Order Taobao Hà Nội cùng Quý Nam với giá rẻ cực sốc

Đánh giá

Quý Nam nhận order Taobao Hà Nội với phí dịch vụ chỉ từ 5% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa về nhanh và an toàn. Quan trọng hơn, nhân viên hỗ trợ khách order từ đầu tới cuối giao dịch.

đặt hàng taobao hà nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ order Taobao Hà Nội?

Lý do mà hầu hết người đặt hàng Taobao Hà Nội thông qua dịch vụ trung gian là bởi vì:

Tiết kiệm thời gian

Taobao là website của Trung Quốc, nếu không rành về tiếng Trung, việc bạn mua nhầm hàng hoặc hiểu sai về mặt hàng là điều có thể xảy ra. Và vì giao diện website rất khó thực hiện nên nếu chỉ mua một món thôi, có thể bạn dành cả 1 ngày cho việc đó. Trong khi đó, chỉ vài phút online, bạn có thể sở hữu được món hàng mình cần thông qua dịch vụ order Taobao Hà Nội.

Tiết kiệm chi phí

Nếu tự mình đặt hàng, bạn sẽ phải tìm thêm nhiều dịch vụ khác như thanh toán hộ, vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam. Và chi phí này sẽ đội lên khá nhiều, vì bạn sử dụng dịch vụ riêng lẻ. Còn nếu như, dùng dịch vụ đặt hàng Taobao Hà Nội trọn gói, người mua sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí.

order taobao tại hà nội
Order Taobao thông qua dịch vụ sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí, thời gian

Mua hàng đúng yêu cầu

Taobao có rất nhiều loại hàng hóa, mẫu mã, kích thước, màu sắc… nếu không có kinh nghiệm mua hàng, người mua sẽ rất dễ nhầm lẫn. Và điều này sẽ không xảy ra nếu như bạn chọn đặt hàng Taobao Hà Nội tại Quý Nam. Nhân viên sẽ đảm bảo hàng hóa được mua theo đúng yêu cầu. Nếu hàng bị hết trong lúc mua, nhân viên sẽ báo lại cho khách để thay thế món hàng khác.

Rất tiện lợi

Tiện ích mà nhiều người nhận được khi dùng dịch vụ order Taobao Hà Nội đó chính là việc mua hàng diễn ra rất đơn giản. Chỉ việc gửi link website và nói rằng “chị muốn mua sản phẩm này, số lượng 100 cái”, sau đó chuyển tiền cọc thế là xong. Mọi giấy tờ, thủ tục cho tới khâu vận chuyển, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

>> Xem thêm: Cách order Taobao không qua trung gian

Các tiêu chí đánh giá đơn vị order Taobao uy tín tại Hà Nội

Vậy thì giữa hàng ngàn đơn vị chuyên order Taobao Hà Nội, làm sao để tìm được dịch vụ uy tín nhất? Chắc chắn bạn phải dựa vào tiêu chí. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi:

Chi phí đặt hàng Taobao

Đặt hàng Taobao Hà Nội nghĩa là thông qua một dịch vụ mua hộ trung gian, bạn có thể order hàng Taobao dễ dàng. Vậy thì, để có được sự dễ dàng đó, người mua phải trả một khoản phí nhỏ cho dịch vụ, nói nôm na là phí mua hộ. Hiện tại thị trường đang thu phí của khách nhập hàng dao động từ 3-5%/mỗi hóa đơn.

Và đây là chi phí hợp lý cho những đơn vị order Taobao Hà Nội uy tín. Ngoài chi phí mua hộ, khách cần tìm hiểu thêm phí ship hàng Taobao. Hầu hết những đơn vị uy tín sẽ có bảng báo giá cụ thể. Hiện tại giá thấp nhất của Quý Nam là 17/kg hàng hóa khi ship từ Taobao về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển

Yếu tố thứ hai cho việc tìm đơn vị đặt hàng Taobao Hà Nội đó chính là thời gian hàng về. Bạn nên tin vào thời gian thực tế hơn là thời gian dự kiến. Bởi có nhiều trường hợp, thời gian dự kiến là 1-2 ngày, nhưng thực tế nhận hàng là 1-2 tuần, có khi 1-2 tháng. Do vậy, hãy hỏi nhân viên tư vấn cho bạn về thời gian thực tế chứ không phải là dự kiến.

mua hàng taobao

Tất nhiên, thời gian ship hàng từ Taobao về Việt Nam không phải lúc nào cũng đúng như đã hẹn. Nhưng nếu là một đơn vị uy tín, người mua sẽ được thông báo về thời gian hàng về nếu như có sự thay đổi.

