Bảo hiểm hàng hóa là một trong những gói tiện ích mua thêm, dành tặng cho những khách hàng có nhu cầu muốn bảo vệ đơn hàng của mình một cách chu toàn nhất. Quý Nam có bán gói bảo hiểm hàng hóa đối với những khách có nhu cầu.

Về chính sách bảo hiểm hàng hóa tại Quý Nam

Bảo hiểm được sử dụng trong trường hợp đơn hàng của khách bị thất lạc, mất mát hoặc về nước bị hư hỏng, không nguyên kiện… trong trường hợp này, Quý Nam sẽ có những chính sách cụ thể sau:

+ Đối với khách không tham gia bảo hiểm

Trước đó, nhân viên có tư vấn về gói bảo hiểm, nhưng vì một vài lý do nào đó, khách từ chối tham gia. Khi xảy ra sự cố, công ty vẫn bồi thường 50% so với tổng giá trị của hàng hóa. Ví dụ, đơn hàng của khách trị giá 100 triệu, sẽ được bồi thường 50 triệu. Hoặc có thể hoàn tiền gấp 4-5 lần phí vận chuyển.

+ Đối với khách có tham gia bảo hiểm

Với những khách có mua gói bảo hiểm do công ty Quý Nam hỗ trợ, sẽ được hoàn tiền 100%. Cụ thể, khách đặt cọc tiền hàng là 100 triệu, hàng không về hoặc có vấn đề xảy ra, công ty sẽ hoàn trả lại 100% số tiền mà khách đã chuyển cọc. Còn trường hợp hàng thiếu hoặc sự cố nhỏ thì thương lượng sau.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm

Về quyền lợi khi khách mua bảo hiểm sẽ có 2 khía cạnh nổi bật nhất. Cụ thể:

– Mua sự an tâm của mình. 

– Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa.

Ai nên mua bảo hiểm hàng hóa?

Trong quá trình tư vấn mua gói bảo hiểm hàng hóa, nhân viên sẽ nói rõ “Ai cũng có thể tham gia bảo hiểm hàng hóa”, vì chúng tôi không thể lường trước hết mọi sự việc xảy ra trong tương lai. Có thể đơn hàng của bạn tuần này đi “thuận buồm xuôi gió”, nhưng ở những tuần tiếp theo, chúng tôi không thể biết trước được việc gì sẽ xảy ra.

Bạn có thể liên tưởng tới cái chết hoặc sự cố nào xảy ra trong cuộc sống. Rõ ràng là chúng ta sẽ không thể biết được sự cố nó ập đến mình khi nào. Do vậy, mua bảo hiểm vẫn là điều cần thiết nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích những khách hàng đặt hàng Trung Quốc với những đơn lớn, hoặc có giá trị cao. Hàng càng có giá trị cao, càng cần thiết mua bảo hiểm.

Phí bảo hiểm là bao nhiêu?

Quý Nam hiện đang bán gói bảo hiểm trị giá từ 3-10% so với tổng giá trị đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng của khách là 100 triệu, chúng tôi tính phí dựa trên tổng giá trị của đơn hàng. Và tùy vào mỗi đơn hàng khác nhau, nhân viên sẽ tư vấn và báo phí cho khách hàng cụ thể nhất.

Về chính sách bảo hiểm, công ty luôn lập ra những điều khoản có lợi cho cả hai bên. Trường hợp rủi ro là điều mà không ai mong muốn nó xảy tới. Do vậy, khi không may đơn hàng của bạn gặp vấn đề, công ty sẽ tìm ra giải pháp để cả đôi bên cùng san sẻ và hỗ trợ nhau.

Lưu ý, rủi ro trong ngành vận chuyển có thể xảy ra. Nhưng không phải là trường hợp nào cũng vậy, đơn hàng nào cũng vậy. Do đó khách hàng nên tham vấn thêm gói bảo hiểm do công ty cung cấp.