Hướng dẫn cách tìm shop Taobao vương miện vàng giá rẻ, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm shop Taobao vương miện vàng để mua hàng là lời khuyên của những người đã có nhiều kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc. Những shop được trao vương miện thường có độ uy tín và đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng của mình. 

Shop Taobao vương miện vàng là gì?

Taobao là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Vì vậy nó thu hút được rất nhiều nhà bán đăng ký sản phẩm của mình để kinh doanh. Và tất nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có nguồn hàng chất lượng. Bởi lý do đó nên Taobao đã đưa ra đánh giá và xếp hạng cho từng nhà bán để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Các bậc để đánh giá độ uy tín của từng shop theo thứ tự tăng dần là:

 • Trái tim
 • Kim cương
 • Vương miện bạc
 • Vương miện vàng

Vương miện vàng là danh hiệu được Taobao trao tặng cho những cửa hàng uy tín trên web, đây là cấp bậc uy tín cao nhất. Việc shop trên Taobao được trao tặng danh hiệu nào thì còn tùy thuộc vào các tiêu chí như: số lượng hàng bán ra, phản hồi từ khách hàng.

shop taobao vương miện vàng
Shop Taobao vương miện vàng sẽ có biểu tượng ở bên cạnh

Để trở thành shop Taobao vương miện vàng thì cửa hàng này phải đạt doanh số trên 500 nghìn sản phẩm. Điều đó đồng nghĩa với việc những cửa hàng thu được 5 vương miện vàng thì sẽ bán ra trên 100 triệu sản phẩm.

>> Bài viết liên quan: Taobao.com là gì

2. Các tiêu chí để đánh giá shop trên Taobao

Để tìm ra các shop uy tín trên Taobao bạn phải biết được bộ tiêu chí đánh giá của trang thương mại điện tử này. Thường thì các gian hàng phải mất tối thiểu 1 năm để nhận được 1 chiếc vương miện vàng từ Taobao. Chính vì thế nếu shop Taobao nào có 5 cái thì cực kì uy tín và đáng tin cậy. 

Cụ thể cách tính độ uy tín của các shop trên Taobao là:

 • Từ 4 đến 10 điểm = 1 trái tim

 • Từ 251 đến 500 điểm = 1 kim cương

 • 10001 đến 20000 điểm = 1 vương miện bạc

 • 500001 đến 1000000 = 1 vương miện vàng

shop taobao

Trên Taobao thì các shop bán hàng sẽ được đánh giá trên 2 tiêu chí cơ bản: số lượng sản phẩm bán ra và đánh giá từ khách hàng. Dựa vào đó Taobao sẽ xếp cửa hàng vào các nhóm: kim cương, trái tim, vương miện bạc, vương miện vàng.

Để trở thành shop Taobao vương miện vàng thì ngoài số lượng sản phẩm bán ra trên 500 nghìn thì họ còn phải nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao. Trong trường hợp có phản hồi tiêu cực thì chúng chỉ chiếm % rất nhỏ, cụ thể nếu có 10 nghìn đánh giá 5 sao thì chỉ có khoảng 20 đánh giá thấp.

các shop uy tín trên taobao
Tiêu chí để đánh giá độ uy tín của shop Taobao

3. Tại sao nên chọn shop vương miện vàng trên Taobao

Chiếc vương miện vàng là một danh hiệu cao quý, cửa hàng phải trải qua một thời gian dài phấn đấu mới có được danh hiệu này. Khi chọn shop vương miện vàng để mua hàng trên Taobao bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Thời gian giao hàng nhanh, đúng như thông tin đã cung cấp ban đầu, đảm bảo bạn sẽ không bị chậm trễ nguồn hàng.
 • Hàng hóa đúng như mô tả, chất lượng tốt, đảm bảo sau khi nhận hàng bạn sẽ cảm thấy ưng ý.
 • Bạn có thể dễ dàng trao đổi với chủ shop các vấn đề mình còn đang vướng mắc, shop Taobao vương miện vàng có đội ngũ chăm sóc khách hàng siêu tận tình, họ luôn có mặt 24/7, bất kì khi nào họ cần.
 • Shop Taobao vương miện vàng giá rẻ hơn hẳn các cửa hàng khác đang kinh doanh cùng sản phẩm. Họ là người trực tiếp sản xuất hàng hóa và không tốn chi phí cho việc tiếp thị hàng hóa trực tiếp nên thường đưa ra mức giá dễ chịu hơn.
 • Trải nghiệm mua hàng cùng shop sẽ khiến bạn hài lòng, các danh mục hàng hóa được bố trí hợp lý, dễ tìm kiếm sản phẩm, có nhiều hàng hóa gợi ý phù hợp
 • Trước khi giao cho khách hàng, sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo hàng không bị bẩn, lỗi hay xảy ra bất kì sự cố nào cả. Đảm bảo bạn sẽ nhận đủ hàng từ shop, không có chuyện thiếu hàng phải vận chuyển lần 2.
 • Shop vương miện vàng luôn sẵn sàng tiếp thu mọi khiếu nại từ phía khách hàng. Trong trường hợp bạn phát hiện ra hàng có vấn đề thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn đổi trả ngay lập tức.
 • Kho hàng bao gồm rất nhiều sản phẩm, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình. 
shop taobao vương miện vàng giá rẻ
Shop được trao danh hiệu vương miện vàng hàng hóa chất lượng, giá thành rẻ

Chính vì các ưu thế nổi bật kể trên mà các shop vương miện vàng trên Taobao đã nhanh chóng trở thành nguồn hàng tin cậy của dân kinh doanh trên toàn thế giới. Đặt hàng tại các shop được trao vương miện luôn là ưu tiên của con buôn. 

