Nhận vận chuyển ship hàng Singapore về Việt Nam an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ ship hàng Singapore về Việt Nam đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây, Quý Nam sẽ chia sẻ những vấn đề liên quan. Đồng thời giới thiệu đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam an toàn và uy tín nhất.

Những lưu ý khi gửi hàng Singapore về Việt Nam

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Singapore về, khách hàng hãy chú ý đến một số vấn đề sau:

Chuyển hàng từ Singapore về Việt nam có khó không?

Khoảng cách từ Singapore về Việt Nam khá xa. Khi có nhu cầu gửi hàng về nước hoặc muốn order hàng Singapore thì nhiều người khá băn khoăn không biết có dễ dàng gửi được hàng về không?

Câu trả lời là có. Việc gửi hàng về nước không khó khăn khi mặt hàng của bạn gửi hoàn toàn hợp pháp.

Ship hàng Singapore về Việt Nam
Việc ship hàng từ Singapore về Việt Nam không quá khó khăn

Các cách ship hàng

Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam có những cách nào? Thông thường có 2 hình thức:

 • Nhờ người thân, bạn bè tiện chuyến Singapore về Việt Nam: Nếu ai đó có bạn bè, người thân từ Singapore về Việt Nam. Chúng ta có thể gửi họ mang hàng hóa về Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức này thì không thường xuyên xảy ra. Bởi vì không phải lúc nào cũng có người thân, bạn bè từ Singapore về nước. Thêm vào đó, khi gửi hàng bằng cách này thì hàng hóa gửi về bị hạn chế, chỉ gửi được những hàng hóa nhẹ, dễ gửi.
 • Sử dụng dịch vụ ship hàng Singapore: Hình thức vận chuyển này được lựa chọn phổ biến nhất. Không chỉ thuận tiện, nhanh chóng, hàng hóa an toàn mà còn có thể gửi được số lượng lớn hàng hóa

Lưu ý khi ship hàng Singapore về Việt Nam

Số lượng người Việt Nam sinh sống, học tập tại Singapore ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm… về Việt Nam là vô cùng nhiều.

Bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển hàng cho mình tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất.

 • Nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng. Hãy xem xét nhu cầu về thời gian nhận hàng để chọn hình thức gửi phù hợp. Có thể gửi bằng đường thủy, đường bộ hoặc đường hàng không.
 • Nên xem xét thật kỹ để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng thật uy tín.
 • Bạn cần cung cấp địa chỉ cho đơn vị vận chuyển chính xác. Bao gồm địa chỉ lấy hàng và địa chỉ nhận hàng.
 • Ngoài ra, việc khai báo và xác định rõ giá trị đơn hàng cũng cần phải chú ý. Đây là căn cứ để khi hàng hóa không may có vấn đề xảy ra thì sẽ được bồi thường.
Dịch vụ ship hàng Singapore
Cần phải chú ý những vấn đề khi có nhu cầu ship hàng Singapore

Quý Nam nhận ship hàng Singapore về Việt Nam uy tín

Lựa chọn đơn vị ship hàng uy tín cũng là vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Nếu bạn đang xem xét các đơn vị thì hãy tham khảo dịch vụ của Quý Nam.

Quý Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam cũng như dịch vụ gửi hàng đi Singapore. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm. Quý Nam cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Với các ưu điểm:

 • Cước phí vận chuyển hàng hóa cạnh tranh với thị trường. Luôn hướng dẫn và tư vấn để khách hàng tối ưu được chi phí vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi bạn thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào.
 • Khi vận chuyển, nếu có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo đến khách hàng và xử lý một cách hài lòng, nhanh gọn nhất.
 • Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng và bóp méo.
 • Khi đơn hàng có vấn đề xảy ra nằm trong lỗi vận chuyển, Quý Nam xin nhận hoàn toàn trách nhiệm. Đồng thời thỏa thuận và giải quyết cho khách hàng. Quý Nam luôn làm việc để khách hàng được đảm bảo quyền lợi và cảm thấy hài lòng nhất.

5 Câu hỏi phổ biến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam

Từ khi thành lập cho đến nay, Quý Nam đã tiếp nhận và vận chuyển cho hàng nghìn khách hàng với vô số kiện hàng khác nhau. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn và đặt ra câu hỏi. Để tiện cho việc theo dõi và lựa chọn dịch vụ. Dưới đây, chúng tôi xin giải đáp công khai một số câu hỏi phổ biến của khách hàng.

