Cách tìm nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ về kinh doanh

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan đang là thị trường lớn được các tiểu thương Việt Nam khai thác. Nhưng kinh doanh thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng Thái Lan thì hãy tham khảo kỹ thông tin trong bài viết này nhé.

Có nên kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan

Thị trường hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam đang ngày một sôi động và có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Lý do đơn giản vì hàng Thái chất lượng tốt, giá cả hợp lý nên được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Kinh doanh hàng Thái Lan đang là miếng mồi béo bở được nhiều người khai thác
Kinh doanh hàng Thái Lan đang là miếng mồi béo bở được nhiều người khai thác

Chính vì thế mà cũng không ít các cửa hàng, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Thái Lan từ hàng tiêu dùng cho đến mỹ phẩm, điện tử……. Nhưng không phải bất cứ ai cũng đứng vững trên thương trường  Có người phát triển và mở rộng kinh doanh, cũng có người trắng tay và rẽ hướng khác. Vậy bài học rút ra là gì?

Chọn nguồn hàng rất quan trọng

Nếu là người đang tìm hiểu về kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan, chắc chắn bạn đã biết một số phương thức nhập hàng phổ biến hiện nay đó là:

 • Đi đánh hàng.
 • Lấy hàng sỉ từ các đại lý chuyên đổ sỉ hàng Thái.
 • Mua hàng qua các trang TMĐT Thái Lan rồi thuê đơn vị vận chuyển về nước.
 • Nhờ dịch vụ mua hộ.
 • Trực tiếp order hàng trên website Thái Lan rồi thuê thanh toán, vận chuyển về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ.

Không đề cập đến việc bạn đã, đang và sẽ sử dụng cách nào để lấy hàng về bán. Vì mỗi cách thức nhập hàng đều có ưu nhược điểm riêng. Nguồn hàng nào thì cũng có nhà cung cấp uy tín cả.

Quan trọng là hiện tại, cách nhập hàng nào phù hợp với bạn. Bởi có những người bản lĩnh, xông xáo họ sẽ chọn cách sang tận nơi lấy hàng. Nhưng một số người khác thì có phương án an toàn hơn là nhập sỉ hoặc nhờ mua hộ.

Đừng ảo tưởng, hãy tính toán trường hợp xấu nhất có thể xảy ra

Những cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan mọc lên như nấm. Từ tiêu dùng đến quần áo, hoá mỹ phẩm, phụ tùng ô tô xe máy. Cửa hàng nào cũng làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, bạn đừng vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc với mình.

>> Xem thêm: mua hộ hàng Thái

Lời khuyên cho bạn là không nên bỏ hết toàn bộ vốn liếng nhập hàng với số lượng lớn. Hãy nhập mỗi loại một ít. Lỡ không bán được thì vẫn còn đường rút lui. Luôn quan sát khách hàng xem họ thích gì trong số những sản phẩm của bạn, mặt hàng nào chạy nhất? Dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp sau này.

Đừng buôn bán theo phong trào

Người Việt Nam thường thích làm theo phong trào. Thấy người ta giàu từ bán đất cũng đua nhau làm cò đất. Thấy người ta mở nhà hàng làm ăn phát đạt cũng tính mở nhà hàng trong khi quan hệ xã hội hạn chế, không có tí kiến thức nào về kinh doanh nhà hàng.

Vậy bài học rút ra là gì: Đừng thấy người ta bán gì mình bán nấy. Trước tiên, hãy tự hỏi khách hàng của bạn là ai?. Chi phí sinh hoạt ở mức độ nào, cao hay thấp. Tùy theo đối tượng sử dụng mà có cách lựa chọn chất lượng hàng nhập vào, bán ra.

Có hay không nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng, giá rẻ

Hàng Thái Lan được nhiều người Việt lựa chọn do chất lượng tương đối tốt và rất hợp túi tiền
Hàng Thái Lan được nhiều người Việt lựa chọn do chất lượng tương đối tốt và rất hợp túi tiền

Ai làm ăn cũng muốn lấy hàng tận gốc và bán tận ngọn để thu về lợi nhuận tối đa. Nhưng bạn có nghĩ bạn làm ăn, họ cũng làm ăn. Làm ăn thì phải có lãi! Nguồn cấp hàng của bạn có nhập được giá rẻ không mà bán cho bạn với giá rẻ. Nhiều người khác thì lầm tưởng cứ sang tận Thái lấy hàng hay order của các website bên Thái là mua được hàng với giá gốc, giá rẻ. Nhưng thực chất, họ cũng chỉ là những đại lý nhập về bán lại mà thôi.

Ở đây, bạn cần hiểu rõ:

 • Thứ nhất: Để mua được hàng giá rẻ, giá gốc bạn cần thoả mãn 2 điều kiện là gặp trực tiếp nhà sản xuất và mua với số lượng lên đến hàng nghìn. Thực tế, chẳng có nhà sản xuất nào lại bán lẻ bằng giá bán buôn cả. Mua số lượng ít giá sẽ khác với mua nhiều.
 • Thứ 2: Sẽ có hàng giá rẻ nhưng là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng lỗi, hàng hết date đang sale off. Nhiều người đổ xô đến các trung tâm thương mại mua hàng quần áo vào mùa giảm giá. Hy vọng mua được hàng hiệu với giá rẻ. Nhưng thực chất, hàng hết mùa, hết mốt thì họ phải xả hàng để sang năm còn nhập mới về bán. Mua hàng lỗi mốt về thì có bán được không?

