Mua hàng trên Taobao có ship về Việt Nam không?

5/5 - (1 bình chọn)

Mua hàng Taobao có ship về Việt Nam không? Bạn đang tìm kiếm cho mình câu trả lời đảm bảo chính xác nhất. Bởi, mua hàng trên Taobao với đa dạng sản phẩm chất lượng, giá tốt đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn có thể tự order hàng trên Taobao nhưng lại không biết ship về Việt Nam ra sao? Vậy, hãy tham khảo ngay những giải đáp chi tiết nhất dưới đây.

Mua hàng trên Taobao có ship về Việt Nam không?

Taobao là một địa chỉ bán hàng nổi tiếng có nhận ship đi rất nhiều các quốc gia khác nhau. Nhưng với Việt Nam thì Taobao không thực hiện ship dù Việt Nam và Trung Quốc rất gần nhau. Việc tại sao Taobao lại không nhận chuyển hàng Về Việt Nam do rất nhiều lý do khác nhau.

taobao có ship về việt nam không
Taobao có ship về Việt Nam không?

Chính việc làm này khiến cho việc mua hàng tại Taobao trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà lượng người mua hàng trên Taobao giảm đi mà chúng còn gia tăng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.  Sở dĩ như vậy là có nhiều cách để ship hàng về Việt nam dễ dàng nhất.

>> Xem thêm: Mua hộ hàng Taobao

Làm sao để mua hàng Taobao ship về Việt Nam

taobao có vận chuyển về việt nam không
Làm cách nào để có thể mua hàng Taobao ship về Việt Nam?

Như đã chia sẻ và phân tích nêu trên thì Taobao không nhận ship về Việt Nam mà người mua hàng phải tự tìm cách vận chuyển. Vậy, làm thế nào để mua hàng Taobao ship về Việt Nam. Có 2 cách các bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là:

Nhờ người thân bên Trung Quốc nhận và gửi hàng về Việt Nam

Cách đầu tiên khá đơn giản đó chính là nhờ người thân quen bên Trung Quốc nhận hàng hộ bạn. Sau đó, lại tiến hành gửi về Việt Nam. Cách làm này đã có rất nhiều người thực hiện chúng đơn giản nhanh chóng và không mất quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, hình thức này lại làm “phiền” đến những người thân quen.

Ngoài ra, không phải ai có nhu cầu mua hàng cũng người thân quen để nhờ vả. Cùng với đó không phải ai cũng sẵn lòng để giúp đỡ các bạn có thể nhận hàng và gửi hàng về nếu không phải rất thân thiết. Bởi, việc làm này cũng tốn khá nhiều thời gian của chính họ.

Mua hàng thông qua các công ty dịch vụ

Ngoài cách nhờ người thân bạn có thể tìm đến các công ty dịch vụ. Có nghĩa là bạn tự order hàng trên Taobao sau đó liên về với công ty chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau đó, họ sẽ thực hiện nhận hàng, kiểm hàng sau đó lại vận chuyển về Việt Nam giúp bạn.

Vận chuyển hàng Taobao

Ngoài ra, nếu bạn không có kinh nghiệm order hàng Taobao thì cũng có thể tìm tới những công ty dịch vụ này. Họ sẽ thực hiện đặt hàng mua hàng và vận chuyển về Việt Nam trao hàng tận tay cho quý khách hàng. Song một vấn đề cần đặt ra đó là hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ. Bạn hãy nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn cho mình một cái tên đáng tin nhất để đảm bảo mọi quyền lợi cho mình.

Vậy, nên lựa chọn đơn vị chuyên ship hàng về Việt Nam nào? Mới các bạn đọc tiếp bài viết để lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển hàng Taobao uy tín.

Mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam thông qua dịch vụ của Quý Nam

Trong số các đơn vị vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam thì Quý Nam là một địa chỉ được đánh giá cao. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển nhiều năm đã có được thương hiệu rõ ràng. 

Đến với Quý Nam khi sử dụng bất cứ một dịch vụ gì từ mua hộ hay vận chuyển hộ. Đảm bảo rằng quyền lợi của quý khách hàng sẽ được bảo vệ toàn vẹn nhất. Nếu có bất cứ sai sót hay hỏng hóc gì về sản phẩm của quý khách chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và đền bù cách thỏa đáng nhất. 

Quy trình ship hàng Taobao về Việt Nam của chúng tôi:

  • Bước 1: Tạo đơn hàng trên Taobao.
  • Bước 2: Đặt cọc tiền hàng. Lưu ý: tiền đặt cọc phải lớn hơn 80% giá trị hàng hóa.
  • Bước 3: Quý Nam ship hàng, khách hàng chờ đợi.
  • Bước 4: Thanh toán tiền ship và nhận hàng
taobao có ship cod không
Quy trình vận chuyển hàng Taobao của Quý Nam

Như vậy, Taobao không vận chuyển về Việt Nam. Do đó, khi mua hàng trên Taobao bạn có thể nhờ những người thân quen hoặc sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế. Nếu bạn đang gặp khó khăn bất cứ vấn đề gì về dịch vụ thì hãy liên hệ với Quý Nam qua hotline 0909 834 548. Mọi vấn đề của quý vị đều được giải đáp rõ ràng và cụ thể nhất.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.