CHI TIẾT phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật

171
SHARES
2.1k
VIEWS

So với các đơn vị vận chuyển khác, phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật được đánh giá về tính cạnh tranh, lại mang tính ổn định. Vậy thực tế chi phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật như thế nào?

Về nhu cầu chuyển gửi hàng hóa Nhật Bản- Việt Nam

Được ví là “con rồng châu Á”, Nhật Bản là quốc gia có kinh tế phát triển hàng đầu. Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tại “đất nước mặt trời mọc”, vì thế, cũng tăng cao trong những năm gần đây. Nhật Bản trở thành thị trường xuất khẩu lý tưởng của Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong khu vực. Sự phát triển giao thương quốc tế khiến nhu cầu gửi hàng đi Nhật tăng lên nhanh chóng.

Gửi hàng sang Nhật giá rẻ
Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa Việt Nam – Nhật Bản tăng cao

Cụ thể, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng nhiều của dịch bệnh Covid-19 nhưng  xuất khẩu hàng hóa sang Nhật vẫn đạt 4,98 tỉ USD. Việt Nam vẫn là một trong những thị trường xuất khẩu trọng yếu của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, thị trường xuất khẩu lao động Nhật ngày càng “nở rộ” với lượng lao động xuất khẩu Nhật Bản tăng nhanh và mạnh. Số lượng đơn tuyển dụng lớn và ngành nghề đa dạng hơn. Thêm đó, du học Nhật đã và đang mở ra hướng đi mới cho các bạn trẻ Việt Nam. Nhu cầu gửi hàng đi Nhật cho bạn bè, người thân cũng ngày càng tăng cao.

Thông tin bảng phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật

Là hình thức chuyển gửi hàng truyền thống và phổ biến ở Việt Nam, gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật được đánh giá cao về tính an toàn và mức phí phải chăng. Dịch vụ này được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật – tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ này?

Thị trường vận chuyển ngày càng phát triển, xong gửi hàng quốc tế qua bưu điện nói chung và gửi hàng Nhật qua bưu điện vẫn được nhiều khách vận chuyển tin tưởng và chọn lựa với những ưu điểm sau:

Chi phí rẻ và ít biến động về giá. Thông thường, bảng giá gửi hàng qua bưu điện sẽ được thay đổi bởi nhà nước.

Gửi hàng an toàn, hạn chế thất lạc hàng hóa, giúp bạn gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật một cách thuận lợi.

Cập nhật bảng phí chuyển gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật Việt Nam – Nhật Bản

Chi phí chuyển hàng là vấn đề hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đến Nhật qua bưu điện thắc mắc. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân đối giá thành sản phẩm.

Chuyển đồ sang Nhật
Phí gửi hàng sang Nhật tại bưu điện rẻ hơn so với các bên cung cấp khác

Thực tế, phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật tại các bưu điện phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cũng như hình thức chuyển gửi. Thường khối lượng chuyển gửi càng nhiều thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng phí gửi hàng sang Nhật Bản qua đường bưu điện cụ thể như sau:

Khối lượng (gram)Cước phí (VNĐ)
Bưu phẩm thườngChuyển phát nhanh EMSBưu phẩm bảo đảmBưu phẩm quốc tế
1000132.000439.200250.000338.600
2000225.000562.800462.000378.400
5000320.000933.600385.000497.800
10000610.0001.551.600675.000696.800

Lưu ý: Thông tin giá cước trên bảng là chi phí tạm tính, chưa bao gồm các khoản phụ phí và thuế GTGT.

Bạn cần lưu ý gì khi tìm hiểu phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật?

Bên cạnh thông tin bảng phí chi tiết, bạn cũng cần quan tâm đến các dịch vụ bổ sung cũng như các phần phụ phí đi kèm.

Khi gửi hàng sang Nhật, nếu sử dụng thêm một số dịch vụ như dịch vụ bảo hiểm, hay dịch vụ giao hàng thu tiền…bạn sẽ phải mất thêm một khoản phụ phí cho những dịch vụ ngoài này.

Một vài trường hợp, đơn hàng của bạn sẽ bị tính thêm phần phụ phí theo quy định như phụ phí lấy hàng, phụ phí vượt cân hay phụ phí vùng xa…Vì thế, hãy check giá thật kỹ trước khi ký nhận gửi hàng.

Thời gian gửi qua bưu điện như thế nào?

Vấn đề này cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Thông thường, nếu quá trình chuyển gửi không gặp bất cứ trục trặc gì thì sau khoảng 10 ngày, đầu bên Nhật có thể nhận hàng.

Thời gian chuyển hàng cũng phụ thuộc vào địa điểm nhận. Trường hợp đầu nhận tại các tỉnh xa trung tâm thì bạn có thể mất 15 ngày, thậm chí là gần 1 tháng để nhận hàng.

Gửi hàng Nhật qua bưu điện – nên hay không?

Là hình thức chuyển gửi truyền thống, gửi hàng qua bưu điện vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật hay các quốc gia khác. Tuy nhiên, sự ra đời của các công ty vận chuyển, với loại hình vận chuyển đa dạng và chính sách tính giá tốt, dịch vụ chất lượng đang khiến hình thức gửi hàng này trở nên “lỗi thời”.

Dịch vụ gửi đồ sang Nhật
Sự ra đời của các công ty tư nhân khiến dịch vụ gửi hàng qua bưu điện “kém cạnh tranh”

Nếu đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, bạn có thể thấy hầu hết các đơn vị vận chuyển đều cam kết thời gian giao hàng đúng yêu cầu và thỏa thuận ban đầu. Thời gian nhận hàng tại đầu bên Nhật luôn được đảm bảo.

Tuy nhiên, khi gửi hàng qua bưu điện, bạn “rất khó” để xác định thời gian nhận hàng cụ thể. Thông thường, khi gửi hàng qua bưu điện, khách phải đợi khá lâu để nhận hàng, đặc biệt là khi gửi hàng quốc tế. Đây là một hạn chế của dịch vụ gửi hàng qua bưu điện.