Thế nào là nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín, giá tốt

Như đã đề cập, dù mua hàng theo phương thức nào thì cũng có những nhà cung cấp uy tín. Ví dụ: Bạn lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ. Phí mua hộ dao động 1 – 5%. Nếu bạn mua với số lượng vài chiếc áo/ quần chắc chắn sẽ phải chịu phí cao. Nhưng nếu mua nhiều phí sẽ giảm. Hơn nữa, bạn là khách quen sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Vì vậy, hãy luôn tin tưởng công ty dịch vụ. Họ muốn có nhiều khách hàng và làm ăn lâu dài nên sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ, chiết khấu để cả 2 bên cùng có lợi.

Nhập hàng Thái Lan thông qua dịch vụ của Quý Nam

Quý Nam cung cấp cho khách hàng những nguồn hàng uy tín, chất lượng cao
Quý Nam cung cấp cho khách hàng những nguồn hàng uy tín, chất lượng cao

Quý Nam là công ty nào

Có thể bạn chưa biết, Quý Nam là công ty chuyên vận chuyển , mua hộ hàng Thái Lan đã hoạt động 10 năm trên thị trường.

Phương châm hoạt động của Quý Nam là không vì lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là làm mọi khách hàng hài lòng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Quý Nam dã giúp cho hàng nghìn khách hàng kinh doanh, buôn bán hàng Thái Lan thuận lợi.

Những dịch vụ mà Quý Nam cung cấp:

 • Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Thái Lan – Việt Nam.
 • Mua hộ hàng tiêu dùng, hàng thời trang, đồ điện, phụ tùng xe, mỹ phẩm….
 • Nhận thanh toán hộ.
 • Cho thuê người phiên dịch đi cùng sang Thái Lan giúp đánh hàng thành công.
 • Nhận chuyển phát nhanh, chuyển tiền nhanh qua Thái.

Sử dụng dịch vụ của Quý Nam để nhập hàng tiêu dùng Thái Lan bạn được gì

Bạn muốn nhập hàng Thái Lan theo cách nào?

Bạn muốn đi đánh hàng? Chúng tôi cho thuê phiên dịch giúp bạn lấy hàng thuận lợi.

Bạn muốn lấy hàng trực tiếp trên website Thái Lan? Chúng tôi có nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín cung cấp cho bạn.

Bạn chưa tự tin và muốn sử dụng dịch vụ mua hộ? Bạn hãy yên tâm. Chúng tôi sẽ mang hàng giao tận nhà cho bạn.

Hay đơn giản bạn chỉ cần vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Quý Nam sẵn sàng đưa hàng của bạn về theo cách nhanh và an toàn nhất.

Quý Nam cung cấp tất cả các dịch vụ giúp khách hàng kinh doanh hàng Thái thành công. Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trên thị trường Thái Lan nên có ưu điểm nổi trội là tất cả mọi lĩnh vực từ mua hộ đến vận chuyển hay phiên dịch đều là thế mạnh của chúng tôi.

Giá dịch vụ vận chuyển, mua hàng hộ tại Quý Nam

Quý Nam đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường vận chuyển, mua hộ hàng Thái Lan
Quý Nam đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường vận chuyển, mua hộ hàng Thái Lan

Quý khách hàng lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam cước phí sẽ được tính theo công thức:

Đối với dịch vụ vận chuyển hộ

Phí vận chuyển = Phí vận chuyển từ nhà cung cấp về kho Quý Nam tại Thái Lan +

+ phí đưa hàng từ Thái lan về TPHCM + phí ship hàng nội địa(nếu khách hàng yêu cầu)

Đối với dịch vụ mua hàng hộ tiền cước nhập hàng được tính

Giá sản phẩm( sau khi đã thỏa thuận) + cước phí mua hộ + cước vận chuyển

Giá dịch vụ mua hộ, vận chuyển tại Quý Nam đều được niêm yết tại trang chủ của chúng tôi. Quý Nam cam kết với khách hàng cung cấp dịch vụ tối ưu nhất thị trường với giá cả cạnh tranh.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển tại Quý Nam

Quý Nam đã giúp rất nhiều cửa hàng kinh doanh hàng Thái tại Hà Nội và TPHCM trong nhiều năm qua nên khách hàng hãy yên tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có bảo hiểm với những hàng hoá có giá trị nên khi không may gặp rủi ro, Quý Nam sẽ đền bù, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, không để khách hàng chịu thiệt thòi. Kể cả với trường hợp thất lạc, mất hàng, khách hàng cũng sẽ được đền bù 100%.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ xin hết sức lưu ý cân nhắc và tìm hiểu sản phẩm thật kỹ trước khi hỏi giá. Vì có nhiều khách hàng hỏi giá, nhờ nhân viên Quý Nam mặc cả nhưng không mua hàng.

Việc này vừa mất thời gian vừa ảnh hưởng đến uy tín với đối tác bên Thái của công ty. Vì những nguồn hàng mà công ty cung cấp cho khách hàng đều là những đối tác lâu dài. Nên khách hàng lưu ý hạn chế mặc cả mà không mua hàng.

Những nguồn hàng mà công ty cung cấp cho khách hàng đều là nguồn uy tín, hàng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú…

Nếu bạn đã, đang tìm nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan về kinh doanh, hãy liên lạc ngay với Quý Nam để được hỗ trợ.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 59 69 49. (Call, Zalo, Viber, Skype,…)

Email: 11@quynam.com

 

 

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.