Nhận gửi khẩu trang đi Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Anh

Đánh giá

Quý Nam – công ty gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp nhận gửi khẩu trang đi Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha… và nhiều nước khác trên thế giới. Công ty đảm bảo đơn hàng của khách đến tay người nhận an toàn, trong thời gian sớm nhất.

Quy trình gửi khẩu trang đi nước ngoài

Hiện nay, các nước như Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Singapore… là những ổ dịch COVID 19 lớn của thế giới. Do vậy, mặt hàng khẩu trang rất cần thiết và mang tính cấp bách. Theo đó, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, hoặc tiếp xúc với người khác sẽ giúp ngừa virus corona xâm nhập vào cơ thể. Hơn thế nữa, khẩu trang còn ngăn ngừa bụi bẩn khá hiệu quả…

Quý Nam nhận gửi khẩu trang đi các nước Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Singapore...Quý Nam nhận gửi khẩu trang đi các nước Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Singapore…

Do vậy, những anh chị em nào có người thân ở Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hay các nước kể trên, những nước đang chứa ổ dịch lớn, hãy nhanh tay gửi khẩu trang y tế, hoặc khẩu trang vải có khả năng kháng khuẩn ra nước ngoài cho bạn bè, người thân, hoặc thậm chí là vì mục đích kinh doanh.

Quy trình gửi khẩu trang tại Quý Nam như sau:

Bước 1: quý khách liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua số điện thoại 0793 22 44 88 để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục giấy tờ.

Bước 2: khách gửi hàng về kho theo địa chỉ số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. 

Bước 3: nhân viên nhận hàng (đóng gói, kiểm tra số lượng và mặt hàng) sau đó cân ký lên tính phí vận chuyển. Mỗi một nước sẽ có quy định về bảng giá riêng, bên cạnh đó, phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào cân nặng đơn hàng của khách. Thông thường hàng càng nặng cước phí càng giảm, giúp người gửi tiết kiệm chi phí.

Bước 4: quý khách vui lòng thanh toán tiền phí gửi khẩu trang đi Pháp, hay bất kể nước nào tại kho. Có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt cho nhân viên kho.

Bước 5: đơn hàng sẽ cho đi đến các nước. Mỗi nước sẽ có một khoảng thời gian dự kiến khác nhau, nhưng thông thường là từ 2-5 ngày làm việc hàng sẽ đến tay người nhận. Sau khi hàng đến kho tại nước đến, người nhận sẽ được thông báo và đến kho nhận hàng, hoặc sử dụng dịch vụ door to door (nhận hàng tại nhà). 

Thủ tục, giấy tờ gửi khẩu trang đi Mỹ và các nước

Ngoài gửi khẩu trang đi Đức, Mỹ… chúng tôi còn nhận gửi đi đến nhiều nước khác nhau. Và thủ tục, giấy tờ rất đơn giản:

– Nhận gửi khẩu trang đi nước ngoài đối với những dòng khẩu trang chất lượng (nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng). Ngoài ra, đối với khẩu trang vải có khả năng kháng khuẩn hoặc không sẽ được gỡ nhãn mác ra để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

– Bên cạnh đó, quý khách cần ghi chính xác thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận hàng…) để việc giao-nhận dễ dàng hơn.

Quý khách muốn biết chi tiết hơn về thủ tục, giấy tờ khi gửi khẩu trang đi Tây Ban Nha hay bất kỳ nước nào, hãy chủ động liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sau bao nhiêu ngày thì nhận được khẩu trang?

Thời gian luôn là yếu tố quan trọng mà người gửi và người nhận quan tâm. Và đây cũng là yếu tố then chốt để giúp Quý Nam hợp tác lâu dài với người dùng dịch vụ. Về thời gian nhận hàng, Quý Nam có mốc thời gian dự kiến dao động từ 2-5 ngày làm việc (đối với những ngày bình thường). 

Gửi hàng đi nước ngoài theo đường hàng không nên thời gian nhận hàng nhanhGửi hàng đi nước ngoài theo đường hàng không nên thời gian nhận hàng nhanh

Còn đối với những ngày dịch nặng như hiện nay thì có thể thời gian chuyển hàng sẽ chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian thông thường. Lý do là các hãng bay rất ít, bên cạnh đó còn gặp nhiều khó khăn ở khâu kiểm tra, khử trùng hàng hóa… Do vậy, thời gian mới bị kéo dài.

