Quý Nam – nhận order hàng Mỹ tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng

Đánh giá

Quý Nam hiện đang là địa chỉ nhận order hàng Mỹ tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn và yêu thích sử dụng. Vì thế hãy cùng chúng tôi giải mã sức hút của dịch vụ order hàng Mỹ tại Quý Nam qua bài viết ngày hôm nay nhé. 

Vì sao phải sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ tại Hà Nội 

Các sản phẩm hàng hóa của Mỹ luôn được đánh giá cao bởi chất lượng bởi mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều cần trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Các mặt hàng Mỹ được tiêu thụ và nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng trên khắp thế giới. 

nhận order hàng mỹ tại hà nội
Dịch vụ order hàng Mỹ tại Hà Nội

Vì thế, cùng với chất lượng cuộc sống đang ngày càng cải thiện thì nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người Việt Nam cũng ngày càng tăng cao. 

Bạn có thể mua hàng Mỹ bằng nhiều cách khác nhau như: nhờ người nhà xách tay về, mua hàng qua các trang thương mại điện tử,… Tuy nhiên những cách này hoàn toàn không phù hợp với những người muốn mua hàng với số lượng lớn hoặc không đáp ứng đủ những điều kiện như:

  • Không có tài khoản đăng ký chính thức trên các sàn thương mại điện tử của Mỹ
  • Việc đăng ký thẻ thanh toán chưa được thực hiện và còn gặp phải nhiều khó khăn về thủ tục
  • Trình độ tiếng Anh không đủ khiến việc đàm phán trong quá trình mua hàng gặp phải nhiều khó khăn
  • Thiếu kinh nghiệm mua hàng khiến hàng về không được ưng ý, không đúng với mô tả của người bán hoặc thậm chí nhận được hàng chất lượng thấp khiến việc buôn bán gặp phải nhiều khó khăn
  • Việc vận chuyển hàng về Việt Nam khó khăn do không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, do không liên hệ được với các bên vận chuyển phù hợp…

Những trở ngại này đã khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong quá trình mua hàng Mỹ về để sử dụng hoặc để bán. 

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải kể trên đều có thể được giải quyết bằng dịch vụ order hàng Mỹ tại Hà Nội của Quý Nam chúng tôi. 

Quý Nam chuyên nhận order hàng Mỹ tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ order hàng Mỹ tại Hà Nội được Quý Nam phát triển khi nhận thấy có nhiều khách hàng gặp khó khăn trong quá trình mua hàng. Với dịch vụ của Quý Nam, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể mua hàng và nhận hàng từ các trang thương mại điện tử của Mỹ một cách nhanh chóng. 

mua hộ hàng mỹ tại ha nội

Tại sao nên chọn Quý Nam

Sức hút của dịch vụ order hàng Mỹ tại Hà Nội của Quý Nam đến từ việc chúng tôi luôn cố gắng thực hiện những quy tắc, cam kết đã đặt ra nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Khi đến với Quý Nam, bạn sẽ nhận được:

Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ tư vấn của Quý Nam được cung cấp hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể chọn được địa chỉ lấy hàng ưng ý với mức giá tốt. 

Giá cước cạnh tranh

Quý Nam cam kết thực hiện dịch vụ order hàng Mỹ tại Hà Nội với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường kèm theo nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. 

Thủ tục thực hiện đơn giản

Thủ tục thực hiện việc mua hàng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện một vài thao tác là đã có thể mua được món hàng mà mình mong muốn. 

Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%

Bảo hiểm hàng hóa được chúng tôi thực hiện với từng đơn hàng và lên đến 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Với các chuyến bay được thực hiện thường xuyên, liên tục thì thời gian hàng về sẽ cực kỳ nhanh chóng. 

order hàng mỹ hà nội
Quý Nam chuyên nhận order hàng từ Mỹ về Hà Nội

Quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Hà Nội

Điểm đặc biệt của dịch vụ nhận order hàng Mỹ tại Hà Nội của Quý Nam được làm nên bởi quy trình chuẩn hóa đặc biệt. Sau đây là hướng dẫn các bước giúp bạn có trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt:

Bước 1: Liên hệ với Quý Nam

Để sử dụng dịch vụ nhận order hàng Mỹ của Quý Nam, bạn cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết cũng như mặt hàng mà bạn muốn mua. 

Bước 2: Nhận thông báo giá

Sau khi đã có được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và báo giá vận chuyển cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Khách hàng cần chuyển khoản từ 80-100% số tiền bao gồm tiền hàng và chi phí vận chuyển. 

Bước 3: Thực hiện vận chuyển

Sau khi nhận được xác nhận chuyển khoản, chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển đơn hàng. Bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển tại website của Quý Nam. 

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi hàng về, bạn cần chuyển khoản nốt giá trị của đơn hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển hàng đến tận địa chỉ của bạn.

Có thể thấy, quá trình order hàng Mỹ tại Hà Nội qua Quý Nam được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và bạn không cần thực hiện bất cứ thủ tục phức tạp nào. Vì thế, hãy đến với Quý Nam nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các mặt hàng Mỹ nhé. 

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.