Tổng hợp các nguồn sỉ túi xách Quảng Châu giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Là mặt hàng có lợi thế cạnh tranh cao, nguồn sỉ túi xách Quảng Châu được rất nhiều chủ kinh doanh quan tâm. Để hỗ trợ bạn nhập hàng hiệu quả, Quý Nam xin tổng hợp các nguồn túi xách Quảng Châu giá tốt qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Tìm nguồn sỉ túi xách Quảng Châu như thế nào?

Có thể thấy, hiện nay, túi xách Quảng Châu đang là nguồn hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn. Các mặt hàng túi xách Quảng Châu được cung cấp phổ biến tại các khu chợ, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop online…đặc biệt là tại các khu chợ sinh viên. Đây được đánh giá là nguồn hàng có sức mua lớn và có lợi thế cạnh tranh cao.

Vì vậy, số lượng các chủ kinh doanh tìm kiếm nguồn sỉ túi xách Quảng Châu cũng ngày càng nhiều. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm được cách nhập hàng giá tốt. Vậy tìm nguồn lấy sỉ túi xách Quảng Châu như thế nào?

Nguồn túi xách Quảng Châu được cung cấp đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhập hàng
Nguồn túi xách Quảng Châu được cung cấp đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhập hàng

Theo chia sẻ của các chủ kinh doanh hàng Quảng Châu có kinh nghiệm, túi xách Quảng Châu được cung cấp trên thị trường chủ yếu được nhập từ hai nguồn chính. Đó là các khu chợ đầu mối và web thương mại trong nước. Thứ hai là nguồn hàng tại các chợ Quảng Châu và web thương mại Trung Quốc.

Trong đó, nguồn hàng trong nước thường dành cho những chủ buôn vừa và nhỏ, chưa có đủ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu hay chưa đủ vốn để nhập hàng số lượng lớn. Nguồn hàng nhập trực tiếp từ Trung Quốc thường được những chủ kinh doanh lớn tìm kiếm, nhập sỉ về và phân phối lại cho những người mua và nhập hàng về bán lẻ.

Tùy thuộc vào kinh nghiệm và nguồn vốn, chủ kinh doanh có thể tìm kiếm các nguồn nhập hàng khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tìm đến một phương thức nhập sỉ nào, cũng cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn hàng cũng như địa chỉ cung cấp để nhập hàng hiệu quả và chất lượng nhất.

2. Tổng hợp các nguồn sỉ túi xách Quảng Châu giá tốt

Để hỗ trợ chủ kinh doanh tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu hiệu quả, Quý Nam xin chia sẻ các nguồn sỉ túi xách trong nước và nguồn sỉ giá gốc tại Quảng Châu mà chủ kinh doanh có thể tham khảo.

2.1 Lấy sỉ túi xách Quảng Châu trong nước

2.1.1 Nguồn sỉ tại các khu chợ cửa khẩu, đầu mối

Là nơi tập trung khối lượng hàng hóa lớn, dồi dào về mẫu mã và chủng loại, các chợ đầu mối là nơi nhiều chủ buôn tìm kiếm để nhập hàng về bán lẻ. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại nhiều khu chợ đầu mối hay cửa khẩu như:

Tại miền Bắc, bạn có thể lấy túi xách tại chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn). Tại miền Nam, bạn có thể tìm kiếm tại các khu chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Lớn,…

Nguồn hàng túi xách số lượng lớn tại chợ đầu mối
Nguồn hàng túi xách số lượng lớn tại chợ đầu mối

Khi lấy sỉ túi xách Quảng Châu tại các chợ đầu mối, bạn có thể trực tiếp kiểm định chất lượng sản phẩm về chất lượng, mẫu mã, màu sắc…để nhập mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Tuy nhiên, việc lấy hàng tại các chợ đầu mối khá tốn kém thời gian và chi phí. Đặc biệt, giá thành sản phẩm có chênh lệch khá nhiều so với giá gốc. Cụ thể,  người bán đã cộng thêm một số chi phí như chi phí nhập hàng, phí vận chuyển và các khoản phụ phí phát sinh. Vì vậy, nói là giá sỉ song vẫn khá cao so với giá bán tận gốc.

2.1.2 Mua sỉ tại kho xưởng túi xách số lượng lớn

Cùng với nguồn sỉ túi xách tại các khu chợ đầu mối, nguồn túi xách Quảng Châu tại các kho xưởng chuyên sỉ cũng được nhiều chủ kinh doanh tìm kiếm hiện nay. Có rất nhiều xưởng đổ buôn túi xách Quảng Châu, tuy nhiên, chủ kinh doanh nên tìm hiểu và chọn nguồn hàng tại các xưởng uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành khi nhập hàng.

