Mua hộ order hàng Hàn Quốc giữ nguyên giá gốc hàng về nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Quý Nam, đơn hàng của khách sẽ được mua đúng số lượng và chất lượng. Đồng thời, công ty sẽ giữ nguyên giá tại website, cam kết hàng về nước an toàn, phí tính theo cân nặng hoặc kích thước.

Quý Nam nhận order Hàn Quốc, giữ nguyên giá gốc

Hiện nay có rất nhiều cách đặt hàng Hàn Quốc, nhưng cách được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất đó chính là mua hàng Hàn Quốc thông qua dịch vụ trung gian. Công ty Quý Nam là một trong những cầu nối liên kết giữa người mua ở Việt Nam và người bán tại Hàn Quốc.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Quý Nam được người dùng đánh giá là đơn vị mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vì là dịch vụ trung gian nên khi mua hàng bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả bị đội lên. Công ty sẽ giữ nguyên giá website khi order, chỉ tính phí dịch vụ và phí vận chuyển, còn giá tiền của sản phẩm sẽ được giữ nguyên.

Quý Nam nhận mua hộ hàng Hàn Quốc giữ nguyên giá tại webQuý Nam nhận mua hộ hàng Hàn Quốc giữ nguyên giá tại web

Lưu ý, giá tiền của sản phẩm được giữ nguyên, nhưng không có nghĩa là khách mua mỹ phẩm ở bên Hàn Quốc trị giá 100k thì khi hàng về cũng 100k. Mà phải cộng thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ order hộ, phí ship hàng… do vậy, giá tiền của sản phẩm thì vẫn giữ nguyên, nhưng có thêm một số phí liên quan khác phát sinh ra.

Lý do bạn nên đặt hàng Hàn Quốc tại Quý Nam

Khi order đồ Hàn Quốc tại bất kỳ dịch vụ nào, bạn cũng cần tìm hiểu về quyền lợi của mình khi hợp tác với họ. Và quyền lợi cũng như lý do dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định hợp tác lâu dài với công ty Quý Nam.

  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần gửi link sản phẩm cho Quý Nam, nhân viên sẽ chủ động liên hệ với nhà cung cấp, giao dịch đơn hàng, nhận hàng tại Hàn Quốc và ship về Việt Nam.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi dùng dịch vụ order hàng Hàn Quốc tại Quý Nam, đơn hàng của bạn sẽ được giữ nguyên giá website, và hàng về giá bao giờ cũng rẻ hơn so với hàng nhập lại của nhà kinh doanh. 
  • Hàng về an toàn: khi Quý Nam nhận order hàng Hàn Quốc cho khách, nghĩa là có trách nhiệm đảm bảo hàng về nước an toàn. Hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Hàng về lúc nào cũng còn seal, nguyên vẹn.
  • Bồi thường, xử lý vấn đề nhanh chóng: trong quá trình đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam, có thể hàng của bạn sẽ gặp những vấn đề như mất mát, thất lạc hay hư hỏng… nhưng nếu lỗi này thuộc về trách nhiệm của công ty Quý Nam, đơn hàng của bạn sẽ được bồi thường và xử lý nhanh chóng, bảo đảm mọi quyền lợi.

Hàng vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóngHàng vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

  • Cước phí vận chuyển cạnh tranh: ngoài phí dịch vụ mua hộ thấp, Quý Nam còn ưu đãi cho khách hàng ở phí vận chuyển. Đặc biệt là đối với những người có nhu cầu nhập số lượng lớn về kinh doanh. Đảm bảo hàng về cân ký, tính phí công khai, và giúp khách hàng tiết kiệm nhất có thể.

Ngoài những lý do nêu trên, việc bạn dùng dịch vụ order hàng Hàn Quốc giá rẻ tại Quý Nam còn là vì nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và rất tận tâm. Đối với những đơn hàng lớn, khách mua nhiều, khách muốn mua giờ nào, ngày nào công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Hơn thế nữa còn thường xuyên săn sale cho khách hàng, đảm bảo khách có được đơn hàng nhanh với giá thấp nhất có thể. Khi đã tìm được lý do nên hợp tác với công ty Quý Nam, chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình, cách bước mua hộ hàng Hàn Quốc tại Quý Nam qua nội dung phần sau của bài viết nhé!

Quy trình mua hàng Hàn Quốc tại Quý Nam

Các bước order hàng Hàn Quốc giá rẻ tại Quý Nam rất đơn giản, khách chỉ cần làm theo phần hướng dẫn sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu được mua hàng

Quý Nam nhận order hàng Hàn Quốc theo đơn yêu cầu, do vậy khách nên gửi sản phẩm (tên sản phẩm, hình ảnh, hoặc link có bán sản phẩm) để nhân viên mua hộ theo yêu cầu. 

Khi mua hàng nhớ cung cấp cụ thể những thông tin cần thiết như số lượng, màu sắc, kích thước… để tránh sự nhầm lẫn. Những khách mua số lượng lớn, hoặc mua nhiều mặt hàng cần note vào file đặt hàng để được hỗ trợ.