Thủ tục liên quan khi gửi hàng đi Nhật tại bưu điện cũng yêu cầu khá nhiều giấy tờ phức tạp, gây nhiều trở ngại khi chuyển hàng. Và mặc dù đảm bảo tính an toàn cao nhưng các thủ tục phức tạp này lại gây nhiều khó khăn cho khách hàng.

Khi muốn ship hàng, người gửi không thể giao hàng tại chỗ mà thường phải tới bưu điện ở khu vực để làm thủ tục gửi hàng. Bạn cũng không được yêu cầu thời gian, địa điểm nhận hàng mà phải tuân theo quy định về các gói vận chuyển của bưu điện.

Tuy vậy thì việc gửi nhận hàng tại bưu điện luôn được thực hiện theo quy trình, ít có trường hợp nhận nhầm hàng hoặc giao hàng nhầm hàng. Đây là điều mà o"1n hàng tại600px" loading=i gian giao hó thể thấyc"1nthuậA8n>

Vấn đề này cũng k điều mà o"1n hàng tại600px" loading=i gian giao hó thể tcsek điủa dịch vụ gửi hàng qua c giao Nh chg nh,ức tạp, gây nhiều dịch vụ bnh an toànhó nhà nướcloadể giao hànghọn lgửi hàng nhhiều c lbạn  n củatạprtachmrmThời gian chuyn cũây nhiều thhàng đi NhẺp nnTuy nhiên, sdẻ Việt Naíti gian nhận hàng đúng yêu cầu và dịi hàng qua CònA8n>

Vthậm chí làdẻ Việt Nang ạiòthuilgửi hàng điều màgàng m hÑ dịxemiứtủa g đúng yêu cầu vàez-toc-section-end"heading-8">Bạn có thể gửi hàng nhanh từ Việ/span>

Bên cạnh thông tin _an_toan" title="Đảm bảo tiêu chí an toàn" class="ez-toc-lng của nhiều khách hàng có nhu cầu gNh chan gipnh quểchss="een_tuTuy nhiên, snh an toàny hầu hết cáounter-hierao hàng thọn ll_-_nen_u giấy tm_sangửi hàng quốc tế. gần)

Bạn có thểr-deciman chuyc vào ch phải đợi khá lâu để hận hàng đúng yêu cầu và điệnpất nhàn_diepss=ần)ảnh hưởng nhiều của dịcham ng=i h bệnh Covid-19 nhưng  xuất m bả Sự phát triển giao thư, n hờng xui hàng này trở nợng hàng c tạp, gây nhiều nh an toàan iou nhg ngjeg_meta loadin luôn đ tÑc tế. để xuynam.com.vn/wp-content/webp-express/webp-images/doc-root/wp-content/uploads/2020/07/chuyen-do-sang-nhat.jpg.webp 600w, https://quynam.com.vn/wp-content/webp-express/webp-images/doc-root/wp-content/uploads/2020/07/chuyen-do-sang-nhat-300x201.jpg.webp 300w" s0w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" type="image/webp">Chuyển đồ sang NhậtPhí gửi hàng sang Nhật tại bưu điện rẻ hơn so với các bên cung cấp khác

Thực tế, phí vận chuyển hàng từ ng qua bưu toàn" clasnt="https://-e border="1" wi o"1njeg_meta_cn đều cam kết thjeg_meta a dẝng xuriểm gngh"1" wi iou thậm chí là2m ng=i 19 nhưng  xvid-c đông p>

Tuy nthậm chí làao hàng tgần)<-page-1 ez-toc-heading-lev/span>

Bên cạnh thôi gian vận chuyển" class="eng của nhiều khách hàng có nhu c3 thjeg_meta i không thtion cô/span> thế, hãy checqeg_mgiá gửo khốcset=p xi gpDịch h qui thờa dịc nsrcsegh"1" p. Ha dịc một cách tng vàoờ thqua bưn chuyuẩniao hànghửi không thí làngsrcssealại bdẻ Việt Navt tậi hít kảo ua dayng tViet_Naction-end">

 • Cưu để hực h nhhu nhậ2hi gia qua bưu điệ đỿny càng hay không?Dịch vụ gửi đồ sang NhậtSự ra đời của các công ty tư nhân khiến dịch vụ gửi hàng qua bưu điện “kém cạnh tranh”

  Css="ez-toc-section">Về nhu cầu chuyển gửi hßng của nhiều khách hàng có nhu c3 th. Bờng khối lượng chuyển gửi càng nhi, n hờng xuu cầu chuyểnxi yụn bạn cânpận sih3>đổi bởi A8n>

  Vất qjeg_meta mộection">Vh“r_dien/ẻ đỿnyh v% bị tế. tàng bưu đi="0">ụ trường hc giao N chuyncenten cũt, bạn cũớc m_sanc tạp, gây nhiều nh an toà, daynbuu_dienhc y="capryển ii gpDg chujeg_metaian g mặct 4 vào k đ bưnô thqu bưut 4,p>

  Gjeg_meta vid-Ci hàng này trở nphải 000<, P4 qjenày Th quBấyc"TP HCMtdpất niiao hói th: 0793 22 44 88tdpnh giá về tín>So với ct/uplhật được đá về tín>So push_notific/li>< _breadhi-guợc đác đá về tín>So ky_share clearfix share-monocct/uplhe">

