Tự hào khi Quý Nam được nằm trong danh sách TOP NHỮNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA UY TÍN do khách hàng đánh giá. Lựa chọn Quý Nam để hợp tác là quyết định đúng đắn nhất của bạn khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài.

Bắt đầu từ những năm 2010

Từ những năm 2010, công ty thành lập tại TPHCM, một văn phòng chỉ được vài chục m2 với 3 – 4 con người làm việc. Giai đoạn đầu xây dựng thương hiệu bao giờ cũng gặp khó khăn, không có khách hàng, khách chưa đủ niềm tin… cộng với việc ở thời điểm ấy dịch vụ vận chuyển hàng hóa chưa phổ biến.

May mắn thay, công ty có người đứng đầu có TÂM và TẦM trong việc xây dựng thương hiệu Quý Nam – chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nên mọi việc cứ thế mà phát triển. Hơn thế nữa, sau mỗi lần giao dịch với khách hàng, nhân viên sẽ có chính sách hỗ trợ và kết nối với khách nhiều hơn, để tạo được niềm tin và sự hợp tác lâu dài.

Đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng hợp tác với công ty ngay từ thời điểm mới thành lập cho đến hiện nay. Chúng tôi vô cùng biết ơn khách hàng về điều đó!

Sự phát triển và mở rộng của hiện tại

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay công ty có 2 văn phòng chính và gần 100 nhân viên bao gồm các bộ phận (CS, Sale, đội ngũ Marketing…). Quý khách hàng có thể tìm chúng tôi qua những địa chỉ sau:

  • 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 
  • Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Không những phát triển về mặt quy mô, mà công ty còn mở rộng các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi sau nhiều năm hoạt động

Khi thành lập công ty, đặt tên là Quý Nam với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chúng tôi đặt ra giá trị cốt lõi đó chính là “Làm việc bằng cái TÂM”. Khi kinh doanh, chắc chắn chúng tôi sẽ tính lợi nhuận, nhưng lợi nhuận không chỉ đơn giản là ích kỷ cho công ty, mà cả 3 phía đều có lợi. 

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ có nhiều lợi ích nhất thông qua Quý Nam. Việc này được thể hiện bằng nhiều khía cạnh khác nhau như: tư vấn tận tâm, chăm sóc khách hàng tận tình, làm việc chuyên nghiệp và chu đáo… tất cả đều mong muốn hai bên hợp tác cùng có lợi, và hợp tác lâu dài.

Có nhiều khách hàng vì chưa đủ niềm tin vào công ty (khách mới) nên sợ bị lừa đảo, hoặc mất quyền lợi. Chúng tôi muốn nhắn gửi với khách hàng, một công ty thành lập được hơn 10 năm, dựa vào thương hiệu và uy tín để phát triển và mở rộng, chúng tôi không để 10 năm qua là lãng phí, nên việc lừa đảo hay “nói một đằng, làm một nẻo” là điều không thể xảy ra. Quý khách yên tâm nhé!

Mục tiêu và định hướng trong tương lai

Mỗi một năm trôi qua, công ty đều có những tiện ích mới để cải thiện chất lượng dịch vụ. Và năm tới đây, công ty sẽ tạo cải tiến quy trình và chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn nhận đóng góp ý kiến từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Mỗi một đóng góp của khách hàng là một yếu tố giúp công ty phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc đến những dòng chữ này. Nếu quý khách còn có vấn đề gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Quý Nam

Follow các mạng xã hội khác của chúng tôi:

https://www.linkedin.com/in/quynam/

https://glose.com/u/quynamcomvn

https://www.scoop.it/topic/quynamcomvn

https://quynamcomvn.weebly.com/

https://quynamcomvn.mystrikingly.com/

https://quynamcomvn.wordpress.com/

http://quynamcomvn.bravesites.com/

https://quynamcomvn.webflow.io/