Bước 2: Báo giá và thống nhất

Khi nhận được yêu cầu đặt hàng Hàn Quốc của khách, nhân viên sẽ kiểm tra xem mặt hàng đó có mua được hay không, rồi báo giá. Báo những loại phí khi mua hộ hàng Hàn Quốc như: phí dịch vụ, phí ship, phí vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, phí thuế… và những loại phí phát sinh nếu có.

Nếu khách đồng ý với mức giá sản phẩm + các loại phí mà Quý Nam đưa ra, sẽ tiến hành tiếp tục qua bước 3.

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng 

Khi order đồ Hàn Quốc online, người mua buộc phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng, chưa bao gồm những khoản phí khác. Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, khách chỉ cần đóng 85% giá trị đơn hàng. Thanh toán tiền hàng bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc giao dịch tiền mặt với nhân viên công ty tại kho.

Quý Nam nhận tiền cọc hàng từ 85% so với tổng giá trị đơn hàngQuý Nam nhận tiền cọc hàng từ 85% so với tổng giá trị đơn hàng

Lưu ý, có nhiều người e ngại rằng, việc đặt tiền cọc sẽ khiến cho đơn hàng không cánh mà bay. Tuy nhiên, Quý Nam là đơn vị order hàng Hàn Quốc uy tín. Do vậy, tiền cọc của khách dùng để thanh toán đơn hàng, không dùng vào bất kỳ mục đích khác.

Bên cạnh đó, phải có tiền thì công ty mới thanh toán cho khách hàng. Còn nếu khách muốn mua hộ mà không đặt cọc thì công ty không thể hỗ trợ. Ngoài ra, khách cần hiểu: trước sau gì khách cũng phải thanh toán tiền hàng cho Quý Nam. Do vậy, đặt cọc là bước quan trọng giúp việc giao dịch và mua hộ diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 4: nhận hàng tại Việt Nam

Khi nhận được tiền cọc hàng của khách, nhân viên sẽ order hàng Hàn và giao dịch thành công đơn hàng. Hàng sẽ về kho của Quý Nam tại Hàn Quốc, thời gian giao hàng phụ thuộc vào nhà cung cấp. Khi nhận được hàng về kho, hàng sẽ chờ đủ số lượng rồi vận chuyển về Việt Nam thông qua đường hàng không.

Hàng về Việt Nam theo thời gian dự kiến sẽ bay thẳng về kho ở Hà Nội và TPHCM. Đối với hàng hóa khách đặt ở tỉnh, Quý Nam sẽ hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển, chành xe, ship hàng về tận nhà cho khách.

Còn đối với khách ở khu vực TPHCM và Hà Nội, vui lòng đến kho nhận hàng để giảm phí vận chuyển.

Quy trình order hàng Hàn Quốc tại Quý Nam rất đơn giản, nhanh chóng, khách không cần chuẩn bị giấy tờ hay thủ tục gì. Chỉ cần gửi yêu cầu và đặt cọc tiền hàng, đơn hàng sau thời gian dự kiến sẽ đến tay người nhận an toàn nhất.

Thời gian order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Về đặt hàng thì rất nhanh chóng, nhân viên chỉ cần làm vài thao tác là đơn hàng của bạn sẽ được hoàn tất. Còn thời gian vận chuyển hàng về tay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố thứ nhất là thời gian nhà cung cấp ship hàng về kho của Quý Nam ở Hàn Quốc.

Yếu tố thứ hai là hình thức chuyển hàng về Việt Nam. Thông thường Quý Nam chuyển hàng về nước theo đường hàng không nên rất nhanh chóng. Tuy nhiên, khách cần hiểu là phải đợi gom đủ đơn hàng, đủ số lượng hàng mới vận chuyển. Do vậy, đơn hàng của khách càng lớn, hàng sẽ về càng nhanh.

Thời gian dự kiến trong vòng 1-2 tuần hàng sẽ về Việt Nam và giao tận tay cho khách.

Lưu ý khi dùng dịch vụ của Quý Nam

  • Dù bạn là khách hàng lẻ, mua số lượng ít, hay mua với số lượng lớn đều có thể liên hệ với Quý Nam. Do vậy, đừng bận tâm việc bạn mua ít hay nhiều. 
  • Khi đặt hàng Hàn Quốc, cần chuẩn bị tiền cọc hàng. Nếu không đặt cọc tiền hàng, Quý Nam sẽ không thể hỗ trợ cho khách. Do vậy, hãy cân nhắc ở điểm này.

Khách cần tìm hiểu kỹ sản phẩm qua bình luận của người mua trước đóKhách cần tìm hiểu kỹ sản phẩm qua bình luận của người mua trước đó

  • Trường hợp hàng của khách về nước có bị sai sót hay hư hỏng gì, hãy báo ngay cho nhân viên công ty để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.
  • Hàng Hàn Quốc có nhiều loại, có hàng giả-hàng thật. Khi giao dịch, khách nên tìm những website bán hàng bên đó uy tín, chất lượng. 