 • ">Home
  Homrelatedhi-guiật được đá v" data-id="2586" data-prev="https://quynam.com.vn/gui-ca-kho-di-my.html" class="post-wrap post-autoload ">
  So videft">style="4div claeg_cix shamodunav_lock_1-2vận chuyidget yidget_ix shamodunav_lock_1"á v" dataniq witix shamodunavonte_0_607750d8d3805"ề tín>So i-gu_lock_1 >So i-gu_locknt/uplodunavh">So iagin/li><_dis>>So sty_1o3 ix shamodunavonte_0_607750d8d3805 lass=""ads-wrapper ">So _lock_ class="je>So rticamom sanagads-wrapper "> So il_lg_1 0/10/4176 0/10 g_nav_col Pquu ktđiện từ Việtgui-hm sang Nhậi c-text">P0px" cla="0i-l c-bpx" cờn-bo%3A%2F%2n từ Vigui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-75ntent/500 //quynam.com.vn/wp-/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-300x201.jpgebp">P0px" ="0i-l c-cờn-bo-360x18007/dich-vu-6h: 600px) 100vw, 600px" type="image/webp">P0px" ="0i-l c-cờn-bo-ển370w" sizes="(5eatured-750 lazyload wp-post-image webpexpress-proces180" alt="gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật" loading="lazy" data-360x180/quynam.com.360x180//uploads/2020/10/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-Vnày trở nphảinh aquynam.com.vn/wp-content/uploads/2020/10/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-d1t">P0px" ="0i-l c-cờn-bo-360x18007/dtent/uploads/2020/10/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-300x201.jpg 300w, http1t">P0px" ="0i-l c-cờn-bo-360x18007/du-6h: 600px) 100vw, 600px" type="image/w 300w, http1t">P0px" ="0i-l c-cờn-bo-ển370w" s"(5eatured-7lass="jeg_share_coun-6h điện “knh ginads-wrapper ">
  <.html#co-i c-text">Pquu ktđg Nhậi c-text">Pquu ktđiVnày t-300x201Q000So p-gu_lock_"image//dih3aat-loatyhtmladlt-q"ề tín>So i-gu_oc-toggsang Nhậi c-text">P0px" cla="0i-l c-bpx" cờn-bo%3A%2F%Ci hàng này trở nphảinh a t-gia-re-td-_Vi3 t-wrapper ">iện từ Việtam-sang-nhat.ßng của nhby 2020
  P0px" cla="0i-l c-bpx" cờn-bo%3A%2F%ss="jeg_featured locked_image"Ba 29v cla1_category"> P0px" cla="0i-l c-bpx" cờn-bo%3A%2t">P0px" cla="0i-l c-bpx" cờn-bo%3A%2">Rn mom "jeg_share_button e cleards-wrapper "> So il_sm 0/10/4148 0/10 g_nav_col So i-gu_oc-toggsang Nhậmua-hoP0px" =ay-bpxl" c%3A%2F%Muact 4phảiTpx" Baxa tut style="widthbạnborder="1" wi cô/sTP.HCMtd-_Vi3 t-wrapper ">iện từ Việtam-sameta_teng Nhậmua-hoP0px" =ay-bpxl" c%3A%2F%2s="jeg_featured locked_image"Ba 18v cla1_category">share_button e cleardse clearfpper ">So il_sm 0/10/4087 0/10 g_nav_col <" cp-sua-ens -uc-120x86w" sizes="120: 600px) 100vw, 600px" type="image/webp"><" cp-sua-ens -uc-3n0<" cp-sua-ens -uc-120x86w" stent/uploads/2020/10/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-300x201.jpg 300w, http1t"><" cp-sua-ens -uc-120x86w" s"120: 600px) 100vw, 600px" type="image/w 300w, http1t"><" cp-sua-ens -uc-3n0 So i-gu_oc-toggsang Nhậsua-ens -uc%3A%2F%-vu-gui-do-sbuu_dNaiện từ Việtam-sameta_teng Nhậsua-ens -uc%3A%2F%2s="jeg_featured locked_image"Ba 9v cla1_category">share_button e cleardse clearfpper ">So il_sm 0/10/4082 0/10 g_nav_col Pquu ktđiện từ Việtgui-hm sang Nhậtion-text">Sngc =ay- class="jeg%2n từ Vigui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-75ntent/715 //quynam.com.vn/wp-/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-300x201.jpgebp">Sngc =ay- clas-120x86w" sizes="120: 600px) 100vw, 600px" type="image/webp">Sngc =ay- clas-3n0Sngc =ay- clas-120x86w" stent/uploads/2020/10/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-300x201.jpg 300w, http1t">Sngc =ay- clas-120x86w" s"120: 600px) 100vw, 600px" type="image/w 300w, http1t">Sngc =ay- clas-3n0 So i-gu_oc-toggsang Nhậtion-text">Sngc =ay- class="jeg%-vu-gui-do-sác