Dịch vụ ship hàng Mỹ về Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu ship hàng Mỹ về Hà Nội ngày càng tăng cao do hàng hóa bên Mỹ rất chất lượng, được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích. Bạn có thể đặt hàng nhanh chóng trên các trang thương mại điện tử và sử dụng dịch vụ ship hàng của các công ty trung gian.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ về Hà Nội hiện nay

Từ xưa tới nay hàng hóa được sản xuất tại Mỹ luôn khiến khách hàng trên toàn thế giới cảm thấy hài lòng. Giờ đây, với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử, bạn không cần phải bay nửa vòng trái đất để sang Mỹ nữa mà chỉ cần đặt hàng qua một vài thao tác online.

Tuy nhiên, điểm trừ của các trang thương mại điện tử này là chưa cung cấp dịch vụ ship hàng Mỹ Hà Nội, vậy nên nếu bạn không có địa chỉ ở Mỹ thì rất khó mua hàng. Đó là chưa kể một số chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng ở Mỹ, bạn rất khó săn sale.

Chính vì thế bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của công ty vận chuyển, bạn sẽ yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng đến kho của công ty tại Mỹ. Sau khi đã nhận và kiểm hàng công ty sẽ chuyển đồ về Hà Nội cho bạn.

Chính vì lý do kể trên mà nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ Hà Nội ngày càng tăng cao theo thời gian, đặc biệt là những bạn muốn nhập hàng Mỹ về kinh doanh thì vai trò của công ty càng quan trọng.

gửi hàng từ mỹ về hà nội
Nhu cầu ship hàng Mỹ Hà Nội ngày càng tăng theo thời gian

2. Dịch vụ ship hàng Mỹ Hà Nội của Quý Nam

Trong tất cả các công ty nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện nay, Quý Nam luôn được xem là sự lựa chọn lý tưởng nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty nhận chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội và theo cả chiều ngược lại.

Quy trình vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của Quý Nam:

  • Bước 1: Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thông tin cũng như cập nhật địa chỉ kho hàng bên Mỹ.
  • Bước 2: Gửi hàng về kho của Quý Nam.
  • Bước 3: Thanh toán và nhận hàng

Hiện nay, Quý Nam nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa: mỹ phẩm, trang sức, giày dép, quần áo, ví da…, chỉ trừ các mặt hàng nằm trong danh sách cấm của hải quan Mỹ và Việt Nam. Tuy nhiên, để cho chắc chắn nhất bạn hãy gọi điện trước cho Quý Nam và kiểm tra xem mặt hàng mình định gửi có hợp lệ hay không. 

ship hàng mỹ về hà nội
Quý Nam là nơi cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế chất lượng, được khách hàng đánh giá cao

3. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Ship hàng Mỹ – Hà Nội của Quý Nam

Không phải ngẫu nhiên mà Quý Nam lại được khách hàng trong và ngoài nước coi trọng, công ty được biết đến với vô vàn ưu điểm nổi bật như: 

3.1. Giá cước thấp

Chi phí luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ Hà Nội. Đến với Quý Nam bạn sẽ nhận được mức báo giá hợp lý nhất, rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Công ty sẽ dựa trên khối lượng và kích cỡ sản phẩm để báo giá tới bạn, nếu bạn muốn nhận hàng tận tay thì mức giá này sẽ nhích nhẹ so với việc đến kho nhận hàng.

Một điểm hay trong cách tính phí của Quý Nam là hàng càng nặng thì giá trên một đơn vị sản phẩm càng thấp. Chính vì thế bạn nên tranh thủ đặt luôn một đợt, tránh tình trạng chia lẻ đơn hàng thành nhiều đợt. 

3.2. Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian ship hàng Mỹ Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 3 đến 7 ngày tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn: chuyển hàng nhanh hay chuyển hàng thông thường. Nhân viên Quý Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các loại giấy tờ, thủ tục hải quan nên bạn không cần lo lắng đến trường hợp hàng bị giữ.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển ở đây là tính từ khi Quý Nam nhận được hàng từ nhà cung cấp cho đến khi giao vào tay bạn, khôn tính từ lúc bạn đặt đơn. Bạn nên lưu ý điều này để tránh nhầm lẫn rằng Quý Nam không thực hiện đúng thời gian ship hàng Mỹ Hà Nội như đã cam kết. 

ship hàng mỹ hà nội
Quý Nam có thời gian chuyển hàng nhanh chóng, đúng như cam kết

3.3. Bảo hiểm hàng hóa

Không ai muốn hàng hóa về tay bị tổn hại, mất mát, hiện nay, Quý Nam đang có chính sách bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị. Trong trường hợp hàng hóa hư hại, thất lạc do lỗi từ Quý Nam thì công ty sẽ tiến hành đền bù thỏa đáng. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm về vấn đề này vì từ khi hoạt động cho tới nay Quý Nam chưa hề xảy ra bất kì vụ việc mất hàng hóa nào nặng cả.

Nếu muốn mua hàng online trên các trang thương mại điện tử của Mỹ thì bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ Hà Nội của Quý Nam. Quý Nam là đơn vị vận chuyển có trên 10 năm kinh nghiệm nên luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chi phí rẻ và có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.