Tổng hợp web order hàng Hàn Quốc giá rẻ uy tín

Muốn order hàng Hàn Quốc uy tín, khách cần tìm được web uy tín, chất lượng. Dưới đây là tổng hợp một số website giúp bạn đặt hàng Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng.

Gmarket

Coupang

11Street

Auction.co.kr

WeMakePrice

Những web order hàng Hàn Quốc nêu trên là trang chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, từ mỹ phẩm, thực phẩm cho đến hàng thời trang, phụ kiện thời trang… và nhiều món hàng khác. Những website này độ uy tín giống như Tiki, Lazada hay Shopee của Việt Nam. Do vậy, người mua hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Mua hàng tại các website của Hàn Quốc uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóaMua hàng tại các website của Hàn Quốc uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa

Tuy nhiên, để đảm bảo việc mua hàng thành công, mua đúng hàng chất lượng, chính hãng, người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin của sản phẩm cũng như nhà cung cấp. Và đặc biệt, đọc bình luận của người mua hàng trước đó thật nhiều để việc mua hàng an toàn hơn. Bình luận sẽ có tiêu cực và tích cực. Việc của bạn là lựa chọn sản phẩm có thật nhiều giao dịch và bình luận tốt về sản phẩm.

Ngoài những website mua hàng uy tín trên, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mạng xã hội. Nhưng lưu ý, nên mua tại web nào có được sự đánh giá cao của người mua trước đó, ít nhất là bạn phải hiểu rõ về website mới mua hàng. Tránh trường hợp mua nhầm hàng về sẽ gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Nên order hàng Hàn Quốc nào về bán?

Đối với các bạn mới chập chững vào nghề kinh doanh, hãy tham khảo những gợi ý sau của Quý Nam. Công ty sẽ giúp bạn tìm được mặt hàng kinh doanh có lời nhất:

Mỹ phẩm Hàn Quốc

Hàn là quốc gia nổi tiếng về mỹ phẩm, bởi vì đất nước này chuyên về ngành làm đẹp. Cô gái hay chàng trai nào cũng make up và chăm sóc, dưỡng da cả ngày lẫn đêm. Do vậy, đây là thị trường dành cho những tín đồ yêu thích làm đẹp. 

Không những thế, bạn có thể nhập những mặt hàng như: mặt nạ dưỡng da, kem dưỡng, kem làm trắng, kem trị mụn, các loại lens mắt, và nhiều phụ kiện làm đẹp khác. Mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng. Do vậy, người Việt – đặc biệt là sinh viên, học sinh rất ưa chuộng.

Mỹ phẩm Hàn Quốc được người Việt ưa chuộngMỹ phẩm Hàn Quốc được người Việt ưa chuộng

Về giá thành cũng tương đối bình dân, nếu nhập giá tận gốc về kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ có khoản lợi nhuận đáng kể đấy nhé!

Thời trang và phụ kiện nơi từ Hàn Quốc:

Đi kèm với mỹ phẩm là hàng thời trang như quần áo, giày dép và phụ kiện như bông tai, nón mũ, áo váy các kiểu…. Những mặt hàng này ở Hàn Quốc người ta bán rất nhiều, giá thành cũng khá rẻ. Do vậy, bạn chỉ cần một ít vốn là có thể mua được hàng về kinh doanh buôn bán rồi. 

Hơn thế nữa, hàng Hàn Quốc thường đa dạng mẫu mã, phong cách có đủ kiểu từ thời thượng cho tới bình dân, lại thường có những họa tiết của những người nổi tiếng bên Hàn Quốc nên rất được lòng giới trẻ Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các mẫu thời trang hot nhất hiện nay rồi nhập về kinh doanh, đảm bảo có nguồn thu nhập khủng.

Có thể bạn quan tâm: Order quần áo Hàn Quốc

Các loại bánh, thực phẩm Hàn Quốc:

So với ngành thời trang thì thực phẩm Hàn Quốc không nổi tiếng bằng, nhưng cũng là một trong những mặt hàng bạn nên kinh doanh. Thực phẩm gồm có những loại cơ bản như; bánh kẹo, đồ khô, đồ ăn liền, các loại handmade… thực phẩm Hàn Quốc thường có những đặc tính riêng ví dụ độ cay, ngọt, mặn… hoặc ăn kèm với rong biển có mùi đặc trưng…

Hơn thế nữa, người Việt chuộng phim Hàn nhiều nên khi tiếp cận với những thực phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt là giới trẻ, họ thích những gì được chiếu trong phim.

Trên đây là những thông tin về cách đặt hàng từ Hàn Quốc, giữ nguyên giá gốc cho khách hàng. Nếu cần được hỗ trợ mua hàng hay tư vấn về một trong những khâu ship hàng, nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam, quý khách chỉ cần liên hệ qua những hình thức sau sẽ được giải đáp kịp thời.

Số điện thoại: 0909 711 600 – Email: muahang@quynam.com
Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.