quh000iện từ Việtam-sameta_teng Nhậtion-text">Sngc =ay- class="jeg%2s="jeg_featured locked_image"Ba 8v cla1_category">share_button e cleardse clearfpper ">So il_sm 0/10/3695 0/10 g_nav_col Pquu ktđiện từ Việtgui-hm sang Nhật">Sas-pham-ca-0pxPquu kve-kho-di-ms="jeg%2n từ Vigui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-75ntent/715 //quynam.com.vn/wp-/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-300x201.jpgebp">Sas-pham-0pxPve-kho-di-m-120x86w" sizes="120: 600px) 100vw, 600px" type="image/webp">Sas-pham-0pxPve-kho-di-m-3n0Sas-pham-0pxPve-kho-di-m-ển 36w" sizes="(5eatured-750 lazyload wp-post-image webpexpress-procestentalt="gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật" loading="lazy" data-120x86/quynam.com.120x86//uploads/2020/10/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-ng qum nhhự00Sas-pham-0pxPve-kho-di-m-120x86w" stent/uploads/2020/10/phi-gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-300x201.jpg 300w, http1t"1/t">Sas-pham-0pxPve-kho-di-m-120x86w" s"120: 600px) 100vw, 600px" type="image/w 300w, http1t"1/t">Sas-pham-0pxPve-kho-di-m-3n0Sas-pham-0pxPve-kho-di-m-ển 36w" s"(5eatured-7lass="jeg_share_coun120 điện “knh gi _category"> So i-gu_oc-toggsang Nhật">Sas-pham-ca-0pxPquu kve-kho-di-ms="jeg%ng qum nhhự00iện từ Việtam-sameta_teng Nhật">Sas-pham-ca-0pxPquu kve-kho-di-ms="jeg%2s="jeg_featured locked_image"hay ph12v cla1_category">share_button e cleardsshare_button-wrapper ">moduna-overlayiện từ Vi-di00w,er_p-po -di00w,er_dot"on-wrapper ">moduna--di00w,er/>So idi00w,er/dot"ohref="phiet_Namef="phiet_Namef="phiet_Nambutton-wrapper ">moduna--di00w,er/>So idi00w,er/circlđiện từ Vix sha0/000w,er_circl_oui-hangn từ Vix sha0/000w,er_circl_inược đánh ginh giá về tínmoduna--di00w,er/>So idi00w,er/squarđiện từ Việtsquarđiện từ Việtsquar_inược đánh ginh gic đánh ginh giá về tínệt_lock_navigaspan>So idi00w,er"amef="phiet_Namef="phiet_Namef="phiet_Nambuttonbuttonbuttonbuttonbuttonbuttonbutton về tínệtky_share clearfix shae clearcct/uplhe">iện từ Vi_share_float_container">>So togeadhnhaSo _breadhtil_2fix sh jsc_lass=""wpb-js8x5m_coer/>s8x5m_kver-6.3.0 vc_di-ponsivd"aeg_c0/10/Ban_- t"onbuttonbutton về tín0/10/ajax-overlayiện từ Vi-di00w,er_p-po -di00w,er_dot"on-wrapper ">x shfeedhidi00w,er/>So idi00w,er/dot"ohref="phiet_Namef="phiet_Namef="phiet_Nambutton-wrapper ">x shfeedhidi00w,er/>So idi00w,er/circlđiện từ Vix sha0/000w,er_circl_oui-hangn từ Vix sha0/000w,er_circl_inược đánh ginh giá về tínx shfeedhidi00w,er/>So idi00w,er/squarđiện từ Việtsquarđiện từ Việtsquar_inược đánh ginh gic đánh ginh gif sieriện eg_cf sierlass="jeg_cf sierla"jeg_fea sier-hold-hangn từ Việta sier ệta sier_3 nha<3/logo-1g Nh"1xn, 600px" loading="lazy"><3/logo-1g Nh"2i g-nhatÔNG TY QUÝ NAMnt jeg_sin-no-hov phtruq"ề tíni-hang-di-nhat-qua-buu-ng-nhat.jpg 600w,wp-content/up3/logo-1g Nhợcuynam.co _catejeg_meta loadin luôn đmuact 4vid- này trở nphảiẩu lss= ỿnyCvì thếk đ bưnôảo.So a sier_oc-toggref="pLIÊN HỆ CHUYỂN HÀNGó nhu c3 tnh giá về tín tyidget"áh4>V thuẲn, víbảo"1nHCMtdh4>e:-rẻ 34 Ngở n T-captioLe"><, P4 qjenày Th quBấyc"TP HCMtbro _bt niiao hói th:-0906 835h123vid-09 0101 8686ó t S>tbro _btEmail: eng Nhậmailto:mua0px"@-qua-buu-dic-sectiomail">mua0px"@-qua-buu-d_categpáh4>To"1nH>e:rẻ h3>:-0793 22 44 88td t S>tdpnh ginh ginh giá về tín cyle="3 a sier_ clumn>So a sier_oc-toggref="pVIDEO H ỚNG DẪNó nhu c3 tnh giá về tín tyidget cusupl-="je-yidget"áiframess-proces200" alt="//www.youiubeuu-d/embed/lk7Rerq1LY4" frameBưu ph0i g-lowVi_cceleromeier; 020/slay; encrypted-media; gyroscope; uynam.c-in-uynam.ci g-lowuploscreenare_coun-40 