu tìm nguồn hàng lớn chất lượng, kiểm tra hàng kỹ lưỡng và có thể hợp tác lâu dài với người bán. 

dịch vụ mua hộ hàng trung quốc
Ngoài mua hộ trên các trang thương mại điện tử thì Quý Nam còn giúp bạn mua hộ hàng Trung Quốc trực tiếp từ nhà bán

Khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp gửi địa chỉ mua hàng, sản phẩm cần mua và các yêu cầu chất lượng cụ thể cho Quý Nam. Nếu chưa xác định được nguồn nhập hàng thì Quý Nam sẽ tìm kiếm giúp bạn tại các kho hàng lớn ở Quảng Châu, Quảng Tây,…và liên hệ với các nguồn hàng uy tín nhất.

Sau khi chốt đơn đặt hàng, bạn cần thanh toán trước tiền đặt cọc cho Quý Nam. Quá trình mua hàng trực tiếp phức tạp hơn vì nhân viên cần đến tận kho hàng, lựa chọn sản phẩm cần mua và kiểm tra kỹ lưỡng theo yêu cầu. Do đó thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thường sẽ lâu hơn tuỳ vào đặc điểm và lượng hàng hoá.

Khi hàng về Việt Nam, khách hàng kiểm tra trước khi nhận và hoàn tất thanh toán cho Quý Nam. Đối với khách hàng chỉ yêu cầu dịch vụ vận chuyển thì chỉ cần trả chi phí vận chuyển hàng tương ứng.

Ưu điểm của dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại Quý Nam sở hữu các ưu điểm vượt trội, nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

  • Dịch vụ nhanh chóng: Quý Nam là đơn vị chuyên nghiệp, đã hoàn thiện rất nhiều đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Do đó chúng tôi thực hiện quy trình mua hàng nhanh gọn, thủ tục đơn giản, đảm bảo tiến độ hàng nhập về cho khách hàng.

dịch vụ mua hàng trung quốc

  • Chi phí mua hàng tiết kiệm: Khách hàng yêu cầu mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Quý Nam là đối tác lâu năm của nhiều nhà cung ứng lớn tại Trung Quốc, vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng với chi phí thấp, nâng cao lợi nhuận khi bán buôn ở Việt Nam.
  • Uy tín, chất lượng: Nhân viên Quý Nam luôn tuân thủ các quy định về chất lượng khi mua hàng qua website và mua hàng trực tiếp. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ về sản phẩm cần mua để tránh đặt phải hàng kém chất lượng.
  • Vận chuyển về Việt Nam an toàn: Nếu có rủi ro thất thoát do lỗi của nhân viên, Quý Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm toàn bộ với khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ với Quý Nam qua hotline 0909 181 545. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn mua hàng nhanh chóng nhất. 

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.