Nếu bạn đang tìm xưởng chuyên sỉ túi xách Quảng Châu, có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

  • Xưởng Chuyên Sỉ Túi Xách

Đây là kho túi xách giá sỉ lớn nhất tại TP.HCM, chuyên cung cấp những mẫu túi xách chất lượng, có kiểu dáng đẹp và mẫu mã mới. Xưởng có 2 nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Đặc biệt, kho hàng lớn với nhiều mặt hàng sẵn kho, đáp ứng nhu cầu nhập số lượng lớn.

Tìm kiếm nguồn hàng tại các shop chuyên bỏ sỉ
Tìm kiếm nguồn hàng tại các shop chuyên bỏ sỉ

Xưởng là nơi tập trung của hơn 1000 mẫu túi xách, ví, balo… đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách nhập sỉ, nguồn hàng về liên tục, giúp bạn nhập hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thêm đó đây là kho chuyên cung cấp các nguồn túi xách từ Quảng Châu, nhập hàng trực tiếp và không qua trung gian , đem đến mức giá sỉ tốt cho khách hàng.

  • Xưởng chuyên sỉ túi xách Laika

Laika là shop bỏ sỉ túi xách Quảng Châu giá tốt cho các chủ buôn. Chỉ cần chọn từ 5 mẫu trở lên, bạn đã có thể được áp dụng giá xưởng và được chiết khấu. Với những lần lấy hàng sau, bạn cũng sẽ được tính giá sỉ ngay cả khi mua 1 sản phẩm.

Các sản phẩm của xưởng đều được cập nhật đầy đủ và thường xuyên trên website, giúp bạn theo dõi và tham khảo thông tin sản phẩm hiệu quả.

Bên cạnh hàng túi xách Quảng Châu thì xưởng còn gia công các sản phẩm Made in Vietnam chất lượng cao với kiểu dáng và chất lượng “high-end”, đáp ứng tốt nhu cầu nhập sỉ túi xách của các chủ kinh doanh.

  • Xưởng túi xách giá sỉ

Đây cũng là kho bỏ sỉ túi xách Quảng Châu được nhiều chủ buôn chọn lựa. Với chính sách tốt về giá, tạo điều kiện tốt cho chủ kinh doanh khi nhập hàng.

Theo đó, để được áp dụng mức giá sỉ tốt, bạn chỉ phải mua trên 5 sản phẩm trong lần mua đầu tiên, hạn chế rủi ro tồn hàng hiệu quả do chủ kinh doanh không phải ôm hàng.

Thêm đó, những mẫu túi xách tại xưởng cũng rất được ưa chuộng do được cung cấp theo nhiều kiểu mẫu và phong cách khác nhau , từ những mẫu túi “bánh bèo”, nữ tính đến các mẫu sản phẩm cá tính hay sành điệu…đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng.

2.1.3 Mua sỉ hàng trên web thương mại điện tử trong nước

Những năm gần đây, thương mại điện tử đã xâm nhập và đi sâu vào thị trường Việt, không chỉ giữ vai trò cung ứng hàng hóa mà còn là nguồn hàng hiệu quả cho những chủ kinh doanh online.

Đáp ứng xu hướng nhập hàng online, rất nhiều xưởng và nhà cung cấp đã đăng ký gian hàng trên các trang thương mại, bán buôn số lượng lớn, bỏ sỉ túi xách Quảng Châu.Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng trên nhiều trang thương mại khác nhau như tiki.vn,  enbac.vn, muare.vn, shopee, 5giay.vn…

Việc nhập hàng Quảng Châu qua các shop chuyên sỉ online đem đến tính tiện lợi cao, giúp chủ buôn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhập hàng, tiết kiệm thời gian công sức.

Thế nhưng, việc nhập sỉ theo hình thức này cũng gây khó khăn cho chủ buôn trong việc xác định nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Thêm đó, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng cũng bị nhiều shop lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nên ảnh sản phẩm thật khác nhiều so với thực tế.

2.2 Nhập túi Quảng Châu giá gốc tại Trung Quốc

Những chủ kinh doanh chuyên bỏ sỉ túi xách Quảng Châu số lượng lớn thường tìm đến nguồn hàng sỉ giá gốc để “tối ưu hóa” lợi nhuận. Vậy có thể nhập túi xách Quảng Châu giá gốc như thế nào?