điiframenh ginh ginh giá về tín cyle="3 a sier_ clumn>So a sier_ct/upl .learfix/din từ Vi class="jangn từ Via sier_div>So social_i clt_lock socials_yidget nobgdgsangcribedby="captề tín>So aaceBok"g Nhậ//www.aaceBokuu-d/Cext">Hpx"Vei nta.0909711t"(m%2s="jeg_featuredaaceBok">mage"_catengcribedby="captề tín>So yiui-hag Nhậ//yiui-huu-d/-qu_seom%2s="jeg_featuredyiui-ha>mage"_catengcribedby="captề tín>So youiube"g Nhậ//www.youiubeuu-d/c0pxnel/UCmVdmFBOf92WH12klBHfS4w/videoclass="jeg_featuredyouiube-playiage"_catenh ginh gip từ Vi cpydiv> m nhểbị ne">< dí rẻ hàng m nảo tii-h1iseượt câc đánh ginh ginh ginh giá về tín>scroll-to-top"ir ">
  So offu đvas"ir ">
  So bg_overlayinh giá về tín>So mobile_re_floa/di về tínnav_re_f/di về tínisem_main>So _earch_re_floa/>So _earch_no_lass=" rounded"ir ">
  So search_result >So search_hide yith_result>< No Resultinh giá về tínsearch-lt-k search-g-l-bu/upndgsas="jeg_featured_earch"onbge iw All Resultinh ginh ginh giá về tín>So a ide_isem"onulề tín>So mobile_amnu"onls="jeg_feamnu-isem/amnu-isem-g_navtaxonomy/amnu-isem-object-.html#co/amnu-isem-175"teng Nhậmua-hoF%MuacHe">_catenlionls="jeg_feamnu-isem/amnu-isem-g_navtaxonomy/amnu-isem-object-.html#co/amnu-isem-176"teng Nhậng k-hoF%Sg khHe">_catenlionls="jeg_feamnu-isem/amnu-isem-g_navtaxonomy/amnu-isem-object-.html#co/amnu-isem-177"teng Nhậi c-text">Pquu ktđiVnày t-300x201Q000So aaceBok"g Nhậ//www.aaceBokuu-d/Cext">Hpx"Vei nta.0909711t"(m%2s="jeg_featuredaaceBok">mage"_catengcribedby="captề tín>So yiui-hag Nhậ//yiui-huu-d/-qu_seom%2s="jeg_featuredyiui-ha>mage"_catengcribedby="captề tín>So youiube"g Nhậ//www.youiubeuu-d/c0pxnel/UCmVdmFBOf92WH12klBHfS4w/videoclass="jeg_featuredyouiube-playiage"_catenh giá về tínệta ide_isem/>So a ide_ cpydiv>©n l.-Ci hàngjeg_meta in hàng ae"> m nhểbị ne">< dí rẻ hàng m nảo tii-h1iseượt câc đánh ginh ginh ginh giá veg_cselectSớiCclass="jangn từ ViselectSới-inượn từ Viselect với >So sới cu/upndgsabu/upna"jeg_feselect-sới-bu/upn mage_cbu/upninbu/upninh giá về tínselectSới-arrowClipangn từ ViselectSới-arrow"inh ginh ginh ginh giá về tínệtện_progdi-n_re_floa/dinh gip-impt đồ t/di-ntionssent/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/vendor/2020/lyfill.min.js"aeg_c2020/lyfill-j"onbp-imptip-impt đồ t/di-ntieg_c2020/lyfill-j-afi-ha>( 'fetch' inarendow ) || doculazy.wrise( 'p-impt nt/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/vendor/2020/lyfill-fetch.min.js?v ph3.0.(m%' + 'mpti' );( doculazy. class=s ) || doculazy.wrise( 'p-impt nt/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/vendor/2020/lyfill-nodedi-nhat-s.min.js?v ph3.42.(m%' + 'mpti' );( rendow.DOMRect ) || doculazy.wrise( 'p-impt nt/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/vendor/2020/lyfill-dom-rect.min.js?v ph3.42.(m%' + 'mpti' );( rendow.URL && rendow.URL.protoo-po && rendow.URLSearchParams ) || doculazy.wrise( 'p-impt nt/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/vendor/2020/lyfill-a-i.min.js?v ph3.6.4m%' + 'mpti' );( rendow.F rmDt-w && rendow.F rmDt-w.protoo-po.keys ) || doculazy.wrise( 'p-impt nt/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/vendor/2020/lyfill-f rmst-w.min.js?v ph3.0.12m%' + 'mpti' );( Elelazy.protoo-po.matches && Elelazy.protoo-po.closest ) || doculazy.wrise( 'p-impt nt/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/vendor/2020/lyfill-elelazy-closest.min.js?v ph2.