Ship hàng từ Úc về Việt Nam không hạn chế số lượng

4/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam của Quý Nam hỗ trợ mức giá tốt trên thị trường. Chúng tôi nhận vận chuyển mọi kiện hàng không giới hạn khối lượng về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Quý Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng lẻ mà còn là đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty phân phối sản phẩm. Chúng tôi nhận ship hàng Úc không giới hạn số lượng, đầy đủ bảo hiểm an toàn cho hàng hoá.

Dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ tại Quý Nam

Quý Nam – công ty logistic xuyên quốc gia uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị lâu đời cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế với mức giá ưu đãi.

gửi hàng từ úc về việt nam

Úc hiện là thị trường hàng hoá cầu toàn, đa dạng và được người tiêu dùng Việt yêu thích. Úc là quốc gia phân phối hàng chất lượng cao, sở hữu các mặt hàng kinh doanh tiềm năng cho dân buôn hàng.

Vì thế, để đáp ứng nhu cầu này thì Quý Nam có hỗ trợ gửi hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ và đảm bảo nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Úc của Quý Nam

Chuyển hàng từ Úc về Việt Nam chỉ từ 7-14 ngày ở Quý Nam. Khác với các đơn vị thông thường, Quý Nam hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo từ A-Z và mang lại nhiều lợi ích dịch vụ. Bao gồm:

 • Không hạn chế khối lượng, thể tích hàng hoá
 • Giá cả cạnh tranh thị trường, luôn hỗ trợ thêm giá cho khách hàng thân thiết
 • Đa dạng phương thức vận chuyển tùy vào nhu cầu khách hàng
 • Bảo đảm hàng hoá an toàn, nguyên vẹn khi về nước
 • Cung cấp thêm bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng có giá trị cao
 • Chuyển hàng nhanh – gọn – nhẹ
 • Giao hàng tận nơi, đúng theo địa chỉ khách yêu cầu
 • Tư vấn miễn phí, chu đáo hỗ trợ mọi nhu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ từ A-Z, thêm nhiều dịch vụ không có trong gói
 • Đóng gói hàng cho khách hàng
ship hàng từ úc về việt nam
Nếu bạn có nhu cầu thì Quý Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa miễn phí

Ngoài ra, Quý Nam nhận order hộ hàng Úc trên các website của Úc về Việt Nam. Khách hàng cần có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng.

Các bước sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam được sử dụng theo đúng quy trình quốc tế bao gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm hàng tại kho Úc

Ở mỗi dịch vụ thì chúng tôi đều có đơn vị hợp tác kiểm hàng tại kho Úc, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam. Hàng hoá tại đây đều phải đảm bảo các yếu tố:

 • Đóng gói tốt, hoàn chỉnh
 • Đảm bảo an toàn hàng hoá
 • Đủ số lượng, chất lượng được nguyên vẹn

Bước 2: Vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển tuỳ thuộc vào:

 • Số lượng hàng hoá
 • Nhu cầu khách hàng

Bước này sẽ mất khoảng 7-21 ngày tuỳ vào hàng hoá và dịch vụ. Nếu khách hàng cần dịch vụ hoả tốc có thể thông báo cho Quý Nam để được hỗ trợ

Bước 3: Hàng hoá nhập kho Việt Nam

Hàng hoá sau khi về đến kho Quý Nam tại Việt Nam sẽ được kiểm tra lần cuối: đóng gói, chất lượng và địa chỉ giao hàng.

Bước 4: Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nơi theo đúng địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Trước đó, Quý Nam sẽ gọi xác nhận lại địa chỉ và nơi giao hàng. Nếu bạn ở ngoại thành Sài Gòn thì sẽ có đối tác Quý Nam hỗ trợ vận chuyển. 

Vận chuyển hàng Úc về Việt Nam
Quý Nam sẽ hỗ trợ bạn giao tận nhà

Giá cước gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Ở Quý Nam, giá cước ship hàng Úc được hỗ trợ tối đa và có mức giá phù hợp. Chúng tôi cố gắng tối thiểu hoá mọi chi phí để có được giá cước rẻ nhất cho khách hàng.

Giá ship gửi hàng từ Úc về Việt Nam bao gồm: giá ship hàng Úc về Việt Nam + phí chuyển hàng nội địa Úc (nếu có) + phí chuyển hàng nội địa Việt (nếu có). Nếu khách gửi hàng trực tiếp từ kho Úc hay nhận hàng trực tiếp từ kho Quý Nam thì sẽ được giảm trừ chi phí.

Về giá cước chi tiết khách hàng hãy liên hệ với hotline Quý Nam để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí chi tiết, tận tình về tất cả dịch vụ khách hàng cần.

Nhận ship hàng Úc
Giá cược hợp lý – dịch vụ uy tín – giao hàng nhanh chóng chỉ tại Quý Nam

Thời gian vận chuyển hàng Úc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển từ 7-21 ngày tuỳ vào dịch vụ khách hàng lựa chọn. Thông thường, nếu không vào mùa cao điểm hay có tai nạn bất thường thì giao hàng sẽ trong thời gian dự kiến.

Cam kết của Quý Nam

Quý Nam cam kết sẽ giao hàng nhanh nhất, uy tín, đảm bảo an toàn với mức giá hợp lý. Mọi chi phí không cần thiết sẽ được Quý Nam giảm thiểu, hỗ trợ khách hàng.

Đến với Quý Nam, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam chất lượng, uy tín trên thị trường. Hỗ trợ giao hàng tận nơi an toàn, nguyên vẹn không lo xước xát.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.