2.2.1 Sang trực tiếp các khu sỉ túi xách Quảng Châu

Việc sang trực tiếp nội địa Trung Quốc để đánh hàng Quảng Châu là phương thức nhập hàng truyền thống được các chủ buôn áp dụng. Cách này giúp bạn nhập hàng “tận gốc” với giá thành rẻ vì không qua các khâu trung gian.

Nhập hàng tại các khu chợ chuyên bỏ sỉ tại Quảng Châu
Nhập hàng tại các khu chợ chuyên bỏ sỉ tại Quảng Châu

Đặc biệt, đến với “thiên đường mua sắm” Quảng Châu cũng là cơ hội để bạn tiếp cận nguồn hàng đa dạng với chất lượng ổn định…Tuy nhiên, phương thức nhập hàng này đòi hỏi một khoản vốn lớn để đánh hàng. Thêm đó, bạn cũng sẽ phải trả nhiều khoản phụ phí phát sinh khác như ăn uống, đi lại hay thuê thông dịch viên (với những trường hợp không biết tiếng Trung)…

Tại Quảng Châu có rất nhiều khu chợ và trung tâm thương mại cung cấp nguồn hàng dồi dào. Để nhập hàng hiệu quả, bạn nên tìm đến các chợ chuyên sỉ mặt hàng cần nhập. Với mặt hàng túi xách Quảng Châu, bạn có thể tìm đến các khu chợ chuyên bỏ sỉ mặt hàng thời trang tại Quảng Châu như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Sha he hay chợ Chàm Sấy…Tuy nhiên, khi nhập hàng tại các khu chợ này, bạn cũng cần nắm được cách “trả giá” để tránh bị “hớ”. Thêm đó, nên đi một vòng quanh chợ để khảo giá và chất lượng vì các cửa hàng cung cấp mức giá và chất lượng sản phẩm khá đa dạng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến trực tiếp các xưởng gia công túi xách Quảng Châu để đặt hàng sỉ hay đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Tuy nhiên, cách này khá mất thời gian cũng như tốn nhiều chi phí nên không được nhiều chủ kinh doanh ưa chuộng.

2.2.2 Nguồn sỉ túi xách Quảng Châu giá xưởng trên web thương mại

Được xem là “cầu nối” giữa các chủ kinh doanh, hệ thống web thương mại Trung Quốc là nguồn sỉ túi xách Quảng Châu hiệu quả cho các chủ kinh doanh. Việc order hàng Quảng Châu trên các website này giúp bạn tiếp cận nguồn hàng sỉ giá gốc tại xưởng sản xuất. Một số trang thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Tmall, Aliexpress, 1688, Alibaba,… đều cung cấp nguồn hàng túi xách Quảng Châu dồi dào với nhiều mẫu mã, chủng loại và chất lượng.

Web thương mại Trung Quốc- cung cấp hàng xưởng giá tốt
Web thương mại Trung Quốc- cung cấp hàng xưởng giá tốt

Ưu điểm lớn nhất của nguồn hàng này là thành sản phẩm rất rẻ. Đặc biệt, bạn mua càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ. Thêm đó, do giao dịch qua hình thức online nên việc mua hàng trên các web thương mại giúp bạn chủ động và thuận tiện trong tìm kiếm địa chỉ cung cấp. Đây là nguồn hàng Quảng Châu hiệu quả được các chủ kinh doanh “săn lùng”.

Bên cạnh ưu điểm thì cách nhập hàng này gây nhiều hạn chế về phương thức thanh toán, vận chuyển…Người mua sẽ phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Đặc biệt, các shop này đều không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, việc vận chuyển hàng về Việt Nam, vì thế, gây nhiều khó khăn cho các chủ kinh doanh.

3. Quý Nam – chuyên nhập hàng Quảng Châu trên web thương mại

Hiểu được ưu điểm của nguồn hàng sỉ trên các trang thương mại Trung Quốc, cũng như những khó khăn các chủ buôn thường gặp khi đặt hàng trên các website này, Quý Nam cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu giá tốt, hỗ trợ tối ưu cho chủ kinh doanh muốn lấy sỉ túi xách Quảng Châu.

Quý Nam- chuyên đặt sỉ túi xách Quảng Châu và chuyển về Việt Nam
Quý Nam- chuyên đặt sỉ túi xách Quảng Châu và chuyển về Việt Nam

Là đơn vị đi đầu trong mua hộ và tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu, Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán về giá, nhập hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục thông quan, giúp khách nhập hàng hiệu quả và tiết kiệm.

Việc chuyển hàng từ Trung Quốc cũng được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.