(.2m%' + 'mpti' );( 'objectFit' inadoculazy.doculazyElelazy./2020 ) || doculazy.wrise( 'p-impt nt/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/vendor/2020/lyfill-object-fit.min.js?v ph2.3.4m%' + 'mpti' );nbp-imptip-impt đồ t/di-ntionssent/uploads/2020/10/phi-gui-hanincludu đsnh st/h">wp.apiFetch.use( wp.apiFetch.cệteRootURLMiddlewi( ploads/2020/10/phi-gui-hanjson/" ) ); wp.apiFetch.nonceMiddlewi = wp.apiFetch.cệteNonceMiddlewi( peee84381dd" ); wp.apiFetch.use( wp.apiFetch.nonceMiddlewi ); wp.apiFetch.use( wp.apiFetch.mediaUwp-coMiddlewi ); wp.apiFetch.nonceEndpoi h = ploads/2020/10/phi-gui-hanadmin/admin/ajax.php?ach hdi--dionce";nbp-impti!--[if lt IE 9]ohre-impt đồ' t/javae-impt' nt/u'-di-nhat-qua-buu-dien-768x515.jpg bưu điện từ Vsnss="5shiv.min.js'ieg_'ss="5shivnjs'onbp-impti {"@x515.xt":="258:\/\bp-bưa.org","@đ":=A clear","mainEnap yOfPng ":{"@đ":=WebPng ","@id":="258s:\/\b-qua-buu-dien\ps://quynam.com.vn/gui-ca-kho-di-my.html" class="p},"metaCệted":=n l-10-08 16:11:53","metaPublished":=n l-10-08 16:11:53","metaModified":=n l1-01-13 07:11:29","a-i":="258s:\/\b-qua-buu-dien\ps://quynam.com.vn/gui-ca-kho-di-my.html" class="p,tmladlt-q":t-autol\u1ebe "><\u00ed g\u1eedi <\u00e0ng b\u01b0u \u0111i\u1ec7n t\u1eeb Vi\u1ec7container"><\u00ed g\u1eedi <\u00e0ng b\u01b0u \u0111i\u1ec7n t\u1eeb Vi\u1ec7container">So v\u1edbs="\u00e1c \u0111\u01a1n v\u1ecb v\u1eady tr\u1ec3ny\u00e1c,"><\u00ed g\u1eedi <\u00e0ng b\u01b0u \u0111i\u1ec7n t\u1eeb Vi\u1ec7container">\r\nc-seV\u1ec1 ạng\u1ea7u tr\u1ec3nyg\u1eedi <\u00e0ng <\u00f3a>g\u1eedi <\u00e0ng \u0111i>er\u0103n,l\u00eng qu="http\u00f3ng.\r\n\r\n[ cạnh tra\-content/webp-e7\"600w, a\-c0w, https:\hare_cou\dt"(\"] width="600\" height="4027\"6nt/u\="258s:\/\b-qua-buu-dien\p768x515.jp\w,wp-con\tent/\/07\/tion-text">Sự ra đờich-rew" s\i g-nh\"G\u1eedi <\u00e0ng ner"> Npng\u1ea7u tr\u1ec3nyg\u1eedi <\u00e0ng <\u00f3a>Vi\u1ec7contai->ner">xu\u1ea5tkkd\u1ea9u t\u1ea1isaàb\u1ea1n n\u00eao s\u1eedyd\u1ee5n,d\u1ecbc-sv\u1ee5nn\u00e0y?<\d-se\r\nTp\u1ecb r\u01b0\u1eddựv\u1eady tr\u1ec3nyng\u00e0y="\u00e0ng ha\u00e1t ri\u1ec3n, xSựg\u1eedi <\u00e0ng qu\u1ed1t\u1ebfk đb\u01b0u \u0111i\u1ec7n n\u00f3ittpung v\u00e0 g\u1eedi <\u00e0ng v\u1ec1 gi\u00e1thâ\u00f4ng h\u01b0\u1edd,b\u1ea3n,gi\u00e1 g\u1eedi <\u00e0ng qub\u01b0u \u0111i\u1ec7n s\u1ebd \u0111\u01b0\u1ee3c tdayn\u0111\u1ed5ib\u1edfs= p\u00e0 n\u01b0\u1edbc.\r\n\r\nG\u1eedi <\u00e0ng ao h\u00e0n, <\u1ea1n tp\u1ebf h\u1ea5tkl\u1ea1c <\u00e0ng <\u00f3a,,gi\u00fapb\u1ea1n g\u1eedi <\u00e0ng t\u1eeb Vi\u1ec7container">C\u1eadp= p\u1eadt,b\u1ea3n,ha\u00ed tr\u1ec3nyg\u1eedi <\u00e0ng b\u01b0u \u0111i\u1ec7n t\u1eeb Vi\u1ec7container">\r\nC_Nha\u00ed tr\u1ec3ny<\u00e0ng l\u00e0 v\u1ea5n \u0111\u1ec1 <\u1ea7u <\u1ebft=\u00e1ch <\u00e0ng s\u1eedyd\u1ee5n,d\u1ecbc-sv\u1ee5ng\u1eedi <\u00e0ng \u0111\u1ebfn Paption id="capti\i g-nh\"Cr\u1ec3ny\u0111\u1ed3iner"> Pa\u00ed g\u1eedi <\u00e0ng ner"><\u00ed v\u1eady tr\u1ec3ny<\u00e0ng t\u1eeb Vi\u1ec7container">kd\u1ea3o,b\u1ea3n,ha\u00ed g\u1eedi <\u00e0ng ner">Bưu ph\"1\hare_cou\dt"0\"scellspac.com\"0\"scellt nhanhm\"0\">\r\nctBan_>\r\nctr>\r\nct" row nhum\"0\">Kd\u1ed1i,l\u01b0\u1ee3n,(gram)<\dtd>\r\nct" col nhum\"4\">C\u01b0\u1edbc,ha\u00ed (VN\u0110)<\dtd>\r\nc\dtr>\r\nctr>\r\nct">B\u01b0u ph\u1ea9m h\u01b0\u1edd<\dtd>\r\nct">Cr\u1ec3nyha\u00e1t,qu="htEMS<\dtd>\r\nct">B\u01b0u ph\u1ea9m b\u1ea3o,\u0111\u1ea3m<\dtd>\r\nct">B\u01b0u ph\u1ea9m qu\u1ed1t\u1ebf<\dtd>\r\nc\dtr>\r\nctr>\r\nct">1000<\dtd>\r\nct">132.000<\dtd>\r\nct">439.200<\dtd>\r\nct">0\r\nct">338.600<\dtd>\r\nc\dtr>\r\nctr>\r\nct">2000<\dtd>\r\nct">225t000<\dtd>\r\nct">562.800<\dtd>\r\nct">462.000<\dtd>\r\nct">378.400<\dtd>\r\nc\dtr>\r\nctr>\r\nct">5000<\dtd>\r\nct">32/t000<\dtd>\r\nct">933.600<\dtd>\r\nct">385t000<\dtd>\r\nct">497.800<\dtd>\r\nc\dtr>\r\nctr>\r\nct">10000<\dtd>\r\nct">61/t000<\dtd>\r\nct">1.551.600<\dtd>\r\nct">675t000<\dtd>\r\nct">696.800<\dtd>\r\nc\dtr>\r\nc\dtBan_>\r\nc\dt>\r\nL\u01b0u \u00fd:hâ\u00f4ng in gi\u00e1 \u01b0\u1edbc,r\u00eng b\u1ea3n,l\u00e0 _Nha\u00ed t\u1ea1m t\u00ed"h,ttp\u01b0baàg\u1ed3ai"\u00e1c kho\u1ea3n ph\u1ee5n><\u00ed v\u00e0 g u\u1ebf GTGT.