Dù bạn mới gia nhập Taobao hay là người đã có nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng thì đều không nên bỏ qua những địa chỉ tin cậy như vậy. Vừa có sản phẩm tốt giá rẻ lại vừa được phục vụ tận tình, chu đáo thì chẳng có ai dại lại từ chối giao dịch. 

Chỉ trừ khi sản phẩm bạn tìm kiếm không có ở các shop vương miện vàng thì bạn bắt buộc phải chuyển sang các shop có độ uy tín thấp hơn. Hãy bắt đầu từ shop được trao vương miện bạc. Bạn nên tin theo các danh hiệu này thì vì giá cả shop niêm yết. 

4. Cách tìm shop vương miện vàng trên Taobao

Với những ưu thế tuyệt vời mà shop Taobao vương miện vàng trao tặng bất kì dân buôn nào cũng muốn nhập hàng tại đây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng uy tín này thông qua các hình thức sau:

4.1. Tìm theo tên sản phẩm

Bạn ấn vào “宝贝” mặc định tìm kiếm của Taobao và đánh từ khóa liên quan tới sản phẩm, hệ thống sẽ tự động trả về một loạt kết quả phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó bạn cần click vào sản phẩm cụ thể, nếu đó là shop Taobao vương miện vàng thì bên phải của nó sẽ có biểu tượng vương miện vàng. 

Shop nào càng có nhiều vương miện thì độ uy tín càng cao, bạn nên nhớ nguyên tắc này để chọn nơi mua hàng phù hợp nhất.

Xem thêm: Link Taobao hàng độc

4.2. Tìm theo tên xưởng

Thay vì ‘“宝贝’ bạn cần chuyển sang ‘店铺’ kèm theo từ khóa sản phẩm đã dịch sang tiếng Trung hoặc hình ảnh của nó. Sau đó hệ thống sẽ trả về cho bạn một loạt xưởng có sản xuất sản phẩm bạn đang tìm kiếm. 

shop vương miện vàng trên taobao
Bạn có thể tìm shop vương miện vàng trên Taobao theo tên xưởng

Bạn cần đọc kĩ các thông tin mô tả về xưởng đó cũng như xếp hạng xưởng đang ở mức độ nào. Nếu đó là shop Taobao vương miện vàng thì bạn có thể yên tâm mua sắm 100% mà không cần lo ngại bất kì điều gì. 

Xem thêm video hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên Taobao:

5. Một số shop vương miện vàng trên Taobao mà bạn nên tham khảo

Các shop Taobao vương miện vàng trên Taobao không thiếu, chỉ cần bạn để ý kĩ là được. Để bạn thêm phần yên tâm hơn, Quý Nam sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ luôn được khách hàng đánh giá cao, giành được chiếc vương miện cao quý:

 • huihuimeixie.taobao.com
 • cs88588.taobao.com
 • nznf.taobao.com
 • 168758.taobao.com
 • yaoyaozzo.taobao.com
 • shop10771667.world.taobao.com

Bên cạnh đó cũng phải kể đến những cái tên nức lòng người kinh doanh trên toàn thế giới như:

 • xiuyiyigui.taobao.com
 • xiaoyuerzhenzhi.taobao.com
 • guang.taobao.com
 • shop106808348.world.taobao.com
 • shop115608093.world.taobao.com
 • shop154850349.world.taobao.com
 • monkey-dz.taobao.com
 • arkbag.taobao.com
 • shop509235205.taobao.com
 • shop509235205.taobao.com
 • meimeiaibao.taobao.com
 • kuno.taobao.com

Ngoài những shop lớn kể trên bạn cũng có thể tự lên Taobao và tìm kiếm shop Taobao vương miện vàng yêu thích của mình. Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao của các công ty uy tín như Quý Nam thì nên hỏi thêm nhân viên tư vấn. Họ là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, biết cách đánh giá toàn diện một shop nên sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý thiết thực nhất.

Mua hộ hàng Taobao
Order Taobao qua Quý Nam

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Quý Nam có điểm lợi là bạn chỉ cần chọn hàng, sau đó nhân viên sẽ tự động tiếp nhận mọi khâu còn lại. Từ đặt hàng, thỏa thuận giá cả, lo liệu thủ tục giấy tờ cho đến vận chuyển bạn không cần tham gia. Bạn có thể tập trung 100% tinh lực của mình vào khâu bán hàng.

Nhìn chung thì các shop Taobao vương miện vàng luôn là địa chỉ nhập hàng tin cậy của mọi con buôn trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn nhập hàng hóa Trung Quốc về bán thì nên tìm đến các shop được trao vương miện vàng để có thể cạnh tranh về giá cả và chất lượng trên thị trường. Hơn thế nữa, shop cũng có thái độ phục vụ chu đáo, giao hàng đúng hạn, không bị lỗi khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.