Quy trình ship hàng Singapore về Việt Nam như thế nào

Nắm rõ quy trình này thì khách hàng có thể gửi hàng đi một cách nhanh chóng hơn. Đồng thời cũng biết được những gì mà chúng tôi đang làm.

Bước 1: Kiện hàng về kho bên Singapore

Đây là bước đầu tiên. Có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

 • Khách hàng tự mang hoặc gửi hàng hóa đến kho hàng của Quý Nam tại Singapore.
 • Nếu điều kiện không cho phép, bạn có thể báo lại với Quý Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng và mang về kho.

Bước 2: Đóng gói kiện hàng và bảo quản

Sau khi đã nhận hàng về kho, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa, phân loại và đóng gói theo đúng quy định vận chuyển.

Sau đấy thì vận chuyển về Việt Nam. Hình thức vận chuyển thì có thể do nhu cầu của khách hàng yêu cầu (muốn ship nhanh hay bình thường… )

Bước 3: Kiện hàng được gửi về Việt Nam

Sau khi hàng hóa đã về kho của Quý Nam tại Việt Nam. Nhân viên sẽ kiểm tra lại hàng hóa có đảm bảo hay hư hỏng gì không? Sau đó liên hệ với người nhận. .

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc ship hàng Singapore diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để việc gửi hàng của khách hàng nhanh và suôn sẻ nhất.

Gửi hàng Singapore về Việt Nam mất bao lâu

Tùy vào khu vực nhận hàng và gửi hàng, thời tiết… mà thời gian gửi hàng sẽ ảnh hưởng. Thông thường, thời gian gửi hàng sẽ dao động từ 4 đến 10 ngày.

Ngoài ra, trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn cập nhật tình trạng kiện hàng để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Nhận ship hàng Singapore
Thời gian ship hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Quý Nam cung cấp những hình thức ship hàng nào?

Để phục vụ nhu cầu ship hàng của khách hàng, Quý Nam phục vụ đến khách hàng những hình thức vận chuyển sau đây:

 • Đường bộ: Hình thức vận chuyển hàng này khá phổ biến. Hầu hết các mặt hàng đều có thể gửi qua hình thức này. Cước phí vận chuyển với hình thức này khá hợp lý
 • Đường thủy: Hình thức ship hàng này thường được áp dụng cho những hàng hóa nặng, lớn. Chi phí vận chuyển rẻ nhất và thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn.
 • Đường hàng không: Đường hàng không sẽ có thời gian vận chuyển nhanh nhất. Tuy nhiên, giá thành của nó lại cao và bị giới hạn khối lượng cũng như loại hàng. Những người gửi hàng nhẹ và muốn nhanh chóng nhận được thì có thể gửi qua hình thức này.

Quý Nam nhận ship những mặt hàng nào?

Tại Quý Nam, khách hàng được phép gửi bất kỳ mặt hàng nào nằm trong khuôn khổ cho phép của pháp luật Singapore và Việt Nam. Từ những mặt hàng khó gửi, nặng đến những mặt hàng có thể gửi dễ dàng.

Có cách nào để tối ưu chi phí vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Phí vận chuyển từ Singapore về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết được các cách tối ưu chi phí, khách hàng cần hiểu rõ chi phí vận chuyển phụ thuộc vào yếu tố nào.

 • Nơi nhận hàng và nơi gửi hàng: Yếu tố này thì khách hàng không thể thay đổi được
 • Hình thức vận chuyển hàng hóa: Tùy vào hình thức là đường bộ, đường thủy và đường hàng không thì chi phí sẽ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không cần gửi gấp thì hãy lựa chọn hình thức tiết kiệm chi phí được Quý Nam tư vấn.
 • Kiện hàng ít hay nhiều: Hàng càng nặng thì chi phí gửi hàng càng giảm. Vì vậy, bạn nên gom hàng và gửi một lúc, tránh gửi lắt nhắt dẫn đến chi phí gửi bị đội lên.

Để biết được chính xác mức chi phí, bạn hãy liên hệ đến nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn cho bạn.

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ về dịch vụ ship hàng Singapore về Việt Nam. Từ đó dễ dàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ.

Công ty Quý Nam
Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 711 600 (Call, Zalo, Viber, Skype,…)
Email: muahang@quynam.com

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.