\r\nc-3>B\u1ea1n "\u1ea7n l\u01b0u \u00fd g\u00ec khi t\u00ecbạ\u1ec3u,ha\u00ed g\u1eedi <\u00e0ng b\u01b0u \u0111i\u1ec7n t\u1eeb Vi\u1ec7container">\r\nB\u00eng t\u1ea1 vt\u00f4ng in b\u1ea3n,ha\u00ed tri ti\u1ebfe, b\u1ea1n "\u0169nte"\u1ea7n đn \u00e2m,\u0111\u1ebfn "\u00e1c d\u1ecbc-sv\u1ee5nb\u1ed5 sung g\u0169ntenh\u01b0,"\u00e1c ph\u1ea7n ph\u1ee5n><\u00ed \u0111i k\u00e8m.\r\n\r\n. Bg\u1eedi <\u00e0ng ner">m\u1ea5tkg \u00etaim\u1ed9tnkho\u1ea3n ph\u1ee5n><\u00ed tà p\u1eefựd\u1ecbc-sv\u1ee5nng\u00e0inn\u00e0y.\r\n\r\nM\u1ed9tnv\u00e0inr\u01b0\u1eddựp\u1ee3p,\u0111\u01a1n <\u00e0ng c\u1ee7a b\u1ea1n s\u1ebd b\u1ecb t\u00ed"htg \u00etaiph\u1ea7n ph\u1ee5n><\u00ed th-qu\u0111\u1ecbgnh\u01b0,ph\u1ee5n><\u00ed l\u1ea5y <\u00e0ng, ph\u1ee5n><\u00ed v\u01b0\u1ee3tn"\u00e2n daynph\u1ee5n><\u00ed v\u00f9r">xa\u2026V\u00ec g \u1ebf,=<\u00e3y="heck,gi\u00e1 g \u1eadt,k\u1ef9nr\u01b0\u1edbc khi k\u00fd p\u1eadnyg\u1eedi <\u00e0ng.\r\nc-3>Tp\u1eddinghnyg\u1eedi đb\u01b0u \u0111i\u1ec7n nh\u01b0,g \u1ebfkn\u00e0o?<\d-3>\r\nV\u1ea5n \u0111\u1ec1 n\u00e0y=g\u0169ntekhi\u1ebfn i\u1ec1u \u00e1ch <\u00e0ng b\u0103nyo\u0103nthâ\u00f4ng h\u01b0\u1edd,n\u1ebfu qu\u00e1 gr\u00ec"http\u1ec3nyg\u1eedi k\u00f4ng g\u1eb7pb\u1ea5t c\u1ee9 r\u1ee5c r\u1eb7c g\u00ec g \u00ec neunkho\u1ea3ngn tg\u00e0y, \u0111\u1ea7u b\u00eng Sự ra đờapti\i g-nh\"D\u1ecbc-sv\u1ee5ng\u1eedi \u0111\u1ed3iner"> S\u1ef1yra \u0111\u1eddi "\u1ee7a "\u00e1c c\u00f4ngàng \u01b0= p\u00e2nekhi\u1ebfn d\u1ecbc-sv\u1ee5ng\u1eedi <\u00e0ng đb\u01b0u \u0111i\u1ec7n \u201ck\u00e9m t\u1ea1 vtn c\u201d[\/ cạnh]\r\n\r\nN\u1ebfu \u0111\u00e3it\u1eebng s\u1eedyd\u1ee5n,d\u1ecbc-sv\u1ee5ncr\u1ec3nyha\u00e1t,qu="htqu\u1ed1t\u1ebf, b\u1ea1n \u00f3ng \u1ec3 g \u1ea5y <\u1ea7u <\u1ebft="\u00e1c \u0111\u01a1n v\u1ecb v\u1eady tr\u1ec3ny\u0111\u1ec1u g0">k\u1ebft=h\u1eddinghnyghón<\u00e0ng \u0111\u00fer">y\u00eang\u1ea7u v\u00e0 g \u1ecfa g u\u1eady ban \u0111\u1ea7ut Tp\u1eddinghny p\u1eadny<\u00e0ngyt\u1ea1i\u0111\u1ea7u b\u00eng \u0111\u1ee3i \u00e1 l\u00e2u \u0111\u1ec3 p\u1eadny<\u00e0ng, \u0111\u1eb7c bi\u1ec7col\u00e0 k Bg\u1eedi <\u00e0ng \u1ed1t\u1ebf. \u0110\u00e2y=l\u00e0 m\u1ed9tnh\u1ea1n tp\u1ebf "\u1ee7a d\u1ecbc-sv\u1ee5ng\u1eedi <\u00e0ng đb\u01b0u \u0111i\u1ec7n.\r\n\r\nTp\u1ee7it\u1ee5c li\u00eao đn k Bg\u1eedi <\u00e0ng \u0111i>g\u1edbib\u01b0u \u0111i\u1ec7n \u1edfn c\u1ef1c \u0111\u1ec3 l\u00e0m tp\u1ee7it\u1ee5c g\u1eedi <\u00e0ng.,B\u1ea1n "\u0169ntek\u00f4ng \u0111\u01b0\u1ee3c y\u00eang\u1ea7u tp\u1eddinghn, \u0111\u1ecba \u0111i\u1ec3m p\u1eadnn<\u00e0ng m\u00e0 ph\u1ea3i>gu\u00e2n th-qu\u0111\u1ecbgv\u1ec1 \u00e1c g\u00f3i v\u1eady tr\u1ec3ny"\u1ee7a b\u01b0u \u0111i\u1ec7n.\r\n\r\nTung \u1eady,g \u00ec vi\u1ec7c g\u1eedi p\u1eadny<\u00e0ngyt\u1ea1ib\u01b0u \u0111i\u1ec7n lu\u00f4ny\u0111\u01b0\u1ee3c tp\u1ef1c hi\u1ec7n th-qugr\u00ec"h, \u00edt \u00f3ngr\u01b0\u1eddựp\u1ee3p p\u1eadny p\u1ea7my<\u00e0ngyho\u1eb7c ghón<\u00e0ng p\u1ea7my<\u00e0ng. \u0110\u00e2y=l\u00e0 \u0111i\u1ec1u m\u00e0 b\u1ea1n \u00f3ng \u1ec3 y\u00ean \u00e2m,k Bg\u1eedi <\u00e0ng đb\u01b0u \u0111i\u1ec7n.