Thực tế cho thấy, không có bất kỳ ai muốn mình nhận hàng lâu, cũng không có nhà vận chuyển nào muốn mình giao hàng chậm cho khách. Nhưng tình hình chung vì dịch COVID nên nếu có sai sót về thời gian, mong quý khách thông cảm. Bên cạnh đó, hiểu được nỗi lo của khách hàng nên nhân viên công ty cố gắng hỗ trợ tận tâm, giúp đơn hàng của khách đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá gửi khẩu trang đi Mỹ và các nước

Hiện tại, khẩu trang được xem là mặt hàng nhạy cảm khi gửi đi nước ngoài. Rất ít dịch vụ nhận gửi hàng khẩu trang đi Mỹ, Pháp… hay những nước khác. Thậm chí, bưu điện không nhận gửi hàng đi.

Vậy thì, khi việc gửi hàng gặp nhiều khó khăn như vậy, Quý Nam cũng phải rất khó khăn để tìm cách gửi hàng cho khách an toàn, ở mức phí hợp lý nhất.

Về bảng giá gửi khẩu trang đi Đức hay Mỹ, Pháp… về cơ bản sẽ khác nhau. Và chúng tùy thuộc vào hai điều đơn giản sau:

– Số lượng bạn gửi hàng đi nhiều hay ít. Hàng gửi nhiều thì phí được tính trên 1 ký thấp hơn so với hàng gửi ít.

– Tùy vào nước bạn gửi đến. Theo đó, nước nào xa Việt Nam như Pháp chẳng hạn thì chi phí khá cao. Bên cạnh đó, Mỹ là nước khó gửi vào nên cũng phải chịu mức phí cao.

Tuy nhiên, bạn có thể xem xét 2 yếu tố sau khi đánh giá về phí gửi khẩu trang đi Đức, Pháp, Mỹ…

+ Người thân của bạn bên nước ngoài đang rất cần khẩu trang. Và có thể sẽ bị nhiễm virus bất kể khi nào nếu thiếu khẩu trang khi đi ra ngoài hoặc giao tiếp, tiếp xúc với người khác. Bởi vì virus có thể tồn tại khắp mọi nơi, mọi vật chủ mà nó bám được, và nếu nước bạn gửi đến là ổ dịch lớn thì chắc chắn đi đâu cũng có virus là điều dễ hiểu.

+ Nếu bạn là người kinh doanh, mặc dù phí ship khá cao nhưng tiền lợi nhuận bạn bán ra khi hàng sang bên đó như thế nào bạn có thể cân nhắc. Tất nhiên là sẽ có lời, bởi vì khi đứng trước mạng sống bị đe dọa và tiền bạc, người ta sẽ chọn mạng sống. Và khẩu trang có khả năng bảo vệ mạng sống của họ.

Do vậy, đừng quá băn khoăn hay lăn tăn quá nhiều về cước phí ship hàng. Thay vào đó, hãy gửi khẩu trang đi Mỹ, Đức, Pháp… hay những nước khác tại địa chỉ đảm bảo đơn hàng của bạn đến tay người nhận thành công.

Cước phí gửi khẩu trang sẽ tính theo cân nặng đơn hàngCước phí gửi khẩu trang sẽ tính theo cân nặng đơn hàng

Và Quý Nam đã và đang liên tục nhận đơn hàng của khách gửi khẩu trang đi các nước thành công. Hàng hóa đến tay người nhận an toàn, trong thời gian sớm nhất. Do vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài mặt hàng gửi khẩu trang đi Tây Ban Nha hay những nước khác, Quý Nam còn nhận gửi thực phẩm khô, đồ ăn vặt, đồ dùng cá nhân… và nhiều mặt hàng khác cho khách. Thời gian và cước phí cũng tương tự như gửi khẩu trang.

Bạn đọc thân mến! Nếu có người thân ở nước ngoài đang cần gấp khẩu trang, hoặc bạn muốn gửi hàng cho đối tác sang bên đó kinh doanh, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại Quý Nam. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng được chuyển đi trong thời gian sớm nhất, thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đến tay người nhận dễ dàng.

Trong trường hợp có vấn đề xảy ra, Quý Nam sẽ liên hệ với khách hàng sớm để giải quyết vấn đề. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi qua những hình thức sau: 

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0793 22 44 88
Email: 11@quynam.vn

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.