Chất lượng hàng hóa

Chúng ta đang bàn về tình trạng hàng hóa như thế nào khi ship từ Taobao về Việt Nam, chứ không phải là chất lượng bên trong của chúng. Người mua cần hiểu rõ vấn đề trước khi lựa chọn đơn vị order Taobao Hà Nội đó chính là: dịch vụ mua hộ không có trách nhiệm về chất lượng tốt-xấu của sản phẩm. Vì nó thuộc về trách nhiệm của nhà cung cấp.

Dịch vụ mua hộ, đặt hàng Taobao chỉ có trách nhiệm đảm bảo hàng về đúng với chất lượng, số lượng như đã đặt trên website, hàng về nguyên kiện. 

Hệ thống kho bãi

Đây cũng là một trong những yếu tố chính giúp bạn đi đến quyết định lựa chọn đơn vị order Taobao Hà Nội uy tín.  Quy mô của công ty càng lớn, số lượng nhân viên đông, làm việc có hợp đồng… sẽ là yếu tố đi đến quyết định hợp tác đúng đắn. 

Hiện tại Quý Nam có hai kho hàng 1 ở Hà Nội và 1 ở HCM. Mỗi kho có dung tích chứa lên đến 5-6 tấn hàng, kho bãi sạch sẽ, có thêm kệ để hàng giúp phân loại các hàng hóa. Có khi hàng về sẽ được ship đi liền, không lưu kho, đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ đặt hàng Taobao vận chuyển về Hà Nội của Quý Nam

Quý Nam được nhiều người biết đến từ lâu với dịch vụ order Taobao Hà Nội, HCM và nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam. Từ những cá nhân order lẻ, cho tới doanh nghiệp nhập hàng sỉ về bán… chúng tôi đều hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Tại sao nên lựa chọn Quý Nam?

  • Mua hàng theo yêu cầu: Quý Nam mua hàng theo đơn khách gửi. Trong đơn hàng có những yêu cầu gì, Quý Nam sẽ đáp ứng và làm theo. Nếu có sự thay đổi, nhân viên sẽ báo cho khách hàng.
  • Hàng về nhanh và an toàn: hàng hóa về Hà Nội chỉ sau 2-5 ngày làm việc, tùy vào tình trạng dịch bệnh diễn tiến như thế nào. Quý Nam vận chuyển hàng bằng đường tiểu ngạch nên thời gian hàng về nhanh.
  • Có bảo hiểm hàng hóa: mỗi đơn hàng được ship về nước đều có bảo hiểm. Chi phí tham gia bảo hiểm không nhiều, nhưng quyền lợi lại rất lớn. Nếu có sai sót sẽ được bồi thường.
  • Hỗ trợ thương lượng giá: khi order Taobao Hà Nội, nhân viên sẽ tiến hành thương lượng giá với nhà cung cấp để làm sao có được con số đẹp nhất.
  • Có nguồn hàng uy tín để chia sẻ: nhân viên mua hàng có nhiều năm kinh nghiệm nên chỉ cần nhìn thôi cũng biết được shop cung cấp uy tín như thế nào. Do vậy, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng quần áo, giày dép, mỹ phẩm… tại Taobao (nếu có).
order taobao hà nội
Quý Nam chia sẻ nguồn hàng Taobao giá rẻ

4 bước order Taobao Hà Nội

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau, việc đặt hàng Taobao Hà Nội tại Quý Nam sẽ diễn ra rất dễ dàng:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu được mua hộ cho nhân viên Quý Nam.
  • Bước 2: Nhân viên tiến hành check xem mặt hàng đó mua được không, có lưu ý gì không, tổng tiền như thế nào sẽ báo lại cho khách. 
  • Bước 3: Khách chuyển khoản tiền cọc để nhân viên lấy số tiền đó thanh toán đơn hàng cho khách.
  • Bước 4: Nhân viên hoàn tất các bước cuối cùng gồm: thanh toán, giao dịch, ship hàng Taobao về Việt Nam. Hàng về kho, nhân viên thông báo để khách đến kho nhận hàng. Hoặc có thể ship hàng tại nhà.

Quý Nam nhận order Taobao Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, hàng về nhanh và an toàn. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chỉ nhận đơn hàng sỉ, mua số lượng từ >5kg trở lên. Còn nếu khách mua lẻ 1-2 món, hoặc 1-2 kg, vui lòng hợp tác vào dịp sau. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để đọc hết bài viết này.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@quynam.com

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.