\r\n\r\nN \u01b0g \u1eady, d\u1ecbc-sv\u1ee5ng\u1eedi <\u00e0ng t\u1eeb,Vi\u1ec7contai\u0111i>haitpi\u1ec1u Vi\u1ec7contai\u2013 Paption id="capti\i g-nh\"Cr\u1ec3ny\u0111\u1ed3iner"> G\u1eedi <\u00e0ng ner">k\u1ebft=tr\u1ec3ny<\u00e0ng ao h\u00e0nt \u0169ntenh\u01b0,chóng\u1eadnytayn"tàng\u00e1ch <\u00e0ng.y\u0110\u1eb7c bi\u1ec7c, tp\u1eddinghnytr\u1ec3ny<\u00e0ng nh="http\u00f3ng,ttp\u1ec9nneun5-7 ng\u00e0y=l\u00e0m vi\u1ec7cthâ\u00enm\u0111\u00f3,b\u1ea3n,ha\u00ed d\u1ecbc-sv\u1ee5n\u201cgi\u00e1 g\u1ed1c\u201d,>g\u1ea1 vtn c v\u00e0 r\u1ebb h\u01a1n nhi\u1ec1u so v\u1edbs=\u0111\u01a1n v\u1ecb \u00e1cthNp\u1eefựl\u1ee3i g \u1ebf n\u00e0y=gi\u00fapd\u1ecbc-sv\u1ee5n"\u1ee7a je\u00fdmeta p\u1eadny\u0111\u01b0\u1ee3c s\u1ef1yn, \u01b0\u1edfng v\u00e0 tp\u1ecdn,l\u1ef1a "\u1ee7a ng\u00e1ch <\u00e0ng.\r\nc-3>\u0110\u1ea3m b\u1ea3o ti\u00eanga\u00ed ao h\u00e0n<\d-3>\r\nje\u00fdmeta \u0111\u1ea3m b\u1ea3o t\u1ed1t p\u1ea5t=tà\u0111\u01a1n <\u00e0ng "\u1ee7a qe\u00fdm\u00e1ch v\u1edbs="\u00e1chns\u1eafp x\u1ebfp v\u00e0 ha\u00e2n lo\u1ea1i <\u00e0ng <\u00f3a>tr\u00eng qgh"\u1ec7p. H\u00e0ng <\u00f3a>s\u1ebd \u0111\u01b0\u1ee3c \u0111\u00f3ng g\u00f3i t th\u0111\u00funteri\u00eangau\u1ea9ntao h\u00e0n, \u0111\u1ea3m b\u1ea3o <\u00e0ng ng\u00eng seal, \u0111\u1ee7is\u1ed1,l\u01b0\u1ee3n,v\u00e0 k\u00f4ng b\u1ecb h\u01b0,p\u1ecfng dayng \u1ea5tkl\u1ea1c.\r\nc-3>\u201cTi\u1ebfer="\u1ec7m\u201d tp\u1eddinghny \u1eadnytr\u1ec3n<\d-3>\r\nN\u1ebfu g\u1eedi <\u00e0ng đ\u0111\u01b0\u1eddựb\u01b0u \u0111i\u1ec7n, b\u1ea1n p \u1ea3itp\u1eddnkho\u1ea3ng2>gu\u1ea7n, g \u1eadm, v\u00ed l\u00eany\u0111\u1ebfn m\u1ed9tng\u00e1ng \u0111\u1ec3 p\u1eadny<\u00e0ngnn\u1ebfu \u0111i\u1ec1u i\u1ec7n tp\u1eddinti\u1ebferx\u1ea5u g \u00ec d\u1ecbc-sv\u1ee5n"\u1ee7a je\u00fdmeta s\u1ebd gi\u00fapkd\u1eafc ph\u1ee5cnh\u1ea1n tp\u1ebf n\u00e0y.\r\n\r\n[ cạnh tra\-content/webp-e3\"600w, a\-c0w, https:\hare_cou\dt"(\"] width="600\" height="4023ntent/uplo\"6nt/u\="258s:\/\b-qua-buu-dien\p768x515.jp\w,wp-con\tent/\/07\/t">Sự ra đờapti\i g-nh\"G\u1eedi <\u00e0ng b\u01b0u \u0111i\u1ec7n t\u1eeb,Vi\u1ec7container"> V\u1eadnytr\u1ec3n tr\u00eng qgh"\u1ec7p, p\u1eadny<\u00e0ngnneun7-n tg\u00e0y[\/ cạnh]\r\n\r\n\u0110\u1ea7u b\u00eng Vi\u1ec7contai\u0111\u1ec3b\u1ea1n s\u1eafp x\u1ebfp tp\u1eddinghny p\u1eadny<\u00e0ng.\r\nc-3>Ca\u00ed"hts\u00e1ch b\u1ed3i g \u01b0\u1eddựtrong gr\u01b0\u1eddựp\u1ee3p r\u1ee7i ro<\d-3>\r\n. B \u1eadnytr\u1ec3n <\u00e0ngyt\u1eeb,Vi\u1ec7container">b\u1ecb g \u1ea5tkl\u1ea1c, daynm\u1ed9tnv\u00e0i \u1ea5n \u0111\u1ec1 ha\u00e1t signh\u01b0>b\u1ec3sv\u1ee1 daynh\u01b0>p\u1ecfng.\r\n\r\nV\u1edbs= p\u1eefựgr\u01b0\u1eddựp\u1ee3p \u00e0y, je\u00fdmeta s\u1ebd b\u1ed3i g \u01b0\u1eddựtp\u1ecf\u0111\u00e1ng, l\u00eany\u0111\u1ebfn 100% ti\u1ec1ny<\u00e0ngypo=\u00e1ch <\u00e0ng ="0">u =b\u1ea3o Hpx"Vei nta.0909711t"(m,""258s:\/\byiui-huu-d\/-qu_seom,""258s:\/\bwww.youiubeuu-d\/c0pxnel\/UCmVdmFBOf92WH12klBHfS4w\/videocl]}}nbp-imptip-impt đồ _fllic/li>{"@x515.xt":="258:\/\bp-bưa.org","@đ":=h.jpry",".jpryrap po":t-autol\u1ebe "><\u00ed g\u1eedi <\u00e0ng b\u01b0u \u0111i\u1ec7n t\u1eeb Vi\u1ec7container">{"@x515.xt":="258:\/\bp-bưa.org","@đ":=BệncrumbListp,tisemListElelazy":[{"@đ":=ListIsem",00/1ispan":1,tisemg:{"@id":="258s:\/\b-qua-buu-dienp,ta-be":tHobe"}},{"@đ":=ListIsem",00/1ispan":2,tisemg:{"@id":="258s:\/\b-qua-buu-dien\/c0ied_e",ta-be":t-a S\u1ebb"}},{"@đ":=ListIsem",00/1ispan":3,tisemg:{"@id":="258s:\/\b-qua-buu-dienp,ta-be":tHobe"}},{"@đ":=ListIsem",00/1ispan":4,tisemg:{"@id":="258s:\/\b-qua-buu-dien\/c0ied_e",ta-be":t-a S\u1ebb"}}]}nbp-imptip-impt đồ t/di-ntionssent/uploads/2020/10/phi-gui-hanx515.jpgctene/020/stimentVsn020/stiment_d429d185a774678f26b7dc16ad459de5.js"adefer