Dịch vụ nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, an toàn

Đánh giá

Sử dụng dịch vụ nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam giúp các bạn gửi tặng hoặc kinh doanh hàng nội địa USA về cho người thân, bạn bè, khách hàng một cách dễ dàng. Vậy bạn đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ và an toàn chưa?

Lưu ý khi chọn dịch vụ xách hàng tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ xách tay từ Mỹ về Việt Nam không còn xa lạ với ai trong số chúng ta. Nhất là những người có người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống tại Mỹ. Chắc hẳn các bạn đã từng nhờ gửi một món đồ nào đó về Việt Nam cho mình rồi phải không?

Tuy nhiên, cách thức gửi hàng như thế nào và cần lưu ý gì khi gửi hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ.

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam
Gửi hàng xách tay nhanh chóng, tốc độ

Theo đó, dịch vụ xách tay hàng Mỹ thường sử dụng hình thức vận chuyển là đường hàng không. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Xác minh, cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về món hàng gửi về Việt Nam. Khách hàng cần cam kết rằng đây là các món đồ hợp pháp, được pháp luật cả hai nước công nhận.
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin người nhận, thông tin người gửi.
 • Đơn hàng sẽ được tính phí vận chuyển theo trọng lượng cân tại sân bay. Đảm bảo tính minh mạch, chính xác về số lượng, trọng lượng hàng hóa.
 • Khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về loại hàng hóa mình muốn gửi xách tay về nước. Trong trường hợp là hàng lậu, hàng cấm khách hàng là người chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Nếu món hàng được pháp luật cho phép, được dịch vụ hàng không cho phép. Công ty cung cấp dịch vụ có trách nhiệm bảo đảm an toàn kiện hàng của khách hàng.
 • Khách hàng cần tham khảo và yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp, thông báo chi phí vận chuyển trước khi sử dụng dịch vụ. Tránh phát sinh mâu thuẫn về chi phí sau khi kiện hàng đã được gửi về nước.

Dịch vụ xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam là dịch vụ không mới, thậm chí nó đã xuất hiện từ khá lâu. Tuy nhiên có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười vì món đồ “kỳ cục” khách hàng gửi về. Thậm chí còn dính líu đến pháp luật vì nhận ký gửi những món đồ nằm trong danh mục cấm.

Ngược lại, cũng có không ít khách hàng bị lỡ việc và gặp phải những rắc rối không đáng có khi muốn gửi hàng Mỹ về Việt Nam. Vì vậy các bạn cần phải lưu ý đến các vấn đề chúng tôi kể trên để quá trình xách tay hàng Mỹ về Việt Nam diễn ra thuận lợi và an toàn hơn.

Quy trình xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

Quy trình xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam được chia thành 2 dạng là hàng xách tay có sẵn (nhận trực tiếp từ người bên Mỹ) và hàng được khách order qua các website thương mại của Mỹ.

Gửi hàng xách tay Mỹ chưa bao giờ dễ đến thế
Gửi hàng xách tay Mỹ chưa bao giờ dễ đến thế

Quy trình nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam diễn ra như sau:

Với hàng xách tay có sẵn

Người gửi sẽ tìm kiếm và liên hệ đến kho hàng của công ty vận chuyển gần địa chỉ cư trú của mình nhất. Tại đây, nhân viên của công ty vận chuyển sẽ nhận hàng và tạo vận đơn cho khách hàng. Kiện hàng sẽ được ship về Việt Nam ngay sau đó.

Bạn có thể tìm kiếm kho vận gần mình nhất tại địa chỉ quynam.com.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp dịch vụ qua hotline 0909 711 600 để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm kho vận gần nhất cho mình.

Chi phí vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá ngay sau đó. Nếu người gửi thanh toán phí ship thì bạn tick vào mục người gửi thanh toán, nếu người nhận thanh toán phí vận chuyển thì bạn tick vào mục tương ứng trên bill vận chuyển.

Với hàng xách tay qua hình thức order

Trong trường hợp bạn order hàng Mỹ qua website và sử dụng dịch vụ nhận hàng xách tay để gửi hàng về Việt Nam thì bạn hãy tìm kiếm và điền địa chỉ kho vận của công ty Quý Nam ở Mỹ. Sau đó, đơn hàng sẽ được các shop cung cấp hàng ship về kho vận của Qúy Nam bạn đã chọn trước đó.

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên vận chuyển của công ty sẽ nhận hàng và ship về Việt Nam theo địa chỉ người nhận đã được cung cấp.

Khi hàng được giao đến tay người nhận, người nhận sẽ thanh toán phí ship và nhận hàng. Thông thường, khách hàng ký gửi món hàng càng lớn số lượng càng nhiều thì chi phí dịch vụ càng thấp và càng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Dịch vụ xách tay hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, an toàn

Xacqh tay hàng từ Mỹ về Việt Nam
Công ty cung cấp dịch vụ hàng xách tay về Việt Nam uy tín

Công ty vận chuyển hàng quốc tế Quý Nam hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ về cước vận chuyển, an toàn về quy trình vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa được đảm bảo.

>> Xem thêm: phí gửi hàng từ mỹ về việt nam

Sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cả về chi phí vận chuyển lẫn thời gian giao hàng và tác phong làm việc, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Những lý do Quý Nam trở thành người bạn đồng hành trên toàn cầu với khách hàng, nhất là những người kinh doanh hàng nhập khẩu, có thể kể đến như:

 • Được cung cấp đa dạng các loại hàng hóa dịch vụ. Ngoài nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam, Quý Nam còn không giới hạn về quốc gia, vùng lãnh thổ gửi hàng về nước.
 • Số lượng, trọng lượng hàng ký gửi không bị giới hạn. Rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu xách tay nguồn hàng lớn về để kinh doanh.
 • Chi phí vận chuyển từ Mỹ về nước rất ưu đãi, gửi càng nhiều chi phí càng rẻ, càng có nhiều chương trình ưu đãi.
 • Trong trường hợp khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ của Qúy Nam thì bạn sẽ luôn được cam kết, đảm bảo chất lượng hàng. Đồng thời cam kết về sự an toàn, nguyên vẹn của món hàng trong suốt quá trình vận chuyển về nước.
 • Khách hàng có thể gửi hàng về nước bất kể khi nào và nhận hàng mọi địa điểm trên toàn quốc. Qúy Nam luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Với hơn 10 năm phát triển và hoạt động trong ngành dịch vụ, Quý Nam luôn thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng của khách hàng. Phương châm hoạt động của dịch vụ nhận xách tay hàng Mỹ về Việt Nam của Quý Nam  luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên, luôn xem khách hàng là người thân.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.